Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Friday, December 16, 2011

NB Viet Thuong: Đảng VGCS lò đào tạo Việt gian Đỏ, nô lệ Đỏ


NB Việt Thường: Đảng Việt Gian CS là lò đào tạo Việt Gian "đỏ", nô lệ "đỏ", sẳn sàng bán nước và  sẳn sàng tiêu diệt những người yêu nước.


NB Viet Thuong VGCS đào tạo VG Đỏ, nô lệ Đỏ Phần 1
Tường thắng ngày 02-10-2007
http://youtu.be/Ut-tVe6osY8NB Viet Thuong VGCS đào tạo VG Đỏ, nô lệ Đỏ Phần 2

http://youtu.be/XqY0z-qvQOA


NB Việt Thường: Đảng Việt Gian CS là lò đào tạo Việt Gian "đỏ"
Việt Gian Đỏ là gì?
 Trích một đoạn của bài phỏng vấn NB Việt Thường:
.............

Năm 1946, nhiều đảng phái tham gia Việt Minh để đánh đuổi thực dân Pháp , Đảng Việt gian CS mở cửa đảng để lừa những người yêu nước vào tham gia sau khi làm xong nhiệm vụ đánh đuổi Pháp thì bọn VGCS thủ tiêu nhũng người yêu nước , những người không chấp nhận chủ nghĩa xã hội. VG Hồ Chsi Minh dùng những kế sách thâm độc như Cải Cách Ruộng Đất (CCRĐ)  và 3 cuộc cách mạng:
- Văn Hoá Tư Tưởng
-Chỉnh Đốn Tổ Chức.
-Cải Tạo Tư Sản.
Bọn VGCS dùng các cuộc cách mạng trên để tiêu diệt những người yêu nước.
Từ năm 1951 cho đến 1960 ước tinh là trên 1/2 triệu đảng viên (500,000 người ) bị Tập Đoàn VGCS  thủ tiêu.
Đại hội đảng I  họp tháng 3,năm 1935 bên Mao cao, Tàu. Lê Hồng Phong chưa kịp làm Tổng Bị Thư, chưa kịp chủ trì đại hội nào .( trong cuốn Sự Tích Con Yêu Râu Xanh của NB Việt Thường) Lê Hồng Phong được Bộ Thuộc Địa Nga Sô, Quốc Tế III, Lê Hồng Phong là Uỷ Viên Dự Khuyết Ban Chấp Hành TƯ của Quốc Tế III được Nga Sô chỉ định về làm Tổng Bí Thư. Từ khi Trần Phú chết chưa có ai làm TBT chính thức . Nga Sô chỉ định Lê Hồng Phong về , VG Hồ Chí Minh rất là sợ . Khi Lê Hồng Phong hỏi VG HCM về đường đi nước bước , để bắt liên lạc. Khi Lê Hồng Phong mới về đến Chợ lớn thì đã bị mật thám Pháp bắt . Nên biết rằng chuyến đi về VN bí mật chỉ có HCM và Lê Hồng phong biết. Chắc chắn là HCM báo cho mật thám Pháp bắt, vì HCM đã có một quá trình chuyên môn bán người yêu nước . Vì Lê Hồng Phong là vật cản cho bước tiến thân của HCM. HCM sợ Lê Hồng Phong nắm lấy đảng , Lê Hồng Phong là Uỷ Viên  Dự Khuyết của Quốc tế III. Lê Hồng Phong có thể trả thù HCM cướp vị hôn thê Nguyễn Thị Minh Khai. Để xóa tội cho "bác Hồ cướp vợ người" nên sau này đảng VGCS bịa ra nhiều chuyện ....
Người chủ trị Đại Hội I là Tổng bí thư  CS Hà Huy Tập, cũng  trong báo cáo của hội nghị đó Hà Huy Tập lên án HCM về những tội như :
-HCM mạo nhận là cán bộ cao cấp, vì vai trò của HCM không được trọng dụng, chỉ là một tên liên lạc giữa Quốc Tế III với đảng CS Đông Dương.
-Phê phán HCM tự do, tự động làm việc riêng ( thì thọt) với Ngô Đức Trì là Uỷ Viên Thường Vụ của Ban Chấp Hành đảng VGCS Đông Dương. Sau này Ngô Đức Trì bị bắt thì khai báo chổ ở của Trần Phú. Có người nêu lên việc HCM cố tình nắm lấy Ngô Đức Trì vì HCM biết Ngô Đức Trì la tên hay nói phét, hay đao to búa lớn nhưng thực chất hèn nhác không làm gì được . Và người ta cũng đặt dấu hỏi là tại làm sao Ngô Đức Trì bị bắt đúng vào thời điểm sau khi Trần Phú viết 1 lá thư báo cáo lên Quốc Tế III hạch tội HCM , bắt HCM phải làm kiểm điểm về việc các thanh niên gia nhập phải bị chụp ảnh và khai báo gia đình tông tộc, bạn bè và đưa cho Lâm Đức Thụ để bọn mật vụ Pháp bắt hết thân nhân của họ. Những ngừoi đi học tập trở về đều bị bắt hết. Đây là câu hỏi cho tội Việt Gian của HCM. Nhờ Nga Sô xụp đổ , thế giới phương Tây đã lấy từ kho tài liệu của đảng CS Nga những thư từ, báo cáo của Trần Phú, Hà Huy Tập về VG HCM . Do đó vì Trần Phú báo cáo lên quan thầy Nga Sô nên HCM bị kiểm điểm, nên HCM cho mật thám Pháp biết những yếu điểm và những bí mật của Ngô Đức Trì, chỉ chổ cho bọn Pháp bắt. Sau khi bị Mật thám Pháp bắt và tra tấn, Ngô Đức Trì khai hết . Thành ra, sau khi Ngô Đức Trì bị bắt, Trần Phú chưa kịp di chuyển đã bị mật thám Pháp bắt.

