Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Saturday, December 5, 2009

HDH-To cáo -HDH Trương Như Phùng chơi bẩn với bà TNHH

12/06/9, Duong Duc An ducanduongtx@gmail.com wrote:
Kính quý vị,
Kính ông/bà Phuong Thu,
Mấy ngày này dân Houston đi đâu cũng nhét hai cái lỗ tai lại vì bất cứ lúc nào mở đài phát thanh lên cũng nghe Hoàng Duy Hùng khoe khoang khoác lác rằng mình đắc cử tới nơi rồi. Hoàng duy Hùng còn khoe con nhỏ em gái đã xin được 400,000.00 USD cho trụ sở Cộng Đồng rồi!
Thì ra anh em nhà Hoàng Duy Hùng học nghề Luật nhưng không hành nghề Luật sư mà:
1--- hành nghề hăm dọa thiên hạ. (Hăm rồi khi bị đưa lên diễn đàn thì khiếp nhược sợ quýnh đít, chối như chó.)
2--- có bằng luật để lo tìm chỗ nào để PHÂN của Tiểu Bang hầu moi móc, nhân danh Cộng Đồng xin và khi xin được thì tìm kẻ hở cho vào tay con vợ là BÍCH TRÂM.
Bà con đồng hương Houston chờ à xem!
!!!!!!
On 12/05/09, From: "Phuong Thu" tranthuphong@gmail.com wrote:
Ông Bao Dang viết: "Độc giả luôn muốn lắng nghe những sự thật liên quan đến quá trình của các vị ứng viên dân cử gốc Việt để ủng hộ hay không ủng hộ."
Sau đây là một vài thành tích của Ứng viên dân cử gốc Việt Hoàng Duy Hùng:
1. Hoàng Duy Hùng có tình nguyện lên Maryland để hạ sát ông Hà Thúc Ký? (Hồi Ký Việt Nam trong trái Tim Tôi của HDH trang 97)
2. Hoàng Duy Hùng có hỗn láo với má vợ khi nói: "Tôi lấy con gái cô làm vợ chớ có lấy cô đâu mà cô....."? (VN trong Trái Tim Tôi của HDH).
3. Hoàng Duy Hùng có đi đêm với Việt Cộng bằng cách viết thư cho Hồng Vinh (Ủy viên TƯ Đàng Cộng Sản Việt Nam không? . (Phạm Văn Thành có đầy đủ bằng chứng và đã côngbố trên các Diễn Đàn).
4. Hoàng Duy Hùng có nhận tiền hàng trăm ngàn Mỹ Kim của Kevin Khánh mà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh đã đích danh tố cáo là tên tình báo của Việt Cộng không? . (Xin đọc Thế Lực Đen của NTNH và lời tố cáo của Phạm Văn Thành).
5. Hoàng Duy Hùng có yêu cầu Đại Học Houston Hạ Cờ Vàng không? . (Xin coi phim buổi đối chất giữa Đức Đầu Bạc và Hoàng Duy Hùng. HDH bị Đức Đầu Bạc hạ đo ván thê thảm).
Tư cánh và hành động của Hoàng Duy Hùng như vậy thì có xứng đáng làm Đại diện cho Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia ở Houston hay không? XIN ĐỂ CỬ TRI QUYẾT ĐỊNH và Dư Luận phán xét.


From: Trangsinh Sinhtrang
Subject: [PhoNang] AL HOANG IS SUPPORTS BY...
To: phonang@yahoogroups .com
Date: Saturday, December 5, 2009, 7:11 AM

AL HOANG IS SUPPORTS BY TRAN THI MINH TAM, KNOWING FOR MANY OF HER SCAM MARRIAGE TO OLD DYING DOCTORS FOR THEIR FORTUNE & DANNY QUOC DOAN, INVITED COMMUNIST ABASSADOR TO HOUSTON TEXAS & BANG - DUYEN HUSBAND & WIFE TEAM CAME TO HOUSTON AIRPORT TO RECEIVE NGUYEN TAN DUNG.
THEY ALL CAME TO SUPPORTS AL HOANG FUNDRAISING & SAT IN VIP TABLE.
TS


