Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Monday, December 27, 2010

Nam Nhân-Hoàng Duy Hùng hăm doa Gia Đình LS Nguyễn Văn Chức

Nam Nhân- Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

Thursday, May 21, 2009

Hoàng Duy Hùng hăm doa Gia Đình LS Nguyễn Văn Chức-ND CKV

video


*Ls Nguyễn văn Chức: -Từ Đặc Công …đến Hoàng Duy Hùng -“
Hoàng Duy Hùng còn viết sách chửi bọn Hoàng cơ Minh, Nguyễn hữu Chánh bằng những lời lẽ thậm tệ. Nào là lưu manh, nào là trộm cướp, nào là tay sai VC, nào là phản bội người quốc gia…” -“Nguyễn Huy Lợi, năm 1989, đã dẫn một phái đoàn mệnh danh : Phong Trào Dân Tộc Xây Dựng Dân Chủ và Phú Cường cho Việt Nam” đến yết kiến Nguyễn Cơ Thạch tại Nữu Ước, để xun xoe và nhận công tác hải ngoại…” -“Băng đảng Hoàng Cơ Minh đã công khai trở thành tay sai …Việt Cộng…Lý Thái Hùng đã không cần che đậy lý lịch của mình nữa, lý lịch một tên cán bộ Việt Cộng nằm vùng…FBI đến tôi…Tòa Đại Hình San Francisco đã mời tôi lên khai sự thật. Và tôi đã khai sự thật: băng đảng Hoàng cơ Minh là Tội Ác Có Tổ Chức…Tháng 3 năm 2007, Hoàng Duy Hùng đã đi làm tai sai cho Tội Ác có Tổ Chức đó…”Việt Tân, tức băng đảng Hoàng Cơ Long Hoàng Cơ Định, đang tụt dốc thê thảm.

Vì nhiều lý do. Thứ nhất, quá vô liêm sỉ. Thêm vào đó : quá thất học

Riêng cán bộ Lý thái Hùng
vẫn chưa nhìn thấy trách nhiệm của anh ta về sự tụt dốc thê thảm đó. Tôi đã đọc kỹ những bài viết của anh ta. Người lau chùi bàn giấy cho tôi ngày xưa không dốt đến thế.

Tôi cũng đã đọc những bài viết của Hoàng cơ Long -ủy viên trung ương đảng Việt Tận- bênh vực tên BS Trần Xuân Ninh năm nào. Hoàng cơ Long còn dốt hơn.

Hoàng Cơ Định chẳng những dốt, mà còn trâng tráo. Còn nhớ năm nào, y hô hào đổi ngày Quốc Hận 30/4 thành ngày Tỵ Nạn.. Y không hiểu được rằng: Quóc Hận là lý do; tỵ nạn là hậu quả .
Trong tác phẩm « Candide», Voltaire có nhắc đến trận động đất Lisbonne (Portugal) năm 1755, và hậu quả của cuộc động đất. Cách đây mấy năm ( năm 2005?) có trận lụt ở New Orleans . Trận lụt là lý do . Cuộc tỵ nạn của hàng trăm ngàn ngừời từ New Orleans sang Texas, là hậu quả.

Xin nhắc lại một lần nữa: lý do và hậu quả là hai ý niệm khác nhau, nhưng gắn liền với nhau như hai chị em sinh đôi. Vì ngu dốt, bọn Hoàng Cơ Long Hoàng cơ Định đã không hiểu được điều sơ đẳng đó.

  • Nguyẽn Gia Bảo

«Bác Chức, ngày mai chúng con họp đại hội. Chúng con mời bác đến. Bác phải đến .Bác không đến, con sẽ viết bài đánh gia đình bác».
Trên đây là lệnh của Hoàng Duy Hùng hồi cuối tháng 3/ 2006. khi anh ta cầm cờ đi đón tên Lý Thái Hùng tại Houston. Tôi đã lên tiếng lột mặt nạ.Sau đó ,một tờ lá cải Houston đã đăng nhiều bài đánh tôi dưới những bút hiệu khác nhau. Dốt nát và hạ cấp. Trăm người như một đều nói: lại cái trò Nguyễn Gia Bảo.

Nguyẽn Gia Bảo là ai?
Là một kẻ thất học và nổi danh là mặt trái. Ngày xưa, Nguyễn Gia Bảo chỉ đỗ được cái bằng sơ học CEP (Certificat d'Étude Primaire) , và làm nghề moniteur, nhïưng lúc nào cũng khoe mình là giáo sư. Một độc giả của tôi cho biết: ngày xưa Nguyẽn Gia Bảo chỉ là môt cập rằng (caporal) trong cái tiểu đội vườn tược bếp núc canh gác của dinh cựu hoàng Bảo Đại tại Nha Trang hay Phan Rang gì đó . Nhưng khi ra chợ lúc nào Nguyễn Gia Bảo cũng vỗ ngực khoe rằng mình là nhân viên biệt phái của văn phòng Đức Quốc Trưởng.

