Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Wednesday, July 11, 2012

Úc là một lựa chọn tối ưu cho VGCS Việt Nam/Tàu đầu tư (xâm lược)

http://nhabaovietthuong.blogspot.com/2012/07/uc-la-mot-lua-chon-toi-uu-cho-vgcs-viet.html
LTS- Tác giả Vân Anh nhiều lần cảnh cáo Úc châu là vùng đất lý tưởng cho Tàu- Tập đoàn Việt Gian CS thâu tóm. Âm mưu chiếm Úc bằng mọi hình thức nay lộ hẳn, không chối cải được qua sự ngoại giao "chiến lược, kinh tế" giữa Úc và tập đoàn VG CS Việt nam có lợi nhuận đi trước, mất nước đi theo ?   qua lời tuyên bố sau:
  Diện tích tương đương với Mỹ, nhưng dân số chỉ khoảng hơn 22,3 triệu người, Úc thật sự là một lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới bao gồm cả Việt Nam.
Xin xem lại những bài bình luận chiến lược của Vân Anh trong blog Nhà Báo Việt Thường http://nhabaovietthuong.blogspot.com/.

Trân trọng
Diện tích tương đương với Mỹ, nhưng dân số chỉ khoảng hơn 22,3 triệu người, Úc thật sự là một lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới bao gồm cả Việt Nam.Little Saigon Plaza, đầu tư cho tương lai bền vững

Đầu tư ra nước ngoài với điểm đến là Úc đang trở thành mục tiêu của một số gia đình doanh nhân hiện nay. Little Saigon Plaza là một trong các lựa chọn đầu tư lý tưởng của họ trong tương lai.


Little Saigon Plaza, đầu tư cho tương lai bền vững
ảnh minh họa


Diện tích tương đương với Mỹ, nhưng dân số chỉ khoảng hơn 22,3 triệu người, Úc thật sự là một lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới bao gồm cả Việt Nam.

Thấu hiểu nhu cầu này, Little Saigon Plaza, một dự án trung tâm thương mại và văn hóa Việt - Úc do Tập đoàn PT Property làm chủ đầu tư đã ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng của các doanh nghiệp, cá nhân mong muốn xây dựng tương lai bền vững tại xứ sở Kangaroos với chi phí hấp dẫn nhất.

Tọa lạc tại số 462 đường Chapel, Bankstown, một trong những khu đô thị năng động nhất của bang NSW thuộc Úc, Little Saigon Plaza sẽ mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh, mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp Việt Nam tại một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới với triết lý phát triển hài hòa và chính sách đa văn hóa tạo điều kiện tốt nhất cho những người nhập cư theo hình thức đầu tư dài hạn. Ngoài ra, đối với các gia đình doanh nhân đã, đang và sẽ có ý định cho con em sang Úc du học, thì quyết định đầu tư vào “Little Saigon Plaza” thể hiện sự an tâm tuyệt đối về cuộc sống xa nhà của du học sinh Việt Nam.
Ông Nguyễn Văn Tiến, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ, Xuất Nhập khẩu Đại Dương Xanh ở quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết:
 “Tôi hiện có hai con đang theo học đại học tại bang NSW và Little Saigon Plaza là một trong những phương án đầu tư ưu tiên của gia đình tôi tại Úc để tạo nền tảng kinh doanh cho các cháu sau khi tốt nghiệp, cũng như cơ hội được định cư hợp pháp sau này”.

Ngoài ra, đầu tư vào Little Saigon Plaza ở bang NSW cũng là một hình thức đóng góp cho quê hương bằng cách mang thương hiệu và sản phẩm của Việt Nam ra nước ngoài để giới thiệu với bạn bè quốc tế. Dự án này cũng nhằm mục tiêu gắn kết hoạt động kinh doanh của cộng đồng người Việt tại Úc, tương tư như người Hoa, Hàn Quốc, Trung Đông… tại đây. 