 Tường thắng : trong cuốn Hồ Chí Minh Toàn Tập ghi lại vai trò của HCM vào lúc đó chỉ là người đưa thư , vì HCM viết thư gởi cho Đảng CS tại Ma cao than phiền là HCM không muốn làm cái "hòm thư"....Quốc tế III cũng như cán cán bộ cao cấp của đảng VGCS chỉ xem vài trò của HCM chỉ là tên đưa thư

 NB Việt Thường: Đúng! Quốc tế III chỉ giao cho HCM việc làm đó thôi

 Điển hình khác nữa là HCM bán Cụ Phan Bội Châu
 Chúng thu nạp thêm bọn lưu manh làng xả, lưu manh thành thị để bolshevik (Bô-xe-vít) hoá toàn đảng, Bolshevik hóa toàn dân, đem cả 5 châu đến " đại đồng. Nghĩa là biến cả đảng, cả nước, toàn dân thành nô lê của CS Nga
.....

Ban biên tập chúng tôi chỉ ghi lại một số chi tiết trong bài phỏng vấn NB Việt Thường, xin mời quí đọc giả nghe phần audio trên Youtube


--------------
VanMinh has left a new comment on your post "NB Viet Thuong: Đảng VGCS lò đào tạo Việt gian Đỏ,...": 

Ông Việt Thường Kính Mến, tôi tình cờ vào mạng và đã nghe cùng đọc những gì mà ông đã chia xẻ lại cho những người dân VN trong nườc và hải ngoại.Tôi cũng biết được ông đã lớn tuổi ,sức khoẻ cũng có vấn đề không được khả quan ...Tôi thật sự muốn được dủng chữ Thương và Kính ông, biết rằng với ý chí còn luôn mãi vững mạnh trong con người ông ,do đó ông đã dành nhiều thời gian để nói lên những Sự Thật của những tên việt gian từ trước 1930 cho đến tận ngày nay . Kính thưa ông Việt Thường ,tôi đã suy nghĩ thật nhiều và muốn được nêu lên một câu hỏi : Nếu một ngày nào đó, đất nước VN xẩy ra một biến cố, sự hỗn loạn đưa đến việc sụp đổ chính quyền Việt gian Đỏ ,riêng tôi cho rằng tình hình sau đó sẽ vô cùng phức tạp ngoài sự tưởng tượng !Tôi cũng chưa nghĩ ra được ai và cái gì tạo nên biến cố đó,nhưng với sự uyên bác và kinh nghiệm của ông,kính xin ông dành ra thời giờ ,nếu sức khoẻ ông cho phép, để có thể vạch ra những gì cần phải làm ,tạm gọi nó là kim chỉ nam cho những người tiếp thu cái đất nước VN đầy những sự khổ đau,những cái chồng chéo,sự tranh giành quyền lực mà ngay cả thực trạng hiện tại ở hải ngoại cũng đang có,lưu ý đặc biệt là việc trả thù..vv.Kính chúc ông luôn minh mẫn và sức khoẻ bình an lâu dài như mong muốn. VanMinh. 


