Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Sunday, December 13, 2009

Tuan Phan - Tôi cũng chúc mừng Hòang Duy Hùng

Tôi cũng chúc mừng Hòang Duy Hùng !!!

Xin chúc mừng cháu LS Hòang Duy Hùng, người Việt Nam đắc cử Nghị Viên thành phố Houston, TX bằng lời dặn dò chân tình của một người quen biết.

Là một nghị viên Mỹ gốc Việt họat động trong chính trường Hoa Kỳ, phục vụ quyền lợi cử tri Mỹ bản xứ, Mỹ gốc Việt, người Việt chưa có giấy Mỹ (American ID) v.v…, cháu Hòang Duy Hùng đã sang một khúc quanh mới quan trọng của cuộc đời. Khởi đầu là một dân cử khiêm tốn nhưng có thể làm đà tiến lên trong các chức vụ dân cử cao hơn như dân biểu, thượng nghị sĩ Tiểu bang hay Liên bang. Biết đâu chừng cháu Hòang Duy Hùng sẽ là một Thống Đốc đầu tiên là người Mỹ gốc Việt của Texas hay một Tiểu bang nào đó. Số Tử Vi của cháu Hòang Duy Hùng tiềm ẩn một ngôi sao …, báo hiệu cháu có thể sẽ là một nguyên thủ quốc gia Việt Nam ở tương lai như Tổng thống, Chủ tịch nước v.v… chẳng hạn.

Nhưng khi bước vào giai đọan bình minh của cuộc đời, cháu cần phải quyết tâm đẩy lùi cái dĩ vãng đầy tối tăm của cháu mà trên net còn lưu trữ một website mang tên “Mặt Thật Hòang Duy Hùng”.

1. Cái mặt thật thứ nhất của cháu Hòang Duy Hùng lồ lộ qua hành động NHỔ RỒI LIẾM. Hẳn cháu còn nhớ: Cháu đã lột mặt nạ, cực lực lên án Mặt Trận HCM/Việt Tân là tay sai VC bằng cả quyển sách dầy, nhưng rồi cháu lại “hợp tác” với bọn nầy. Bị phê bình, cháu ngụy biện là chỉ “hợp tác giai đọan” với Việt Tân”!

Cháu Hòang Duy Hùng ơi! Nếu cháu không tẩy rửa bản chất NHỔ RỒI LIẾM nầy của cháu thì khi vào nghị trường Hoa Kỳ, cháu dễ bị các đồng nghiệp và cử tri …lột mặt nạ! Chừng ấy, chú e rằng cháu khó mà đắc cử lần thứ hai ở bất cứ chức vụ dân cử nào nữa!

2. Cái mặt thật thứ hai của cháu Hoàng Duy Hùng là NGƯỠNG MỘ cán bộ Việt Cộng khi cháu cảm động chia buồn cái chết của tên VC gộc Hòang Minh Chính. Sau đó, cháu lại lên tiếng ỦNG HỘ Lời Chiêu Dụ NVHN Đầu Hàng Việt Cộng của Sư Cộng rậm râu Quảng Độ ngày 29-3-2009! Chú không vội vàng lên án cháu thân Cộng hay âm thầm họat động cho VC nhưng làm chính trị không phải là chạy theo mốt thời trang (fashion). Tự hậu, khi ngưỡng mộ hay ủng hộ ai cháu nên suy xét cẩn thận.

3. Cái mặt thật thứ ba của cháu Hòang Duy Hùng là NÓI LÁO hơn…Cuội. Người đời thường dè dặt về lời nói của các ứng cử viên nghị trường vì họ hay đổi họ thành họ Hứa, không thực hiện đầy đủ lời hứa khi đắc cử. Cháu đã phạm sai lầm là quảng cáo lố bịch về mình, dám khoe thành tích NHỊN KHÁT liền tù tì…21 ngày lúc ở trong tù VC! Do đó, cháu mới có hỗn danh là con LẠC ĐÀ!

Cháu Hòang Duy Hùng ơi! Kể làm sao hết các mặt thật của cháu? Nội ba mặt thật này cũng đủ đánh giá NHÂN CÁCH quá tệ của cháu ở quá khứ! Mong rằng, nay cháu đã thấy tia sáng chính trị cuối đường hầm, cháu chạy nhanh về phía ấy và hãy để lại sau lưng ba cái mặt thật đen tối, xấu xa trên kia để không làm xấu hổ cộng đồng Việt Nam dưới cái nhìn ...nửa con mắt của người Mỹ qua nhân cách của nghị viên Hòang Duy Hùng!