Để tìm hiểu về dự án và kết nối, mở rộng quan hệ với các doanh nghiệp Việt - Úc, Công ty TNHH Minh Lộc sẽ tổ chức buổi hội thảo “Little Saigon Plaza - Cơ hội đầu tư và mở rộng thị trường ở Úc” cùng bữa tiệc buffet (không thu phí) tại khách sạn Nikko Saigon Hotel, số 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.saigon từ 9h00 đến 12h30 ngày 28/7/2012.


Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=426343#ixzz20KcztuP0
http://www.xaluan.com/
 
------
Sent: Wednesday, July 11, 2012 12:08 AM
Subject: Re: [VN-TD] Fw: Úc Châu : Little Saigon Plaza Bankstown Sydney


 Kính thưa Qúi Vị!
 Little Saigon Plaza Bankstown Sydney đang được xây dựng chưa hoàn thành, nó nằm kế siêu thị Aldi  về hướng trường Tape ,  còn Trung tâm thương mại kia được mang tên Liberty Palace  (có Quán Phố )đã được khánh thành hơn 1 năm nay rồi... nếu đưa tin xin đưa cho chính xác, Thanks
 Người  trốn cộng sản tại Bankstown

From: Hoang Nguyen

Sent: Wednesday, 11 July 2012 11:18 AM
Subject: [VN-TD] Fw: Úc Châu : Little Saigon Plaza Bankstown Sydney

Kính thưa quí vị,
Tại Úc hiện nay không phải chỉ là "Little Saigon Plaza" Bankstown nhưng còn nhiều nơi khác ví dụ như:
1) Cabramatta: Báo chí Việt Nam bán công khai tại một vài shop chuyển tiền về Việt Nam. Các đại lý bán vé máy bay treo cờ cộng sản.
2) Bankstown: Vận chuyển hàng từ Việt Nam qua Úc và từ Úc về Việt Nam.
3) Các tổ chức từ thiện gây qũy giúp người dân nghèo Việt Nam. Trong đó có "Qũy Mái Ấm Tình Thương" của tuần báo Văn Nghệ do ông Nguyễn Vi Túy (chủ nhiệm). Ai dám chống ông Nguyễn Vi Túy (thành viên Hội Đồng Tư Vấn và Giám Sát)????
Nói chung chỉ vì cuộc sống của đồng hương gắn liền với bà con dòng họ còn đang sống tại Việt Nam nên không ai phản đối nhưng còn tiếp tay vì nếu không có những dịch vụ này thì cũng khổ cho dân mình.
Tôi chỉ lên tiếng chung chung, không dám đụng chạm đến bất cứ một ai. Ai có ngon thì tổ chức biểu tình tẩy chay.
Trân trọng,

Nguyễn Huy Hoàng
---------- Forwarded message ---------- From: N N Date: 2012/7/9 Subject: Úc Châu : Little Saigon Plaza Bankstown Sydney To:

Người Việt ở Úc!!!

http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=21835

Người Việt ở Úc nên thông tin cho mọi người biết và tránh xa, đám kinh tài Việt cộng này. Nơi này sẽ là nơi tập trung của Việt cộng và đám thân cộng. Chúng ta phải coi khu này là mầm ung thư đối với cộng đồng người Việt chân chính ở Úc châu.
Người Việt nên tránh xa các cơ sở làm ăn của Việt cộng dù ở trong Việt nam hay nước ngoài.


Little Saigon Plaza, đầu tư cho tương lai bền vững

Đầu tư ra nước ngoài với điểm đến là Úc đang trở thành mục tiêu của một số gia đình doanh nhân hiện nay. Little Saigon Plaza là một trong các lựa chọn đầu tư lý tưởng của họ trong tương lai. 

Diện tích tương đương với Mỹ, nhưng dân số chỉ khoảng hơn 22,3 triệu người, Úc thật sự là một lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới bao gồm cả Việt Nam. 

