Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Wednesday, November 10, 2010

Đặng Phúc-Nhân ngày thôi nôi "thánh hài nhi" hòn ngọc quí của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân

Nhân ngày thôi nôi của "thánh hài nhi" hòn ngọc quí của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân

Đặng Phúc


Ảnh Mới Nhất Của "Thánh Nữ" TC2 Luật Sư Lê Thị Công Nhân

Đây là bức ảnh mới nhất của luật sư Lê Thị Công Nhân - chụp tại tư gia của luật sư. Bên phải là anh Ngô Quyền - anh trai của sinh viên Ngô Quỳnh. Bức ảnh chụp trong ngày sinh nhật 1 tuổi con trai của LS Lê Thị Công Nhân.

Không biết thế nào, chứ nhìn bức ảnh này, không chừng anh Ngô Quyền sẽ là người nâng khăn sửa túi cho luật sư Lê Thị Công Nhân!!!

-------------------------------------------

Nhân ngày thôi nôi "thánh hài nhi, hòn ngọc quí" của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân

Đặng Phúc


Nhân đọc trên Làng Lưới Thông Tin có quảng cáo hình “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân thôi nôi cậu con trai 1 tuổi , Đặng Phúc gãi đầu tính nhẫm 8 tháng trước Lê Thị Công Nhân mới vừa “ra tù” ngày 6 -03-2010, xuất hiện trên nhiều chương trình phát thanh hải ngoại, ngoạn mục nhất là buổi phát thanh ngày 10-03-2010 với Dân Biểu Cao Quang Ánh, TS Nguyễn Đình Thắng. Mục đích mục quảng cáo là nhà tù Cộng Sản tiến bộ, tù được phát 17 kg gạo /1tháng ăn không hết, được xem TV, được đọc kinh thánh liền tù ti. Được săn sóc sinh lý, được y tế trợ thai, dinh dưởng đầy đủ nên mẹ béo con tròn ngày ra tù. Nhà tù Cộng Sản nhân đạo, đầy đủ hơn nhà tù thế giới tự do cho nên “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân tỏ ra luyến tiếc không muốn về. Trích trong bài phỏng vấn của “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân”

LTCN nói về điều kiện giam giữ :
Công Nhân: Buồng giam của tôi trung bình có khoảng 60 người. Gần một nửa trong số này là án chung thân. Tôi là người hiếm hoi trong đây bị tù đầu, tức là chưa có tiền án, tiền sự, mà lại án ngắn là 3 năm. Nhà tù thì quá tải. Ví dụ mỗi người đựơc quy định chỗ nằm là 2 mét vuông, mọi người được chiều dài là 2m, nhưng chiều ngang chỉ còn được 60cm, vai kề vai.
Trà Mi: Thế còn lịch sinh hoạt như thế nào ạ?
Công Nhân: Buổi sáng 5 giờ kẻng thức dậy. Buổi tối 5 giờ rưỡi điểm danh nhốt vào trong buồng giam.
Trà Mi: Trong ngày chị phải làm những công việc gì?
Công Nhân: Có nhiều công việc khác nhau. Đội thêu, đội ra đồng trồng rau, trồng lúa, nuôi lợn, làm hàng mã, móc ren..v.v… Họ phân công tôi cắt cỏ, tưới cây, lau nhà quét nhà.
Trà Mi: Làm cùng công việc trong suốt 3 năm?
Công Nhân: Hơn hai năm tại trại cải tạo, còn ở trại tạm giam Hoả Lò thì không làm những việc đó.
Trà Mi: Ngoài giờ lao động, chị có được đọc sách, học tập, xem thông tin qua báo đài thế nào chăng?
Công Nhân: Vào những giờ nghỉ, họ cho mình xem TV. Họ cũng cho mình đọc sách báo. Cũng nhiều loại sách báo, nhưng trại cấm đọc những sách báo về tôn giáo, đặc biệt là đạo Thiên Chúa. Họ tịch thu hết tất cả kinh thánh. Tôi là tù nhân duy nhất được có quyển kinh thánh để đọc. …Nhà Tù Cộng Sản thật là thiên đường dành riêng cho “thánh nữ” ngày ra tù tay bồng ”thánh hài nhi”, cả hai mẹ con đều bụ bẫm tròn như hột mít (nói như NB Việt Thường là chấm vẻ một vòng tròn, úp lên vừa vặn). Bây giờ là tháng 11-2010, như vậy ngược thời gian tháng tháng 9- tháng 10 trước đây “ thánh nữ’ Lê Thị Công Nhân lâm bồn, và 9 tháng 10 ngày về trước vẫn là “ thánh nữ” đang ở tù ở trại tù tập thể nữ Ba Sao thì phép lạ nào xảy ra để có “thánh hài nhi” ? Thiên thần Mi-ca-eo có hiện xuống phán rằng thánh nữ sẽ sanh ra một “thánh hài nhi” tiếp nối ngôi cho “ông ngoại” Lê Đức Anh , Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Minh Triêt, Nông Đức Mạnh ?. Đại Tá Việt gian Cộng Sản Bùi Pín từ hải ngoại ngửi được mùi “bùi” viết bài ca tụng Lê Thị Công Nhân “Hạt Ngọc Quý của Nhân Dân”. Không hiểu ẩn ý của Bùi pín là “ thánh hài nhi” có mấy hột ngọc… ? Và ông Ngoại của “thánh hài nhi” Lê Đức Anh có bao nhiêu hạt ngọc quí để truyền giống sở khanh? Lẽ ra Lê Đức Anh nên theo “gương đạo đức thánh Hồ” (ly) chia bớt 1 hạt ngọc quý cho Hoàng Minh Chính để Hoàng Minh Chính không ngỏm củ tỉ sớm?

