Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Saturday, July 25, 2009

VGCS-HÃY GHI NHỚ NHỮNG BỘ MẶT VIỆT-GIAN BÁN NƯỚCHÃY GHI NHỚ NHỮNG BỘ MẶT VIỆT-GIAN BÁN NƯỚC !


Bọn việt-gian cộng-sản đã làm "lễ dâng đất tổ tiên của người Việt-Nam" cho Trung-cộng trong niềm hân hoan vào ngày 23 tháng 02 năm 2009 vừa qua.

Buỗi "lễ Ô NHỤC" này do bọn việt-gian cộng-sản - và bọn Tàu xâm lược thực hiện ngay tại Ải Nam Quan, cột mốc ô nhục Km0! Hồn Phi-Khanh dìu theo Nguyễn-Trãi đi ngược hàng trăm thước để đến xem bọn cộng sản buôn dân bán đất bỉ ổi đến mức độ nào.

Ôi bi thương! Tội này đáng cho tru di tam tộc! Đời đời nguyền rủa! Dân Việt Nam hèn hạ khiếp nhược ngoại bang như thế sao! Đất tổ tiên đã thấm máu hồng mà nay lại tươi cười dâng cho Tàu cộng...

Hãy xem và đừng quên những khuôn mặt bán nước cầu vinh hèn hạ!

Toàn cảnh "ô nhục" tại Ải Nam Quan
do Trung-Cộng thiết kế từ nhiều tháng trước

Hai bên chính phủ cộng sản-cộng nô đi qua dàn chào
Ngay tại Km0 địa hình lại thêm một lần biến đổi.

Có thanh la, phèn trống cho đại lễ thêm phần long trọng. Từ thưở Hùng Vương, Lê Lai-Nguyễn Trãi, Nguyễn Huệ, Gia Long... Bảo Đại đến thằng cu tí ra đời vào ngày 30-04-1975 có mơ cũng chưa bao giờ thấy những cảnh hãi hùng này!

Km0 ô nhục mang tiếng quá nhiều rồi. Nay đàn anh Trung-Cộng tặng cho cộng nô Việt-gian cộng-sản cái cột mốc đánh số 1116. Xóa hết dấu tích!

Chụp hình lưu niệm dành cho lịch sử. Con dân nước Việt đừng hòng bén mảng đến chân cửa Ải Nam Quan nữa nhé!???

Chụp gần hơn. Một trong những tên bán nước nổi tiếng trong lịch sử nhân loại! (Ung Gia Khiêm và Chủ tịch Tỉnh Quảng Tây)

Hoành tráng!Hãnh diện ! Dâng nạp.

Đồng thời trong ngày này, những vùng đất biên giới tranh chấp giữa Trung-Việt đã thuộc về Trung-Cộng vĩnh viễn.Và đây, Lực lượng Phân Giới Cột Mốc Trung-Việt đã tích cực hoạt động "thầm lặng" hơn chục năm qua.

Hoạt động kỷ niệm 30 năm Chiến tranh biên giới Trung-Việt ngay tại các cửa khẩu. (Ảnh chụp tại Thác Bản Giốc-Đức Thiên)No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------