Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Monday, July 20, 2009

Nam Nhân -Ông Chu tất Tiến càng viết càng lòi ra nhiều nhược điểm
CHU TẤT TIẾN Bị trùm mền trong tù vì tội làm ăng teng hại anh em tùÔng Chu tất Tiến càng viết càng lòi ra

nhiều nhược điểm

Ông Chu tất Tiến vừa nặn ra một bài có tên “Một sách lược nguy hiểm: Chống Chống-Cộng, tung lên các diễn đàn và một vài báo điện tử.

Chẳng cần phải thông minh lắm, cũng thấy mục đích bài viết này là ông Tất Tiến muốn phản công khéo léo việc ông bị lên án vì đã xả thân cứu tên Đại Cuội Dân chủ Hoàng minh Chính.

Hoàng minh Chính chết rồi nên coi như “chó chết thì hết chuyện”. Nhưng với sự câu kết của tập đoàn Việt gian cộng sản, lũ dân chủ cuội ở trong nước lại muốn mượn tay người tỵ nạn cộng sản để phục chế lại bộ mặt đã bị những người tỵ nạn cộng sản lật tẩy là cuội. Một bên thì lật tẩy bọn chúng với những bằng chứng rõ ràng qua việc làm và các bài viết, bài nói của bọn chúng. Một bên thì dùng trí tưởng tượng rất con nít để hóa trang cho chúng thành những nhà DÂN CHỦ !!! Trong số đó có ông Chu tất Tiến.

Xin hỏi ông Chu tất Tiến: Ông hiểu biết về Hoàng minh Chính đến mức độ nào mà ông dám đội nó lên thành nhà đấu tranh cho Dân chủ của Việt Nam ?

Cái quá khứ của nó mà ông biết được chẳng qua cũng từ cuốn “Đêm giữa ban ngày” của Trùm nói phét bẩm sinh là Vũ thư Hiên. Nếu là người cầm bút có lương tâm hẳn ông phải chú ý đế đoạn Vũ thư Hiên kể việc Hoàng minh Chính vừa bị bắt thì đã khai cái “Trung ương lâm thời” gồm có Chính, Đặng kim Giang và Vũ đình Huỳnh…và hàng gần hai trăm người liên quan. Hiên là đồng chí đồng chóe của Chính, tự nguyện viết ra chứ không bị ai ép buộc đâu đấy. Ông Tất Tiến có biết rằng vì sự khai báo nhanh nhẩu và quá thành khẩn đó của Chính mà biết bao người vô tội và an phận bị văng miểng về việc thèm địa vị, ngu xuẩn và hèn hạ của Chính không ??? Quan điểm của ông Tất Tiến về sự thành khẩn khai báo đó của Chính là “Dũng cảm đấu tranh” ư ?

Năm 2005, Hoàng minh Chính được Việt gian cộng sản cho sang Mỹ chữa bệnh. Từ lúc còn nằm trong bệnh viện giành cho cán bộ Việt gian cao cấp, các đại tá an ninh Việt gian cộng sản đã đến động viên tinh thần cho Chính, tặng cam và thúc giục Chính xin visa vào Mỹ, được là cho đi ngay. Rồi ngày Chính cùng vợ lên đường, em ruột của Phan Diễn, ủy viên bộ chính trị, thường trực ban bí thư của đảng cộng sản Việt gian, đến tiễn Chính và đưa lá thư căn dặn Chính cố gắng hoàn thành nhiệm vụ ( ??? ). Cho đến trước lúc lên máy bay, vài người đi tiễn còn sợ chuyến đi bị trở ngại thì Chính đắc ý nói : “Chuyến đi không thành thì họ bị thiệt hại mà thôi”. Họ đây tức là lũ Việt gian cộng sản đương quyền! Mấy sự việc tóm tắt ở trên là chính do Hoàng Tiến (nhà DÂN CHỦ của ông Tất Tiến ) viết gửi thư ra hải ngoại đấy. Liệu ông Tất Tiến có dám nói là không biết không? Nếu không biết thực lòng thì chứng tỏ ông Tất Tiến cập nhật thông tin quá kém mà lại đại liều mạng thích làm thày bàn ngang như cua. Còn nếu biết mà vẫn đội Chính lên là nhà đấu tranh dân chủ cho Việt Nam thì mọi người có quyền nghi ngờ “PHƯƠNG THỨC CHỐNG CỘNG” của ông , do vô tình hay cố ý (thì chỉ mình ông biết) đã biến thành “PHƯƠNG THỨC CHỐNG ĐỠ CHO CỘNG SẢN”.