Thấu hiểu nhu cầu này, Little Saigon Plaza, một dự án trung tâm thương mại và văn hóa Việt - Úc do Tập đoàn PT Property làm chủ đầu tư đã ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng của các doanh nghiệp, cá nhân mong muốn xây dựng tương lai bền vững tại xứ sở Kangaroos với chi phí hấp dẫn nhất.Tọa lạc tại số 462 đường Chapel, Bankstown, một trong những khu đô thị năng động nhất của bang NSW thuộc Úc, Little Saigon Plazasẽ mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh, mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp Việt Nam tại một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới với triết lý phát triển hài hòa và chính sách đa văn hóa tạo điều kiện tốt nhất cho những người nhập cư theo hình thức đầu tư dài hạn. Ngoài ra, đối với các gia đình doanh nhân đã, đang và sẽ có ý định cho con em sang Úc du học, thì quyết định đầu tư vào “Little Saigon Plaza” thể hiện sự an tâm tuyệt đối về cuộc sống xa nhà của du học sinh Việt Nam.


Ông Nguyễn Văn Tiến, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ, Xuất Nhập khẩu Đại Dương Xanh ở quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết: 
“Tôi hiện có hai con đang theo học đại học tại bang NSW và Little Saigon Plaza là một trong những phương án đầu tư ưu tiên của gia đình tôi tại Úc để tạo nền tảng kinh doanh cho các cháu sau khi tốt nghiệp, cũng như cơ hội được định cư hợp pháp sau này”.

Ngoài ra, đầu tư vào Little Saigon Plaza ở bang NSW cũng là một hình thức đóng góp cho quê hương bằng cách mang thương hiệu và sản phẩm của Việt Nam ra nước ngoài để giới thiệu với bạn bè quốc tế. Dự án này cũng nhằm mục tiêu gắn kết hoạt động kinh doanh của cộng đồng người Việt tại Úc, tương tư như người Hoa, Hàn Quốc, Trung Đông… tại đây.

Để tìm hiểu về dự án và kết nối, mở rộng quan hệ với các doanh nghiệp Việt - Úc, Công ty TNHH Minh Lộc sẽ tổ chức buổi hội thảo “Little Saigon Plaza - Cơ hội đầu tư và mở rộng thị trường ở Úc” cùng bữa tiệc buffet (không thu phí) tại khách sạn Nikko Saigon Hotel, số 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM từ 9h00 đến 12h30 ngày 28/7/2012. 
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/7951...-ben-vung.html

>

Úc Đại Lợi là một (trong những) quốc gia hiếm hoi cho phép bán nước!

Bọn tàu đỏ chúng nó qua đây mua những cách đồng Cessna bay hết xăng!

Hỏi ông sếp Úc có phẩn nộ không. Ổng nhe răng cười: tụi nó đâu có mang đất đi đâu được!

*
* *

Cái shopping mall này nó không có aim vào người Việt không đâu. Nó build cái commercial building rồi rent cho thiên hạ đó mà.

Đóng thuế đàng hoàng: chính phủ tiểu bang cấp giấy! Không có gì bất hợp pháp.

Sẽ có một đống người Việt, cũng như những người thuộc các sắc tộc khác vào thuê.

Việc duy nhất người Việt có thể làm: là không mua sản phẩm từ VN; là không đặt chân vào shops của đám Việt Nam này.

-- Cá nhân tôi: chỉ shop ở Safeway (bây giờ là Woolworths.) Papa tôi qua Mỹ mấy năm trước, bị ông chú chơi xỏ: mua cho gần 300 cái quần lót sản xuất ở Nam Mỹ; gần 200 đôi vớ sản xuất cũng sản xuất ở Nam Mỹ he he he.

Tôi completely Chinese-free!
Boycott Chinese and Vietnamese products.

>
Kinh tế thị trường thật là khắc nghiệt.

Nếu giá cả thấp hơn chút đỉnh, hàng hóa phong phú thì bảo đảm 90% người VN sẽ đặt chân đến đó.

Làm sao để mọi người không đặt chân đến đó. Chúng ta không chỉ kêu gọi suông, mà phải cải thiện dịch vụ, giá cả ở những khu thương mại hiện thời.

Bọn VC ngày xưa rất ghét chữ "Little Saigon", "Saigon", nhưng bây giờ thì chúng bất chấp tất cả, miễn kiếm được tiền.

