Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Monday, November 16, 2009

Tuan Phan -Xin đừng quên “Mục sư Việt Tân” Hùynh Quốc BìnhTuan Phan

Xin đừng quên “Mục sư Việt Tân” Hùynh Quốc Bình

Vụ đài VNHN của Chị em Ngô Thị Hiền – Ngô Ngọc Hùng hổm rày làm hao tốn khá nhiều điện trên computer. Có người cho vụ vụ nầy ngày càng phức tạp vì có dính líu bóng ma Vẹm lởn vởn quanh đài nhất là từ vào mùa Halloween, mùa của ma quỷ … Xin quý vị đừng quên bên cạnh bóng ma tổ bố của Tòa Đại Sứ VC ở Washington DC, còn có bóng ma nhỏ hơn luôn luôn bám theo các tổ chức Người Việt Quốc Gia hải ngọai. Đó là bóng ma Băng Đảng Mafia Việt Tân. Nhưng bóng ma nầy đã không hề sợ ai, từ lâu hiện nguyên hình bằng xương bằng thịt trong đài VNHN, có tên tuổi thiệt đàng hoàng.

Nó từ vùng Tây Bắc Hoa Kỳ (WA, OR) chạy vọt ngang qua Đông Bắc Hoa Kỳ, đem lại xáo trộn nơi nào có mặt nó dù nó có cái tên rất là...bình!

- Nó từng đeo thẻ “ký giả” xung phong đặt câu hỏi hóc búa về…“nhân quyền” ở Việt Nam, trong màn kịch rất action: “chửi Đảng để cứu Đảng”, tức cứu cựu Thủ tướng VC Phan Văn Khải tại cuộc họp báo ở Seattle. Kết quả như ý, Thủ tướng Phan Văn Khải của nó “giận dữ, tống cổ” nó ra ngoài rồi… XÙ luôn cuộc họp báo. Nó và Băng Đảng Mafia Việt Tân của nó đã lập đại công giải vây, giúp Thủ tướng của nó khỏi bị các ký giả quốc tế chực sẵn làm thịt!

- Trước do, nó và tên Võ Thành Đông, Chủ Tuần báo Phương Đông, Seattle đã hiện diện bên cạnh Lý Thái Hùng, Hoàng Cơ Định…rất to tiếng, lớn lối trong buổi ra mắt Băng Đảng Mafia Việt Tân tại Seattle. Trong khi đó, bên ngoài hội trường đang diễn ra cuộc biểu tình dữ dội lần đầu tiên của NVHN công khai vạch tội Măt Trận Hoàng Cơ Minh / Băng Đảng Mafia Việt Tân dưới sự điều động của cựu Đại tá Phạm Huy Sảnh.

Nó cũng mang cái mác “Mục Sư” mà nhiều người đọc lộn là...Mục Súc. Nó là ai, hẳn ai cũng đóan ra rồi. Nó là Hùynh Quốc Bình cùng với Nguyễn Hữu Lễ là hai tên cán bộ đắc dụng của Băng Đảng Mafia Việt Tân từ lâu đội lớp chủ chăn nhưng không hề có con chiên nào để chăn cả!

Do đó, đề nghị quý vị có thẩm quyền ở trên vùng Đông Bắc Hoa Kỳ đừng quên vai trò “Mục sư Việt Tân” Hùynh Quốc Bình trong vụ đài VNHN liên lạc, tiếp xúc với VC. Sự kiện nầy không làm ai ngạc nhiên, chẳng lẽ Băng Đảng Mafia Việt Tân là tay sai VC, cho Hùynh Quốc Bình lặn sâu trèo cao vào đài VNHN để…chơi không? Huỳnh Quốc Bình từng dẫn Tổng Lãnh Sự Việt Cộng đến tiếp xúc với chính quyền Tiểu Bang Oregon thì chuyện đài VNHN cán bộ tiếp xúc với Việt Cộng cũng là chuyện…nhỏ và bình thường! Nuôi ong tay áo, đến lúc nó chích sưng mặt, phù mỏ rồi than thở thì đã muộn. Bài học Việt Cộng nằm vùng, hay Việt Tân nội tuyến có giá trị như nhau mà thôi!

Tuấn Phan

Monday, August 25, 2008.

