Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Sunday, December 5, 2010

Vien Doan -Chu Tât Tiến,thằng Cộng sản Cù Huy Hà Vũ


THƠ TRONG TÙ CỦA ĐOÀN BỈNH VIÊN:
".....Ngày xưa Tây nhốt những người,
Mưu cầu hạnh phúc cho người Việt Nam.
Bây giờ Cộng nhốt Dân Nam,
Bảo vệ Tổ Quốc phải làm tù nhân..."
Đoàn Bỉnh Viên (trại Tù Ba Sao - Nam Hà)
Re: [GoiDan] Re: tuyển tập Hồ Công Tâm

Chào anh "dân chơi cầu Ba cẳng" Bắc Kỳ di cư aka Chu Tât Tiến,
Thật tội nghiệp, đáng thương ! Ở Mỹ trên dưới 20 năm, ăn hết bao nhiêu bánh mì và bơ sữa, mà chưa học được bốn chữ Tự Do, Dân Chủ, đòi đấu tranh, hãy quay về đánh trâu đi Bắc Kỳ di cư ! Trời cho sống được trên , dưới 3/4 thế kỷ mà vẫn cứ đầu đội vai mang, tay dao, tay báu. Hãy buông bỏ đi để hưởng chút sinh khí Tự Do, Dân Chủ.
Bồng con, bế cháu chưa mệt sao, ngòai 70 tuổi rồi Chu tất Tiến còn đội thằng Cộng sản Cù Huy Hà Vũ lên đầu không biết nhục à?
1/ Chu tất Tiến hãy trả lời câu hỏi : Ai nuôi, cung cấp tiền bạc cho Cù Huy Hà Vũ du học Pháp quốc?
-Đảng Cộng sản, phải không?
Lương của vợ chồng Cù huy Cận , nuôi miệng chưa đủ,làm sao có thể chu cấp cho Cù Huy Hà Vũ du học Pháp quốc?
Chỉ có Đảng Cộng sản lo liệu được.
Hơn nữa , trong cuộc xâm lăng Miền Nam Tự Do, tất cả thanh niên Miền Bắc phải Sinh Bắc Tử Nam, chỉ một mình Cù huy Hà Vũ thong dong lên máy bay qua Pháp học hành ,tốt nghiệp "Học Viện Hành Chánh công ", " đậu bằng Thạc sĩ văn chương Pháp ", " Tiến sĩ Luật ở đại học Sorbonne "
2/ Chu Tất Tiến hãy trả lời câu hỏi thứ hai :Làm sao Chu tất Tiến biết rằng Cù Huy Hà Vũ không phải là đảng viên Cộng sản?!
Chu tất Tiến với chức vụ gì trong dảng cộng sản màcó quyền xem danh sách đảng viên mà xác quyết Cù huy hà Vũ không phải đảng viên ?
Vô tình hay cố ý,Chu tất Tiến xóa đảng tịch của Cù huy hà Vũ, phù phép biến thành người của dân tộc để suy tôn đánh bóng?!
Cố tình lường gạt người Việt hải ngoại?
3/ Chu tất Tiến có phải là tội đồ của dân tộc không, mà thấy Cù Huy hà Vũ xin " đại xá ' cho Quân, dân,Cán Chính VNCH thì mừng quýnh?!
Chính người cộng sản và đảng cộng sản Việt /nam là tội đồ dân tộc.Chúng nó đã bán đất đai của tổ tiên và đang nô lệ hóa dân tộc.
Ở trại tù Ba sao , Nam Hà trong lúc vác đá xây thêm nhà tù, tôi đã xác quyết :"
".....Ngày xưa Tây nhốt những người,
Mưu cầu hạnh phúc cho người Việt Nam.
Bây giờ Cộng nhốt Dân Nam,
Bảo vệ Tổ Quốc phải làm tù nhân..."
Đáng lẽ Chu tất Tiến phải biết Đảng Cộng sản không có quyền " đại xá 'cho Quân, Dân , Cán Chính VNCH., mà phải xin lỗi dân tộc Việt!
Sau khi đánh bóng thổi phồng Cù huy Hà Vũ, Chu tất Tiến đã nhận được phần thưởng nào từ vợ con của Hà Vũ chưa, hay còn đói meo đã vội vã vớ ngay cục xương của Lý Tống liệng ra mà thưởng thức ?! .Không dám chỉ thẳng mụ Phan thị thu Hằng , Cộng sản gộc mà hô đả đảo Cộng sản, chỉ xịt vào ca nhi Hưng, kiếm được mấy chục ngàn dollars bị bà con chửi qúa, Lý Tống treo giải 1,000 dollars cho ai bịt miệng Hồ công Tâm. Bao nhiêu người xông vào kiếm chác, chưa được xơ múi, nay "dân chơi cầu Ba cẳng cũng nhào vô ăn có.
Cứ tưởng như dưới chế độ độc tài Cộng sản, Chu tất Tiến chỉ biết đi lề phải?
Đoàn bỉnh Viên.


