Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Monday, June 25, 2012

Tôi, Võ Tử Đản xin tường thuật lại diễn tiến cuộc gặp gở giữa tôi và Bùi Tín


Video 1 h 2 phút - 10 phút đầu là phát biểu của cựu Chỉ Huy Trưởng CSQG Thừa Thiên Huế Liên Thành @23-6-2012 & Phần còn lại là phần trả lời các câu hỏi của một số chatters (Paltalk) quan tâm @24-6-2012.

http://youtu.be/mbRI7D_4tA4~~//~~
Cũng xin chuyển đến Quý Vị thêm ba video clips buổi nói chuyện của cán bộ cộng sản Bùi Tín dưới đây:

Xin mời Quý Vị nghe và thẩm định... 

Cám ơn...


 BMH
Washington, D.C

~~//~~


Tôi, Võ Tử Đản xin tường thuật lại diễn tiến cuộc gặp gở giữa tôi và Bùi Tín

HLTL CỘNG ĐỒNGTội Ác VG ĐcsVN 6/24/2012
Kính thưa qúi vị,
Tôi xin trình bày diễn tiến từ khi tôi bước chân vào phòng hội thảo do BTC tổ chức cho Bùi Tín nói chuyện tại Thư viện Marther Luther King ở San Jose  ngày 23-6-2012.
Thưa qúi vị, tôi bước chân vào phòng họp lúc 10:00 am, vừa bước chân vào đến dảy ghế ngồi hàng đầu tôi thấy Bùi Tín và vài người từ hàng ghế đưới đi lên , tôi vội lách qua ông Trương bỗn Tài trong BTC đi xuống thẳng đối diện với Bùi Tín, khi đối mặt Bùi Tín tôi liền chỉ thẳng vào mặt Bùi Tín và nói lớn mẩy là Bùi Tín mầy đã giết Cha tao vào tháng 3/1947 cách nay 65 năm, hôm nay tao sẽ vạch mặt tội ác cuả mày  Nói được chừng đó thì ông TBT dìu tôi trở lui và mới tôi ngồi vào hàng ghế đầu mà BTC  ưu tiên giành cho tôi, còn Bùi Tín cũng đi lên với ông Ngô Văn Quang trong BTC ngồi hàng ghế đầu bên  phải , tôi ngồi hàng ghế bên trái vơi ông TBT.
Vừa ngồi vào ghế tôi liền mở cặp mang theo tôi lấy ra  một lá cờ đỏ sao vàng đã gạch chéo sẵn và một tấm ảnh Hồ chí Minh màu đen cũng đã gạch chéo mặt, tôi để lá cờ máu và ảnh  hồ tặc xuống sàn trải ra và tôi  ngồi ở ghế  để hai chân tôi dẫm lên  lá cờ và ảnh hồ tặc.

