Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Wednesday, November 10, 2010

Đặng Phúc-Nhân ngày thôi nôi "thánh hài nhi" hòn ngọc quí của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân

Nhân ngày thôi nôi của "thánh hài nhi" hòn ngọc quí của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân

Đặng Phúc


Ảnh Mới Nhất Của "Thánh Nữ" TC2 Luật Sư Lê Thị Công Nhân

Đây là bức ảnh mới nhất của luật sư Lê Thị Công Nhân - chụp tại tư gia của luật sư. Bên phải là anh Ngô Quyền - anh trai của sinh viên Ngô Quỳnh. Bức ảnh chụp trong ngày sinh nhật 1 tuổi con trai của LS Lê Thị Công Nhân.

Không biết thế nào, chứ nhìn bức ảnh này, không chừng anh Ngô Quyền sẽ là người nâng khăn sửa túi cho luật sư Lê Thị Công Nhân!!!

-------------------------------------------

Nhân ngày thôi nôi "thánh hài nhi, hòn ngọc quí" của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân

Đặng Phúc


Nhân đọc trên Làng Lưới Thông Tin có quảng cáo hình “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân thôi nôi cậu con trai 1 tuổi , Đặng Phúc gãi đầu tính nhẫm 8 tháng trước Lê Thị Công Nhân mới vừa “ra tù” ngày 6 -03-2010, xuất hiện trên nhiều chương trình phát thanh hải ngoại, ngoạn mục nhất là buổi phát thanh ngày 10-03-2010 với Dân Biểu Cao Quang Ánh, TS Nguyễn Đình Thắng. Mục đích mục quảng cáo là nhà tù Cộng Sản tiến bộ, tù được phát 17 kg gạo /1tháng ăn không hết, được xem TV, được đọc kinh thánh liền tù ti. Được săn sóc sinh lý, được y tế trợ thai, dinh dưởng đầy đủ nên mẹ béo con tròn ngày ra tù. Nhà tù Cộng Sản nhân đạo, đầy đủ hơn nhà tù thế giới tự do cho nên “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân tỏ ra luyến tiếc không muốn về. Trích trong bài phỏng vấn của “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân”

LTCN nói về điều kiện giam giữ :
Công Nhân: Buồng giam của tôi trung bình có khoảng 60 người. Gần một nửa trong số này là án chung thân. Tôi là người hiếm hoi trong đây bị tù đầu, tức là chưa có tiền án, tiền sự, mà lại án ngắn là 3 năm. Nhà tù thì quá tải. Ví dụ mỗi người đựơc quy định chỗ nằm là 2 mét vuông, mọi người được chiều dài là 2m, nhưng chiều ngang chỉ còn được 60cm, vai kề vai.
Trà Mi: Thế còn lịch sinh hoạt như thế nào ạ?
Công Nhân: Buổi sáng 5 giờ kẻng thức dậy. Buổi tối 5 giờ rưỡi điểm danh nhốt vào trong buồng giam.
Trà Mi: Trong ngày chị phải làm những công việc gì?
Công Nhân: Có nhiều công việc khác nhau. Đội thêu, đội ra đồng trồng rau, trồng lúa, nuôi lợn, làm hàng mã, móc ren..v.v… Họ phân công tôi cắt cỏ, tưới cây, lau nhà quét nhà.
Trà Mi: Làm cùng công việc trong suốt 3 năm?
Công Nhân: Hơn hai năm tại trại cải tạo, còn ở trại tạm giam Hoả Lò thì không làm những việc đó.
Trà Mi: Ngoài giờ lao động, chị có được đọc sách, học tập, xem thông tin qua báo đài thế nào chăng?
Công Nhân: Vào những giờ nghỉ, họ cho mình xem TV. Họ cũng cho mình đọc sách báo. Cũng nhiều loại sách báo, nhưng trại cấm đọc những sách báo về tôn giáo, đặc biệt là đạo Thiên Chúa. Họ tịch thu hết tất cả kinh thánh. Tôi là tù nhân duy nhất được có quyển kinh thánh để đọc. …Nhà Tù Cộng Sản thật là thiên đường dành riêng cho “thánh nữ” ngày ra tù tay bồng ”thánh hài nhi”, cả hai mẹ con đều bụ bẫm tròn như hột mít (nói như NB Việt Thường là chấm vẻ một vòng tròn, úp lên vừa vặn). Bây giờ là tháng 11-2010, như vậy ngược thời gian tháng tháng 9- tháng 10 trước đây “ thánh nữ’ Lê Thị Công Nhân lâm bồn, và 9 tháng 10 ngày về trước vẫn là “ thánh nữ” đang ở tù ở trại tù tập thể nữ Ba Sao thì phép lạ nào xảy ra để có “thánh hài nhi” ? Thiên thần Mi-ca-eo có hiện xuống phán rằng thánh nữ sẽ sanh ra một “thánh hài nhi” tiếp nối ngôi cho “ông ngoại” Lê Đức Anh , Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Minh Triêt, Nông Đức Mạnh ?. Đại Tá Việt gian Cộng Sản Bùi Pín từ hải ngoại ngửi được mùi “bùi” viết bài ca tụng Lê Thị Công Nhân “Hạt Ngọc Quý của Nhân Dân”. Không hiểu ẩn ý của Bùi pín là “ thánh hài nhi” có mấy hột ngọc… ? Và ông Ngoại của “thánh hài nhi” Lê Đức Anh có bao nhiêu hạt ngọc quí để truyền giống sở khanh? Lẽ ra Lê Đức Anh nên theo “gương đạo đức thánh Hồ” (ly) chia bớt 1 hạt ngọc quý cho Hoàng Minh Chính để Hoàng Minh Chính không ngỏm củ tỉ sớm?

