Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Thursday, June 28, 2012

Phản ứng của cộng đồng về Đặc công ĐỎ /murderer Bùi Tín


LTS -ngày 23-06-2012 , trong cuộc phỏng vấn của Ls Nguyễn Tâm với Đặc công ĐỎ Bùi Tín, vào phần mở đầu Bùi Tín huyên hoan "lên lớp" cộng đồng người Việt Tị nạn là " đã có nhiều thành đạt về mặt "giáo dục-học tập" nghiên cứu, kinh doanh tiếp sức cho (việt gian cs) trong nước. Cũng như ngày 30-4-1975 đặc công đỏ/sát thủ Bùi tín theo đoàn quân xâm lược vào cướp Dinh Độc Lập vênh váo nói: 
"các anh thua rồi, các anh không có gì để bàn giao". Một tên trí thức "chồn l.." Bùi tín 85 tuổi, ong ỏng ca kinh nghiệm 52 năm làm báo , viết sách, viết hằng trăm bài hàng năm, quen rất nhiều nhà báo trên thế giới. đi theo đảng việt gian , xâm nhập vào Miền Nam VNCH từ năm 1947 để khủng bố , tra tấn và giết hại những người yêu nước. Tử năm 1947 trãi dài đến 1958 sát thủ có 11 năm lùng bắt giết người , đến năm 1958 , sát thủ Bùi Tín thăng tiến lên nghề làm báo truyên truyền của đảng Báo Quân Đội Nhân Dân. Năm 1990 , Tập Đoàn Việt Gian CS giao công tác cho Bùi Tín nghề phản gián,  vận động cho phe cánh việt gian Võ Nguyên Giáp tại hải ngoại dưới võ bọc "phản tỉnh" , và LS Đoàn Thanh Liêm là người móc nối liên lạc với Quốc Hội Hoa Kỳ can thiệp cho "Đặc công đỏ/ phản gián Bùi Tìn" được tự do hoạt động trong khắp cộng đồng người Việt tị nạn việt gian vs . Đây là đầu mối của hệ thống nuôi, dưởng, hoạt động phản gián của việt gian cộng sản tại hải ngoại .
Mong người thức tỉnh về các hoạt động sleeping cells cua Tập Đoàn Việt Gian CS  trong cộng đồng qua nhiều vỏ bọc an toàn nhất. 
trân trọng

AI HUU LUAT KHOA VIET NAM -

www.aihuuluatkhoa.com/hinh_anh_xua__nay - Translate this page
Ls Đoàn Thanh Liêm và LS Trần Thanh Hiệp gặp nhau ở Philadelphia. HỌP MẶT ĐÓN MỪNG. LS NGUYỄN THỊ HÒAN  PHU QUÂN. TỪ MINNESOTA ĐẾN ...

LS Đoàn Thanh Liêm, Phó Trưởng Ban Phối Hợp MLNQVN, cũng đến từ Hoa Kỳ, trao bản tuyên dương đến LS Cao Đức Huy, nhận thay cho LS Cù Huy Hà Vũ. (năm 2011) 