>

Các bác quên câu châm ngôn của VC "Cứu cánh biện minh cho phương tiện" sao? Sau khi ăn cướp trong nước, tụi nó mang tiền qua mở tiệm tập hoá, tiệm thịt, nhà hàng ...v.v. Các chính quyền ở đây thì sẳn sàng cho kẻ có tiền đầu tư để lấy thuế và phát triển kinh tế. Gần nhà tui, có một 'cán' cấp thấp ở tỉnh, đem cô con gái 17 tuổi qua du học và cho biết sẳn sàng chi trên 100 ngàn cho cô con và tìm cách ở lại Úc. Nhân viên lãnh sự quán VC chào quốc kỳ VNCH( như trong đám tang Nguyễn Cao Kỳ), nó lùi một bước để lấn ba bước. TV4 không thành công thì nó lòn cách khác. Nếu quý bác nghe SBS tiếng Việt thì thời gian gần đây sau khi phỏng vấn Vũ Ánh để ca ngợi Dương Văn Minh, tiếp đến phỏng vấn bác sĩ VC qua Úc họp bệnh phổi (nếu không có đảng tịch và học bài trước thì đảng có cho đi không? Nếu quý bác có sống với CS thì đã hiểu rồi), và cách đây mấy ngày thì phỏng vấn Tổng hội du sinh VN... VC bây giờ đã quá giàu nên lấn sang nước ngoài và đang tìm mọi cách để bành trướng thế lực. Kế sách của nó dùng cũng y hệt như trước 1975 ở niềm Nam, nhưng ở đây có quyền chọn lựa, gần hay xa là do mình.

>

Thế hệ 1.5 hay là 2 ở Úc có lẽ không lảng vảng tới những nơi này. Chỉ mấy người già, mấy người mới qua, hay du sinh là thích mò tới khu việt nam, thích coi đàm vĩnh hưng.

Tôi nghĩ người ở Úc không chở mấy người già tới khu việt cộng thì họ cũng bị bớt khách.

Đồ đạt, thức ăn từ Việt nam, trung cộng tôi kỵ.. lâu ngày nó quen... thành sợ! 

>

Thoạt nhìn cái hình thì tui lại tưởng plaza này nằm đâu tận ...Niên Xô.

Tui dường như đi chợ khu ngưoì Việt Bankstown mổi tuần. Ghé qua uống cafe khá thường xuyên ớ quán Windows nằm ngay góc đường cuã Plaza mà tui còn không nhận ra đây là cái...Little SG Plaza mà tờ báo VC này quảng cáo.

Làm đếch gì có 1 đám người ngồi ngay ở giưã như trong hình. Nó vắng như chuà bà đanh, shop siếc chẳng ai mướn, toàn là For Lease. Có rất nhiều shop chưa kịp tưng bừng khai trương đã âm thầm dẹp tìệm. Suốt 3 tầng lầu trống hốc, leo lên lầu còn sợ ma nhát, vì có lần lên lầu đi đái nên biết. Tầng trên hết là 1 nhà hàng tổ chức đám cưới và hình như chỉ có...đám cưới vào cuối tuần là có người bơok, thấy rời rạc lắm vi ngồi uống cafe dưới lầu nghe tiếng nhạc đám cưới sập sùng rất hiếm, ngoài ra ngaỳ thường thì ...nghỉ cho no khoẻ.

Nói chung chỉ có 1/10 shop đang đưọc mướn. Nghe nói đang bán đấu giá 7.5 triệu, chẳng ai thèm ngó. Bởi vì có lẽ shop siếc nhiều so với dân số và vì trái đường. Bây giờ lại hê thêm cái tin do báo VC này đăng thì dân chúng nó tẩy chay. Càng chết! 