Cái nghĩ và viết bậy nhất mà cũng là sự bộc lộ tính chất kém tri thức, lý luận quá non yếu khi ông Tất Tiến so sánh tên Việt gian, tên đại cuội Hoàng minh Chính với Cụ Ngô đình Diệm !!!???

Chẳng biết cái kiến thức tổng quát và phẩm hạnh của ông Tất Tiến cao được mấy inches mà tỏ ra dè bỉu ngôn ngữ bình dân. Ngôn ngữ của nhà văn Chu tất Tiến chắc gặp một con chó sẽ kính cẩn: “Kính chào cụ Chó”, cũng như trước một thằng Việt gian là: “Kính chào cụ Việt gian”.

Có một điều rõ ràng là về mọi mặt, ông Tất Tiến không thể nào bén gót chân vua Trần, hay Nguyễn Trãi hay Phan bội Châu, Nguyễn đình Chiểu….Thử hỏi vua Trần gọi tên Việt gian Trần di Ái; Nguyễn Trãi gọi vua quan xâm lược nhà Minh; Phan bội Châu, Nguyễn đình Chiểu…gọi bè lũ thực dân Pháp là gì ???!!!

Xem ra quan điểm của ông Tất Tiến đối với giới bình dân (tức đa số quần chúng nhân dân) giống hệt tên cuội dân chủ Nguyễn khắc Toàn, một tên có thành tích ăn cắp xe đạp của bạn gái và v.v… đã coi chỉ có mấy chục tên dân chủ cuội của bọn chúng mới dám ăn nói (?) còn hơn 80 triệu dân bị cộng sản cai trị đã thành thỏ đế hết. Ông Tất Tiến hãy giương to mắt xem tình hình trong nước từ khi xuất hiện bọn Việt gian cả cộng sản lẫn không cộng sản, thì có phải nhân dân là thỏ dế không ?

Còn nhà DÂN CHỦ Hoàng minh Chính của ông Tất Tiến thì khi sang tới Mỹ đã khua chuông gõ mõ cho gánh Xiệc Tiểu Diên Hồng như thế nào. Đường lối chính trị đó có lợi cho ai, nói thật chứ một người làm nail cũng hiểu hơn nhà văn, nhà bình luận Tất Tiến rồi đó. Cho nên cái Tiểu Diên Hồng đó mới bị tiểu đường mà chết yểu. Cả lũ chuột vào núi họp. Khi vào thì đầu voi, khi ra thì đuôi chuột chết!

Việc Hoàng minh Chính chỉ định lang tây Nguyễn xuân Ngãi làm đại diện trí thức hải ngoại và trong nước là me-xừ Trần Khuê, tác giả chủ nghĩa Hồ chí Minh và là người đầu tiên gọi tên đại Việt gian Hồ chí Minh là “thánh Hồ” !