Re: Tôn Nữ Hoàng Hoa báo cáo lãnh đạo + GOP Y: [6 Attachments]
Kính thưa Qúi Vị:
Trước hết chúng tôi xin cảm ơn NS Đàm Bảo Kiếm.
Như Quí vị đã biết gia đình chúng tôi đang có đại tang. Do đó chúng tôi không vào Net nhiều,
Như chúng tôi đã thông báo chúng tôi chỉ dùng một email duy hất là Goinhau2000@yahoo..com .Ngoài ra chúng tôi không dùng bất cứ một email nào khác.
Nếu bất cứ một email nào gởi ra có dùng Goinhau 2000@yaho o.com thì xin quí vị post từ bản gốc. Hiện tại chúng tôi không có thì giờ để đối chất với những người bịt mặt.
Kính
TNHH


Kính thưa quý đồng chí lãnh đạo:
Đúng như sự nhận định của các đồng chí lãnh đạo, chỉ khi nào Cộng Đồng Houston vỡ ra thì Tòa Tổng Lãnh Sự mới mở được ở đây. Hoàng Duy Hùng mà đắc cử Nghị Viên thì coi như Tòa Tổng Lãnh Sự muôn vạn lần không mở được tại nơi này.
Chấp hành theo lệnh của Đồng Chí phải đánh phá cho vỡ Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston & Phụ Cận cũng như đánh cho gục tên Hoàng Duy Hùng không cho nó đắc cử Nghị Viên, tôi, ông Nguyễn Bửu Thoại và phe nhóm đã mở chiến dịch triệt hạ Trương Như Phùng, Lê Văn Sanh, Nguyễn Gia Bảo, Đặng Quốc Việt, Hoàng Duy Hùng.
Tôi đã lập ra website Hinh Tran để gây nghi ngờ và phân hóa phe nhóm Trương Như Phùng - Hoàng Duy Hùng là không còn chống Cộng. Tôi đã in ra các bài ngờ vực gây phân hóa gởi đi các cơ sở thương mại và cử tri trong khu vực F. Tôi, Nguyễn Bửu Thoại và phe nhóm đã giả nhiều email, nhất là email của cô em gái Hoàng Duy Hùng và của Thăng Long Đài Little Sài Gòn viết cả tiếng Anh và tiếng Việt để đâm thọt gây phân hóa Hoàng Duy Hùng với Đài Sài Gòn 900 AM và Đài Little Sài Gòn.
Cộng Đồng Houston đang rất xôn xao. Tôi dự đoán các cử tri khu vực F sẽ sợ hãi không dám đi bỏ phiếu cho Hoàng Duy Hùng và nó sẽ thất cử.
Xin báo cáo về các đồng chí lãnh đạo và xin các đồng chí lãnh đạo cứu xét công trạng để giúp đỡ cho tôi, ông Nguyễn Bửu Thoại và phe nhóm số tiền còn lại.
Một điều nữa, đường dây dẫn gái của Nguyễn Bửu Hiển, con trai Nguyễn Bửu Thoại, qua hình thức đưa du học sinh sang học đại học, $4000 một người, đã bị FBI tình nghi theo dõi nên trong giai đoạn này Hiển về Việt Nam tạm lánh nạn, mong các đồng chí giúp đỡ bảo bọc.
Kính báo và chào quyết thắng,
Tôn Nữ Hoàng Hoa

2009/11/15 Cong-San Bach-Thang <congsanbachthang193 0@...>
Gởi đồng chí Quỳnh Thi tức bà Tôn Nữ Hoàng Hoa:
Bà và Nguyễn Bửu Thoại đã được Đảng giao nhiều công tác, thành công cũng có nhưng thất bại cũng nhiều. Bà và Nguyễn Bửu Thoại đợi khi nào mà Hoàng Duy Hùng nó thất cử thì Đảng mới trao cho số tiền $250,000, còn không thì thôi. Vậy bà và Nguyễn Bửu Thoại ráng lên, làm công tác cho tốt thì sẽ được trọng thưởng. Đồng chí nhớ, Đảng chỉ muốn được sự báo cáo thành công chớ không phải dự trù thành công.
Chào đoàn kết và chiến thắng,
Trương Tấn Sang, thay mặt Ban Thường Vụ