Khởi đầu, có 1 quán chuyên bán bún ốc, bánh cuốn thuần túy do người bắc, bắc 75 làm chủ, tên là Quán Phố. Họ bưng bê nguyên kiểu cách ngoài bắc ra phục vụ và nấu ăn. Tui kêu 1 diã bánh cuốn, nhìn đếm đúng được 3 lát chã lụa cắt mỏng như tờ giáy, nổi lều bều trên 1 diã nước mắm nguyên chất, giá $11. Nhìn menu thì món nào cũng giá rẻ nhất là $11. Trong khi các quán khác ở ngay trung tâm đông người giá chỉ $8-9. Quán này vẩn mở cho đến bây giờ, khởi đầu dân bắc 75 thấy vào ủng hộ nhưng bây giờ rất thưa vì vừa mắc lại vưà dở. Bây giờ họ khôn ra đại hạ giá xuống còn $8-9/ tô nhưng đã ế rồi thì không ngóc đầu lên được.

Nói chung toàn thể cái plaza này chỉ duy nhất có quán cafe Windows là làm ăn khấm khá. Ngoài ra là...ngáp. 
Cách đây trên 20 năm o Brisband/ Cairn-Úc đi đâu cũng thấy Nhật, có người ví von là Tokyo cuã Úc. Du khách Nhật đầy đường thây hơn cã dân Úc điạ phương đi ra đường, nhà hàng Nhật treo bảng Nhật, menu tiếng Nhật, đại khái các khu china town trên khắp thế giới. Người ta thì chỉ có tập trung 1 khu vực như China town, đàng này ở khắp mọi nơi. Điạ ốc lúc đó dân Nhât nó mua sạch, giá nhà tự nhiên tăng vọt. Mọi người và báo chí điạ phương than rằng Úc bây giờ là thuộc đia cuã Nhật.
Chẳng sao cã, đất thì nó nằm đó có hốt được đem qua Nhật đâu mà sợ.
Thế là khủng hoảng Á Châu năm nào đó quên rồi, trong đó có Nhật nặng nhất. Thế là Nhật nó bán đổ bán tháo để đem tiền về Nhật xây dựng đất nước.

Mới năm nào nghe nói Hollywơod đòi đem bán. Hollywơod đưá nào muốn mua, được giá bán tuốt luôn chứ sao. Bán rồi thì xây cái Hollywơod ở chổ khác hay là Hollywơod di động. Chêt ai nào !

Cách đây vài năm ngay báo giấy báo điện tử cuã đảng CSVN đăng quảng cáo tuyển mộ qua Mỹ làm công nhân hái cam lương mổi năm từ 50-70K $US nhưng phaỉ đóng tiền dịch vụ là $15-17K US mổi người. Dân VN lúc đó cứ sốt vó lên. Bỏ của ra $15K thâu về $50K/ mổi năm. Sướng !

Bây giờ lại đến cái Bulll Xịt báo đảng này nưã. Chẳng hiểu cái thằng đảng này nó nghỉ ai cũng dễ dụ hay sao á. Người ta muốn đầu tư cái gì thì cũng phải tệ lắm là đi "thực tế" ngó tới ngó lui xem nó ra làm sao. Ăn với nói cho lấy đuợc rồi in lên báo. Người ta đến tận nơi Plaza này, mới ngó vào đã bị ma nó nhát rôi thì họ sẽ chửi cái thằng bố thằng báo đảng đăng tin ba xạo.

Rồi lại còn kêu gọi đầu tư vào Úc cái gì nữa trời ạ. Ai cho doanh nghiệp ngoại quốc gì đó vào đầu tư tại Úc. Mẹ kiếp dân Úc ngay cã dân Vìệt gốc Úc có cã triệu bạc trong tay còn không biết làm ăn cái gì để kinh doanh kiếm tiền. Huống hồ mấy đám nhếch nhác chử nghiã không biết chỉ biết cái nói dóc xạo gọi là doanh nghiệp VN thiện nghệ "phong bì".

Mới cách đây 1 tuần, có thằng cha ở Tây Úc làm ngành hầm mỏ đang thiếu công nhân và chã muốn mướn có trên 1000 công nhân ngoại quốc vào Úc làm việc mà quốc hội nó cãi lộn như mổ bò.

Bực xà bội mấy thằng dốt bày đặt đi nói chuyện kinh doanh đầu tư hạng quốc tế. 

