Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Tuesday, March 22, 2011

van tran-Tú Gàn và “Hồ Sơ Của Nó”

 
Van Tran wrote:
 
Tú Gàn và “Hồ Sơ Của Nó”
Thưa quý vị đọc giả làng In (Internet)
Hôm 11 tháng 3, Van Tran có viết một đoạn ngắn gởi lên diễn đàn nói về cơ quan Di Trú và cơ quan Anh Ninh của Mỹ, họ đã hợp tác (theo tin họ đã thông báo) với nhau để “truy lùng bọn Vẹm nằm vùng” (xin xem bài bên dưới). Nhưng đoán biết thế nào cũng có “anh Hai” Tú Gàn nhào ra “bốc Phét” vài câu để chứng tỏ “Ta Đây” . Kết quả đúng như vậy !.
Hai ngày sau “anh Hai” Tú Gàn “viết” gởi cho cô Hà Tiên và nhờ cô chuyển cho Van Tran chỉ vỏn vẹn có 2 câu (tổng cộng có 32 chữ - xin quý vị xem bên dưới). Hai câu “viết” này chứng tỏ cái “Dốt” về Luật của một anh tự cho mình “học Luật” như “anh Hai” Tú Gàn. Van Tran nhận thư nhưng vì bận mấy việc khác nên chưa vội trả lời , thì hôm qua 19 tháng 3 Van Tran lại nhận được một e mail khác do một người quen sinh hoạt ở một diễn đàn khác gởi cho . Một email ngắn cũng của “anh Hai” Tú Gàn, và “anh Hai” “xin đọc giả cảnh giác” về Van Tran (cũng xin xem bên dưới).
Đoạn email ngắn này một lần nửa lại chứng minh thêm cái Đần Độn của “anh Hai” Tú Gàn, đã không hiểu biết gì về luật pháp của Hoa Kỳ, cũng như cách thức làm việc của các cơ quan an ninh Hoa Kỳ hay các hệ thống pháp lý của họ ra sao cả . Và một lần nửa “anh Hai” Tú Gàn đã phạm vào tội “Invasion of Privacy” . Đây là một tội phạm (Crime) và như vậy “anh Hai” Tú Gàn là một “Criminal” , rõ ràng như vậy . Nếu Van Tran “xách đầu” “anh Hai” Tú Gàn ra tòa thì “anh Hai” Tú Gàn tính sao đây ?! Thua không ! Trước đây cũng có vài cái website đã vội tin “anh Hai” Tú Gàn , nên họ cho đăng lên các “Hồ Sơ” của “anh Hai” . Sau đó họ thấy được cái Xạo của “anh Hai” nên họ đã xóa đi các loại bài “Hồ Sơ” tưởng tượng của “anh Hai” . Nay có dịp cứ tưởng người ta quên “anh Hai lại dở lại cái bịp cũ .
Tổng cộng “anh Hai” Tú Gàn viết để “Dọa” Van Tran có 2 lá thư , một Tú Gàn gởi riêng cho “cô Hà Tiên” nhờ chuyển, và một thì Tú Gàn cho đăng lên diễn đàn với bút hiệu “Lu Giang lugiang2003@...: Sau đó “cô Hà Tiên” viết trả lời cho “anh Hai” Tú Gàn , thì “anh Hai” lại dấu biệt không đăng ra các web.
1) Hôm Friday, March 11, 2011 10:03 PM . “Anh Hai” Tú Gàn viết như sau: (trích)
Cô Hà Tiên,
Có phải Van Tran là Triệu Lang hay Bảo Long giả FBI không? Nhờ cô nói với nó hồ sơ nó tôi đã trao đầy đủ cho FBI rồi” . 
(ngưng trích)
Chỉ 2 câu viết ngắn gọn trên đây người đọc ai cũng thấy được cái Đần Độn của “anh Hai” Tú Gàn đến mức nào rồi . Câu thứ nhất “anh Hai” Tú Gàn hỏi “cô Hà Tiên” là: Có phải Van Tran là Triệu Lang hay Bảo Long giả FBI không?”Và câu sau đó thì “anh Hai” Tú Gàn vội kết luận ngay và “nhờ cô Hà Tiên” rằng: “Nhờ cô nói với nó hồ sơ nó tôi đã trao đầy đủ cho FBI rồi”.