Chẳng qua bầu bán, mà cũng chẳng biết nhân danh cái con khỉ gì mà Chính dám tự tiện chỉ định những tên mặt người dạ thú như vậy làm đại diện để đấu tranh đưa Việt Nam đến dân chủ ? Chỉ có trí thức kiểu Ngãi và Khuê… còn các tầng lớp khác của dân tộc Việt Nam bị Chính gạt ra ngoài lề. Bộ mặt tay sai cho Việt gian cộng sản của Khuê ở trong nước ai mà không biết, loại trừ mấy chục tên đông chí cùng chung nhiệm vụ với nó là vừa đánh bóng nhau nhưng vì quyền lợi riêng nên cũng chửi nhau bằng ngôn ngữ rất bình dân đấy, thưa ông Tất Tiến.

Hoàng minh Chính vì sao lại được đến đại học Harvard, nội dung bài đó như thế nào, có bao nhiêu người dự, ông Tất Tiến đã có chút lương tâm của người cầm bút mà nghiên cứu cẩn thận trước khi làm thày bàn không mà dám bốc thơm Chính và nổi quạu khi có những người chẳng cần là nhà văn, chẳng cần là nhà bình luận mà vẫn thừa sáng suốt nhận ra cuội hay không cuội. Muốn hiểu rõ chuyện này, xin mách giùm ông Tất Tiến hãy tìm đọc bài tường thuật của ông Nghiêm văn Thạch trên Thông luận.

Có bao giờ ông Tất Tiến tự đặt câu hỏi rằng, tại sao an ninh Việt gian cộng sản “đánh” Chính đủ kiểu mà lại lờ đi sự lưà đảo của Chính trong vụ đến trường Harvard. Đó là chẳng hề có một người nào đại diện cho trường. Hội trường là do tên hề chính trị Xuân Ngãi (xin đừng lầm với Xuân Tóc Đỏ, nhân vật trong tác phẩm Số Đỏ của nhà văn Vũ trọng Phụng) thuê. Chỉ có dăm người Mỹ mà theo ông Nghiêm văn Thạch thì cũng được THUÊ đến ngồi xem hề Minh Chính mần tuồng. HOÀN TOÀN không có mặt Viện trưởng, Viện phó hay bất kể một giáo sư hay sinh viên nào của Harvard !!! Ấy vậy mà Chính đúng là “dũng cảm hơn người bình dân” nên dám lớn tiếng CHÀOBYE BYE ông Viện trưởng và các vị… hà hà hà.

Còn nội dung bài nói thì vẫn cái trò đao to búa lớn, nhưng tóm một câu thì vẫn kiểu như Bùi Tín, Vũ thư Hiên… rằng Hồ chót dại cướp của, giết dân, bán đất và v.v…đều vì ngây thơ cụ quá tin vào lý luận Marx và Lénine, Staline mà thôi. Làm Viện trưởng triết học Mác-Lê của Việt gian cộng sản mà không nhớ đến những lá thư của Hồ còn in trong Văn Kiện Đảng (Việt gian cộng sản) là hắn sẽ tiêu diệt những cá nhân và đảng phái yêu nước không theo Nga-xô, ngay từ những năm 1929, 1930 và cả trong Báo cáo chính trị trong đaị hội lần 1 của Việt gian cộng sản chúng còn gọi các bậc tiền bối cách mạng của Việt Nam như Phan bội Châu, Huỳnh thúc Kháng… là Việt gian!!!

Chỉ sơ lược vài nét về CỤ Hoàng minh Chính của ông Chu tất Tiến, mà nguồn tài liệu từ những nhà DÂN CHỬI như Hoàng Tiến, Nguyễn thanh Giang… cũng như các sự việc rành rành như canh nấu hẹ, đã diễn ra trên đất Mỹ, mà ông Tất Tiến đang mần ăn đấy.

Cái mà ông Tất Tiến nửa nạc nửa mỡ viết rằng: MỘT SÁCH LƯỢC NGUY HIỂM: CHỐNG CHỐNG-CỘNG, nói là của cộng sản. Cái chuyện đó là đương nhiên. Lúc nào bè lũ Việt gian cộng sản chẳng bằng mọi thủ đoạn bỉ ổi nhất để đánh phá những ngòi bút, những tiếng nói, những người biết về các tội ác Việt gian của chúng và dám lớn tiếng cảnh báo những sự thật đó.

