Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Sunday, February 19, 2012

Nông Đức Mạnh-Nông Quốc Tuấn-Mày là thằng bố láo.


http://nhabaovietthuong.blogspot.com/2012/02/nong-uc-manh-nong-quoc-tuan-may-la.html?utm_source=BP_recent


Tiền của nhân dân vào tay những thằng việt gian bán nước 

: cựu tổng bí đái nông đúc mạnh cưới con nuôi và là bồ nhí của con trai làm vợ.

Tên nông đúc mạnh năm nay trên 70 tuổi đã cưới con nuôi là  đỗ thị huyền trâm sinh năm 1966 ,dân bĩu cuốc hội Việt cộng, bà trâm này cũng là bồ nhí của nông quôc tuấn sinh năm 1964 là con trai trưởng của nông đức mạnh.
image
ảnh nông đúc mạnh mới cưới vợ, người ấy vừa là  con nuôi cũng là bồ nhí của nông quốc tuấn là con trai trưởng.
Chỉ có ở cái nước xã hội lộn ngược mới xẩy ra thế.

Nhưng nguyên nhân lớn nhất là tình trạng sắp sửa phá sản của Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm của cô dâu Đỗ Thị Huyền Tâm do ảnh hưởng của kinh tế suy thoái, sản phẩm hàng hóa tồn đọng và các hạng mục bất động sản không bán được, với các khoản nợ lớn hàng trăm tỷ đồng đến hạn đáo nợ nhưng không có khả năng trả nổi. Theo tin cho biết tới mức kể cả sổ đỏ căn biệt thự sang trọng của cô dâu Đỗ Thị Huyền Tâm tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình – Hà Nội cũng đã phải mang đi thế chấp cho ngân hàng. Và không chỉ thế, điều nghiêm trọng nhất để cứu vãn tình thế bên bờ vực phá sản của doanh nghiệp mình, cô dâu Đỗ Thị Huyền Tâm đã dùng sổ đỏ của căn biệt thự mới xây ở tại Khu dân cư số 9, làng Võng thị, Phường Bưởi ven Hồ tây, đứng tên ông Nông Quốc Tuấn để thế chấp cho Ngân hàng. Mà theo đánh giá của giớ buôn bán BĐS thì chỉ riêng mảnh đất mặt tiền hồ Tây 850 m2, giá 350 triệu/m2 thì có thể vay được xấp xỉ khoảng 300 tỷ. Điều này đã khiến ông Nông Quốc Tuấn hết sức tức giận và do không kiềm chế được, trong mấy ngày gần đây, tại ngôi biệt thự 66B Phan Đình Phùng hai cha con cụ Tổng Nông đã to tiếng tới mức cụ Tổng Nông chỉ mặt ông Nông Quốc Tuấn mà nói rằng “Mày là thằng bố láo, miếng đất ven Hồ Tây có được là do ai? Từ nay tao từ mày, mày sẽ không là con của tao từ đây!”


Giới thiệu về bà chủ tịch của Nông Đức Mạnh-Nông Quốc Tuấn 
Bà: Đỗ Thị Huyền Tâm – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Minh Tâm.
Bên cạnh vai trò là lãnh đạo Tập đoàn và điều hành sản xuất kinh doanh bà còn là Đại biểu Quốc Hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt gian cs  khóa XII và là ủy viên ban khoa học công nghệ và môi trường Quốc Hội.