Thứ nhất là Van Tran chưa bao giờ lấy tên hay bút hiệu nào là “Triệu Lang” (Lang có - g- nhé Tú Gàn), và Van Tran cũng chưa bao giờ biết đến tên hay có bút danh , bút hiệu nào là “Bảo Long” cả , Bảo Long lại “Giả FBI” nửa mới oai chứ !.
Giả dụ như một FBI Agent nào đó trong văn phòng FBI ở Nam Calif hỏi Tú Gàn rằng: “anh Hai” Tú Gàn có chính tai nghe cha nội “Triệu Lang” hay “Bảo Long” nào đó nói: “nó” là FBI hay không ?! thì Tú Gàn sẽ trả lời như thế nào Yes hay No ?! Van Tran thừa biết nếu họ hỏi như vậy thì chắc chắn “anh Hai” Tú Gàn sẽ câm như hến . Van Tran nghĩ sao Tú Gàn không gởi thẳng và hỏi Van Tran mà phải nhờ “cô Hà Tiên” “nói với nó”  “Nhờ cô nói với nó hồ sơ nó tôi đã trao đầy đủ cho FBI rồi” .
Câu nói trên chứng tỏ cái Đần Độn của Tú Gàn . Vì đây là bằng chứng mà Van Tran sẽ dựa vào đây để “xách đầu” Tú Gàn ra toà mà Tú Gàn sẽ không còn đường chối quanh được nửa . Tú Gàn là ai mà ngang nhiên đi “Truy Lùng Hồ Sơ” của Van Tran rồi “trao đầy đủ cho FBI” . Vậy số nhân viên FBI ở Nam Calif nghĩ sao về câu nói này của “nhà báo kiêm cựu thẩm phán, cựu luật sư” Nguyễn Cần tức Tú Gàn tức Lữ Giang ?!
Là cơ quan phản gián của Mỹ, khi muốn điều tra về một người mà lại phải nhờ đến “anh Hai” Tú Gàn đi “điều tra” dùm họ sao “anh Hai” Tú Gàn ?!. Đần vừa vừa thôi “anh Hai” Tú Gàn, để tụi Vẹm nó ngu dùm cho . Hơn nửa Tú Gàn có “sure” là “hồ sơ của nó” Tú Gàn đã có đầy đủ chưa ? Thiếu chổ nào “anh Hai” nhớ hỏi Van Tran sẽ cho thêm nhé!. Nếu Van Tran không nhầm, thì cũng câu nói (tô xanh) ở trên Tú Gàn đã từng nói ra cách đây khoảng 2 năm rồi thì phải .
Van Tran còn đầy đủ các bài viết của “anh Hai” Tú Gàn cách đây nhiều năm, có nói về Việt Thường , Bạch Long . Trước đây “anh Hai” Tú Gàn cho rằng: nhà báo Việt Thường bên Anh Quốc có một loạt tên như: Triệu Lan (g), Nam Nhân, Lý Tuấn, Bạch Long, Thạch Nguyên , Nam Nguyễn ..v.v.. . Nay thì “anh Hai” Tú Gàn bẻ cái Lưỡi Gian (Lữ Giang) để nói ngược lại và cho Van Tran là Bảo Long!. Thời gian đó khi đọc các “bài viết” của “anh Hai” Tú Gàn, bà con cười hô hô . Nay tưởng “anh Hai” Tú Gàn dở chiêu nào mới mới một chút . Hóa ra vẫn bản cũ “anh Hai” soạn lại .
Đây là xứ Mỹ “anh Hai” Tú Gàn ạ !. Nhiều người họ hiểu Luật xứ này nhiều hơn Tú Gàn đấy . Tú Gàn không phải là “thám tử riêng” , Tú Gàn cũng chưa từng làm việc cho cơ bất cứ cơ quan anh ninh nào của nước Mỹ . Vậy Tú Gàn lấy tư cách gì để “điều tra” và có “hồ sơ” riêng của người khác . Tú Gàn đã phạm tội “Xâm Phạm Vào Đời Tư” (Invasion of Privacy) của người khác và Tú Gàn sẽ bị phạt vạ như thế nào ? Chưa kể là Tú Gàn đã Nói Láo (khai man) với cơ quan FBI khi Tú Gàn không biết Van Tran là ai mà lại đi “nổ” sảng. Sơ sơ như vậy thì “anh Hai” Tú Gàn đã can vào bao nhiêu tội vậy “anh Hai” Tú Gàn”? .