>

Có khi đầu tư chỉ là cái cớ, thật ra cái họ nhắm đến là cái hộ chiếu Úc cơ bác ạ 

Vài năm gần đây giới nhà giàu ở VN nổi lên phong trào "di cư" ra nước ngoài, trong đó Úc là một trong những điểm đến hứa hẹn nhất. Không biết có phải họ đánh hơi thấy điều gì không ổn ở VN không chứ riêng nhà CCMG đã biết 2 trường hợp đầu tư vào Úc để lấy hộ chiếu rồi (Úc có chính sách nhập tịch cho những ai đầu tư từ vài trăm đô trở lên thì phải), một người thì bán hết tài sản để đem cả gia đình sang, còn người kia thì mua nhà cho con gái học nhưng dù ở VN cứ lấy sẵn cái quốc tịch đã.

CCMG dự là tay chủ Plaza này quảng cáo đầu tư thực chất là để tạo điều kiện cho đám lắm tiền ở VN nếu muốn chạy khỏi cái xứ này thì biết chỗ để mà mua, tiện thể mở cửa cho hàng ế ở VN tuồn vào Úc luôn. 

>

đồng ý với nhận định này, tụi gặp một số trường hợp như vậy ở Melbourne. Một số người khi học xong kg đủ điều kiện apply PR thì họ liền mua cái business để được ở lại(tất nhiên tiền với họ kg là vấn đề lớn). Nhớ kg lầm thì nếu họat động có lãi khỏang 2 năm thì đủ điều kiện apply. 

>

1/10 shop được mướn: thì chắc nó cũng chết cha nó rồi, tiền rates, tiền thuế đất, tiền bảo hiểm v.v... một năm chắc cũng toi một đống tiền.

Khoảng 9 năm trước, tôi có đến khu này vào một ngày Thứ Bảy, còn khá nhỏ so với khu Việt Nam Mát Mát Ta Ta gì đó lúc đó: lèo tèo một vài shop hàng xén, một vài cái quán ăn, cà phê thì dở ẹt. Không biết bây giờ nó ra sao.

Tôi nghĩ nếu thật sự như vậy, thì thằng này nó bị hố thiệt đó. Một đống tiền chôn trong đó, làm được nhiều thứ khác để sinh ra tiền mới lắm. Đơn giản, nếu muốn con cái nó ở lại, chỉ cần có 500 ngàn đô. Đơn giản nhất, mua mẹ nó một cái nhà cho mướn, một năm, ở trên đó, chắc cũng dư được, ít nhất là 10 ngàn đô (net): lời rồi.

Cái này đơn giản lắm: thằng luật sư di trú hạng bét cũng biết.

Bất động sản ở Úc lúc này, tuy có đỡ hơn ở Mỹ, nhưng giá nhà đất nó đang ở giai đoạn correction: thị trường của người mua chứ không phải của người bán.

Một cái holdings của người bạn tôi, tính ra nếu bán sạch ngay bây giờ thì ảnh mất khoảng 1.5 triệu so với bán ba năm trước.

( Ba năm trước, tôi khuyên ảnh là nên bán sạch hết đi, mang tiền về Việt Nam đầu tư: phải ảnh nghe lời tôi là đâu bị paper loss nhiều vậy! Và giờ này còn danh hiệu Việt Kiều Yêu Nước, được một đống Huân Chương Hồ Chí Minh nữa! Free advice -- dĩ nhiên!)

*
* *

Cách đây mấy năm, ở Melbourne có chuyện thú vị. 

Hai anh chị kia được PR. Mua một cái nhà ăn ở khu Fitzroy Gardens, làm sao đó bữa kia nó cháy mẹ nó đi. Dĩ nhiên là claim insurance. Hình có foul play: nên bị denied!

Chắc là dỡ trò lưu manh! 

>

Ngay chính VC cũng đã phải tránh xa cái tên HCM mà phải dùng đến tên "SAIGON" để câu khách (mặc dầu mục đích của VC chỉ là "cứu cánh biện minh cho phương tiện") vậy thì không có lý do gì mà chúng ta lại gọi Saigon là TP HCM!
1 comment:

iWealth Pro said...

Thật sự là một sự lựa chọn tối ưu khi dinh cu uc .

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------