BX Trần Công Tử
Bùi Tín không hay ho gì. Trái lại BT có tội với dân tộc vì theo HCM
bắn giết lương dân. Tháng 7-1954 cho đến 300 ngày sau đó, hơn 1 triệu người miền Bắc và Bắc Trung Việt, đa số là nông dân, học chưa xong lớp Ba tiểu học, sau 9 năm ở với HCM, đã lũ lượt kéo nhau vào Nam để trốn chế độ mà BT đang say sưa phục vụ.
Cho đến 1990, tức sau 36 năm, BT  sang Pháp họp, trốn ở lại, BT đã là một anh quá ngu
và quá ham hố, tưởng là chế độ ấy sẽ cho BT những điều mơ ước xưa nay: tiền, tình, chức vụ lớn. Khi tôi hơn chục tuổi đầu, mới học xong Primaire, tôi đã biết cái chế độ hoang tưởng ấy khg thể sống với được. Đức cha Lê, Đức cha Chi, LM Hoàng Quỳnh, nhiều hàng giáo phẩm khác đã biết rất rõ: CS tam vô khg xài được. Tại sao những người đầu cả 10 bồ chữ như học giả Nguyễn hiến Lê (rất kỵ TCG) Hoàng xuân Hãn, Trần đức Thảo, Nguyễn mạnh Tường, Dương quỳnh Hoa, và hàng nghìn người khác sao lại mù quáng khg nhìn ra cái đuôi CS để đến nỗi nhiều kẻ mang hận. BT và cha là BBĐ đã quá ham hố, nay vẫn còn tiếc nuối. Chính những kẻ a dua theo HCM như cha con BT nên nước VN mới tan tành như ngày nay và nạn Hán hóa đè nặng lên con tim mỗi người. VN là một nước nhỏ mà chết đến gần 10 triệu người trong 4 cuộc chiến do HCM gây ra. Ông Hồng Lĩnh ngồi đó mà bênh vực cho BT. Hơn nữa, anh ta khg giúp cho CĐ VNHN cái gì đâu. Chống mắt coi! Đừng tưởng bở! TCT

Xin quí vị đừng quan trọng hóa Bùi Tín, vì:
- anh ta nói bây giờ, đồng chí cũ của anh ta khg nghe đâu. Có khi họ biết là đúng nhưng vì miếng cơm manh áo, con đang du học, quyền lợi đang có nên phải tiếp tục theo VGCS. Bùi Tín giúp ích gì cho họ?
- Chớ nghĩ rằng BT có thể trở thành một Gorbachev hay Yeltsin.
Hai ông G và Y lúc đó đang làm Tổng bí thư đảng CS/Liên Xô. Bùi Tín nay: đang ăn trợ cấp người già/thất nghiệp ở Pháp. Bùi Tín đã xuống tới đáy xã hội, khg đủ tiền để lo cho cô bồ trẻ (hơn 4 chục tuổi) đưa từ Hà Nội sang, BT làm gì được?
-Chóp bu VC muốn thay đổi thể chế thì được, BT thì không. Bớt nói 
đến anh ta và quan trọng hóa anh ta kẻo VGCS chúng cười. Đói tin thì làm chuyện khác. Có nhiều người tôi thấy ngày nào cũng có mặt trên D Đ, mà toàn chuyện bá láp, vô bổ, tầm sàm, delete mỏi tay quá quí vị ạ. Xin "tha tội" tha vạ cho chúng tôi! Please!
- Ngay cả khi VGCS cho đa đảng, đa nguyên cũng phải coi chừng. 
Nếu còn đảng CS thì khg đảng nào ra tranh cử với chúng được. 
Ám sát, gian lận phiếu, khủng bố cử tri, đủ trò...dù có LHQ giám sát.
- Cái cốt lõi của BT là CS, đã 85 năm sống với nó, khó thay đổi lắm nhất là cha anh ta cũng là kẻ hầu hạ, bưng bô cho HCM.
Sau chuyến đi San Jose hội luận thất bại chua chát, con bài Bùi Tín của VGCS đã cháy thành than!
Đỉnh cao trí tuệ của Hồ chíMinh phải mất 80 năm, gần 10 triệu người gục ngã, tài sản của nhân dân và QG hàng ngàn ngàn tỉ đô-la tan ra mây khói, nay VGCS mới lại o bế và mời được đế quốc Mỹ, BT Quốc Phòng Leon Panetta, đến Hà Nội đi trên thảm đỏ trải từ BQP đến dinh Nguyễn tấn Dũng.
Ông TT Lý quang Diệu chẳng mất một mạng người dân Singapore, chẳng tốn một viên đạn, chẳng học tập ngày đêm, đói khổ ở trong rừng núi Trường Sơn mà lợi tức đồng niên đầu người (GDP) của Singapore ngày nay gần 40,000 đô la, đất nước sạch, đẹp không có cọng rác, dân tình dân chủ tự do, ấm no hạnh phúc.
Sao cái nước khốn khổ VN bất hạnh đến vậy?
BX Trần Công Tử
-----------------
Đã từ lâu rồi tôi nhìn thấy trước khi bà nghị Ma ra khu học cho đến khi ra khu học và bước vào chức nghị viên tất cả đều do đám VT. Nói về bà thím không Đoan Trang mụ thùng tiền không chính nghĩa bà thủ tướng đã lãnh đạo cả CĐ dân cu đen! Rồi giật dây chống Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, cột cờ nằm ở đường Capitol Expess Way, đánh cho sâp mới thôi! Và mãi cho đến nay ai là người đủ bản lãnh để dựng lại ngọn cờ vàng ba sọc đỏ ở nơi vị trí tốt như đường Capitol Express??? 