Ở miền Nam Calif Tú Gàn đã từng bị người khác kiện ra tòa, và Tú Gàn đã bị thua kiện , Tú Gàn chưa chừa cái tật nói và viết bậy của Tú Gàn sao ? Trước đây đã là một cây viết chuyên viết chuyện cộng đồng cho một tờ báo lớn ở Nam Calif. Tú Gàn không dùng cái hiểu biết của mình để xậy dựng lại chính cuộc đời tan nát của Tú Gàn, mà Tú Gàn lại dùng uy tín của tờ báo để viết bài mạ nhục và vu oan, giáng họa cho người khác , khiến bà chủ nhiệm chủ bút đi hầu tòa liên miên cũng chỉ vì Tú Gàn Viết Bậy . Viết vô căn cứ , đến độ ngày nay hỏi nhiều người ở vùng Nam Calif về “anh Hai” Tú Gàn thì người ta trả lời: “ôi ! thằng Tú Gàn này viết bậy bạ lắm”. Đó cũng là lý do Tú Gàn bị đuổi đầu ra khỏi tờ bái SGN là vậy .
“Anh Hai” Tú Gàn tự nhận mình là “Luật Sư”, mà chẳng biết gì về Luật, trong khi mở mồm ra thì “anh Hai” Tú Gàn “dạy đời” toàn là Luật và Luật . Phải chăng Tú Gàn dây dưa với bọn Vẹm nằm vùng ở Mỹ này quá nhiều năm. Nên Tú Gàn đã tiêm nhiễm tật Nói Phét và Nói Láo của bọm Vẹm này thì phải.
Hơn 2 năm trôi qua bà con độc giả “làng In” (trong đó có cả Van Tran) đã chờ mỏi mòn để được đọc “bản báo cáo” của “anh Hai” Tú Gàn về nhân vật “Bạch Long thường tự xưng là nhân viên CIA, FBI, Detective Undercover, Chuyên Viên Cố Vấn Chiến Lược cho White House về tình hình Đông Nam Á và Việt Nam...,” . Họ chờ hoài chờ mãi mà chẳng thấy , chỉ thấy “anh Hai” Tú Gàn bốc Phét , và tự dựng đứng câu chuyện một cách hồ đồ, vô căn cứ . Tội nói láo này thì “anh Hai” Tú Gàn cho dù có như thế nào đó, thì Tú Gàn cũng phải trả lời về cái tội nói láo của Tú Gàn mà thôi .
Chuyện thằng ăn cắp thơ Nguyễn Chí Thiện đang ở một bên “anh Hai” , vậy mà nhiều năm qua đến nay “anh Hai” còn kém trí , thiếu hiểu biết để nhận diện đó là thằng Dỡm . Thì tất cả các bài viết của “anh Hai” đang có trong “một góc trời” nay được sửa lại là: “Một Góc Chòi” cho nó tiện nhé “anh Hai” Tú Gàn Lưỡi Gian !
Van Tran
*********
Sun, March 20, 2011 12:16:35 AM
Fwd: [GoiDan] Xin đọc giả cảnh giác
Forwarded message
From: Lu Giang <lugiang2003@...>
Date: 2011/3/19
Subject: [GoiDan] Xin đọc giả cảnh giác
To: s992003@...
Xin đọc giả cảnh giác
Đọc Van Tran viết và do Hà Tiên chuyển đi, tôi nhận ra ngay đó chính là Bạch Long, người đã từng lấy tên là Triệu Lan, gỉa mạo FBI trên Sài Gòn Nhỏ để lửa dối dư luận và báo chí. Tôi có đủ tên tuổi, hình ảnh và hoạt động giả mạo FBI của Bạch Long và đã giao cho FBI. Tôi cũng sẽ báo cho FBI biết Bạch Long đang tái xuất giang hồ.
Bạch Long thường tự xưng là nhân viên CIA, FBI, Detective Undercover, Chuyên Viên Cố Vấn Chiến Lược cho White House về tình hình Đông Nam Á và Việt Nam..., thường viết nhiều bài tố cáo những thành phần ly khai ở trong nước và những người chủ trương chống cộng ở hải ngoại là chống cộng cuội, đặc công cộng sản nằm vùng.
Với bút hiệu Triệu Lan, Bạch Long đã viết bài "Hãy tố cáo bọn Việt Gian nằm vùng", đăng trên hon-viet.co.uktố cáo Nam Lộc, Trúc Hồ, Việt Dũng, Nguyễn Ngọc Bích, Nguyễn Xuân Vinh, Nguyễn Văn Canh, Chu Tất Tiến, Đỗ Thị Thuấn, Minh Võ Vũ Đức Minh, v.v. đều là chống cộng cuội.