Nói về Mục sư "giả mạo" Huỳnh Quốc Bình

Lấy từ: http://tinparis.net/vn_index.html

LTS. CSVN tung ra nhiều đòn đọc hiểm nghèo, nhằm chia rẽ cộng đồng người Việt hải ngoại , nhất là cài người trong các tôn giáo, thiếu tổ chức chặt chẽ. Bài viết nầy có nhiều dữ kiện chính xác nên đăng lên đây để dư luận hiểu rõ vấn đề .
TÀI LIỆU: Mục sư (Mục súc) Huỳnh Quốc Bình (HQB) ??
Quỷ Kiến Sầu

Huỳnh Quốc Bình còn có tên Huỳnh Văn Giai gốc Quảng Nam, nhờ chính sách Dinh Điền của Đệ I Cộng Hòa nên được di dân vào ở CaMau. Hồi nhỏ từng học tiểu học Quản Long, sau theo học trườùng trung học Bán công Nguyễn Hiền Năng thuộc tỉnh Cà Mau (An Xuyên). Học tới lớp Đệ Ngũ thì y xin vào Địa Phương Quân của Biệt khu Hải Yến cho tới tháng 4-1975.
Lúc mới tới Mỹ, y định cư tại thành phố San José, quen biết được Trung Úy Quân Cảnh QLVNCH tên là Trần Minh Hoàn, một đoàn viên của Mặt Trận HCM. Qua Tr/U Hoàn, Huỳnh Quốc Bình được giới thiệu vào Mặt Trận Hoàng Cơ Minh. Sinh hoạt với Trần Minh Hoàn một thời gian ngắn, thì Huỳnh Quốc Bình lại giờ trò láu cá qua mặt Hoàn nhiều việc, khiến Hoàn cáu giận; chẳng may Trần Minh Hoàn ngã đùng ra chết, Huỳnh Quốc Bình lại nhờ tài điếu đóm đã bắt mối được với Phan Công Chánh, người gốc quận Đơn Dương tỉnh Tuyên Đức, (gốc Quảng Nam) một sinh viên du học và là đảng viên CSVN trước năm 1975.
Sau khi ra trường, Phan Công Chánh được ở lại dạy học tại P.S.U. tức Porland State University. Lúc ở đây, Phan Công Chánh đem cờ đỏ sao vàng của CSVN treo lên trường đại học PSU nên bị đồng bào VN ở Porland biểu tình phản đối, vì thế Phan Công bị đuổi không còn được dạy buộc phải dời cư về Bắc California.
Huỳnh Quốc Bình nhờ Phan Công Chánh viết thư giới thiệu với anh ruột là Mục sư Phan Công Văn, thuộc Giáo hội Tin Lành ở Oregon nên từ đó Huỳnh Quốc Bình mới dời về sinh sống tại Salem thủ phủ của bang Oregon và gia nhập Hội thánh Tin lành của Mục sư Phan Công Văn. Do Huỳnh Quốc Bình vì lẻo mép và quá mất nết bị lật tẩy nên Mục Sư Văn phải đuổi ra khỏi giáo hội; hắn bèn chạy theo Mục Sư Trịnh Văn Hạnh, lại do hành vi đốn mạt và lừa bịp hắn cũng bị khai trừ.
Cuối cùng y chạy qua nhà thờ Tin lành của Mỹ tên là Nazarette ở đường Sandy, Portland bang Oregon; ở đây Giáo hội cho Huỳnh Quốc Bình mượn trụ sở để sinh hoạt trong các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật; thay vì lo việc thờ việc Chúa thì trái lại Bình không những chỉ lo tụ tập đám MT/Việt Tân tuyên truyền có lợi cho VC mà còn viết bậy sửa đổi Thánh Kinh, đăng trên tờ Phương Đông Times, một tờ báo của MT nên bị các giáo dân công giáo trong khu vực thưa Mục Sư Quản nhiệm nên bị đuổi.
Đảng Việt Tân biết mục súc Huỳnh Quốc Bình là một tay đại bịp rất thích hợp với MT Phở Bò nên vớ lấy y, cho nhập đảng rồi phong cho làm Mục sư bịp để giảng Thánh kinh trên đài Tiếng Nước Tôi. Giảng dạy Thánh kinh theo lối Tự biên Tự Diễn của CSVN nên bị nhiều giáo dân chũi là cương ẩu và nói bậy vì thế đi đến đâu cũng bị đuổi nhưng vẫn trơ tráo tự nhận mình là Mục Sư.
Tin tức chính xác từ Oregon cho biết Huynh Quốc Bình chưa bao giờ tốt nghiệp một trường Thần Học nào, cũng như chưa từng được thụ phong chức Mục Sư, nhưng đi đâu y cũng tự xưng mình là Mục sư, tỉ như trên tờ báo Phương Đông Times số 672 ngày 24-6-05, một tờ báo của Phở Bò VT tại vùng tây-bắc, trong một bản tường thuật về một cuộc biểu tình chống Phan Văn Khải, Huỳnh Quốc Bình cũng mạo nhận là Mục sư.
Tuy chỉ mới học tới lớp Đệ Ngũ, nhưng được mô tả là một tay lanh lợi hoạt đầu và lẻo mép, lại thích nổ nên bọn Việt Tân đã bơm cho nó làm chức Chánh Chủ khảo để chấm giải cho một cuộc thi viết văn do MT/Phở Bò tổ chức trong dịp 30-4-05 vừa qua.
Chỉ cách đây hai tuần, trong một buổi tổ chức hội luận trên đài Tiếng Nước tôi, Huỳnh Quốc Bình bị một Đại Úy Quân Cảnh tên Lương Văn Nhựt chất vấn như sau:
1-/ Phần lớn các Mục Sư ở đây, không mấy ai lớn tiếng chống cộng mà riêng ông thì có vẻ ra mặt chống VC. Xin hỏi, ông học trường Tin Lành nào? Thụ phong ở đâu và vị chức sắc nào truyền chức cho ông? Huỳnh Quốc Bình ú ớ rồi phớt lờ không trả lời câu hỏi của ông Lương Văn Nhựt.
2-/ Tại sao chỉ có Ông và Trần Diệu Chân mới có thẻ báo để chất vấn Phan Văn Khải mà người khác không có? Ai là chủ tịch hội báo chí VN; và ai là người cấp thẻ ký giả cho ông? Ông lên án tên Phan Văn Khải là đồ nói láo, nhưng chính ông cũng là cá mè một lứa, vì ông không phải Mục Sư mà tự xưng Mục Sư, thiếu học mà xưng là kỹ sư, ký giả là nói láo, vì vậy báo Góp Gió mới gọi ông là đồ Mục Súc vậy có đúng không?.
Một điều quan trọng, trước đây khi còn sinh hoạt cộng đồng ở Porland
, Huỳnh Quốc Bình đã dẫn Tổng Lãnh Sự Việt Cộng Nguyễn Xuân Phong tới giới thiệu chính quyền tiểu bang ở Salem để xin cho VC được gửi một chiếc xe hoa có cắm cờ đỏ sao vàng để tham dự, nhưng chính quyền tiểu bang vì tế nhị đã từ chối lời yêu cầu của Lãnh sự quán VC ở San Francisco, do đó tên Nguyễn Xuân Phong đã bị thất bại.
Một năm sau khi Huỳnh Quốc Bình bị bay chức không làm chủ tịch cộng đồng nữa thì ông Ái lên thay thế; ông Ái bèn đem chuyện Huỳnh Quốc Bình dẫn Nguyễn Xuân Phong tới Salem để vận động cho Lãnh Sự Quán CSVN được trình diễn một xe hoa có cắm cờ đỏ sao vàng. Sự tố cáo của ông Ái trước mặt gần 200 đồng bào Việt Nam, trong đó có cựu Trung tướng Phạm Quốc Thuần và Mục Sư Dương Sáu. Ông Võ Văn Sáu, chủ nhiệm bóp Góp gió WA thách thức ông HQB đối chất về vấn đề nầy, nhưng hắn ta đã lời đi.