Một trong những lý do mà Tồng Giám Mục Ngô Quang Kiệt bị tống khỏi giáo phận để LM quốc doanh chủ tế ban phước lành cho “thánh nữ” áo trắng cầm chùm hoa Lê Thị Công Nhân vào ngày lễ vọng Phục Sinh tại nhà thờ Vinh, Thái Hà. Hay nói cách khác Thánh Hồ vô cùng linh hiển tống khứ TGM Ngô Quang Kiệt khỏi giáo sứ để LM quốc doanh chủ tế hoàn thành sứ mạng "phong thánh" cho Lê Thị Công Nhân trong bộ y phục màu trắng, giáo dân chiêm ngưởng trân trọng trao hoa, hoan hô chúc tụng. Ngày xưa LM rữa tội cho việt gian Hồ Chí Minh nên nó ung dung tắm máu hàng chục triệu người dân vô tội, nó là thánh Hồ ngồi chểm chệ trên bàn thờ tổ quốc, bàn thờ tôn giáo. Không biết là LM quốc doanh chủ tế ban phép nhiệm mầu nào cho “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân, và thánh hài nhi sẽ nối ngôi Lê Đức Anh kẹp cổ, moi gan 90 triệu nhân dân trong gọng kềm của Tổng Cục 2, cánh tay nối dài của bọn Tàu Đại Hán bao nhiêu năm nữa ? Bọn Việt gian Cộng Sản tuyên truyền khắp nơi là “thánh Hồ linh hiển” nên tôn giáo quốc doanh và đảng Việt gian Cộng Sản chia quyền ngồi trên đầu nhân dân 75 năm qua. Từ năm 1945, khi Hồ Chí Minh cướp quyền cho đến nay, họa Cộng Sản đày đọa nhân dân Việt Nam chưa đủ nên LM quốc doanh làm phép bí tích bảo đảm là đám con cháu của bọn Việt gian Cộng Sản được “phước lành hơn mọi người dưới thế, cho bọn Việt gian Cộng Sản đem lại bình an cho đảng Việt gian Cộng Sản chăng? Không biết là LM quốc doanh khuyên giáo dân đọc kinh nào trước? “7 mối tội đầu” hay “phúc thật là 8 mối”để được hai chữ "bình an"?!?!

