Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Wednesday, December 1, 2010

Trọng Tín-VGCS Đang Tìm Cách Chạy Tội Trước Toàn Dân

VGCS Đang Tìm Cách Chạy Tội Trước Toàn Dân

Trong Tín

Ngày 1 tháng 12 năm 1920 là ngày chào đời 1 thằng đại Việt Gian (VG) có gây nợ máu cho dân tộc Việt Nam, Lê Đức Anh. Truyền thông VGCS có truyền thống là bưng bô cho những thằng đại Việt Gian nhân dịp ngày sinh nhật hoặc ngày chúng đi gặp Diêm Vương dưới hỏa ngục. Ngày 1/12 vừa rồi, một bút nô là Minh Anh đã tìm cách chữa cho VG chột, cai đồn điền, tội bán nước của hắn. Bài viết có tên “Đại Tướng Lê Đức Anh: Độc Lập và Lợi Ích Dân Tộc Là Tối Thượng”. Cách đây chưa đầy 1 tháng thì là 1 bài viết tương tự nhằm ca tụng cho thằng VG Võ Văn Kiệt. Trọng Tín tôi đã bình luận về ý đồ của VGCS trong bài viết “VGCS chuẩn bị những chiêu bài mới”. Truyền thông nói láo của bọn VGCS thì ngay cả những người dân trong nước hiện nay ít ai tin. Có thể nhiều người sẽ cho rằng không cần thiết phải có những bài viết như thế này, vì tội trạng của tên VG Lê Đức Anh đã quá rõ, ngay cả người dân trong nước cũng biết. Tuy nhiên, nhân dịp này, tôi muốn vạch trần thêm 1 luận điệu nguy hiểm nữa của bọn tay sai của chúng ở Hải Ngoại mà nhiều kẻ khoác áo Quốc Gia đang đi gân cổ để tuyên truyền nhằm làm lạc hướng nhận định của những người Việt Tỵ Nạn CS. Sự tuyên truyền “có công” hay “không công” tôi không bàn đến, chỉ nhìn theo khía cạnh tác hại của nó.

Bài viết của bút nô Minh Anh tung ra 1 số những sự kiện lịch sử kiểu “nhiều người chưa từng được biết” trong đó có trích dẫn hồi ký của Lê Đức Anh để làm tư liệu chứng minh. Rất đáng tiếc, cho hắn là thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, người ta khám phá ra sự thật không mấy khó khăn. Bài viết được chia làm 2 phần đại ý nói về công trạng của Lê Đức Anh trong việc lãnh đạo ngoại giao để có được “sự bắt tay bình đẳng” với Hoa Kỳ và Trung Cộng.

Chuyện bình thường hóa với Trung Cộng

Bài báo kể 1 câu chuyện như sau:

trích

Tháng 8/1991, Đại tướng Lê Đức Anh với tư cách là "đặc phái viên của Bộ Chính trị" sang thăm nội bộ Trung Quốc để bàn bạc những vấn đề cụ thể việc bình thường hóa quan hệ hai nước.

Trước khi Hội đàm, Tổng bí thư Giang Trạch Dân gặp riêng Đại tướng Lê Đức Anh nêu một vài vấn đề "khá hóc búa": "Tới đây lãnh đạo hai nước gặp nhau sẽ mở lại trang sử tốt đẹp quan hệ Trung- Việt. Nhưng có một vấn đề quan trọng phải họp riêng, vì ra họp chung khó nói. Tôi ở địa phương mới lên làm Tổng bí thư. Trước chưa biết nhưng sau này nghiên cứu lịch sử mới biết Trường Sa là của Trung Quốc", ông Lê Đức Anh đáp: "Tôi cũng giống như đồng chí, tôi ở chiến trường mới về. Khi về Trung ương có dịp nghiên cứu về lịch sử, địa lí và pháp lí thì thấy rõ Hoàng sa và Trường sa là thuộc lãnh thổ Việt Nam". Bây giờ chúng ta nên cử các cơ quan chức năng nghiên cứu và xác định cụ thể. Nghe vậy, ông Giang không nói gì nữa, chỉ cười thôi"