Triệu Lan đã hợp tác với Việt Thường ở Anh và viết theo một đường lối gióng nhau.
Xin đọc giả cảnh giác
**************
----- Forwarded Message -----
From: hatien
To: Lu Giang
Sent: Tuesday, March 15, 2011 7:02 AM
Subject: Fw: [HOATUDO] re-Van Tran-báo hiệu sự sụp đổ của bọn Việt Gian Cộng sản rất gần đây
ông Lu Giang,
Trong lá thư của ông gởi cho chúng tôi viết 32 chữ nhắn gởi đã cho thấy trình dộ hiểu biết của ông cựu thẩm phán Lữ Gian(g) về chính trị và bộ an ninh Hoa Kỳ quả thật là yếu kém như trẻ em chập chững học đánh vần, nếu ông có sự trình độ hiểu biết cở lớp 11-12 thì chúng tôi cũng rán chỉ cho ông vài chiêu để khi mất việc ở báo Sài gòn nhỏ thì các báo khác năn nỉ mời ông viết bài và trả lương hậu hỉ. Âu cũng vì ông kém tài, thích bưng bô cho tên chứa đĩ như Nguyễn Chi Thiện cùa Yiết kiêu Hà nội nên thân tàn ma dại, năn nỉ hoài không được job.
Lẽ ra, khi ông đi trình FBI, ông đem theo hồ sơ của tên Nguyễn chí Thiện và đồng bọn việt gian nằm vùng như Trần phong Vũ , Phan nhật Nam, Nguyễn văn Canh hoạt động tiếp tay làm việt gian v..v... thì chắc FBI cũng cho ông tiền huê hồng vì nhờ đó mà FBI sẽ đóng sổ tên Nguyễn chí Thiện, mấy tên việt gian , việt tân nằm vùng sớm hơn dự định.
Câu chuyện của ông Bảo long, ông Triệu lan(g), Ông Van tran nào đó, sao ông không trực tiếp gỏi Email đến nick Van tran hỏi ?? tiện hơn ông liên lạc với Nha Kỹ Thuật trên vùng Cali hỏi tại sao Nha kỹ Thuật lại đăng hình tên tình báo đào luyện từ bên Nga trong web của Nha Kỹ Thuật.??? Thật là cái NGU của ông hết thuốc chửa.
Chúng tôi chẳng lạ gì cái âm mưu VIỆT GIAN của ông, vài năm truớc đây ông viết bình luận ' Aỉ Nam Quan" là của Tàu, và gần dây ông càng lộ rõ hành động việt gian của ông ra. Như vậy thì ông hết chối cải đấy nhé!?! .
Ngày tàn của bọn việt gian Cộng Sản gần kề rồi, lúc đó Nguyễn chí Thiện sẽ tìm đến ông, nhờ ông viết hộ bài tự thú tội việt gian, tội ăn cắp thơ, tội bịp cộng đồng và nó nhờ ông dẫn nó đến FBI trình diện vì nó là giáo sư Anh văn, Pháp văn nhưng 'đếch' nói trôi chảy. Tiện thể ông viết bài tự thú tội việt gian của ông nộp cho FBI luôn thể.
Cố gắng lên nhé, góp gió thì có ngày thành bão, danh tiếng của Lữ Gian(g) sẽ nổi lên hơn tên chứa điếm Nguyễn chí Thiện.
Đừng đem FBI ra hù dọa chúng tôi nữa, chúng tôi sợ lắm ông ạ. "sợ" đây có nghĩa là sợ cho ông đại tiện, tiểu tiện ra quần khi nó còng tay ông và buộc ông vào tội khác....Thế mới đau chứ!?
ht
*************
Sun, March 13, 2011 4:14:22 PM
----- Forwarded Message -----
From: Lu Giang
To: vanctnguyen@...
Sent: Friday, March 11, 2011 10:03 PM
Subject: re-Van Tran-báo hiệu sự sụp đổ của bọn Việt Gian Cộng sản rất gần đây
Cô Hà Tiên,
Có phải Van Tran là Triệu Lang hay Bảo Long giả FBI không? Nhờ cô nói với nó hồ sơ nó tôi đã trao đầy đủ cho FBI rồi
**********
Sun, March 13, 2011 4:14:22 PM
----- Forwarded Message -----
From: Lu Giang
To: vanctnguyen@...
Sent: Friday, March 11, 2011 10:03 PM