Chuyện dài của Cao Quang Ánh, Lê Thị Công Nhân, TS Nguyễn Đình Thắng gây ảnh hưởng đến QH Hoa Kỳ. Sau khi Cao Quang Ánh rớt chức dân biểu New Orlean, bà Dân Biều Loretta Sanchez thắng cử Cali, Bà được mời lên đài SBTN (Sanh Bắc Tử Nam tuyên truyền cho Cộng Sản ) tuyên bố là sẽ vận động cho “thánh nữ“ Lê Thị Công Nhân. Ôi chao! Nghe sao mà sung sướng cái lỗ nhỉ, một người nổi danh cả họ được nhờ : tên sở khanh Lê Đức Anh, con gái “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân và cháu ngoại “ thánh hài nhi” được QH Hoa Kỳ tranh đấu nên ồn ào trở lại trên các làn sóng hải ngoại . Đặng Phúc không hiểu tùy viên của dân biểu Loretta Sanchez có đọc tiếng việt không? có tìm hiều “phong trào đấu tranh kiểu "vừa ăn cướp vừa la làng” cả ba đời nhà việt gian Cộng Sản. Nói như ngạn ngữ Mỹ là ‘have one’s cake and eat it too” được dân biều của QH Hoa Kỳ vinh danh?!?!. Quả thật tài tình, kinh nghiệm của bà Dân Biểu hoạt động nghị trường từ tháng 11, 1996 cho đến nay giúp bà Dân Biểu vươn cánh tay dài đến Việt Nam xoa đầu tên việt gian giả sư tăng Thích Quảng Độ thành thánh tăng, bồ tát đấu tranh, còn nữa bà làm phúc không phải chỉ một cá nhân mà là cho cả 3 đời Chú tịch nước việt gian Lê Đức Anh kiêm đại tướng, kiêm Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng, Chủ Tịch Nước, Cố Vấn Trung Ương Đảng và Tổng cục 2 Thế nên ngày 10 tháng 3, 2010 thánh nữ Lê Thị Công Nhân thay quyền cha nhắn với QH Hoa Kỳ là nên “làm việc” với QH Việt gian Cộng Sản không phải chỉ 1 lần, 2 lần, 3, 4 lần mà hơn 100 lần…. “. Nếu bà Dân Biểu Loretta giới thiệu “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân trước tòa đại sảnh QH Hoa Kỳ , bà dịch như thế nào những lời tuyên bố của “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân như sau : “ Chính trị không phải là vẻ một bức tranh, không phải là sản xuất một con heo; luật pháp là vật chất v..v”. Xin bà giải thích cho chúng tôi bà nghĩ sao về những lời tuyên bố trên của “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân ? chúng tôi thắc mắc là hàng triệu người dân oan, trí thức oan, giáo dân oan, nhi đồng oan, phu nữ oan, người già oan, người tàn tật oan, người thiều số oan, người tu sĩ oan.v..v đang sống trong lao tù, trên khắp xó chợ, góc đường Việt Nam sao bà không chọn, mà bà lại khen tên việt gian giả sư Quảng Độ như “thánh nhân”, như “bồ tát” hay bà xem con gái của lãnh tụ Cộng Sản ác ôn là “thánh nữ đấu tranh”. Xin đưa ra ví dụ thực tế trong xã hội Hoa Kỳ : phản ứng của người dân như thế nào khi dân biểu nghị sĩ Hoa Kỳ khen lãnh tụ Hồi Giáo cực đoan chống Mỹ là “ thánh nhân” , hay khen con trai của tên lãnh tụ độc tài Bắc Hàn Kim jong-il là Kim jong-un là “thánh nam” ? Xin bà DB chỉ cho chúng tôi dân biểu, nghị sĩ nào hảnh diện nêu lên thành tích đó?

Bà DB dùng theo dữ kiện nào để loại bỏ những nạn nhân đích thực trong chế độ độc tài , tàn ác việt gian Cộng Sản để tìm đúng ngay con của 1 lãnh tụ cao câp nhất của đảng Việt gian Cộng Sản, tàn ác nhất, gian manh nhất,70 tuổi đảng trung thành nhất của Tàu để bà “nối giáo” cho chúng, giúp chúng tung tiền, thò tay ra hải ngoại dùng bọn việt gian nằm vùng bóp cổ chúng tôi?

Nhân ngày Kỷ niệm 1-10-2010 đại lễ Ngàn Năm Thăng Long chầu phương Bắc (Tàu) bọn việt gian Cộng Sản vẫn theo chỉ đạo “đạo đức Bác Hồ (ly) sáng ngời” dưới sự lãnh đạo của tên sở khanh Lê Đức Anh, (hoạn lợn) Đỗ Mười để tiếp tục làm tay sai cho Tàu trong tôn chỉ Giặc Hồ: đem năm châu đến đại đồng (CS)

Thưa bà DB Loretta Sanchez ba lần đến Việt Nam bà có nghe câu ru con như sau :

ầu ơ! Mấy đời bánh đúc có xương,

mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng?

Ầu ơ…. Thành Hồ ngập xác máu xương,

mấy đời Cộng Sản biết thương dân lành?