Một trong những lý do mà Tồng Giám Mục Ngô Quang Kiệt bị tống khỏi giáo phận để LM quốc doanh chủ tế ban phước lành cho “thánh nữ” áo trắng cầm chùm hoa Lê Thị Công Nhân vào ngày lễ vọng Phục Sinh tại nhà thờ Vinh, Thái Hà. Hay nói cách khác Thánh Hồ vô cùng linh hiển tống khứ TGM Ngô Quang Kiệt khỏi giáo sứ để LM quốc doanh chủ tế hoàn thành sứ mạng "phong thánh" cho Lê Thị Công Nhân trong bộ y phục màu trắng, giáo dân chiêm ngưởng trân trọng trao hoa, hoan hô chúc tụng. Ngày xưa LM rữa tội cho việt gian Hồ Chí Minh nên nó ung dung tắm máu hàng chục triệu người dân vô tội, nó là thánh Hồ ngồi chểm chệ trên bàn thờ tổ quốc, bàn thờ tôn giáo. Không biết là LM quốc doanh chủ tế ban phép nhiệm mầu nào cho “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân, và thánh hài nhi sẽ nối ngôi Lê Đức Anh kẹp cổ, moi gan 90 triệu nhân dân trong gọng kềm của Tổng Cục 2, cánh tay nối dài của bọn Tàu Đại Hán bao nhiêu năm nữa ? Bọn Việt gian Cộng Sản tuyên truyền khắp nơi là “thánh Hồ linh hiển” nên tôn giáo quốc doanh và đảng Việt gian Cộng Sản chia quyền ngồi trên đầu nhân dân 75 năm qua. Từ năm 1945, khi Hồ Chí Minh cướp quyền cho đến nay, họa Cộng Sản đày đọa nhân dân Việt Nam chưa đủ nên LM quốc doanh làm phép bí tích bảo đảm là đám con cháu của bọn Việt gian Cộng Sản được “phước lành hơn mọi người dưới thế, cho bọn Việt gian Cộng Sản đem lại bình an cho đảng Việt gian Cộng Sản chăng? Không biết là LM quốc doanh khuyên giáo dân đọc kinh nào trước? “7 mối tội đầu” hay “phúc thật là 8 mối”để được hai chữ "bình an"?!?!

Chuyện dài của Cao Quang Ánh, Lê Thị Công Nhân, TS Nguyễn Đình Thắng gây ảnh hưởng đến QH Hoa Kỳ. Sau khi Cao Quang Ánh rớt chức dân biểu New Orlean, bà Dân Biều Loretta Sanchez thắng cử Cali, Bà được mời lên đài SBTN (Sanh Bắc Tử Nam tuyên truyền cho Cộng Sản ) tuyên bố là sẽ vận động cho “thánh nữ“ Lê Thị Công Nhân. Ôi chao! Nghe sao mà sung sướng cái lỗ nhỉ, một người nổi danh cả họ được nhờ : tên sở khanh Lê Đức Anh, con gái “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân và cháu ngoại “ thánh hài nhi” được QH Hoa Kỳ tranh đấu nên ồn ào trở lại trên các làn sóng hải ngoại . Đặng Phúc không hiểu tùy viên của dân biểu Loretta Sanchez có đọc tiếng việt không? có tìm hiều “phong trào đấu tranh kiểu "vừa ăn cướp vừa la làng” cả ba đời nhà việt gian Cộng Sản. Nói như ngạn ngữ Mỹ là ‘have one’s cake and eat it too” được dân biều của QH Hoa Kỳ vinh danh?!?!. Quả thật tài tình, kinh nghiệm của bà Dân Biểu hoạt động nghị trường từ tháng 11, 1996 cho đến nay giúp bà Dân Biểu vươn cánh tay dài đến Việt Nam xoa đầu tên việt gian giả sư tăng Thích Quảng Độ thành thánh tăng, bồ tát đấu tranh, còn nữa bà làm phúc không phải chỉ một cá nhân mà là cho cả 3 đời Chú tịch nước việt gian Lê Đức Anh kiêm đại tướng, kiêm Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng, Chủ Tịch Nước, Cố Vấn Trung Ương Đảng và Tổng cục 2 Thế nên ngày 10 tháng 3, 2010 thánh nữ Lê Thị Công Nhân thay quyền cha nhắn với QH Hoa Kỳ là nên “làm việc” với QH Việt gian Cộng Sản không phải chỉ 1 lần, 2 lần, 3, 4 lần mà hơn 100 lần…. “. Nếu bà Dân Biểu Loretta giới thiệu “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân trước tòa đại sảnh QH Hoa Kỳ , bà dịch như thế nào những lời tuyên bố của “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân như sau : “ Chính trị không phải là vẻ một bức tranh, không phải là sản xuất một con heo; luật pháp là vật chất v..v”. Xin bà giải thích cho chúng tôi bà nghĩ sao về những lời tuyên bố trên của “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân ? chúng tôi thắc mắc là hàng triệu người dân oan, trí thức oan, giáo dân oan, nhi đồng oan, phu nữ oan, người già oan, người tàn tật oan, người thiều số oan, người tu sĩ oan.v..v đang sống trong lao tù, trên khắp xó chợ, góc đường Việt Nam sao bà không chọn, mà bà lại khen tên việt gian giả sư Quảng Độ như “thánh nhân”, như “bồ tát” hay bà xem con gái của lãnh tụ Cộng Sản ác ôn là “thánh nữ đấu tranh”. Xin đưa ra ví dụ thực tế trong xã hội Hoa Kỳ : phản ứng của người dân như thế nào khi dân biểu nghị sĩ Hoa Kỳ khen lãnh tụ Hồi Giáo cực đoan chống Mỹ là “ thánh nhân” , hay khen con trai của tên lãnh tụ độc tài Bắc Hàn Kim jong-il là Kim jong-un là “thánh nam” ? Xin bà DB chỉ cho chúng tôi dân biểu, nghị sĩ nào hảnh diện nêu lên thành tích đó?