Subject: re-Van Tran-báo hiệu sự sụp đổ của bọn Việt Gian Cộng sản rất gần đây
Cô Hà Tiên,
Có phải Van Tran là Triệu Lang hay Bảo Long giả FBI không? Nhờ cô nói với nó hồ sơ nó tôi đã trao đầy đủ cho FBI rồi
***********

--- On Fri, 3/11/11, > wrote:

From: hatien
Subject: [HOATUDO] re-Van Tran-báo hiệu sự sụp đổ của bọn Việt Gian Cộng sản rất gần đây
To: "ho" <HOATUDO@yahoogroups.com>
Date: Friday, March 11, 2011, 4:15 PM
Van Tran-Báo hiệu cho sự sụp đổ của bọn Việt Gian Cộng sản rất gần đây
Van Tran
Nếu theo dõi thì chúng ta sẽ thấy các sự kiện dưới đây sẽ báo hiệu cho sự sụp đổ của bọn Việt Gian Cộng sản trong ngày rất gần đây thôi.
1) Chính phủ liên bang Hoa Kỳ vừa ra thông báo truy lùng các tên tội phạm về di trú (chúng ta phải hiểu là Trung Cộng và Việt Nam Cộng sản là nhiều nhất).
2) Văn phòng Sở Di Trú Hoa Kỳ đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 31 tháng 3 năm 2011.
3) Thụy Điển đã đóng cửa Tòa Đại Sứ của họ ở Việt Nam. (Điều này trước đây Van Tran đã tiên đoán là: “Sẽ còn nhiều nước theo gương của chính phủ Thụy Điển để rời khỏi Việt Nam”. Thế giới đang biến chuyển sang một chiều hướng tốt đẹp khác chưa tiện nói ra. Khối Âu Châu nên mau mau bỏ rơi Hà Nội là cách an toàn nhất cho bây giờ và sau này).
4) Anh Quốc đã chấm dứt chương trình viện trợ cho Việt Nam .
5) Hiện nay người dân Việt Nam rút tiền khỏi ngân hàng của nhà nước để mua vàng và đô la dự trữ, vì có tin đồn là chế độ Việt Gian Cộng sản sẽ xụp đổ trong nay mai (bọn Việt Gian Cộng sản đang ra lệnh cấm, nhưng đã muộn).
6) Giá cả nhu yếu phẩm ở Việt Nam gia tăng một cách phi mã, (xăng, điện, gạo, thịt ..v.v..) và sẽ còn tăng nửa . Riêng Trung Cộng thì dầu dự trữ của họ cũng chỉ được 1 tháng là hết .
7) Thị trường chứng khoán Việt Nam đang sụp đổ, nền kinh tế khánh tận, không còn tiền trả nợ, và Việt Nam không thể xuất và nhập cảng được nửa.
8) Các cuộc cách mạng đang nổi lên khắp nơi để lật đổ các chế độ thối nát, độc tài, tham lam, tham nhũng tại các quốc gia như: Tunisia, Ai Cập, Libya, Yemen, Bahrain, Algeria, Jordan, Iran, Albania, Bắc Hàn, Trung Cộng ... Cuộc cách mạng này đã và đang tiến đến Việt Nam trong thời gian tới đây .
9) Hiện nay tại Việt Nam giá vé máy bay xuất ngoại (khứ hồi - round trip) được bán với giá rẻ mạt gần như cho không, chỉ trên dưới $50 dollars. (Như vậy Hà Nội đã có chiến dịch mở cửa cho tất cả các đảng viên của chúng rời khỏi VN, khi tình hình Việt Nam nổ ra biến động - lời của Van Tran).
Văn phòng USCIS ở TP hcm (VN) đã có lệnh đóng cửa
Trong thông cáo đưa ra ngày hôm 8 tháng 3, 2011, Sở Di Trú Hoa Kỳ cho hay sẽ đóng cửa vĩnh viễn văn phòng xét duyệt hồ sơ di trú tại Sài Gòn (TP hcm) kể từ ngày 31/3/2011. Tất cả các hồ sơ duyệt xét về di trú được chuyển sang văn phòng di trú tại Bangkok, Thái Lan.