-        Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ việt gian cs năm 2006
-        Huân chương Lao động Hạng 3 năm 2008
-        Nhà quản lý giỏi do Tổng Liên Đoàn việt gian cs trao tặng năm 2007
-        Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bắc Ninh năm 2007
-        Nữ doanh nhân xuất sắc năm 2007, 2008 do Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trao tặng năm 2008
-        Bông hồng vàng năm 2007, 2008 do Phòng Thương mại và Công nghiệp việt gian cs  trao tặng.
-        Bằng khen của Trưng ương Hội Liên hiệp phụ nữ việt gian cs về thành tích đóng góp trong phong trào xây dựng mái ấm tình thương.
-        Cúp Thánh Gióng năm 2008(Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2008)
-        Doanh nhân văn hoá năm 2009.
-        Giải thưởng Phụ nữviệt gian cs   năm 2009.
-        Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở huyện Lương Tài năm 2007, 2008QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN
-        Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm tiền thân là Công ty TNHH Minh Tâm được thành lập từ năm 2002 theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 21.02.000323 do phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch Đầu tư Bắc Ninh cấp ngày 29/11/2002 với số vốn điều lệ 5 tỷ đồng. Tháng 10 năm 2002, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghệ cao của Công ty Minh Tâm đóng tại KCN Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh chính thức đi vào hoạt động, tạo được công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương, góp phần nâng cao đời sống cho các hộ dân trong vùng, giảm bớt các tệ nạn xã hội.
-        Trong những năm qua, sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với bối cảnh nền kinh tế - chính trị thế giới có những biến động mạnh trực tiếp ảnh hưởng tới nền kinh tế thị trường non trẻ Việt Nam, nhất là thị trường nông sản là ngành kinh doanh chính của đơn vị. Diện tích đất canh tác cho cây lương thực bị thu hẹp, công nghệ sinh học phục vụ ngành năng lượng sạch (dầu chiết xuất từ cây nông sản) lấy đi một phần lớn sản lượng cho chế biến thức ăn chăn nuôi, dẫn đến giá cả nguyên nhiên liệu tăng mạnh, đột biến.
-        Khí hậu toàn cầu có sự biến động bất thường; mưa bão thiên tai dẫn đến năng xuất cây trồng giảm sút, dịch bệnh ở gia súc – gia cầm xuất hiện nhiều, đa dạng, khó kiểm soát. Gây thiệt hại lớn cho bà con nông dân và người chăn nuôi.
-        Thị trường sản xuất - chế biến nông sản gặp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ, khốc liệt từ các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
-        Sự đón nhận, giúp đỡ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tiên phong về xây dựng và phát triển trên đại bàn mỡnh của Đảng bộ và chính quyền đại phương huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh l à một động lực lớn thúc đẩy doanh nghiệp Minh Tâm phát triển đi lên. Mặc dù Lương Tài là một vùng đất nghèo nhưng giầu truyền thống anh hùng cách mạng. Nền kinh tế địa phương chủ yếu thuần nông, giao thông đi lại khó khăn, không thuận tiện cho việc lưu thông hàng hoá. Nhưng thuận lợi nổi bật là người dân ở đây chịu khó, cần cù lao động, thông minh sáng tạo, bắt kịp xu hướng lao động mới khi chuyển dịch từ sản xuất nông nghiệp sang làm công nhân sản xuất trên các dây chuyền thiết bị hiện đại.
-        Với sự lãnh đạo sáng suốt và vận dụng khéo léo của Bà Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Đỗ Thị Huyền Tâm dẫn dắt, lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua tất cả những khó khăn, bất cập của giai đoạn đầu xây dựng và phát triển có thành công như ngày hôm nay. Ở đây là sự kết hợp hài hoà bài bản giữa những kiến thức được học tập trong và ngoài nước cùng những đúc kết trải nghiệm, khả năng dự báo, thực hiện quản lý tài chính tốt, tiết kiệm chi phí để tăng lợi nhuận của doanh nghiệp. Kết hợp với chính sách phát triển nguồn nhân lực cao cấp và lành nghề cùng với tâm sức quy tụ, sự đoàn kết nhất trí, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty tạo nên một sự bứt phá cho toàn bộ hệ thống doanh nghiệp. Sau 5 năm từ một Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi đơn lẻ nay trở thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm với hệ thống các công ty con và chi nhánh hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất – kinh doanh như:
·     Sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghệ cao – KCN Bắc Ninh.
·     Sản xuất giấy và bao bỡ carton cao cấp – KCN Hưng Yên.
·     Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng, bê tông siêu nhẹ.
·     Sản xuất các loại phân bón phục vụ nông nghiệp.
·     Kinh doanh XNK nông sản, ngành giấy, ngành nhựa, ngành hàng tiêu dùng,…
·     Hệ thống MinhTâmBuilding với văn phòng cao cấp cho thuê.
Cấu tổ chức - Nhân sự: 
Tổng số cán bộ CNV: 386 người. Trong đó:
Trình độ Đại học:         81 người.
Trình độ trung cấp:      45 người.
Công nhân:                260 người.
Cơ sở vật chất:
Hiện tại, Cụng ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm có:
-        Nhà máy sản xuất và chế biến Thức ăn chăn nuôi công nghệ cao - KCN Lương Tài - Bắc Ninh.
-        Nhà máy sản xuẩt giấy và bao bì carton cao cấp -  KCN Phố Nối B – Hưng Yên.
-        Tòa nhà Minh Tâm building – Gia Lâm – Hà Nội
-        Trại giống thử nghiệm công nghệ cao 6 ha ở Hải Dương.
-        Khu du lịch sinh thái ở Dạ Trạch, Hưng Yên 15ha.
-        Khu nhà nghỉ liên hoàn tại Đà Lạt.
-        Khu tập thể Minh Tâm – Hưng Yên
-        Nhập khẩu và phân phối hàng nông sản, hàng tiêu dùng,…
-        Ngoài ra, Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm cũng là cổ đông sáng lập và cổ đông lớn ở nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại như: Công ty CP chợ Bưởi, Công ty CP Tràng Tiền, ...v.v
-        Tốc độ tăng trưởng – Doanh thu năm sau so với năm trước tăng 40%
-        Tốc độ tăng trưởng vốn năm sau so với năm trước tăng 50%
-        Tốc độ tăng trưởng thu nhập bình quân của người lao động tăng 30%
-        Người lao động tham gia đóng bảo hiểm xã hội – y tế trong cỏc năm: 100%
-        Nghĩa vụ với ngân sách nhà nước: Nộp thuế năm sau cao hơn nhiều so với năm trước.
-        Giai đoạn 2005 – 2008 Công ty có nhiều dự án đầu tư xây dựng nhà máy mới, cải tiến công nghệ, xây dựng dây chuyền sản xuất 2, 3 theo mô hình hiện đại công nghệ cao nên phát sinh nhiều chi phí, do vậy tỉ suất lợi nhuận so với doanh thu chưa được cao. Thời gian tới các nhà máy đi vào sản xuất ổn định tỷ suất lợi nhuận sẽ tăng cao đáng kể.


MINH TAM GROUP
(Bà) Đỗ Thị Huyền Tâm
Chủ tịch Tập Đoàn 
No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------