---------------------
Anonymous has left a new comment on your post "NB Viet Thuong: Đảng VGCS lò đào tạo Việt gian Đỏ,...": 

Tay chơi Hà nội xin được mạn phép đóng góp đôi dòng nhân câu hỏi trên: 
Bạn đọc Văn Minh hỏi Ông Việt Thường thì rồi để ông Việt Thường sẽ trả lời, nhưng ông Việt Thường đã trả lời nhiều rồi, "kim chỉ Nam" ông cũng đã nói rõ lắm rồi, xin chịu khó tìm đọc lại các bài của ông đã đọc viết và nói, quý nhất là xin "mở tâm, động não" tý chút!
"Trả thù" ư? Không có đâu!!! 
Đập tan xóa sổ gian đảng Việt gian đội lốt CS và tay sai ! Không khoan nhượng! Không "hòa hợp", "hòa giải", không "giải thể", không „đối lập“ dưới bất kỳ hình thức nào!
Bằng ngòi bút và tất cả những gì cho phép, ông đã và sẽ còn đập tan tất cả các loại dân chủ cuội, bù nhìn bưng bô, trở cờ, biến tướng, phản tỉnh đểu, lũ cò mồi lưu manh, cơ hội, ăn theo, ly gián, phá thối... của tất cả các loại "liên minh ma quỷ" trong nước và hải ngoại! Vạch trần bộ mặt thật của đảng CSVN, xưa là Hồ Chí Minh, nay là lũ con cháu quái thai của chúng, tất tần tật, bản chất chỉ là một lũ Việt gian buôn dân bán nước... cho toàn dân cả nước và thế giới thấy rõ để nguyền rủa và lên án chúng, chưa đủ sao? Lại chưa đủ sao? Việc tất nhiên không chỉ có thế! Cũng không dừng tại đó, nhưng còn cái "vế còn lại" nó như thế nào? ra sao? Lại còn phải hỏi nữa ư? Ông Việt Thường đã „khởi sự“ rồi, chúng tôi chưa dùng chữ „tư tưởng Việt Thường“ thôi, nhưng „hiện tượng Việt Thường“ thì có người nói rồi, nhưng „hiện tượng“ chỉ là một phần nhỏ của „tư tưởng“. Ông làm được đến đâu bất kể, nhưng tất cả những người Việt Nam thực sự yêu nước sẻ tỉnh sáng, sẽ nối bước cho đến ngày chiến thắng!
Vậy mà cái ngày sẽ phải đến ấy lại không có "trả thù" ư? Không có! Muôn lần không! Vì trong công lý của sự thật có thưởng phạt rất công minh, có trật tự có công bằng, và tất nhiên pháp lý, luật nghiêm minh cũng phải có trừng có phạt, „rung trời chuyển đất“, thật nặng nề thật thích đáng, nhưng đích danh, đích tội, tình lý phân minh, chi ly không mảy may nhầm lẫn sai chạy. Vậy sẽ không có chỗ cho "Trả thù hèn hạ"! Vì truyền thống ngàn đời và trí tuệ uyên minh của dân tộc ta đã chứng minh kinh nghiệm đó ! Việt gian CS, từ đầu xỏ cho đến tay sai, đồng lõa, mỗi mỗi, từng tên từng tên một, đã về chầu quỷ sứ hay chưa, bất kể là chúng độn thổ ở cái xó nào…, đều phải ra tòa án quốc dân, quốc tế để xét xử, để đền tội và trả cho bằng hết nợ, không hạn cuộc thời gian ! 
Làm sao lại có thể làm được điều đó? Không có "trí tuệ xuất thế", không có "chính pháp nhãn tạng", không có "tình thương và sự hiểu biết chân thật“ thì không thể làm được điều đó! Chính vì trong tâm của lũ giả nhân giả đười ươi, tâm ma tướng quỷ giả danh đội lốt CS kia, những thứ kể trên đã bị thui chột, che lấp kín hoàn toàn, nên, khi bọn lưu manh Việt gian CS chúng nó làm „cách mạng“ ở Việt nam, chúng "rất sợ lỡ mồm" buông ra chữ "trả thù hèn hạ" lắm, nhưng thay vào đó chúng đã làm những gì? Đã ăn đủ đòn thù của chúng hay chưa? Hay "chóng quên" mà còn hỏi?
Bây giờ là làm sao toàn dân "sáng ra" được những ý chính ông Việt Thường đưa ra bấy lâu nay, một người cũng tốt lắm! Được như vậy là đã „thành được quá nửa việc lớn“ rồi. Còn lại chớ "vẽ cành cho vượn nhẩy !!!"
Trân trọng
Khán thính giả tại Đức
Tay chơi Hà Nội. 