Bà DB dùng theo dữ kiện nào để loại bỏ những nạn nhân đích thực trong chế độ độc tài , tàn ác việt gian Cộng Sản để tìm đúng ngay con của 1 lãnh tụ cao câp nhất của đảng Việt gian Cộng Sản, tàn ác nhất, gian manh nhất,70 tuổi đảng trung thành nhất của Tàu để bà “nối giáo” cho chúng, giúp chúng tung tiền, thò tay ra hải ngoại dùng bọn việt gian nằm vùng bóp cổ chúng tôi?

Nhân ngày Kỷ niệm 1-10-2010 đại lễ Ngàn Năm Thăng Long chầu phương Bắc (Tàu) bọn việt gian Cộng Sản vẫn theo chỉ đạo “đạo đức Bác Hồ (ly) sáng ngời” dưới sự lãnh đạo của tên sở khanh Lê Đức Anh, (hoạn lợn) Đỗ Mười để tiếp tục làm tay sai cho Tàu trong tôn chỉ Giặc Hồ: đem năm châu đến đại đồng (CS)

Thưa bà DB Loretta Sanchez ba lần đến Việt Nam bà có nghe câu ru con như sau :

ầu ơ! Mấy đời bánh đúc có xương,

mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng?

Ầu ơ…. Thành Hồ ngập xác máu xương,

mấy đời Cộng Sản biết thương dân lành?


Đặng Phúc

Kèm theo hình ảnh , những bài được đăng trên http://nhabaovietthuong.blogspot.com

Hà Nội, Đêm Phục sinh 2010

J.B Nguyễn Hữu Vinh

Một số hình ảnh Đại lễ Phục sinh 2010 tại Thái Hà:
Hồng ân cứu chuộc, chứa chan nơi Ngài
Lãnh nhận Bí tích Hòa giải
Thánh lễ cho trẻ em
Lửa Phục sinh

Ls Lê Thị Công Nhân xếp hàng hôn kính Thánh Giá
Ls Lê Thị Công Nhân hôn chân Chúa Giêsu trên Thánh Giá
Đón nhận ánh sáng Phục sinh
Ls Lê Thị Công Nhân nhận ơn bình an từ Linh mục Chủ tế
Lạy Cha chúng con ở trên Trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng
Linh mục Phê rô Nguyễn Văn Khải giảng lễ: Tấm gương Thánh cả Giuse


Lạy Cha, xin hãy cho mọi người hiệp nhất nên một


Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội tặng hoa các thành viên nhận Thánh Giuse làm quan thầy


Giáo dân Thái Hà tặng hoa Lê Thị Công Nhân


Luật sư Lê Thị Công Nhân chia sẻ với giáo dân Thái Hà


Dân oan Lê Thị Công Nhân chụp ảnh với dân oan Thái Hà


Bác sỹ Phạm Hồng Sơn chia sẻ với giáo dân Thái Hà
Lê thị Công Nhân: “Đứa con yêu của Mẹ Việt Nam hay đứa con hoang vô giáo dục?”

Trọng Tín -Lê Thị Công Nhân:Nói Láo Ăn Tiền

NB Việt Thường : - VGCS Lê Đức Anh là Cha Đẻ của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân

Ly Trong Tin - Trả Lời Ông Khúc.T.Nhân ve Le Thi Cong Nhan

Trần Thanh-"thánh nữ" Lê Thị Công Nhân: trò lừa bịp của việt gian cộng sản

Quốc Hội Cali không nghe lời khuyên của Thánh Nữ LTCN

Nguyễn văn Hoàng-Một góc nhìn qua vụ Lê Thị Công Nhân

NB Viet Thuong- Phong trào đối kháng và Ls. Lê thị Công Nhân (Kỷ Nguyên 2000)

Nguyễn văn Hoàng-Một góc nhìn qua vụ Lê Thị Công Nhân

Audio LTCN nói về đức tin chúa và về việc hải ngoại gây quỹ cho LTCN

DLHTN- THÁNH NỮ, Đứa Con của Thằng Cuội-Le Thi Cong Nhan

Thơ..."họa" đề tặng Vô Thượng LUẬT Sư Lê Thị Công Nhân:

HGTLT-Đời Sống Của Nữ Tù Nhân Trong Nhà Tù Của Bọn Việt Gian Cộng Sản:

Sông Hồng-Thư ngỏ gửi ông Bùi Tín(sau bài “Hạt ngọc quý của nhân dân” Le Thi Cong Nhan

Nam Nhân-Vài nhận xét về bài của bà Trần thị Lệ viết về Lê thị Công Nhân

Lê Thị Công Nhân, DB Cao Quang Ánh & TS Nguyễn Đình Thắng Hội Thoại

Bà Trần Thị Lệ -Đôi Nét Về Luật Sư Lê Thị Công Nhân

Ly Trong Tin- Lê Thị Công Nhân: Con Thiên Nga Tình Nguyện

Ly Trong Tin- Những Kẻ Bưng Bô Vô Dụng cho “Đệ Nhất Anh Thư”

Ly Trong Tin - Hai Bà Trưng Của Thế Kỷ 21, 1 Cách Ví Von Đểu Cáng

Ly Trong Tin -Lê Thị Công Nhân“Tôi không thể làm được cái phần của 90 triệu người VN

Trần Thanh-Chú Sáu Cầu Ông Lãnh nhận xét về "thánh nữ" lợn xề Lê Thị Công Nhân và Lý "con chim Bìm Bịp"

Kim au -LTCN bị bệnh « thiếu xương thừa mỡ

Tuan Phan -Tại sao Lê Thị Công Nhân được đồng loạt đánh bóng như gương?

6 comments:

duong tuan vu said...

XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT
Trong cái nhà nước súc vật âm binh mafia csvn đảng này , tất cả phải bò bốn chân truyền kiếp làm chó phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp của đảng …trong cái xã hội của loài thú đeo mặt nạ người này ,tất cả những thành phần từ trí thức đến dân đen …ma cô đỉ điếm ..các tổ chức tôn giáo ..các tổ chức chính trị kêu gọi tự do dân chủ ..hay ngay cả những tổ chức chống cộng …đều đưoc đảng cấp giấy phép hoạt động , đều được quốc doanh hóa ..chúng là những cái mặt nạ không thể thiếu trong việc bảo đảm tôn trọng nhân quyền …tự do tín ngưởng …..quyền tự do ngôn luận ,như một xã hội bình thường của các quốc gia khác trước cái nhìn của công luận quốc tế ….và sự thật đằng sau những tấm mặt nạ này …không một ông sư hay linh mục ,nhà dân chủ kẻ chống cộng ,hay cả bọn trí thức ..đỉ điếm ma cô nào dám tự phát mà không có sự đạo diển dàn dựng điều hành và chỉ đạo chặc chẻ của bọn thú vật cộng sản đen …và nếu có một ai đó dám đi ngoài quỷ đạo đó thì cũng không thể nào sống sót được trong cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh mafia csvn đảng này …..…..XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT
Nước mỹ hãy cực kỳ cảnh giác lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng con đẻ tay sai mafia cs trung cộng …kịp thời phát hiện và ngăn chặn lủ âm binh mafia cs chui lòn ngấm ngầm hành động thủ ác rúc rĩagậm nhấm ruột gan lục phủ ngủ tạng của các bạn trong bóng tối ….đừng để đến khi các bạn hấp hối giãy chết mà vẩn chưa hiểu đưoqực sức mạnh đen súc vật âm binh mafia cs là gì ….
Sai lầm nghiêm trọng của hoa kỳ là đã để cho những con chó đen MAFIA CS mở toang canhá cổng thiên đường tự do tư bản hoa kỳ cho hang trăm ngàn tên âm binh mafia csvn đảng con đẻ tay sai mafia c strung cộng tràn vào ẩn phục ứng chờ ..cài cắm giăng bẩy câu mồi…thu hồn đoạt vía …gieo truyền phát tán mạnh mẻ hạt giống đỏ ra toàn nước mỹ …tạo dựng nên những đại gia đình âm binh mafia cs rúc rĩa gậm nhấm …ăn luồn ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng đất nước của nử thần tự do …lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị ..ngấm ngầm lèo lái con thuyền tự do tư bản hoa kỳ vào quỷ đạo của chủ nghĩa cộng sản ….nếu nước mỹ không kịp thời thức tỉnh cực kỳ cảnh giác ..để có biện pháp đề phòng hửu hiệu …phát hiện kịp thời hành động thủ ác trong bóng tốingấm ngầm thực hiện mưu đồ ..đê hèn và sâu độc của bọn mafia cs đen trung cộng và bọn âm binh mafia cs vn đảng con đẻ tay sai của chúng…thì chắc chắn trong tương lai gần chế độ tự do tư bản hoa kỳ sẻ gục chết mà vẩn chưa kịp hiểu …SỨC MẠNH ĐEN VÔ ĐỊCH ÂM BINH MA FIA CS ….là gì…?
kính mong những người thực tâm chống bè lủ thú vật cộng sản tại hãi ngoại ….hãy sao chép bài viết tố cáo nhà nước súc vật âm binh mafia csvn đảng của tôi gồm ba tieu đề1/ nhà nước cs ,,2/,tố cáo….và 3/thầy tu …..chia sẻ thông báo rộng rãi ra khắp nơi cho tất cả mọi người đều biết để cực kỳ cảnh giác đề phòng tội ác và âm mưu thâm độc đê hèn chui lòn rúc rĩa hành động thủ ác trong bóng tối của bè lủ súc vật âm binh ma fia cs vn đảng …con đẻ tay sai tuyệt đối trung thành của lủ súc vật ma fia csvn đảng trung cộng….rất mong những ai thực tâm chống cộng quan tâm ,phát tán mạnh mẻ tố cáo của tôi ra khắp nơi…..vì tôi bị chận . triệt để . liên tục bị khóa tài khoản …..không thể đăng ký vào face book … và ngay cả trên trang mạng you tube này ..mặc dù tôi đã ráo riết tích cực tải lên .vẩn vẩn khó mà đưa bài viết tố cáo này lên đươc,,,,rất mong sự quan tâm chia sẻ của mọi người xin cám ơn.