Đặng Phúc

Kèm theo hình ảnh , những bài được đăng trên http://nhabaovietthuong.blogspot.com

Hà Nội, Đêm Phục sinh 2010

J.B Nguyễn Hữu Vinh

Một số hình ảnh Đại lễ Phục sinh 2010 tại Thái Hà:
Hồng ân cứu chuộc, chứa chan nơi Ngài
Lãnh nhận Bí tích Hòa giải
Thánh lễ cho trẻ em
Lửa Phục sinh

Ls Lê Thị Công Nhân xếp hàng hôn kính Thánh Giá
Ls Lê Thị Công Nhân hôn chân Chúa Giêsu trên Thánh Giá
Đón nhận ánh sáng Phục sinh
Ls Lê Thị Công Nhân nhận ơn bình an từ Linh mục Chủ tế
Lạy Cha chúng con ở trên Trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng
Linh mục Phê rô Nguyễn Văn Khải giảng lễ: Tấm gương Thánh cả Giuse


Lạy Cha, xin hãy cho mọi người hiệp nhất nên một


Cộng đoàn Vinh tại Hà Nội tặng hoa các thành viên nhận Thánh Giuse làm quan thầy


Giáo dân Thái Hà tặng hoa Lê Thị Công Nhân


Luật sư Lê Thị Công Nhân chia sẻ với giáo dân Thái Hà


Dân oan Lê Thị Công Nhân chụp ảnh với dân oan Thái Hà


Bác sỹ Phạm Hồng Sơn chia sẻ với giáo dân Thái Hà
Lê thị Công Nhân: “Đứa con yêu của Mẹ Việt Nam hay đứa con hoang vô giáo dục?”

Trọng Tín -Lê Thị Công Nhân:Nói Láo Ăn Tiền

NB Việt Thường : - VGCS Lê Đức Anh là Cha Đẻ của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân

Ly Trong Tin - Trả Lời Ông Khúc.T.Nhân ve Le Thi Cong Nhan

Trần Thanh-"thánh nữ" Lê Thị Công Nhân: trò lừa bịp của việt gian cộng sản

Quốc Hội Cali không nghe lời khuyên của Thánh Nữ LTCN

Nguyễn văn Hoàng-Một góc nhìn qua vụ Lê Thị Công Nhân

NB Viet Thuong- Phong trào đối kháng và Ls. Lê thị Công Nhân (Kỷ Nguyên 2000)

Nguyễn văn Hoàng-Một góc nhìn qua vụ Lê Thị Công Nhân

Audio LTCN nói về đức tin chúa và về việc hải ngoại gây quỹ cho LTCN

DLHTN- THÁNH NỮ, Đứa Con của Thằng Cuội-Le Thi Cong Nhan

Thơ..."họa" đề tặng Vô Thượng LUẬT Sư Lê Thị Công Nhân:

HGTLT-Đời Sống Của Nữ Tù Nhân Trong Nhà Tù Của Bọn Việt Gian Cộng Sản:

Sông Hồng-Thư ngỏ gửi ông Bùi Tín(sau bài “Hạt ngọc quý của nhân dân” Le Thi Cong Nhan

Nam Nhân-Vài nhận xét về bài của bà Trần thị Lệ viết về Lê thị Công Nhân

Lê Thị Công Nhân, DB Cao Quang Ánh & TS Nguyễn Đình Thắng Hội Thoại

Bà Trần Thị Lệ -Đôi Nét Về Luật Sư Lê Thị Công Nhân

Ly Trong Tin- Lê Thị Công Nhân: Con Thiên Nga Tình Nguyện

Ly Trong Tin- Những Kẻ Bưng Bô Vô Dụng cho “Đệ Nhất Anh Thư”

Ly Trong Tin - Hai Bà Trưng Của Thế Kỷ 21, 1 Cách Ví Von Đểu Cáng

Ly Trong Tin -Lê Thị Công Nhân“Tôi không thể làm được cái phần của 90 triệu người VN

Trần Thanh-Chú Sáu Cầu Ông Lãnh nhận xét về "thánh nữ" lợn xề Lê Thị Công Nhân và Lý "con chim Bìm Bịp"

Kim au -LTCN bị bệnh « thiếu xương thừa mỡ

Tuan Phan -Tại sao Lê Thị Công Nhân được đồng loạt đánh bóng như gương?

No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------