Sau đó là phần nghi lễ do ông Hoàng Thưởng điều khiển có hát quốc ca Hoa Kỳ, Việt Nam Cộng Hòa và phút mặc niệm, khi phút mặc niệm xong ông Hoàng Thưởng hô to khẩu hiệu “đả đảo đảng cộng sản Việt Nam “và  mời qúi vị an vị.Tôi vẫn đang đứng  dẫm chân lến lá cờ máu và ảnh hồ tăc, tôi liền hô tiếp hai khẩu hiệu “đả đảo quốc tặc Hồ chí Minh, đả đảo tên đồ tể Bùi Tín", hô xong tôi vưà đặt đít ngồi xuống bên ông TBT thì bất ngờ ở phía dưới Hoàng Long tức Ba Vân nhào lên bảo tôi  ông đến phá hoại hả  mời ông ra, tôi nhỏ nhẹ nói’ tôi sẵn sàng bước ra” câu nói tôi vừa dứt thì ông TBT đẩy Ba Vân ra và nói lớn “bác Võ Tử Đản là do BTC mời vào, kể từ giờ phút nầy ai đụng đến bác Đản là phải bước qua xác của tôi” ông TBT lập lại hai lần câu nói đó. (Tôi xin thành thật cám ơn ông Trương Bỗn Tài) nên tôi ngồi lại chỗ cũ và hai chân vẫn dẩm lến hai hình ảnh.
Sau  hơn 99 phút Bùi Tín nói và  thính giả đặt câu hỏi,tiếp đến ông Liên Thành nói khoảng 10 phút thi BTC mời tôi lên phát biểu, lúc đầu BTC cho tôi nói trong hai phút nhưng sau sự khiếu nại là vì sao cùng một câu chuyện mà Bùi Tín được 5 phút, tôi chỉ hai phút nên BTC cho tôi được nói  năm phút  tuy nhiên khi tôi nói đến gần 10 phút mà BTC không  ngăn cản, đây cũng là một điểm son mà BTC đã ưu ái đến tôi, xin thành thật cám ơn BTC nhất là ông Nguyễn Tường Tâm và ông Trương Bỗn Tài.
Sau đây là nguyên văn những gì tôi phát biểu tại Hội trường lúc 11:30 ngày 23-6-2012.
Kính thưa tất cả qúi vị hiện diện ngày hôm nay, cũng xin cám ơn Ban Tổ chức cho tôi có dịp gặp Bùi Tín người đã giết Cha tôi vào tháng 3-1947 cách đây 65 năm.
Thưa qúi vị, tôi Võ Tử Đản năm nay 82 tuổi,còn ông Bùi Tín sinh năm 1927 năm nay 85 tuổi, khi Bùi Tín giết Cha tôi lúc đó tôi đã mười bảy tuổi (17) và đã đậu bằng Primaire rồi, chứ không phải là đứa con nít khờ khạo. Hôm nay sống trong một đất nước tự do dân chủ pháp trị  nên chúng ta nói chuyện với nhau chứ không thể dùng bạo lực. Thứ hai nữa tôi cũng xin thưa cùng qúi vị, từ khi Bùi Tín giết Cha tôi nay đã 65 năm, nên cái hận thù hoặc cái gì nó cũng phôi phai theo thời gian, hôm nay không phải tôi lên đây  để hận thù Bùi Tín mà chỉ nói lên tất cả những cái gian ác của đảng cộng sản Việt nam, trong đó Bùi Tín là người thi hành, cũng như lá cờ máu mà treo ngoài trời vài tháng nó cũng hết màu máu và phai nhạt, còn như lòng người thù hận mà cứ đeo cái thù hận mãi mãi  cũng chẳng ích gì. tôi lên đây không phải thù hận Bùi Tín mà chỉ vạch mặt Bùi Tín và nhắc lại cho Bùi Tín nhớ cái đêm mà BT giết Cha tôi vào tháng 3-1947, mùa luá đang còn trổ đòng đòng, miền Trung cái tháng ấy còn mưa phùn và sương mù,cha tôi có hai cái nhà, một cái ở xóm Chùa lúc Bùi Tín vào đó thì ông thân tôi ở tại cái nhà xóm Cát với người vợ  thứ  hai. Bùi Tín  bắt tôi và ông anh chú bác của tôi dẫn Bùi Tín đi cùng sáu tên tự vệ, trong đó có môt người còn sống là ông Trần Cận hiện nay ở thị xã Đông hà nói lại với tôi sau này “vì sao cái xác bác đả đá xuống sông rồi sao ba ngày không thấy xác nổi lên” dù  tôi đã núp  và chứng kiến việc Bùi Tín giết cha tôi hôm đó.Khi Bùi Tín đến nhà cha tôi ở thì người anh chú bác của tôi gọi cha tôi và nói “mệ đau nặng chú lên gấp", cha tôi lúc nào cũng coi trọng cha mẹ nên nghe nói như vậy liền mở cửa, Bùi Tín ra lệnh cho 6 tự vệ nhào vô trói Cha tôi lại và BT nói: "Tao là Bùi bằng Tín con Bùi bằng Đoàn từ Quảng ngãi ra đây mà mầy còn làm nô lệ lần thứ hai” câu nói của Bùi Tín đã in sâu vào tâm khảm của tôi không bao giờ quên được, cũng nhờ câu nói đó tôi mới biết y là Bùi Tín, chứ làm sao tôi biết Bùi Tín và hôm nay mới nhìn rõ cái mặt Bùi Tín.