duong tuan vu said...

-Thằng thú vật vật ma fia csvn đảng nguyễn văn linh tay sai của lủ ma fia mèođen trung cộng tại sao nó mở mõm tru sủa xin đảng cởi trói cho giới văn nghệ sỉ mở rộng cửa chào đón chấp nhận nền văn minh phồn vinh của tư bản nhất là nước mỹ để khai Sáng thay đổi cảnh nghèo đói lạc hậu man rợ của chế độ cs đã tồn tại gần tám chục năm nay kể từ khi con cẩu họ hồ mang vác cái ách cs về đè đầu cởi cổ dân tộc vn này những người không hiểu và không biết gì là âm binh ma fia cs thì cứ tưởng là lủ thú vật ma fia cs vn đảng chúng cũng biết hối cải muốn đem tự do dân chủ thật sự cho dân tộc việt nhưng đối với những người biết rỏ hành tung của lũ súc vật này trong bong tối thì họ hiểu rất rỏ bộ mặt thật của những con thú đội lốt người này chúng là lủ ma fia cs lien kết chặc chẻ cấp nhà nước trong bong tối ngấm ngầm thực hiện giấc mơ đại đồng sự nghiệp vĩ đại chân lý bất di bất dịch của lủ tổ tiên mao mác lê stalin cha ông thằng hồ …vậy sự thật của cái gọi là mở rộng cửa chào đón luồng gió mới hòa mà không tan là gì …và cởi trói cho văn nghệ sỉ là như thế nào … là chúng chỉ cởi trói cho cái xác phàm còn linh hồn thì ma fia cs nó bắt trói chặt lấy .thì trí thức giới văn nghệ sỉ sau khi được đảng cởi trói cái xác phàm thu mất linh hồn thì họ đã trở thành một lủ thú vật không hơn không kém … không có linh hồn không còn trái tim chỉ biết ngoan ngoản bò bốn cẳng triệt để tuân phục theo mọi hiệu lệnh của chủ ….một nhà nước với chính sách súc vật âmbinh ma xó ma fia hóa dân tộc mình bién con dân thành lủ súc vật đeo vòng kim cô cam tâm làm chó chỉ biết bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của đảng thì hòa vào đâu nó đều lan tỏa ra màu đỏ màu của lủ xác sống{không có linh hồn} âm binh ma fia cs đến đấy Chỉ có những người sống trong tim óc ruột gan của lủ súc vật cộng sản vn ….sống giửa bầy thú đeo mặt nạ người của cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs …tự do làm chó muôn năm này .. mới hiểu biết thế nào là chính sách súc vật âm binh MA FIA hóa con người để trị và phát triển chủ nghĩa cs ra toàn cầu CỦA LỦ THÚ VẬT MA FIA CSVN ĐẢNG …. Sau 75 cả một chế độ ngụy quân ngụy quyền và con em của họ bị cs súc vật âm binh ma fia hóa đén tận gốc..chúng đã biến họ thành những con thú đeo mặt nạ người …một loại người mà khi có lệnh của tổ chức thì ngay đến CẢ cha mẹ ÔNG BÀ anh chị em ruột thịt của chúng ,,,,chúng cũng sẳn sàng trói đầu giao nộp cho cộng sản như một con chó ….. …thì CHUYỆN những con thú đeo mặt nạ người tranh đấu cho tự do theo sự giật giây chỉ đạo của đảng với những màn kịch vô tiền khoáng hậu bịt mắt cả thế giới chứ không riêng gì người việt hãi ngoại ….tin bất cứ điều gì từ cái nhà nước ma fia csvn đảng này là tự sát ……..một hình thức giành quyền đấu tranh cho một nước vn tự do dân chủ thực sự từ tay của của những người vnch và hậu duệ của họ…. gạt ra ngoài và từ từ dập tắt tiêu diệt những tổ chức vnch chống cộng thực tâm vì một nền tự do dân chủ cho tổ quốc dân tộc vn…thay vào đó bằng một tập đoàn âm binh ma fia cộng sản đeo mặt nạ diển kịch đấu tranh cho tự do dân chủ .. âm thầm trong bóng tối gieo truyền hạt giống đỏ trong cộng đồng người việt có nguồn gốc vnch ….đến khi đạt được mục tiêu giành lấy nắm được hoàn toàn sự chỉ đạo điều hành tất cả mọi phong trào đấu tranh ở hãi ngoại …không còn thế lực nào khả dỉ đe dọa đến sự an nguy của cs vn nửa thì chúng lại hiện nguyên hình . những con ác quỷ cs đỏ …tin lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng là tự sát …. tự sát …. Cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cs ….chúng là ác quỷ lủ ác thú đến từ địa ngục với muôn vàn tấm mặt nạ nhân nghĩa đạo lý nhân bản nhân hiền vv…. Với muôn vàn mưu sâu kế hiểm giăng mồi câu bẩy …. Được sự huấn luyện và điều hanh của lủ ma fia mèo đen trung cộng …..tin lủ súc vật âm binh ma fia cs châu á là tự sát


duong tuan vu said...