Văn phòng liên lạc tại Thái Lan là: 84-8-3520-4200,
hoặc qua địa chỉ:
American Consulate General
4 Le Duan Street, District 1
Ho Chi Minh City

Vietnam

The Consular Section will send other applications and petitions to the USCIS Field Office in Bangkok, Thailand.
Individuals may contact the USCIS Bangkok Field Office by telephone, 02-205-5352 (within Thailand) or 011-662-205-5352(from the United States); fax, 02-255-2917;
Hay địa chỉ email là: (The mailing address is: inquiries@... .)
Regular Mail
Express Mail
DHS/USCIS Bangkok
c/o American Embassy
Box 12
APO AP 96546
DHS/USCIS
Sindhorn, Tower 2, 15th Floor
130-133 Wireless Rd.
Lumpini Pathumwan

Bangkok Thailand
 10330
************
Thưa quý đọc giả của các diễn đàn,

Trước đây, nếu 
không nhầm thì cơ quan anh ninh liên bang của Hoa Kỳ là FBI đã ra Thông Báo truy lùng các tên Vẹm nằm vùng ở hải ngoại , hoặc giả chúng đã len lỏi vào nước Mỹ này bằng nhiều cách để nằm vùng và hoạt động cho đảng Việt Gian của chúng.

Khi Thông Báo của FBI được một số người cho đăng lên các hệ thống diễn đàn điện tử hải ngoại , thì bọn Vẹm nằm vùng tung tin và cho rằng: "đó là thông báo giả", trong đám "tung tin" này có cả "anh Hai" Tú Gàn . Nhưng nhiều người Việt đã gọi điện thoại đến cơ quan FBI và được xác nhận "Đó Là Thông Báo Của Cơ Quan Anh Ninh Liên Bang FBI" .

Như vậy thì chúng ta đã biết bọn Vẹm nào đã tung tin "thông báo giả". Theo luật thì không ai có quyền làm giả thông báo của FBI. Đơn giản vậy thôi .

Nay, các cơ quan An ninh của Hoa Kỳ đã phối hợp
 với nhau (từ liên bang đến tiểu bang - lời người viết) và cho ra một thông báo tương tự như bản thông báo của cơ quan FBI trước đây, nhưng dưới một dạng khác . Để xem anh Vẹm nào có dám nói "tin giả" nửa không! .

Hiện nay nhìn chung trong "cộng đồng" người Việt, chung ta thấy bọn Vẹm và đám hoạt động cho chúng gần như hoạt động công khai ở hầu hết trên khắp 50 tiểu bang của Hoa Kỳ . Bọn Vẹm nằm vùng cũng như bọn tay sai này phải được bắt và giữ chúng riêng một nơi để sau này chúng sẽ được dẫn độ về Việt Nam . Các nhà lãnh đạo bí mật của Hoa Kỳ đã thay đổi và đổi từ Trắng sang Đen, thì dĩ nhiên họ Phải Đổi Policies vậy thôi . Việt Gian Cộng sản đã xong rồi . Điều tốt nhất , khôn ngoan nhất và an toàn nhất cho bọn Vẹm là nên Đầu Thú với cơ quan công quyền nơi mình đang sinh sống.

Quý vị nào muốn biết thêm chi tiết thì nên vào website www.dominotrungcong.com để xem thêm. Theo Van Tran thì những gì cần nói ra thì nhiều người họ đã nói và viết ra lâu rồi . Nhưng có lẽ vì "say men chiến thắng" quá lâu, nên đến giờ này bọn Vẹm trong nước và hải ngoại này mới nhìn ra cái thế chết của mình, thì có lẽ đã muộn rồi thì phải .

Van Tran .
PS: Xin đọc giả xem các bản tin quan trọng bên dưới để định liệu tình hình và có nhận
xét cho riêng mình.

No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------

There was an error in this gadget