Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Friday, April 1, 2011

van tran-trả lời dien dan thao luan -hành động của van tran

 http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/92726

van tran

Thưa bạn đọc trên các diễn đàn,

Trước khi nghiên cứu (xin nhớ cho là Van Tran có Nghiên Cứu) để viết về “con bài” “đối tác kinh tế” của nhóm Hà Văn Sơn (sau lưng Hà Văn Sơn có cả một nhóm người nghiên cứu về thị trường buôn bán ở Mỹ cũng như “có thể” cầm bút viết hộ cho Hà Văn Sơn). Van Tran có đọc và nghiên cứu cũng như nghe lại một số bài audio phỏng vấn Hà Văn Sơn do nhiều người (phỏng vấn) đăng trong nhiều website cũng như có đăng trong website “chính nghĩa” của Hà Văn Sơn. Và vì hiểu được những sự việc quan trọng như vậy cho nên hôm 30th tháng 3 Van Tran có viết rằng:

(trích lại  hôm 30th March 2011

[“ Sau hơn 2 tuần lễ ngồi đọc tất cả các bài viết cũng như các “tài liệu”, nói về “Biệt Kích” Hà Văn Sơn được đăng trong website “Chính Nghĩa” do nhóm của Hà Văn Sơn điều hành. Van Tran đã tìm ra hàng trăm điểm không có thật về con người rất thật Hà Văn Sơn. Hà Văn Sơn tự biên tự diễn về con người của Sơn quá nhiều qua bao nhiêu năm qua, nên không ai buồn đặt câu hỏi cho Hà Văn Sơn . Nay có dịp thì “Con Bài” Hà Văn Sơn mới bị đưa lên bàn mỗ .

Sau khi đọc xong Van Tran có gởi thư trả lời cho một số thân hữu đã thắc mắc về “con bài” Hà Văn Sơn, đến hôm nay Van Tran có thể khẳng định rằng “Con Bài” Hà Văn Sơn đã bị bể (lộ diện). Tại sao ?. Dưới đây là vài câu hỏi trong hàng trăm câu hỏi mà Hà Văn Sơn phải chứng minh để bạn đọc khắp nơi hiểu rõ hơn về con bài Hà Văn Sơn. Những điều Hà Văn Sơn tự đăng lên website chính nghĩa đã nói rõ Hà Văn Sơn chỉ là đồ dỗm và không có thật!.

1) Quý độc giả nên lưu ý, chính Hà Văn Sơn đã cho chúng ta biết “Biệt Kích” Hà Văn Sơn chưa có một ngày đi lính. Vì vậy cho nên hôm nay Van Tran xin rút lại hai chữ “Biệt Kích” của Hà Văn Sơn khi gọi tên Hà Văn Sơn (thay vì “Biệt Kích” Hà Văn Sơn. Vì Hà Văn Sơn không phải là Biệt Kích và Sơn chưa bao giờ là lính Biệt Kích và chính Hà Văn Sơn đã xác nhận như vậy!). Nếu chúng ta cứ gọi Hà Văn Sơn là lính “Biệt Kích” thì e rằng chúng ta đã làm nhục các Anh Hùng Biệt Kích thật sự của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh cho tổ quốc Việt Nam trong công cuộc chống bọn Cộng sản và chống bọn ngoại xâm Tàu Trung Cộng. Điểm buồn cười là Hà Văn Sơn chưa bao giờ đi lính, vậy mà đi đâu Hà Văn Sơn cũng “diện” đồ Biệt Kích trong những buổi hợp mặt. Điều này Hà Văn Sơn đã làm trò đùa và xem thường những Biệt Kích thật sự . (Xin xem ảnh Hà Văn Sơn “diện” đồ “Biệt Kích” ở trên)

2) Quý vị nào cho rằng Van Tran vì “cảm tính” thiên lệch nên “nói xấu” Hà Văn Sơn , thì xin quý vị đưa ra bằng chứng nào Hà Văn Sơn đã có 1 ngày đi lính cho Mỹ để chống … Cộng, hoặc giả  Hà Văn Sơn đã có 1 ngày (một ngày thôi) bước vào đời binh nghiệp của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa để dấn thân bảo vệ đất nước Việt Nam như những thanh niên cùng thời!. Van Tran không chấp nhận trả lời các netter nào “chửi đổng” kiểu hàng tôm hàng cá, cũng như cho rằng người ta “ghét” Hà Văn Sơn vì “tiếng gáy”! Xin lập lại là: nên đưa ra bằng chứng nào để chứng minh Hà Văn Sơn có đi lính. Hà Văn Sơn luôn mồm tự nhận y là “người Quốc Gia Chân Chính”, vậy Hà Văn Sơn cũng nên chứng minh cho mình, cũng như mấy ‘con gà” của phe Hà Văn Sơn chứng minh y có lính vì “chính nghĩa” như website của y có tên là “chính nghĩa?”. (Thèm “chính nghĩa” nên lúc nào cũng mơ Chính Nghĩa cũng phải thôi).”]