-Thầy tu linh mục quan quyền nhà chính trị hay sinh viên hay bất cứ ai ..cũng dều là con người cũng hỉ nộ ái ố tham san si nằm trong lục dục thất tình bọn ác ma ma fia cs đã triệt để lợi dụng vào cái cốt lỏi này của con người sử dụng chiêu thức câu bẩy giăng mồi đưa kẻ bị câu vào tròng rồi khống chế quy nạp vào tổ chức để đời đời làm súc vật âm binh ma fia cs cho chúng sai khiến ..bất cư ai đều không thể thoát khỏi nanh vuốt một khi đả lọt vào tầm ngắm của bọn chung . tổ chức của bọn chúng ngày càng lớn mạnh cùng với các đám ma fi a chư hầu chúng âm thầm bành trướng khắp thế giới , ngấm ngầm ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng của các nước như một căn bệnh ung thư di căn từ từ nếu không kịp thời chữa trị thì chỉ còn chờ một ngày nào đó sẻ lọt vào vòng tay của ác quỷ có hối cũng đả muộn… với những âm mưu đen tối ngấm ngấm tấn công khống chế toàn bộ thế giới bọn ác ma cùng vơí bọn đàn em tay sai đã tạo ra những con robot người điều khiển từ xa rồi tung ra khắp toàn cầu bằng các con đường kết hôn , di dân tỵ nạn vượt biên ; vợ con của diện HO vv.. chủ yếu xâm nhập vào nước mỹ có đến hàng trăm ngàn tên kế đến là nươc úc hàn quốc đài loan nhật bản vvv qua con đường kết hôn buôn nguoi, ty nan ..v..v.hình thức hoạt động ngấm ngầm luồn lách ăn sâu lan toả rộng khắp của bọn này, có thể phân chia ra ba nhóm gia đình mafia hoat động như sau………. 1./ma fia công tác về tài chính [ ban tay đen ] hoạt động trong các phi vu làm ăn phi pháp buôn lậu rửa tiền buôn người mãi dâm vv..nói chung tất cả mọi công việc miển là làm ra tiền bằng mọi thủ đoạn tội ác trên đời chúng đều không tư với vai trò đảm nhiệm về tài chính cho tổ chức hoạt động …. 2/ bon ma fia chuyên ngành lừa đảo [hoa hồng đen ] câu bẩy giăng mồi mồi chài gồm một lũ ma cô đỉ điếm trong đó có lực lượng chủ động là thành phần trong giới trẻ sinh viên học sinh bị lừa đảo gia nhập phục vụ cho tổ chức được huấn luyện tinh vi về nghệ thuật giăng bẩy câu mồi cùng các kỹ năng thiện nghệ trong chuyện phong the chuyên lừa đảo nhắm vào giới quan chức trong chính quyền sở tại dùng nam nữ nhân kế tiền bạc giăng bẩy tình mua chuộc hối lộ khiến họ sa chân vào lổi lầm phạm tội sau đó khống chế ép buộc họ gia nhập phục vụ cho tổ chức mục đích nắm bắt thông tin trong các hệ thống tài chính chính trị khoa học của nước sở tại ‘…và nhắm vào em cháu vợ con của các thành phần bị chúng liệt kê vào danh sách kẻ thù.. nhất là đối với các gia đình có con em là sinh viên học sinh đi học xa nhà chúng du dỗ mồ chài vợ con của kẻ thù sa vào lầm lổi xui khiến phạm tội rồi khống chế gia nhập tổ chức một khi đả là thành viên của bon ác quỷ thì chỉ còn phần xác ,còn phần hồn thì do chủ nhân nắm giử, khống chế suốt đời ,tuyêt đối trung thành đến khi lập gia đình cũng trong sự sắp xếp của bọn chủ nhân, chúng mang tính kế thừa truyền kiếp từ đòi này sang đòi khác , phục vụ cho chủ nhân vô điều kiện ,dưới mọi hình thức chúng đuợc sử dụng dể giám sát cha anh của chúng ,phục vụ bán dâm mòi chài câu nhử những mục tiêu do tổ chức chỉ định , đóng góp tự nguyện tài chính cho tổ chức góp phần vào mục tiêu làm phân hoá tan rả những tổ chức kiều nhân chống đối tại hải ngoại và lủng đoạn chính trị của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho mục đích thâu tóm toàn thế giới về sau nay của chủ nhân …

duong tuan vu said...