Rất tiếc, ông Tất Tiến biết vậy mà lại viết bài, ngôn ngữ vừa “trí thức” vừa “bình dân” để CHỐNG những ai dám động đến CỤ Hoàng Minh Chính của ông.

Âu cũng là chuyện thày bàn mà, phải không ông Tất Tiến, có chết con ếch nào ở đáy giếng đâu ?

Anh quốc, ngày 19 tháng 3 năm 2008

Nam Nhân


Chu tất Tiến, ngọng mà hay nói !

Sau bài, do kém tri thức, đem ví Hoàng minh Chính với cố Tổng thống Ngô đình Diệm, cái ông Chu tất Tiến này đã chẳng chịu uống thuốc đắng để trị cho lành bịnh bình luận lăng nhăng, lại còn cố tình không chịu chữa bịnh. Hết đòi hội luận với những người có lòng tốt chỉ cho thấy chỗ KÉM của nhà văn “tầm thường” (do ông Tất Tiến tự nhận). Khi người ta , thì lại cancel. Tưởng nên rút kinh nghiệm, múa bút bảy lần hãy viết. Nào ngờ, cứ cay cú viết mấy bài “cà lăm” để chữa cháy bịnh ví von bậy bạ. Và, cái tội nghiệp nhất của ông nhà văn tầm thường họ CHU này là nhờ CHỊ BÚT VÀNG thị Thuấn gứi cho Nam Nhân.

Ông Chu tất Tiến cùng ăn ngon lành chung một máng với thị Thuấn thì đủ cho mọi người biết không chỉ khả năng mà cả góc đứng chính trị của ông rồi. Đáng lẽ Nam Nhân tôi không thèm vạch mặt ông nữa đâu. Vì ông đã tự lòi mặt thật khi viết những lời bào chữa cho tên Việt gian thờ Nga-xô, là Hoàng minh Chính, đã bị bè lũ Việt gian thờ Tàu cộng bợp tai đá đít. Đã thế còn đứng cạnh mặt ghế mục THỊ THUẤN, trên đó đã có đủ loại đặc công đỏ ngồi chai đít như Bùi Tín, Vũ thư Hiên, Trần Khuê, Đồ nam Hải, Nguyễn chính Kết, Nguyễn thanh Giang, Nguyễn khắc Toàn, Nguyễn phương Anh, Nguyễn chí Thiện, Trần mạnh Hảo, Hoàng minh Chính và các “lãnh tụ” của Việt Tân, cũng như nhà thơ chính khứa NẰM Ỳ Toàn phong Nguyễn xuân Vinh, người hùng cõng Nguyễn chí Thiện qua chỗ lầy !!!

Vụng múa lại chê đất lệch. Ông nhà văn tầm thường Chu tất Tiến đã muốn thì Nam Nhân tôi, đành chiều ý mà chỉ ra cái TẦM THƯỜNG nữa của ông về “bình luận chính trị”!!! Nhưng đừng tự ái nhờ CHỊ thị Thuấn của ông sủa hoặc hí như ngựa thì, như ông tự nhận là nhà văn tầm thường, nó càng thảm hại hơn, chắc chắn không thể hiểu nổi những gì Nam Nhân viết, tuy rất dễ hiểu, ngay cho cả người không làm nghề bình luận.

Trong bài: MỘT SÁCH LƯỢC NGUY HIỂM: CHỐNG CHỐNG-CỘNG :

Phân tích về cuộc đấu tranh của nhân dân trong và ngoài Việt Nam hiện nay chống tập đoàn Việt gian cộng sản, ông chia làm hai khối và ông đặt tên như sau:

1) KHỐI TỰ DO - YÊU NƯỚC gồm những tâm hồn nhiệt thành nhưng ở xa quê nhà phối hợp cùng những chiến sĩ Dân Chủ ở ngay trong nước là những người không có phương tiện tự bảo vệ….