Rồi đến khi chúng đưa bà nghị Ma vào khu học, thì cũng chính bà mụ không Đoan Trang và đệ tử ruột là thằng Thomas Nguyễn bọn nó nắm tòan bộ CĐ chúng là xếp sòng tất cả các ông, sỉ quan có, lính có, đa số dân cu đen!!! Mãi cho đến khi Little Saigon tôi đã nhìn thấy bộ mặt của Việt gian nằm vùng ngay từ lúc CĐ còn ở Leo Ave lận.
Xin lổi bàn tay tôi không thể che lấp cả trời, tôi lên tiếng vụ Madison ngay từ lúc bà chập chửng bào khu học đeo theo bám theo Andy Quách nghi viên down Southẻn Calif cố chụp hình chung với Andy Quách bà bám sát AQ như người tình, tôi có gọi Hùng Đỗ tôi chỉ hình ảnh đó cho Hùng xem, nếu không tin quý vị cứ hỏi Hùng có đúng như lời tôi nói không. Hành động đó mới đúng là dân lì đòn chơi trò chính trị!

Nhưng tiếng nói tôi như nước đổ lá khoai! Cuối cùng Madíson được vào chức nghị viên. Rồi cũng chính bọn nầy la làng cho vụ Little Saigon để kiếm cả triệu bạc. Rồi sau nầy City cho tên Bia Little Saigon thì cũng chính bọn liên đòan Củ Chi bọn nó đánh phá! Ngày 16 tháng 5-2009 tôi cùng một nhóm người từng là những người đứng ra vạch mặt bọn nó nhưng có ai nghe đâu?! Bọn nó xách động 65 ông bà già khí đá chửi chúng tôi tan nát là bọn "Thập Ác" bây giờ 3 năm sau mọi việc rỏ như ban ngày là "THẬP THIỆN"  đó nha.


Những kẻ chính trị thời cơ, sau nầy chủ nghĩa cs không còn nữa các ông cũng không có chân đứng cũng không có ghế ngồi ở bên Việt Nam đâu đừng có tưởng bở, mà hám danh quậy tưng cả hải ngoại. Về Việt Nam có nắm chức gi nếu tôi còn sống tôi cũng sẽ là người lên tiếng chỉ mặt kẻ nào hám danh tham tiền ở hải ngoại. Cho dù tôi có chết phải chết thì tôi cũng lên tiếng, sống chết cũng chỉ một lần mà thôi, sống sao cho đáng sống đừng hổ thẹn với lương tâm
 là được rồi, ham danh tranh quyền tranh chức rồi cũng xuôi tay vào vùng 5 nghỉ mát thôi!

Trân trọng
Kim Anh

--------------


From: "Dan Vo"
ent: Thursday, June 28, 2012 11:29:54 AM
Subject: Re: [Thaoluan9] Re: [ChinhNghiaViet] Những Bộ Mặt Việt Gian v/v TÔI ĐI NGHE BÙI TÍN “THUYẾT PHÁP” ngay 23-6-2012.