…… … .3/ nghiệm vu của các thành phần ma fia trí thức chủ yếu công tác về mặt chinh trị nằm yên chờ thời ngấm ngầm che dấu bảo vệ và ủng hộ cho các thành phần khác trong tổ chức gây sức ép về các hoạt động trong chính tri hậu thuẩn cài cắm người của chúng vào các cơ quan công quyền kết hợp với các vị quan chức bị mua chuộc chúng lũng đoạn chính trị kinh tế của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho chủ nhân của chúng …với một bon người bị lấy mất trai tim, không còn lương tâm, lương tri không còn biết phân biệt phải trái đúng sai , tuyệt đối chấp hành lệnh của chủ nhân vô điều kiện , các gia đình ma fia này truyền kiếp từ đòi cha sang đời con, đời cháu ,mãi mãi phuc vụ cho bọn ác ma này để giử bí mật tuyệt đối ,hiện nay với tình hình phát triển công nghê cao tôi đang nghi vấn bọn này đang được hổ trợ mọt loại vủ khí bí mật công nghệ cực kỳ cao siêu ,có thể điều khiển con người từ xa mọi lúc nọi nơi thông qua tín hiêu não ,ở trung tâm điều khiển bi mật…. tóm lại chỉ vì một mục đích điên cuồng bọn chúng đả và đang biến con người thanh nhửng xác sống vô tri vô giác như những zoombi lay lan lan toả khăp địa càu chi biết nghe theo lệnh và phụcvụ trung thành tuyệt đối để tiến đến mục đích cuối cùng thu tóm năm châu năm giử quả đất trong tay đương đến vinh quang không còn xa sẽ đưa loài người lên dỉnh cao rừng rú của thời đai nguyên thuỷ sống bầy đàn trong sự chăm sóc và giám sát tận tình,không một kẻ nào có thể ra khỏi tầm tay chăn dắt của bọn ác ma ….thời đại đó sắp đến

duong tuan vu said...

-Nhà nước cộng sản vn là một tổ chức ma fia …. Cựckỳ chặc chẻ từ trên xuống dưới trong mọi tầng lớp trong xã hội …. đén tận từng người dân một …. Một xã hội của loài thú đeo mặt nạ người ….một nhà nước âm binh ma fia cs vn đảng …. Tự do làm chó muôn năm …..tin bất cứ điều gì vào cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát…..TỰ SÁT trong xã hội mà con dân chỉ là một loại công cụ đặt biệt có nghiệm vụ hy sinh tất cả vì lý tưởng và để làm được điều đó ngoài tổ chúc nhà nước đơn thuần để điều hành xã hội nó còn một hệ điều hành dấu mặt thứ hai [ bong ma ] anh em sinh đôi với nó luôn luốn song hành với nhau như hình với bóng để làm những việc mà một xã hội bình thường không thể làm được hiểu đơn giản nó là một tổ chức nằm ngòai vòng kiểm soát của pháp luật không ai dám công nhận sự hiên hửu và chịu trách nhiệm về nó nhưng nhà nước đó luôn luôn dấu mạt đứng đàng sau chỉ đạo và bảo vệ nó mà pháp luật trong nước cũng không bao giờ dám đụng đến nó… NÓ thay mặt nhà cầm quyền điều hành tất cả mọi công dân trong nước bằng luật ma fia người dân một cổ hai tròng sống không còn con đường nào khác phải cam chịu số phận kiếp đời súc vật âm binh ma xó nôlệ cho bọn ác ma những côgái mới lớn kể cả các em sinh viên hoc sinh còn ngồi ghế nhà trường phải dâng hiến tuổi thanh xuân chịu sự sai khiến làm nôlệ tình dục ngoại giao giăng bẫy câu mồi các đối tác kinh tế hay moi móc tin tình báo từ các chính trị gia và du khách đủ mọi thành phần đến đất nước nầy có kẻ vì dính bẩy tình phải chịu sự lợi dụng của bọn nầy trong những mục tiêu chúng nhắm đến hay phải bị buộc gia nhập tổ chức để rồi suốt đời làm con vật cho chúng sai khiến và nhìn bọn trẻ nhan nhãn ngoài đương đầu tóc xanh đỏ xâm mình khắp người hay từ đám đỉ rạt đứng đường đến đám gà móng đỏ lủ ma cô trí thức chúng đều là những con ma xó di động là loại ma cô an ten chúng đang làm nghĩa vụ công dân của một đất nước ma fia còn lớp người trung niên và có tuổi cũng đã qua thời nghĩa vụ chẳng ai dám làm thế nào cho con cháu mai sau thoát được cảnh địa ngục trần gian nầy … còn chế độ này là còn nghĩa vụ ma quỷ ..có lẻ hiện nay quan trọng nhất là nghĩa vụ quôc tế theo lệnh và mưu đồ của quan thầy mafia cs trung cộng trong công cuộc tây tiến từ con ma xó trong nước khi xâm nhập ra các nước trên thế giới chúng là một loại xác sống lây lan trong cộng đồng người hãi ngoại hay đúng hơn là một thứ robot người được điều khiển từ xa với vai diển của đủ mọi thành phần trong xã hội đội quân của chúng ngày càng phát triển mảnh liệt và lớn mạnh trong cộng đồng các quốc gia tự do trên toàn thế giới cảnh giác đặc biệt với loại ma fia này nhất là con em vợ con của cácthành phần chống đối chúng tại hải ngoại là mục tiêu chính trong việc câu mồi lừa đảo bằng mọi thủ đoạn khiến con em quý vị sa vào lỗi lầm hay phạm tội để rồi chúng khống chế gia nhập vào tổ chức của chúng sống chết theo luật ma fia biến họ thành một loại súc vật vô hồn không còn trái tim chỉ biết vâng lệnh của bọn ác ma thủ đoạn chúng thường dùng là nam nữ nhân kế khi lừa được người nào chúng tiếp tục sử dung chính những người đó để tiép tục lừa bẩy kẻ khác.. ngày càng nhân rộng mạng lưới của chúng lên có thể gọi chúng là hoa hồng đen ..bàn tay đen hay là robot người được điều khiển từ xa hành tung của chung rất khó phát hiện dù có theo dõi kỷ càng thế nào đi nữa vì chúng được hổ trợ của công nghệ cao tối mật và cả một hệ thống tổ chức khổng lổ bưng bít bao che hổ trợ cho nhau…. cả thế giới đang bị mắc mưu sa bẩy lọt vào quỷ kế gian manh hiểm độc chúng hãy chung tay lột mặt nạ cái xã hội chủ nghĩa thú vật mang mặt nạ người này ngoài mặt nhân danh kêu gào yêu chuộng hoà bình công lý mà ngấm ngầm mưu đồ đen tối đứng đàng sau hổ trợ và nuôi dưỡng điêu hành và chỉ đạo trong bong tối vì mục tiêu và lý tưởng đại đồng tâm thần hoang tưởng của chúng ….