Chúc cháu Hòang Duy Hùng tiến thân với một con người mới vừa lột xác,

Chú,

Tuấn Phan
(Một cử tri...viễn cư)

Cái nhác Đâm Sau Lưng Cộng Đồng Đầu Tiên của Hoàng Duy Hùng
Tue, December 15, 2009 12:22:15 AM
From:
Nguyen Van Tan
Add to Contacts
To:

Cc:

Kính quý vị,

Kính ông Tuan Phan

Ông Tuấn Phan liệt kê mấy cái Mặt Thật của Hoàng Duy Hùng, trong đó NHỔ RỒI LẠI LIẾM" là cái số một!

Đây: Cái Liếm Đầu tiên của Hoàng Duy Hùng:

Vừa đắc cử, chưa chánh thức ngồi vào vị trí nghị viên Thành Phố, Hoàng Duy Hùng đã tuyên bố với đài BBC rằng HDH không hề chống sự thiết lập toà Tổng Lãnh Sự Việt Cộng tại Houston mà chỉ chống đi đêm(?!)

Ối làng Nước Ôi!

Ối đồng hương tị nạn Cộng Sản Houston và toàn thế giới ôi!

Người VN tị nạn chúng ta nghĩ gì đây quý vị?

Trân trọng chuyển tin.

Xin bấm vào link dưới đây để nghe HDH nói với đài BBC

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/av/2009/12/091214_al_hoang_audio.shtml

On 12/14/09, Truong Ba Charlie truongcharliesj39@gmail.com wrote:
Tôi khoái cái ông Trần Đông Đức vì giờ nầy mà còn mê muội ăn cức Hoàng Duy Hùng!
Hoàng Duy Hùng mà chống Cộng? Ngu vừa vừa chừa người khác ngu với. Đọc những bài bên dưới đi Trần Đông Đức hay Hoàng Duy Hùng?!
Charlie Truong SJ
On 12/14/09, Jimmy Vu jimmyvu07@sbcglobal.net wrote:

Nhân vật chống Cộng thành Nghị viên

Trần Đông Đức

Ký giả tự do từ Hoa Kỳ

Ông Hoàng Duy Hùng

Ông Hoàng Duy Hùng là người chủ trương chống Cộng sản đến cùng

Luật sư Hoàng Duy Hùng, chủ tịch cộng đồng Việt Nam tại thành phố Houston vừa thắng cử chức nghị viên của thành phố này trong cuộc bầu cử vào ngày 12/12/2009.

Houston với dân số trên 2 triệu là thành phố lớn thứ tư nước Mỹ, chỉ sau New York, Los Angles, và Chicago. Chức nghị viên của thành phố này do vậy là một vị trí chính trị nặng ký.

Trước đây trong các thành phố lớn trên toàn nước Mỹ chỉ có ở San Jose, bang California là có nghị viên gốc Việt, bà Madison Nguyễn, người đại diện cho cử tri Khu vực bầu cử số 7 của San Jose từ 2005 cho tới 2010.

Ông Hoàng Duy Hùng, tên tiếng Mỹ là Al Hoang, đã thắng đối thủ Mike Laster với gần sáu điểm để trở thành người đại diện cho cư dân Quận F của Houston. Quận này bao gồm các khu dân cư Sharpstown, Gulfton và Alief.

Trong khu vực của 350 ngàn người, cử tri gốc Việt chiếm khoảng 10%, nỗ lực làm nghị viên thành phố của ông Hoàng Duy Hùng được nhen nhúm từ nhiều năm về trước, ngay cả trước khi ông ứng cử chủ tịch cộng đồng Việt Nam nhưng không thành công cho đến bây giờ.

Nghị viên tân cử Hoàng Duy Hùng cho biết, cộng đồng gốc Việt ở Houston là "chống Cộng mạnh nhất Hoa Kỳ.”

Nhiều người cho rằng, việc tòa Tổng lãnh sự quán Việt Nam chưa chính thức mở cửa được ở thành phố này, một phần là do nỗ lực của ông Hùng và các cộng sự.

Theo Công giáo

Cũng như luật sư Cao Quang Ánh, người thắng cử chức dân biểu Hoa Kỳ năm ngoái, luật sư Hoàng Duy Hùng tu xuất từ trường dòng Công Giáo.

Năm 1992, ông về nước hoạt động cho đảng Đại Việt, bị bắt và bị tù biệt giam 15 tháng.