7 comments:

Anonymous said...

Chào Ông Việt Thường!
Rất lâu rồi cháu không thấy Ông Việt Thường đăng đàn!
Cháu nghĩ rằng, có lẽ hồn thiêng sông núi vẫn còn anh linh lên Ông mới thoát được khỏi nanh vuốt quỷ Đỏ để từ Anh Quốc cất lên tiếng nói của Hồn - Việt.
Cháu rất mong ông khỏe mạnh và sớm trở lại với độc giả!

---------------
Gần đây rất vui khi được thấy tác giả Trần Thanh trở lại với bạn đọc qua bài "Nhận đình về Hồ Văn Kỳ Thoại". Vậy mà chưa thấy NBVT đăng bài của tác gả Trần Thanh.

Anonymous said...

Để ý thấy ngoài tình hình quốc nội thì Hồn Việt hay đăng bài về hải ngoại nhiều hơn trong khi blog này thì đăng về hoàn cảnh thế giới nhiều hơn. Thích đọc cả hai. An

VanMinh said...

Ông Việt Thường Kính Mến, tôi tình cờ vào mạng và đã nghe cùng đọc những gì mà ông đã chia xẻ lại cho những người dân VN trong nườc và hải ngoại.Tôi cũng biết được ông đã lớn tuổi ,sức khoẻ cũng có vấn đề không được khả quan ...Tôi thật sự muốn được dủng chữ Thương và Kính ông, biết rằng với ý chí còn luôn mãi vững mạnh trong con người ông ,do đó ông đã dành nhiều thời gian để nói lên những Sự Thật của những tên việt gian từ trước 1930 cho đến tận ngày nay . Kính thưa ông Việt Thường ,tôi đã suy nghĩ thật nhiều và muốn được nêu lên một câu hỏi : Nếu một ngày nào đó, đất nước VN xẩy ra một biến cố, sự hỗn loạn đưa đến việc sụp đổ chính quyền Việt gian Đỏ ,riêng tôi cho rằng tình hình sau đó sẽ vô cùng phức tạp ngoài sự tưởng tượng !Tôi cũng chưa nghĩ ra được ai và cái gì tạo nên biến cố đó,nhưng với sự uyên bác và kinh nghiệm của ông,kính xin ông dành ra thời giờ ,nếu sức khoẻ ông cho phép, để có thể vạch ra những gì cần phải làm ,tạm gọi nó là kim chỉ nam cho những người tiếp thu cái đất nước VN đầy những sự khổ đau,những cái chồng chéo,sự tranh giành quyền lực mà ngay cả thực trạng hiện tại ở hải ngoại cũng đang có,lưu ý đặc biệt là việc trả thù..vv.Kính chúc ông luôn minh mẫn và sức khoẻ bình an lâu dài như mong muốn. VanMinh.

Anonymous said...