Ngưng Trích: - Van Tran 30th March 2011)

Và một lần nửa nếu bạn nào cho rằng Van Tran viết ra đây là “phát ngôn bừa bãi”,  hoặc giả Van Tran tôi tự nhiên “dựng chuyện xuyên tạc bươi móc” về ông Hà Văn Sơn hay Van Tran vì “tư thù” hay vì “vô cớ nhằm để chà đạp và hạ nhục đối phương của” Van Tran, hay đi xa hơn nửa là “hạ nhục” Hà Văn Sơn vì Hà Văn Sơn đã “không cùng chính kiến và tư tưởng với mình” .

Như Van Tran đã có nói là những gì Van Tran viết lên đây là Van Tran đã lấy ra từ trong website “chính nghĩa” của Hà Văn Sơn và do Hà Văn Sơn đang điều hành . Thì không thể nào cho rằng Van Tran tôi “vô cớ” hay “dựng chuyện” để “hạ nhục” Hà Văn Sơn cả . Trong cõi đời này ai muốn nói gì thì nói . Nhưng không ai có thể che dấu được sự thực, sự thực đã rành rành như vậy mà cũng còn có vài người che mắt không muốn đọc và không Không Muốn Đọc để thấy Sự Thật. Vậy bạn đọc trên khắp các diễn đàn hải ngoại này các bạn nghĩ sao ??? Tùy quý vị phán đoán .

Những người “chửi” hay “phê bình” Van Tran thì : XIN ĐƯA RA BẰNG CHỨNG (BẰNG LÝ LUẬN RÕ RÀNG) NÀO VAN TRAN ĐÃ NÓI SAI ???. Với Van Tran thì Hà Văn Sơn chỉ là một tên vô danh tiểu tốt, láo khoét và vô giá trị . Van Tran muốn vạch mặt và cảnh cáo nhóm Việt Gian và Mỹ Gian đang đứng sau lưng Hà Văn Sơn kia . Xin Cảnh Cáo các ông rằng nước Việt Nam chúng tôi Có ChủNước Việt Nam không phải là Vùng Đất Hoang để cho nhóm Mỹ Gian và Việt Gian toa rập kết cấu vắt xương vắt máu, cũng như ăn chơi và sống thừa mứa trên nỗi thống khổ của toàn thể dân Việt chúng tôi trong mấy chục năm qua. Sau khi lật mặt bọn Việt Gian chúng tôi sẽ lật mặt bọn Mỹ Gian . Không tin các ông cứ làm tội đi . Và Lịch Sử Sẽ Không Dung Thứ Các Ông Đâu !. Những gì Van Tran viết ra trên đây cho dù có Chết vẫn không sợ kia, thì Van Tran còn sợ gì chuyện “sinh hoạt” hay “post bài” ?! Xin cảm ơn các bạn đã có Thư Riêng cho Van Tran !.

Và đây là lần đầu cũng như lần cuối Van Tran tôi xin xác nhận là:  tôi Van Tran không hề có bất cứ một liên hệ gì đến đám chống cộng cuội Việt Tân cả. Và cũng chưa bao giờ quen biết một ai trong đám của VT cả . Van Tran sẽ không trả lời hay đính chính gì nửa sau khi lá thư này được post lên diễn đàn thaoluan9 này cũng như các diễn đàn khác nửa . Hơn 17 năm sinh hoạt trên các diễn đàn Van Tran không bao giờ sợ người khác Vu Oan cho mình .

Trân Trọng

Van Tran
-----------------------------
http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/92748
aladin tra lời 

Van Tran không trả lời thêm nửa   Message List  
Reply Message #92748 of 92755 < Prev | Next >
Lại góp ý với VT lần nửa...