Nguyễn Gia Bảo lại là em rể của tên Nguyẽn Huy Lợi. Nguyẽn Huy Lợi, kẻ đã bị tướng Nguyễn Chánh Thi tát năm nào. Nguyễn Huy Lợi, kẻ đã đi yết kiến tên đại sứ Việt Cộng Nguyễn Cơ Thạch tại Pạris năm 1989.

Ít Học Háo Danh Và Muôn Mặt

Bây giơ Nguyẽn Gia Bảo đi theo Hoàng Duy Hùng -một tên cán bộ VC năm vùng--đâ đánh phá Người Viẹt Tỵ Nạn. Điều đó, tôi không thể tha thứ.

Trong vụ Hoàng Duy Hùng cầm cờ đi đón tên cán bộ Việt Cộng Lý thái Hùng về Houstïon, có bàn tay của Nguyễn Gia Bảo. Trong vụ Hoàng Duy Hùng ra lệnh cho tôi phải đến họp-họp với ai, ai cũng biết -- có bàn tay của Nguyễn Gia Bảo..

«Bác Chức, ngày mai chúng con họp đại hội. Chúng con mời bác đến.Bác phải đến. Bác không đến, con sẽ viết bài đánh gia đình bác».. Đó là Nguyễn Gia Bảo.
Với con mắt ở đuôi có nọc độc, Hoàng Duy Hùng không thể không khinh bỉ Nguyẽn Gia Bảo. Huống chi, Hoàng duy Hùng lại có cái học từ chương đáng bậc thầy của Nguyễn Gia Bảo..

  • Chuyện Thần Thoại Hy Lạp
Nhiều cưu nữ học sinh Trưng Vương đã được mời ghi danh về du lịch Việt Nam . Về du lịch Việt Nam mà không mất tiền vé máy bay, lại được ăn ở miễn phí tại những khách sạn sang trọng dành cho khách du lịch ngoại quốc

Đề đốc Hoàng Cơ Minh mặc áo bốn túi, sẽ mang 10 ngàn quân kháng chiến ra tận sân bay đòn chào. Rất tiếc, chuyến du lịch đã bị hủy.
Tại Hy Lạp, (Greece) có biệt thự đẹp và đắt tiền . Kẻ đứng ra tổ chức chuyến du lịch, đã bị tai nạn khủng khiếp ,có thể chết họăc bị tàn phế suốt đời. Truyện thần thoại Hi Lạp này, anh em Hoàng Cơ Long Hoàng Cơ Đinh biết rõ hơn ai..

  • Hoàng Cơ Minh

Tôi , Nguyễn Văn Chưc- đã ủng hô Hoàng Cơ Minh ngay từ lúc đầu.
Chỉ vì tin vào những tên tuỏi đáng bậc thầy : BS Hoàng Cơ Bình, giáo sư Hoàng Cơ Nghị, và LS Hoàng cơ Thuỵ. Khi LS Hoàng cơ Thụy giũ chức đại sứ tại Ai Lao, tôi là người đã coi văn phòng luật sư của ông. Khi Hoàng Cơ Định --giám đốc hay giáo sư gì đó tại trung tâm Kỹ Thuật Trương Đua Phú Thọ-lem nhem bẩn thỉu, tôi đã im lặng . Cũng vì những tên tuổi nói trên.

Một ngày tháng 9 lạnh cắt da-- năm 1984 hay 1985 gì đó-- Hoàng Cơ Minh đến tôi. Y xin tôi ủng hộ kháng chiến quốc nội của y. Tôi không nói gì . Khoảng 5 giờ sáng, y từ biệt tôi, và nói: anh Chức ợi, nếu tôi có thể làm gì để anh Chức tin tôi, tôi sẵn sàng làm. Tôi nói : anh Minh, anh có súng trong nguòi, anh hãy bắn vào đầu anh , lúc đó tôi sẽ tin anh.
Y cúi đầu bỏ đi.

  • Thiện Căn Ở Tại Lòng Ta

Trở lại vụ Nguyễn Gia Bảo
Bạn đọc ơi, xin đừng hiểu lầm. Ở đời không ai có quyền vỗ ngực tự nhận là có học để khinh bỉ người khác thất học. Cái gian manh, cái lá mặt lá trái của một ngươi không do cái tuệ mà ra; nó do cái tâm mà ra.

«Thiện căn ở tại lòng ta,
Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài».

Vì cái tâm quá kém, cái tuệ của Nguỹễn Gia Bảo không sao bùng cháy lên được. Vì cái tâm quá kém, Nguyễn Gia Bảo không ý thức đuợc địa vị của mình.trong xã hội. Vì cái tâm quá kém, Nguyẽn gia Bảo không thấy được cái nhìn khinh bỉ của người chung quanh.

Tôi không trách Nguyễn Gia Bảo háo danh. Tôi cũng không trách Nguyẽn Gia Bảo thất học. Tôi trách Nguyễn Gia Bảo, một kẻ chịu ơn Người Quốc Gia, nay chỉ vì chút danh hão và quyền lợi vật chật, đã quay đầu lại phản bội Người Quốc Gia.
Nguyễn Gia Bảo lại là em rể của Nguyễn Huy Lợi, môt tên Quốc Gia trở cờ.

Houston Thứ Hai 12 .11. 2007

Nguyễn văn Chức


No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------