Nhìn bộ mặt của Ngô Văn Quang anh ruột của Ngô văn Tiệp chủ tịch Liên đo cử tri San Jose, nhìn kỷ nét mặt của Ngô văn Quang giống hệt một tên chính ủy Việt cộng trong các buổi đấu tố do VC tổ chức từ Bắc vô Nam .
Trong thời gian tên đồ tể Bùi Tín được Ngô văn Quang vổ béo tại nhà ,không hiểu ông NVQ đả mài dủa cho đồ tể Bùi Tín con dao mỗ lợn chưa nhĩ ,người  ta bảo cháy nhà ra mặt chuôt nhưng nhà chưa cháy mà con chuột  chù Quang đã lộ rõ bãn mặt làm Việt gian nối giáo cho giặc qúa lộ liểu ,đây chứng tỏ con chuột chù này cố tình gây chia rẽ , làm cho cộng đồng tan nát , hèn chi lâu nay giũa BĐDCĐ /BC và nhóm Liên Đoàn chia ra hai phe chống nhau đữ dôi đến thế.
Thật tôi nghiệp cho những tên mang danh bác sĩ, luật sư, cựu dân bĩu ,cựu tướng tá với đầu óc nông cạn hay chạy theo miếng ăn mà hùa theo cái đám Liên đòan , nói là Liên đoàn nhưng  chả có đoàn nào theo mà chỉ có một nhóm người ham danh hám lợi hùa theo mà thôi.
Nay sự việc đã rõ ràng xin ai còn lầm lẫn hãy bỏ Tà quay về nẻo CHÁNH để  cộng đồng người Việt TNCS ở SanJose đoàn kết lại với nhau như cách đây bốn năm khi bùng nổ vụu LITTLE SAIGON mà bà nghị Madison bác bỏ với câu : Hai chữ "Little Saigon có âm hưỡng chông cộng "
------------
Anonymous has left a new comment on your post "Phản ứng của cộng đồng về Đặc công ĐỎ /murderer Bù...": 

Người dân Hà Nội gửi BBT nhabaovietthuong.blogspot.com, nhờ chuyển đến tên Việt gian CS Bùi Tín đôi vần thơ ghế đá, kẻo nó từ ngày theo Hồ làm Việt gian kéo về thủ đô cướp phá mà quên mất gốc gác nhà nó từ cái xó nào chui ra, cũng để suy biết số phận của lũ Việt gian vào ngày tàn chế độ VGCS:

Muốn tìm tông tích Việt gian
Mác Lê, Hồ chó, Tầu Mao cộng vào
Rồi đem nhân với tội ác Đảng Hồ chớ quên.
Xẻ đôi Bùi Tín rõ là Việt gian.
***
Chồn nào chồn lại chẳng hôi?
Việt gian Bùi Tín hôi hơn chồn lùi. 
***
Trân trọng
Tay chơi Hà Nội. 
--------------1 comment:

Anonymous said...

Người dân Hà Nội gửi BBT nhabaovietthuong.blogspot.com, nhờ chuyển đến tên Việt gian CS Bùi Tín đôi vần thơ ghế đá, kẻo nó từ ngày theo Hồ làm Việt gian kéo về thủ đô cướp phá mà quên mất gốc gác nhà nó từ cái xó nào chui ra, cũng để suy biết số phận của lũ Việt gian vào ngày tàn chế độ VGCS:

Muốn tìm tông tích Việt gian
Mác Lê, Hồ chó, Tầu Mao cộng vào
Rồi đem nhân với tội ác Đảng Hồ chớ quên.
Xẻ đôi Bùi Tín rõ là Việt gian.
***
Chồn nào chồn lại chẳng hôi?
Việt gian Bùi Tín hôi hơn chồn lùi.
***
Trân trọng
Tay chơi Hà N ội.

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------