Thế à !  Lập loạn vớ vẩn thật.  Bà Van Tran (VT) có kiến thức tài thật nhỉ, đứa Mẽo nào mà đội tên bịp NCT lên đầu tức đứa đó là "Mẽo Gian" hết ư ?  Rõ là lập loạn ấu trĩ !
 
Nên nhớ kẻ thù của VT (hay của đồng bào Việt Quốc Gia tị nạn cs đi nữa)  không có nghĩa là nó (NCT) là kẻ thù của Mẽo.   Giáo sư Jean hay Dan (Yale Professor) họ nào biết NCT là thật hay gỉa, họ chỉ biết tập thơ Vô Đề là do chính người Việt hải ngoại giới thiệu cho họ với tác gỉa là NCT mà thôi.   Có trách là trách đám trí thức Việt gian đã âm mưu tráo trở, chứ không phải lỗi ở mấy người "Mẽo gian". 
 
Chỉ bởi mấy ông bà trí thức Mẽo lỡ dại đội NCT lên đầu mà bị chụp mũ là "Mẽo Gian" thì kiến thức chính 'chị' VT ghê gớm thật đa !
 
Đã dạy dỗ VT rằng là phải biết lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp hay phê bình của mọi người, dù ý kiến đó thế nào đi nữa, chớ có bao giờ giở giọng khinh khi, nhục mạ, chê bai và mỉa mai chà đạp kiến thức của người đã góp ý kiến với mình.   Việc nhỏ còn làm không xong, tâm tánh vẫn còn vọng động, còn ngạo mạn và không "phá chấp"  thì làm sao bàn chuyện đại sự của dân tộc và đất nước được cơ !  

----------------------------------------------------------------------


website thaoluan9 trả lời Daonguyen NgaPhan


 Fri Apr 1, 2011 6:33 pm Diendanthaoluan wrote:

 Trả lời cho Ông/Bà Dao Nguyen và Ngaphan,
1) Ông/Bà nên nhớ cho là "tự do ngôn luận" không có nghĩa là tự do phát ngôn bừa bãi, dựng chuyện xuyên tạc bươi móc nguời khác vô cớ nhằm để chà đạp và hạ nhục đối phương của mình, những nguời không cùng chính kiến và tư tưởng với mình. Hai ông/bà kể cả bà Vantran và phe nhóm VT của bà ấy nữa, nên nghi nhớ rõ điều này !
2) Ông/bà Dao Nguyen Nga Phan đã tham gia diễn đàn Thaoluan9 chúng tôi rất lâu, kể từ khi diễn đàn Thaoluan mới thành lập (cỡ 10 năm) rồi bị VT đánh phá, xóa xổ diễn đàn Thaoluan. Chúng tôi rất hiểu điều đó, và đã đối xử với ông/bà Dao Nguyen Nga Phan rất công bằng, không hề xóa một bài nào của hai vị từ trước đến khi qúy vị bị buộc rời khỏi diễn đàn này vừa qua. Nhưng sau này, khi chúng tôi khám phá ra là hai ông bà Dao Nguyen và Nga Phan chỉ biết lợi dụng diễn đàn và lạm dụng "tự do ngôn luận" để xuyên tạc, bịa đặt vu khống người vô căn cứ nhằm mục đích để thỏa mãn cái dã tâm thù hận cá nhân của qúy vị mà thôi (đấu tranh chỉ vì phe nhóm).
Và đó là lý do mà chúng tôi phải đành xóa bỏ ông/bà Dao Nguyen Nga Phan ra khỏi diễn đàn. Còn chuyện Van Tran Hatien thì hãy xem hành động của họ ra sao, nếu khám phá ra là họ cũng hành động giống như ông/bà Nga Phan và Dao Nguyen đã làm, thì buộc lòng chúng tôi cũng sẽ xử sự giống như trường hợp của Dao Nguyen Nga Phan vậy.
Diễn đàn Thaoluan9From: dao nguyen <dao_nguyen_1960@...>

thaoluan9 mới là kẻ giở "trò láu cá vặt vãnh, tiểu nhân �`ê hèn, chà �`ạp chính nghĩa" và "trò lưu manh hạ tiện chỉ có súcsinh mới làm như thế thôi !"

Với tình hình này không biết ngày nào nick "hatien" và "Van Tran" sẽ bị BAN khỏi diễn �`àn thaoluan9 mà không có lý do như trường hợp của dao_ nguyen_1960 và ngaphan1970 �`ây ?
--------------------


No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------