Tay chơi Hà nội xin được mạn phép đóng góp đôi dòng nhân câu hỏi trên:
Bạn đọc Văn Minh hỏi Ông Việt Thường thì rồi để ông Việt Thường sẽ trả lời, nhưng ông Việt Thường đã trả lời nhiều rồi, "kim chỉ Nam" ông cũng đã nói rõ lắm rồi, xin chịu khó tìm đọc lại các bài của ông đã đọc viết và nói, quý nhất là xin "mở tâm, động não" tý chút!
"Trả thù" ư? Không có đâu!!! Đập tan xóa sổ gian đảng Việt gian đội lốt CS và tay sai ! Không khoan nhượng! Không "hòa hợp", "hòa giải", không "giải thể", không „đối lập“ dưới bất kỳ hình thức nào! Bằng ngòi bút và tất cả những gì cho phép, ông đã và sẽ còn đập tan tất cả các loại dân chủ cuội, bù nhìn bưng bô, trở cờ, biến tướng, phản tỉnh đểu, lũ cò mồi lưu manh, cơ hội, ăn theo, ly gián, phá thối... của tất cả các loại "liên minh ma quỷ" trong nước và hải ngoại! Vạch trần bộ mặt thật của đảng CSVN, xưa là Hồ Chí Minh, nay là lũ con cháu quái thai của chúng, tất tần tật, bản chất chỉ là một lũ Việt gian buôn dân bán nước... cho toàn dân cả nước và thế giới thấy rõ để nguyền rủa và lên án chúng, chưa đủ sao? Lại chưa đủ sao? Việc tất nhiên không chỉ có thế! Cũng không dừng tại đó, nhưng còn cái "vế còn lại" nó như thế nào? ra sao? Lại còn phải hỏi nữa ư? Ông Việt Thường đã „khởi sự“ rồi, chúng tôi chưa dùng chữ „tư tưởng Việt Thường“ thôi, nhưng „hiện tượng Việt Thường“ thì có người nói rồi, nhưng „hiện tượng“ chỉ là một phần nhỏ của „tư tưởng“. Ông làm được đến đâu bất kể, nhưng tất cả những người Việt Nam thực sự yêu nước sẻ tỉnh sáng, sẽ nối bước cho đến ngày chiến thắng!
Vậy mà cái ngày sẽ phải đến ấy lại không có "trả thù" ư? Không có! Muôn lần không! Vì trong công lý của sự thật có thưởng phạt rất công minh, có trật tự có công bằng, và tất nhiên pháp lý, luật nghiêm minh cũng phải có trừng có phạt, „rung trời chuyển đất“, thật nặng nề thật thích đáng, nhưng đích danh, đích tội, tình lý phân minh, chi ly không mảy may nhầm lẫn sai chạy. Vậy sẽ không có chỗ cho "Trả thù hèn hạ"! Vì truyền thống ngàn đời và trí tuệ uyên minh của dân tộc ta đã chứng minh kinh nghiệm đó ! Việt gian CS, từ đầu xỏ cho đến tay sai, đồng lõa, mỗi mỗi, từng tên từng tên một, đã về chầu quỷ sứ hay chưa, bất kể là chúng độn thổ ở cái xó nào…, đều phải ra tòa án quốc dân, quốc tế để xét xử, để đền tội và trả cho bằng hết nợ, không hạn cuộc thời gian !
Làm sao lại có thể làm được điều đó? Không có "trí tuệ xuất thế", không có "chính pháp nhãn tạng", không có "tình thương và sự hiểu biết chân thật“ thì không thể làm được điều đó! Chính vì trong tâm của lũ giả nhân giả đười ươi, tâm ma tướng quỷ giả danh đội lốt CS kia, những thứ kể trên đã bị thui chột, che lấp kín hoàn toàn, nên, khi bọn lưu manh Việt gian CS chúng nó làm „cách mạng“ ở Việt nam, chúng "rất sợ lỡ mồm" buông ra chữ "trả thù hèn hạ" lắm, nhưng thay vào đó chúng đã làm những gì? Đã ăn đủ đòn thù của chúng hay chưa? Hay "chóng quên" mà còn hỏi?
Bây giờ là làm sao toàn dân "sáng ra" được những ý chính ông Việt Thường đưa ra bấy lâu nay, một người cũng tốt lắm! Được như vậy là đã „thành được quá nửa việc lớn“ rồi. Còn lại chớ "vẽ cành cho vượn nhẩy !!!"
Trân trọng
Khán thính giả tại Đức
Tay chơi Hà Nội.