duong tuan vu said...

-Xã hội VN là con đẻ ….một bản sao chính xác của xã hội TQ trong cái xã hội mà người dân chỉ là một thứ công cụ hay là một phương tiện người ta lợi dụng để đat được mục đích cuối cùng con dân được hợp quần trong những tổ chức đen [ BÓNG MA ] trong vòng kềm toả chỉ đạo của một chuyên ngành đặt biệt không ai dám đụng vào kể cả pháp luật được kết thành một khối theo luật ma fia tuyệt đối trung thành với chủ nhân có thể ví cái xã hội đó như một tảng băng mà phần nổi là chính phủ của một nhà nước độc lập với phần chìm là một khối đen khổng lồ bao gồm. các tổ chức hoạt động ngấm ngầm trong bong tối để bảo vệ và giữ vững nhà nước đó cùng với thế lực đen [ bong ma ] của các nước anh em cs tiếp tục con đường giải phóng nhân loại tiến vào thế giới đại đồng … . Vào cuối thế kỷ 20 các nước cs … liên xô và đông âu lần lược bị sụp đổ chỉ còn lại TQ và vài ba nước chư hầu trước sự kiện nguy cơ bị tan rả dây chuyền nên TQ đã ráo riết cùng với bọn chư hầu tay sai phát triển các tổ chức ma fia ra rộng khắp thế giới bằng các con đường di dân kết hôn tỵ nan buôn người v..v … ngấm ngầm cài căm người vào các chức vụ quan trọng trong cơ quan công quyền của các nước hoạt động phi pháp lấy tài chính cho tổ chức hoạt động giăng mồi cài bẩy mua chuộc đủ mọi tầng lớp từ thấp đến cao nhằm thu lượm tin tức trong nội bộ hiện tình của các nước về kinh tế chính trị quân sự phục vụ cho ý đồ thâu tóm thế giới trong một tương lai gần và cuộc chiến ngầm của TQ cùng với đám đàn em chư hầu tay sai đã tỏ ra vô cùng hiệu quả trong kế hoạch và mưu đồ vô cùng sâu hiểm thâm độc với một lực lượng khổng lồ nhũng tổ chức hoạt động trong bóng tối với vô vàn bàn tay đen và hoa hồng đen trung thành tuyệt đối theo luật ma fia đã thực sự hửu dụng đem lại kết quả tuyệt vời trên mọi lĩnh vực với sức mạnh khủng khiếp của các thế lực ĐEN có thể khuynh loát chính tri kinh tế quân sự của một đất nước theo chiều hướng có lợi cho những kẻ dấu mặt đang âm thầm chỉ đạo trong bong tối VÀ NỘI VỤ trong nước bảo đảm chỉ có những thành phần tự do dân chủ cuội được dảng đạo diển dàn dựng cho phép diển kịch để lừa bịp che mắt thế giới… kể cả mọi hoạt động phi phàp buôn lậu mãi dâmv..v.. tất tần tật mọi thứ đều phải theo sự chỉ đạo phân công của KẺ ĐIỀÙ HÀNH đạo diển muốn xã hội yên ổn hay bán yên ổn hay bất cứ xã hội nào dưới hình thức gì miển che mắt được thế giới để chúng dể dàng tạo được vỏ bọc bên ngoài vô hại …thân thiện …yêu hòa bình ghét chiến tranh nhân bản trí đạo nhân hiền nhằm đánh lừa nhân loại khiến họ mất cảnh giác không mảy may nghi ngờ hiểm họa cs để chúng dể dàng ngấm ngầm rúc rỉa ăn luồn ăn sâu làm phân rả hoàn toàn tất cả thế lực thù địch ,… dưới chế độxã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đang chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của bọn quan thầy tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------