Lúc ông Ái, chủ tịch cộng đồng chất vấn Huỳnh Quốc Bình vấn đề nầy, Bình không trả lời Có hay Không , mà chỉ trả lời, đây là một kiểu chống cộng theo cách thức mới.
Hành động này cũng như của Nguyễn Đình Sài là sui gia với Hoàng Cơ Định nói là : Đừng chống CSVN nữa, mà phải giúp CSVN mạnh để chống Trung Quốc. Nghe thật quá hay, những chứng tỏ dốt bỏ mẹ, Trung Cộng & Việt Cộng cùng một lò mà.
Việt Tân, một đảng bịp, một tổ chức Mafia, lẽ dĩ nhiên phải dùng những tên đại bịp như Huỳnh Quốc Bình, Nguyễn Đình Sài thì cũng phải thôi. Thử hỏi, một tên vô loại như tên Huynh Quốc Bình thì biết gì mà bàn đến chuyện Đâm sau lưng chiến sĩ . Phải chăng bọn Việt Tân / Phở Bò vì muốn cứu bồ , giúp bọn tay sai VC thoát khỏi cơn lốc của Cộng Đồng Người Việt đang phá nát kế hoạch Liên Kết Trong Ngoài bịp của CSVN nên mới xui Huỳnh Quốc Bình, một tay đại bịp ra đánh trống khua chuông để giải toả cho cái được gọi là Bàn Tròn Ba Bên của tay cò mồi Hoàng Minh Chính.
Huỳnh Quốc Bình mà lạm bàn đến những chuyện yêu dân, yêu nước và chống CSVN và xiên xỏ chụp mũ cho những ai phê bình những thằng Việt Gian phản động cò mồi là Đâm Sau Lưng Chiến Sĩ thì không khác gì cũng như mụ tú bà bô bô cái mồm để lo chuyện bảo vệ trinh tiết cho mấy cô điếm trong lầu xanh. - Quỷ Kiến Sầu

No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------