2009/11/15 Hoang-Hoa Ton Nu goinhau2000@ yahoo.com

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo:
Vậy thì tôi sẽ cùng với ông Nguyễn Bửu Thoại thành lập thêm một trang web in hình Hoàng Duy Hùng với cờ Đỏ Sao Vàng làm y như nó là người của Đảng Cộng Sản thì cử tri ở đây sẽ hoang mang lắm.
Trên trang web này tôi sẽ viết nó không dám đụng độ với Wilcare, một công ty làm ăn quỵt nợ người dân, nên dân chúng khinh ghét Hoàng Duy Hùng.
Trang web này tôi và Nguyễn Bửu Thoại sẽ chuyển đi trên các email ngày này sang tháng nọ kêu gọi đồng hương không bỏ phiếu cho tên Hoàng Duy Hùng, tất nhiên lời kêu gọi liên tục, mưa lâu thắm đất, sẽ có người nghe và dân chúng sẽ không đi bỏ phiếu cho nó đâu.
Xin các đồng chí lãnh đạo an tâm, chúng ta sẽ đánh gục Hoàng Duy Hùng để Đảng sẽ mở được Tổng Lãnh Sự ở Houston.
Chào đoàn kết và chiến thắng.
Tôn Nữ Hoàng Hoa

2009/11/15 Cong-San Bach-Thang <congsanbachthang193 0@...>
Gởi đồng chí Quỳnh Thi tức bà Tôn Nữ Hoàng Hoa:
Bào cáo của đồng chí rất tốt, đồng chi và Nguyễn Bửu Thoại hãy mau xúc tiến công việc này đi. Nguyễn Bửu Thoại học xong khóa máy vi tính rồi, giỏi giang chuyện này thì đổ công sức ra làm là đúng thôi. Nhắn với Nguyễn Bửu Thoại an tâm, Đảng sẽ lo cho Nguyễn Bửu Hiển an toàn tỵ nạn tại Việt Nam, không sợ cảnh sát quốc tế do Mỹ yêu cầu đến bắt đâu.
Tốt, rất tốt. Đảng khen đồng chí Quỳnh Thi và Nguyễn Bửu Thoại đó. Để tôi bàn với lãnh đạo trong tuần tới ứng trước cho đồng chí Quỳnh Thi và ông Nguyễn Bửu Thoại $100,000. Phần còn lại sau khi Hoàng Duy Hùng thất cử thì Đảng trao cho luôn.
Chào quyết thắng.
Trương Tấn Sang
2009/11/16 Hoang-Hoa Ton Nu goinhau2000@ yahoo.com

Kính gới quý đồng chí lãnh đạo:
Công việc tiến hành tốt đẹp, ông Nguyễn Bửu Thoại đã lập xong website. Nay xin kính báo đến quý đồng chí.
Xin kính chào quyết thắng,
Tôn Nữ Hoàng Hoa

From: Cong-San Bach-Thang <congsanbachthang193 0@...>
Date: 2009/11/16
Subject: Re: Tôn Nữ Hoàng Hoa báo cáo lãnh đạo
To: Hoang-Hoa Ton Nu <goinhau2000@ gmail.com>, Hoang-Hoa Ton Nu <goinhau2000@ yahoo.com>, hdhancap@gmail. com


Gởi bà Tôn Nữ Hoàng Hoa tức đồng chí Quỳnh Thi:
Tôi xin nhắc nhở, càng gây hỏa mù phân hóa trong Cộng Đồng Houston nhiều chừng nào tốt chừng đó. Giao công việc cho Nguyễn Bửu Thoại tung hứng hoả mù là đúng thôi. Đảng đã nắm sinh tử phù Nguyễn Bửu Thoại rồi, đuờng dây dẫn gái của Nguyễn Bửu Hiển làm sao thoát khỏi gọng kềm của Đảng?
Chào quyết thắng,
Trương Tấn Sang