VanMinh said...

Tay chơi HN mến, tôi cũng xin mạn phép như ông đã xin ,với tôi thứ nhất là ông cũng chưa hiểu ý tôi hỏi ông Việt Thường,thứ hai là dường như ông chỉ chú ý chữ trả thù...hihi.Ông nầy , việc trả thù hẳn nhiên là phải có ,ông đâu phải là ông trời mà cấm hết mọi người ,và nếu như có cũng là việc bình thường trên thế gian nầy...Kẻ làm ác,gây ra tội ác thì ác giả ác báo,OK. Cái tạm gọi là Kim chỉ nam thì dường như tôi chưa thấy ở phần nào qua những tài liệu từ ông VT, nếu tay chơi có thể chỉ giùm thì tôi xin cảm ơn.Van minh.

Anonymous said...

Vân Môn câm, viện gánh nước.
Tuyết Đậu điếc, cáo bổ củi.
Tay Chơi Hà Nội mù, bận pha trà !

Trân trọng, trân trọng.

Khán Thính giả tại Đức.
Tay Chơi hà Nội.

Anonymous said...

"Quanh đi quẩn lại xét thấy cái đầu gối của mình, dù nó có cùng đi với mình khắp thế giới , bảo gì nghe nấy, nói gì hiểu nấy, tâm đầu ý hợp hạng nhất, cho nó ngồi xếp chân chè chén tán chuyện thế giới cả ngày nó không phản đối một câu nào hết. Bây giờ bảo nó cũng ngồi như thế, nhưng xếp chân kiết già ngồi thiền, chỉ một phút thôi, là nó giở hết các loại triết lý, thôi là đủ thứ tiết học, không biết nó học ở đâu hồi nào mang ra nói lý, phản đối kịch liệt. Từ dạo đó nó biểu tình ra mặt, thể hiện cho biết, nó là một bộ phận khó hiểu nhất trong cơ thể con người...".(Chuyện dài vô tận, xin dừng tại đây).

Kính bạn đọc! Vậy ông Việt Thường từ ngày ông ra hải ngoại đến nay bao nhiêu năm? Ông viết nói trả lời phỏng vấn vô số bài viết để mọi người mến mộ, hình như trong đó cũng có bạn, và kẻ ghét ông cũng vô số. Nhưng, những người (hiểu) ông Việt Thường, (trong đó Tay chơi Hà Nội không giám nhận phần), người ta nói rằng ông Việt Thường nói "câu chữ, ý tứ dù muôn vẻ, nhưng duy nhất có mỗi một đề tài, cả mười bài như một, sau này nói nữa nói mãi ông cũng chỉ nói một đề tài đó vậy thôi", vậy là ông Việt Thường đã nói những cái gì để những một bên là người dân Việt Nam cùng cảnh bị cai trị áp bức người ta mến mộ ông và những người cùng chí hướng với ông như thế? Và một bên là bọn Việt gian giả danh cộng sản và tay sai, bọn đặt ách cai trị lưu manh tàn ác lên đất nước dân tộc VN, nó lại thù ghét ông như thế?. Bạn thử nói ngắn gọn xem ông Việt Thường đã nói cái gì vậy ??? Hình như tôi đã "tóm tắt không thừa một chữ" giùm bạn ở phần trên rồi vậy, (cảm ơn BBT đã cho đăng vào phần cuối bài). Không tránh được thiếu xót, xin thứ lỗi. Tôi nói mãi, nhưng còn cố để dành cho bạn một lối để bạn tự giải đáp, chứ tôi nói trắng ra sau này bạn thù tôi chết, tổn phước. Những người "biết việc" họ đang đi pha trà thưởng trà hết cả rồi kìa.

Trân trọng.
Tay chơi Hà Nội.

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------

There was an error in this gadget