Thưa qúi vị, với Bùi Tín có theo đảng công sản hay Hồ  chí Minh thì Bùi Tín cũng chết, tôi rối đây cũng chết có ai sống mãi trên đời, nhưng  tôi  có một cái vinh dự hơn Bùi Tín là tôi chết ở trên cái đất nước Tự do, còn Bùi Tín là môt tên theo  HCM sáu bảy chục năm mà không được chết ở quê  nhà thì thật tội nghiệp. Điều thứ nữa, xin thưa với qúi vị, người ta nói sống đến 20 tuổi mà chưa vô đảng cộng sản thì rất tiếc, tiếc lắm chứ, đến bốn mươi tuổi mà chưa ra khỏi đảng cộng sản là ngu, năm 1990 Bùi Tín đã 63 tuổi mà  chưa bỏ đảng cộng sản là qúa ngu, quá ngu lắm rồi.
Chuyện thứ hai tôi có nghe đài Quê hương phát lại buổi nói chuyện của Bùi Tín trên đài ấy, Bùi Tín nói thế nầy, chắc một số quí vị cũng có nghe đài QH phát lại: Bùi Tín nói đảng cộng sản có những điều sai lầm, nhưng nếu sửa đổi  đôi chút thì đảng cộng sản cũng có thể đứng chung với các đảng khác đưa đất nước tiến bộ khá hơn. Xin thử hỏi nay trên quả đất này còn bốn nước cộng sảnlà Cuba, bắc Triều tiên, Việt nan ,Tàu cộng chứ tôi không gọi trung cộng, Cuba hiện nay thiếu gạo ăn,Triều tiên dân đang chết đói Việt nam thì đưa dân việt đi làm đĩ khắp thế giới, còn Tàu cộng thì ăn thịt người, thử hỏi các nước theo cộng sản có gì tốt đâu mà Bùi Tín nói đảng cộng sản còn tốt, như vậy đầu óc Bùi Tín còn nặng về cộng sản. Xin hỏi có một số anh em cũng như tôi bị việt cộng bắt bỏ tù sau 75 dù chúng có nói ngon ngọt nhưng làm sao chúng có thể cãi tạo được cái đầu óc chúng ta vì đầu óc của chúng ta  đã  có lá cờ vàng nằm trong óc mình rồi, họa  may chỉ có bửa ra mới lấy ra được, cái đầu óc Bùi Tín cũng thế là lá cờ máu đã nằm trong đầu óc Bùi Tín cũng  khó lấy ra, nhưng bây giờ Bùi Tín đi với ma thì phải mặc áo giấy, nay đi với người ở đây hay đi với ông thầy chùa thì phải mặc áo nâu chứ mặc áo giấy ai mà ngó được.
Cho nên hôm nay và được BTC cho tôi nói chừng này là mãn nguyện. trước khi đến đây tôi đã bái vong linh Cha tôi, hôm nay con đến gặp Bùi Tín là người đã giết Cha  65 năm về trước, con sẽ nói cho Bùi Tín biết rằng hôm nay thằng Võ Tử Đản một thằng không đội trời chung với đảng cộng sản đến đây gặp tên cộng sản già Bùi Tín sức khoẻ không được tốt và có lẻ Bùi Tín sẽ chết trước tôi. Tôi nay 82 tuổi vẫn còn  sức khoẻ, có lập trường cứ thẳng một đường mà đi, còn Bùi Tín cứ đi lui, đi tới đi quanh quẩn bậy bạ, con người khi trí nảo không ngay thẳng bằng phẳng. Hôm nay vào đây tôi đi một cách quang minh, còn Bùi Tín đến đây phải lòn cửa sau như vậy là qúa nhục rồi.
Thưa qúi vị , hôm nay tôi không có gì để tranh luận với Bùi Tín, bỡi vì Bùi Tín là một đảng viên cộng sản, một phó biên tập của báo Nhân dân với miệng lưỡi lẻo mép, gian xảo thì làm thế nào tôi tranh luận lại, cỡ như nhà báo ở đây tôi chưa chắc đã tranh luận lại huống hồ với Bùi Tín là một đảng viên cs  lại là một nhà báo kỳ cựu sáu bảy chục năm   thì có lẻ phải đời sau tôi mới mong tranh luận lại  với Bùi Tín.
Hôm nay trước qúi vị, tôi xin cám ơn qúi vị và BTC cho tôi được nói vài lời là đủ rồi, trước khi dứt lời xin qúi vị cùng tôi hô to ba khẩu hiệu : Đả đảo đảng cướp cộng sản Việt Nam, Đả đảo tên quốc tặc Hồ chí Minh , Đả đảo tên đồ tể Bùi Tín.
Sanjose ngày 23-6-2012.
Bài nầy đúng như ý của tôi phát biểu chỉ sửa lại đôi chữ cho gọn gàng mạch lạc, có gì sai sót xin qúi vị niệm tình tha thứ cho một ông già trên 82 tuổi.
Võ Tử Đản

Washington, D.C--------- Forwarded message ---------- From: Long Nguyen-Photography Date: 2012/6/23
Hình Ảnh Ông Võ Tử Đản [người tố cáo Bùi Tín đã giết cha ông trước mặt ông] trong buổi hội thảo tại San Jose 06-23-2012.
CU. VO~ TƯ? ĐẢN (mang gậy ...để oánh VC), 82 tuổi, người hùng San Jose, thủ phủ văn hóa của người Việt tị nạn Việt Gian và Cộng Sản VẸM VÀO VƠ VÉT VỀ VỐC VÉT VÊNH VÁO , tiền đồn số 1 chống Cộng và Việt Gian tay sai Chệt Cộng và Việt Cộng.
Hoan hô cu. VO~ TƯ? ĐẢN ! Kính chúc cụ sức khỏe luôn an khang để cùng đồng bào tổng phản công bọn MỌI CỘNG và "trí thức" tay sai ăn cơm quốc gia nhưng ĂN CỨT CỘNG SẢN cách dài dài, đều đều, bền bền và ...liên lỉ.


----------
No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------