2009/11/16 John Nguyen <hdhancap@gmail. com>
Dear all:
Someone has faked the emails of Ton Nu Hoang Hoa. Ton Nu Hoang Hoa DO NOT USE goinhau2000@.... She USES goinhau2000@... but someone fakes her email.
To me, it is the devil AL HOANG or his friends or employees did it. THAT'S WHY YOU DO NOT VOTE FOR HIM. AL HOANG IS AN EVIL MAN.
JOHN

From: Van Tran
Subject: [Thaoluan9] Re: Tôn Nữ Hoàng Hoa báo cáo lãnh đạo
To: "John Nguyen" , "Dien dan Pho Nang" , thaoluan9@yahoogroups.com, "dien dan cong luan" , "THAOLUAN@yahoogroups.com"
Date: Monday, November 16, 2009, 1:39 PM

Kể cũng lạ, không thấy bà Tôn Nữ Hoàng Hoa lên tiếng cho biết email goinhau2000@ yahoo.com của bà bị giả mạo, mà chỉ thấy John Nguyễn lên tiếng dùm. Hay chính John Nguyễn là bà TNHH? Mấy ngày này thấy có nhiều emails dùng tên giả luật sư Teresa Ngọc Hoàng, ông Thăng Long, v.v. để chửi bới gây phân hóa ở Houston, sao trùng hợp quá?!!
TNV

Cả bọn mày râu lớn nhỏ quá đê hèn vô liêm sỉ!!! Vu khống ngụy tạo bằng chứng vu khống cho bà Tôn Nữ Hoàng Hoa là VC nằm vùng... đủ kiểu xảo trá, hỏa mù, khủng bố trong Bộ Luật Rừng Rú VC 36 kiểu khủng bố tinh thần hạ cấp!!!
Hãy xem bằng chứng của tên Dân Cử Văn Trần mặc áo cờ máu đi bênh vực cho tên Đệ Nhất Đại Bịp Nguyễn Hữu Chánh bị Nam Hàn tống vào nhà giam... đồng thời bênh vực cho tên đàn em của NHC là Võ Đức Văn bị chính phủ Hoa Kỳ giao trả cho chính quyền Thái Lan xét xử vì tội khủng bố!!!
Vợ chồng dân cử mặt thớt Văn Trần ra trước tòa báo Người Việt bên cạnh Hồ Ăn Cướp Thùng Tiền hứa bênh vực cho bọn Bất Lương NHC vào ngày 04/06/06, để xin phiếu Bọn Lưu Manh vào cuối năm [hình 1 và 2]!!! Ảnh 3 cho thấy bộ mặt thật đệ nhất lưu manh Đại Bịp Ăn Cướp NHC.
Hình 4 là tên Công An Trọc Du Đãng Tuệ Uy. Hắn được NHC bịp bảo lãnh về làm Tuyên Uý cho các Tướng hết thời Lâm Ngươn Tánh, Nguyễn Khánh, Tôn Thất Đính... được Tuệ Từ nuôi lúc đầu. Nay đã có cơ nghiệp riêng để nuôi vợ con. Hắn hống hách phục vụ "Về Nguồn" III ở Ventura vào 3 ngày 18,19,20/09/09.
Hình 5 là tên khoác áo nhà tu Giác Lượng, bị Hoàng Duy Hùng tố là VC năm vùng, bảo lãnh vợ con qua Hoa Kỳ... lại ở trong Hội Đồng Liên Tôn thế có tởm không. Người hợp tác với Đảng Dân Chủ Nhân Dân do BS Việt Tân Nguyễn Xuân Ngãi là Phó Chủ Tịch, VC Hoàng Minh Chính là Chủ Tịch và CV con Nguyễn Tiến Trung là thành viên cao cấp. VC Giác Lượng gọi Tony Chánh Bịp là "Bồ Tát".
baokiem2006
http://tech.groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/55747

No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------