Sau khi về lại Hoa Kỳ, ông dành toàn thời gian cho công việc chính trị. Hình ảnh của ông Hoàng Duy Hùng đã rất quen thuộc trong các cuộc biểu tình chống các phái đoàn quan chức Việt Nam đến Mỹ.

Ông cũng là tác giả của khoảng 10 đầu sách về các vấn đề Việt Nam như Hành Trình Hướng Về Quê Hương, Từ Marx Đến Hồ Chí Minh, và gần đây nhất là Việt Nam Trong Những Biến Chuyển Của Thời Cuộc.

Chức nghị viên thành phố Houston có tầm vóc và thực chất vì vai trò của một thành phố lớn. Trong lúc chức dân biểu tiểu bang của Texas có lương bổng tượng trưng thì riêng thành phố Houston phải trả khoảng $47,000 cho chức vụ nghị viên như ông Hoàng Duy Hùng.

Trong cuộc bầu cử gay cấn, thành phố Houston lần này cũng gây nhiều hoạt đề trên khắp nước Mỹ vì một người đồng tính là bà Annise Danette Parker, vốn là nghị viên thành phố Houston, năm nay được bầu vào chức thị trường.

On 12/14/09, Do Quang doquangnc@gmail.com wrote:
Tui chu'c mu+`ng Hòang Duy Hùng co`n nhi`u ho+n o^ng Tua^'n Phan do' la` mo+`i mo.i nguo+`i coi 145 ba`i trong => Mặt Thật Hoàng Duy Hùng tru+o+'c ha?y coi va`i ba`i =>Hoàng duy Hùng: Nhạc Bất Quần thời đại .... : => Hoàng Duy Hùng đang tìm đủ cách lừa dối dư luận : => Phạm Văn Thành muốn “cắt tiết HDH như cắt tiết một con chó hoang”. => Hoàng Duy Hùng là ai? :
Website này được công bố vào ngày 19.05.2007
để "chúc mừng sinh nhật" Hoàng Duy Hùng.
-----
"Nhục ngôn" của Nguyễn Hữu Nghĩa:
"Quăng cho nó (HDH) cục xương là nó hết gầm gừ."
From: Tuan Phan <ddpghh@yahoo.com>
2009/12/13 Nguyen Van Tan <nguyenvntan@gmail.com>
Kính chư quý liệt vị,
Kính ô/bà Duong Duc An,
Kính ô/bà Charlie Truong SJ,
Rất cám ơn ông/bà Duong Duc An về bài phân tích ngắn nhưng đầy đủ ý nghĩa về sự "ngáp phải ruồi" của Hoàng Duy Hùng. Hình như đây là lần thứ bốn hay thứ năm HDH ứng cử mới ngáp được cái nghị viên. Những lần trước đều đạp phải võ chuối... già.
Đọc trên diễn đàn từ sáng đến giờ, người Việt cả thế giới ai cũng ô nhục cho cái đám khuyển ưng theo đóm ăn tàn của Hoàng Duy Hùng! Chúng nó chờ hơn 10 năm qua mới tung hô HDH được một tiếng! Tội nghiệp!
Nhưng, nếu nhìn chung những người Việt (tương đối) trẻ tại Hải Ngoại thành công vào dòng chính trong chức vụ dân cử của Hoa Kỳ thì Hoàng Duy Hùng chỉ đứng ở thứ hạng:
- tới RÚN hai vị dân biểu Tiểu Bang là Trần Thái Văn và Hubert Võ,
- tới HÁNG dân biểu Liên Bang Cao Quang Ánh,
- tới ĐẦU GỐI Jacqueline Nguyễn (Thẩm Phán Liên Bang do TT Obama đề cử, Quốc Hội bổ nhiệm).
Tới đầu gối, tới háng và tới rún là 3 thứ hạng cao tột mà HDH hiện nay đang đứng. Vậy thì hãnh diện và chúc mừng cái gì?
Còn về uy tín và danh tiếng xứng đáng để cộng đồng người Việt cả trong lẫn ngoài nước hãnh diện và ngưỡng mộ thì Hoàng Duy Hùng còn chưa đáng đứng trong... QUẦN của Đại Tá Nhảy Dù Lương Xuân Việt và Trung Tá Hạm Trưởng Lê Bá Hùng.
Phân tích sơ và nhanh như vậy để cho cái đám chực chờ xưong đang "gâu gâu" quanh Hoàng Duy Hùng câm cái mõm thối của chúng nó lại cho đồng hương mình đang sinh hoạt trên Net khỏi khạc khô cả nước miếng!
Cám ơn bác Duong Duc An, bác làm ơn theo dõi giùm cái túi hò của Bích Trâm sẽ phồng lên cở nào khi HDH xin được Phân!
Trân trọng,
NVT
On 12/13/09, Duong Duc An ducanduongtx@gmail.com wrote:
Kính ông/bà Charlie Truong SJ,
A/- Đúng như mấy nhà bình luận tại Houston đã tiên đoán vài tuần trước đây: nếu ngày bầu cử (12 tháng 12) mà mưa gió bảo bùng thì xác xuất thắng của Hoàng Duy Hùng khá cao vì người Mỹ Trắng (ủng hộ cho ƯCV đối lập với HDH)sẽ không ra đường để bầu, trái lại nếu trời nắng ráo thì HDH đo ván là 80-90%.
B/-- Hôm qua Thời Tiết đã cho HDH ngáp phải ruồi vì quả đúng như dự đoán: Trời mưa lâm râm suốt ngày cho đến suốt đêm, không một tia nắng và mấy ÔNG TRẮNG đã nằm nhà úm vợ.
C/-- HDH thắng chỉ vài phân nhưng với "cái nghị viên ở thành phố" thì HDH làm được gì? Cái đơn vị F nầy trướcđây do một bà người Hoa đại diện nhìều nhiệm kỳ nhưng đâu có người Việt Nam nào để ý tới! Bây giờ tới phiên HDH cũng vậy thôi mà HDH thật sự cũng chẳng cần vì cái mà HDH cần là TIỀN và muốn xin PHÂN mà thôi! Chúng tôi chờ xem cái PHÂN sẽ rót cho HDH là bao và cụ thể cách thức HDH tìm kẻ hở để PHÂN chui vào túi con thợ may BÍCH TRÂM với tỷ lệ nào!
Ít hàng kính bác Charlie Truong và xin bác góp ý.
Kính,
DUC AN DUONG