2010/12/5 Ho Cong Tam <hocongtam@...>
Này Chu Tất Tiến, thằng Ăng-ten Trại Cải Tạo Suối Máu! Ta bảo cho mà biết:
- Lão gia chấp cả cái Đảng Phở Bò Việt Tân lũ chúng này ra sức xuyên tạc lão gia cũng coi như pha. Lão gia khinh thường những tiếng khen chê bá láp của bọn chó má, cóc nhái, chim chuột. Lão gia tự đánh giá lão gia bằng chính lương tâm và khối óc của chính lão gia đây. Bọn chó đẻ trâu sanh nằm vùng cho CS chúng bay làm sao mà bôi bẩn, hù đuục lão gia đây!
- Sao chúng bay không đề nghị với đảng Phở Bò xuất ra khoảng 5,000 dollars in thành một Tuyển Tập Những bài thơ con cóc và những bài văn chợ cá bôi bẩn Hồ Công Tâm rồi phát gởi toơi từng nhà đồng bào tị nạn ở khắp nơi để bôi lọ lão gia đồng thời vô tình giúp cho mọi người biết Hồ Công Tâm.
- Thằng Chu Tất Tiến, Trưởng Toán Gò kiêm ăng-ten toàn trại Suối Máu (Biên Hòa) đã từng bị chính các bạn cải tạo viên trùm mền, đập cho một trận ê ẩm, vì cái tội rình rập báo cáo với cán bộ Trại để hại ngầm các bạn cải tạo viên. Mày đã phải rên rỉ, chắp tay quỳ lạy, khóc lóc xin các bạn tù tha cho. Mày tửởng đã mấy chục năm qua, các cựu tù nhân chính trị, mọi người đã quên rồi sao, mà bày đặt xin vào làm cho Đảng Phở Bò, lên Đài phét lác. Bố khỉ!
- Chúng bay một lũ vô lại, bất tài trong băng đảng Phở Bò cấu kết với lũ nằm vùng phải nhớ rằng dẫu cho Đảng Việt gian CS chúng nó đã từng thuê các văn nô, thi nô viết bài ca tụng thằng chó đẻ Hồ Chí Minh in ấn cả núi sách, dựng Lăng ở Ba đình, đúc tượng tô son để trong Chùa đề cao nó như cha già dân tộc Vẹm, rồi cũng bị nhân dân dốt heêt, quật đổ hết, san bằng thành bình địa, đổ máu chó lên cái xác thằng Hồ Chí Minh, vứt vào rừng cho heo rừng nó tha.
- Cái giá trị của một con người chân chính, bọn cho đẻ Phở Bò Việt Tân chúng bay dẫu nhiều tiền lắm bạc cũng không thể hè nhau mà bôi bẩn được. Đấy Hoàng Cơ Minh, vì làm kháng chiến bịp, giết hại chiến hữu lầm đường đi theo hắn, đã chết thảm như thế nào. Chúng bay có cần Thi Bá Hồ Công Tâm đăng lại bài thơ nói về cái chết của một tên tội đồ, thiên cổ tội nhân, đại bịp đã giết chết niềm tin của hơn triệu đồng bào tị nạn CS ở hải ngoại chăng? Bố khỉ, Berger Chu Tất Tiến, câm cha mày cái miệng lại! Đừng có bầy đặt chọc giận bậc đàn anh.
Hồ Công Tâm
12.4.2010

No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------