2) KHỐI CƯỜNG QUYỀN - PHẢN QUỐC thì dồi dào bạo lực, tài chánh, quyền uy và phương tiện để áp đảo những chiến sĩ dân chủ lại mênh mông, không giới hạn…

Ngay cách định danh cũng như phân chia của ông về hai KHỐI đã cho thấy NHÃN QUAN CHÍNH TRỊ của ông bị rất nặng nề. Còn nếu không phải là yếu kém mà cố tình phân loại như trên thì phải nghĩ rằng ông vì ở “xa quê nhà” nên đem “tâm hồn nhiệt thành”của ông khéo léo tuyên truyền cho tập đoàn Việt gian cộng sản.

Nam Nhân tôi xin chứng minh :

Diễn giải cho lực lượng chống ách thống trị của tập đoàn Việt gian cộng sản, ông coi như chỉ có hai thành phần. Ở hải ngoại là NHỮNG TÂM HỒN (thật mơ hồ) NHIỆT THÀNH (chắc giống Tất Tiến + thị Thuấn). Còn trong nước là NHỮNG CHIẾN SĨ DÂN CHỦ. Và thật tội nghiệp cho các chiến sĩ dân chủ đó là KHÔNG CÓ PHƯƠNG TIỆN TỰ BẢO VỆ. Với Chu tất Tiến quan niệm thì NHỮNG CHIẾN SĨ DÂN CHỦ là bè lũ Hoàng minh Chính, Trần Khuê, Nguyễn khắc Toàn, Đồ nam Hải…, nghiã là mấy chục tên dám ăn nói và đấu tranh bất bạo động theo đúng pháp luật (tất nhiên là của tập đoàn Việt gian cộng sản), còn nhân dân thành thỏ đế hết rồi mà. Ông Tất Tiến không lẽ thật sự quáng gà chính trị đến mức loại bỏ tất cả các thành phần bị trị khác trong xã hội hiện nay ở trong nước ?!!! Với một dân số trên 83 triệu mà chỉ gồm có số tự gọi là DÂN CHỦ ở trong nước, khoảng vài chục mống, và ở hải ngoại là “những tâm hồn nhiệt thành” ?!!! Thế thì cái xã hội ở Việt Nam hiện nay bị thống trị bởi tập đoàn Việt gian cộng sản ĐƯỢC LÒNG DÂN quá xá rồi đấy! Ngay đất Mỹ mà ông Tất Tiến đang ăn nhờ ở đậu, số lượng người và các thành phần xã hội khác nhau CHỐNG nhà cầm quyền, tỷ lệ so với ở Việt Nam theo cách lập luận của ông Tất Tiến, gấp hàng ngàn lần rồi vậy! Quả là ông Tất Tiến có tài giúp tập đoàn Việt gian cộng sản chứng minh được cái gọi là NỀN DÂN CHỦ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA DÂN CHỦ GẤP NGÀN LẦN NỀN DÂN CHỦ CỦA THẾ GIỚI TƯ BẢN, như chúng ghi trong cả tài liệu lý luận lẫn các văn kiện chính thức của chúng. Và ngay CỤ Hoàng minh Chính của ông Tất Tiến cũng có nhiều năm đứng trên bục giảng của trường có tên Nguyễn ái Quốc, ở Hà-nội, để cao giọng cố nhồi nhét vào đầu những tên vô sản lưu manh làng xã cái CHÂN LÝ đó đấy !

Thế là chỉ bằng giả khù khờ, Tất Tiến, một Fan nhiệt thành của Cuội Dân Chủ Hoàng minh Chính, PHÁT MINH ra trò chia KHỐI, đã giải thoát Tập đoàn Việt gian cộng sản khỏi TỘI CHỐNG NHÂN DÂN, mà chỉ có TỘI với một thiểu số nào đó mà thôi !!!