From: Phuong Thu <tranthuphong@gmail.com>
Subject: [DDCL] RE: Hoang Duy Hung se di ban ngay voi Cong san a?
To: "Nuoc_Viet" <
Nuoc_Viet@yahoogroups.com>, "DDcongluan" <DienDanCongLuan@yahoogroups.com>, "phonang" <PhoNang@yahoogroups.com>
Cc: "Ton That Son" <
lang.vuon@yahoo.com>, "Phung Truong" <truongphung1934@yahoo.com>, "David Nguyen" <ducdaubac@gmail.com>, "Gop gio" <gopgionews@yahoo.com>
Date: Monday, December 14, 2009, 11:07 PM

Trả lời BBC ông (HDH) nói ông và cộng đồng Việt tại Houston không hề chống đối việc mở tòa lãnh sự mà chỉ chống 'đi đêm với cộng sản'.
Vậy ông Hoàng Duy Hùng sẽ "đi ban ngày với cộng sản" à?

DUC AN DUONG-HOUSTON

Kính chư quý liệt vị,
Đúng như lời Kelvin Khánh (người đã đưa cho Hoang Duy Hùng 860,000.00 dollar tại San Jose), phong chức: Bây giờ Hoàng Duy Hùng tự coi mình là TỔNG THỐNG của cộng đồng người Việt Nam Hải Ngoại.
Xin quý liệt vị mở cái link chữ xanh và lớn bên dưới để nghe "Tổng Thống Hoàng Duy Hùng" đòi CSVN nói chuyện ngang hàng với hắn ta!
Vui thiệt là vui Hoàng Tổng Thống ôi!
DUC AN DUONG-HOUSTON

Xin hoan hô ông/bà Tao Khang

On 12/15/09, tao khang <taokhangchithe@yahoo.com> wrote: Tiếc thay tay đã nhúng chàm
Dại rồi còn biết khôn làm sao đây?

Bà con Houston chờ đợi thời gian nữa thôi, sẽ thấy bộ mặt Việt gian của HDH lộ nguyên hình. Hắn ta từ một tên tu xuất, tiến lên làm chính trị, về deal với Việt cộng giả vào tù lấy điểm với đồng bào hải ngoại.

HOÀNG DUY HÙNG, MỘT TÊN MA ĐẦU CÒN GỚM HƠN HỒ CHÓ MINH! ĐỪNG TÌM HAY TIN LÀ CÓ TỰ DO KHI HOÀNG DUY HÙNG TẠI CHỨC...HẮN SẼ LÀ MỘT TÊN VIỆT GIAN KIẾM TIỀN MÀ THÔI....

CHỜ XEM....

No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------