Còn tập đoàn Việt gian cộng sản, lũ tay sai bán nước, giết dân lành, biến tất cả mọi thành phần nhân dân trong xã hội Việt Nam thành mọi thứ nô lệ: nào là trí nô, công nô, nông nô, binh nô cho đến nô lệ tình dục, nô lệ xướng ca và bút nô các loại trong lãnh vực khoa học xã hội…! mà tổ chức của chúng công khai hình thành, chốt giữ trên mọi địa bàn có cư dân người Việt; trên mọi lãnh vực đời sống và sinh hoạt xã hội với cái tên ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, thì ông Tất Tiến (mà chẳng tiến…bộ chút nào) nhét vào một danh xưng RẤT MƠ HỒ, mà ông tự phịa ra là KHỐI CƯỜNG QUYỀN---PHẢN QUỐC.

Khi đẻ ra cái danh xưng mới toanh cho Tập đoàn Việt gian cộng sản như vậy, đương nhiên ông Tất Tiến làm người đọc, chỉ cần thông minh vừa đủ và vốn tiếng Việt vừa đủ, cũng hiểu quan điểm của ông Tất Tiến là: Đảng Cộng Sản Việt Nam KHÔNG PHẢIMỘT TỔ CHỨC VIỆT GIAN mà, theo ông thì trong cái ĐẢNG VIỆT GIAN đó có thể có một số nào đó là PHẢN QUỐC mà thôi!!!? Lũ còn lại không trong số PHẢN QUỐC đương nhiên có thể là YÊU NƯỚC !!!

Xin lỗi ông Tất Tiến trước vì thẳng thắn Nam Nhân tôi thấy cái MẶT CHUỘT của ông , nhất là cái mà ông gọi là “tâm hồn nhiệt thành” nằm vùng thực thi nghị quyết 36 của Việt gian cộng sản nơi ông nó LỘ RÀNH RÀNH BẰNG GIẤY TRẮNG MỰC ĐEN.

Cái gì lấn cấn làm ông Tất Tiến không dám nhìn nhận BẢN CHẤT VIỆT GIAN của Đảng Cộng Sản Việt Nam, từ khi ra đời cho đến nay qua các chính sách phản dân hại nước. Vì còn mù mờ thông tin về lịch sử trung thực hoặc còn quá thiếu thông tin cũng như yếu kém về xử lý thông tin do lý luận non nớt thì sự NHIỆT TÌNH của ông sẽ tạo ra cái công thức: NHIỆT TÌNH + NGU DỐT = PHÁ HOẠI.

Theo nhận xét chân tình của Nam Nhân tôi thì nếu ông muốn góp sức cùng toàn dân chống sự tiếm quyền của tập đoàn Việt gian cộng sản, tốt nhất là hãy trau dồi lại kiến thức, học tập thêm lý luận cho có căn bản và chịu khó cập nhật thông tin cho đủ dùng rồi hãy thận trọng cầm bút góp phần sức mọn với cuộc đấu tranh chung của dân tộc Việt Nam chúng ta chống Tập đoàn Việt gian cộng sản bán nước, giết dân.

Nam Nhân xin tạm ngưng tại đây, tuy rằng còn có thể giúp ông Tất Tiến thấy thêm những cục đất trong các bài viết “lấp liếm sự ngu kém”ngay trong mấy bài viết sau này mà ông nhờ Thị Nở Bút Vàng gửi.

Để chấm hết, xin mượn lời tiền nhân giúp ông Tất Tiến nhớ lại (nếu đã được nghe nói) rằng:

Khôn cho người ta ngại

Dại cho người ta thương

Dở dở, ương ương chỉ tổ cho người ta GHÉT !”

Nhớ đừng có: “NGỌNG MÀ HAY NÓI ! “

Anh Quốc, ngày 21 tháng 3 năm 2008

Nam Nhân
No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------