Ngưng trích

Đúng là giọng lưỡi của 1 thằng bút nô bất tài. Bản thân gã chột cũng ngu si mà quên mất rằng, những kẻ như Nguyễn Cơ Thạch, Trần Quang Cơ đến bây giờ vẫn còn hận hắn đến thấu xương vì đá văng chúng ra khỏi chiếc ghế quyền lực và biến chúng trở thành trò hề, vì vậy những hồi ức của chúng về gã chột vẫn chưa hề phai nhạt. Gần đây trên mạng có tung ra hồi ký của Trần Quang Cơ, kể tội bán nước của bộ ba Lê Đức Anh, Đỗ Mười và Đào Duy Tùng. Tất nhiên khi VGCS cho phép những thứ này tồn tại, nghĩa là chúng phải có lợi cho chúng, song người ta có thể gạn lọc những thông tin có ích cho công cuộc đấu tranh vạch trần bộ mặt Việt Gian Phản Quốc của tập đoàn tay sai đỏ.

Trong hồi ký của Trần Quang Cơ có đoạn

trích

Sau khi ở Trung Quốc về, ngày 4.8.91, Lê Đức Anh và Hồng Hà gặp tôi và Nguyễn Dy Niên tại Văn phòng TƯ Đảng để chuẩn bị cho Niên đi đàm phán với Trung Quốc. Sau khi anh Niên đọc bản đề án của Bộ Ngoại Giao, tôi nói: “Anh Hoành (đại sứ ta ở Trung Quốc) vừa điện về phía Trung Quốc thông báo có 3 buổi làm việc nhưng họ nói có thể làm một buổi là xong. Chắc chắn Từ Đôn Tín sẽ đưa văn bản buộc chúng ta phải thoả thuận. Nếu ta nhận, họ sẽ xì ra cho các nước G5, ASEAN và bạn Campuchia. Ta sẽ ở vào thế phản bội đồng minh, phản bội bạn bè. Nếu ta đòi sửa văn bản của Trung Quốc thì sẽ không ra được văn bản, đàm phán sẽ thất bại. Chúng tôi đã xem lại biên bản thấy Trung Quốc gắn rất chặt vấn đề Campuchia với việc bình thường hoá quan hệ, vẫn coi Campuchia là điều kiện. Trung Quốc rất khôn, khi gặp cấp cao chỉ tập trung vào vấn đề quan hệ hai nước, còn cái xương để lại. Gặm cái xương này, chúng ta phải giải quyết vấn đề có tính nguyên tắc. Ta quyết tâm bình thường hoá quan hệ với Trung Quốc nhưng không được phá quan hệ với Campuchia và không được để thế giới thấy anh Việt Nam là người tráo trở”. Biết tôi quá gai góc, không chịu chấp nhận ý đồ thoả hiệp vô nguyên tắc với Trung Quốc, Lê Đức Anh và Hồng Hà chỉ nói chung chung về chuyến đi Bắc Kinh vừa qua. Hồng Hà nói: “Tinh thần tôi nắm được là ý Trương Đức Duy và Từ Đôn Tín đều lo cuộc gặp thứ trưởng thất bại. Từ có hỏi: Không biết đồng chí thứ trưởng nào gặp tôi có nắm được tinh thần này không ?” Tôi liền bảo: “Như vậy càng rõ là họ có yêu cầu cao nên họ sợ ta không thể chấp nhận được”. Hồng Hà nói: “Tôi hiểu họ muốn bình thường hoá quan hệ là chính nên họ lo”. Tôi đáp: “Về mặt này thì phải nói là Việt Nam lo hơn vì Việt Nam mót bình thường hoá quan hệ với Trung Quốc hơn.” Vào cuối buổi họp, Hồng Hà nói: “Chuyến đi của anh Niên là thuận lợi, sau chuyến đi của anh Lê Đức Anh. Anh Niên cũng là nhân vật mới, không có “tiền sử”. Khi nhắc đến tháng 6.90 họ rất cay cú”. Lê Đức Anh thêm vào: “Sau tháng 6.90 lại có phát biểu với báo chí của hai bên nên càng tích tụ thêm, gắng thêm”. (ý nói đến lần sau đàm phán tháng 6.90, giữa tôi và Từ Đôn Tín có sự phê phán nhau trên báo chí). Và đến chiều, khi họp Thường trực BCT bàn về việc đàm phán với Trung Quốc họ chỉ triệu tập anh Niên, không triệu tập tôi.

Được biết trong cuộc họp này TBT Đỗ Mười đã khẳng định là không nên vì vấn đề Campuchia mà cản trở việc bình thường hoá quan hệ của ta với Trung Quốc. Về vấn đề Campuchia, họ chỉ thị cho anh Niên thoả thuận với phía TQ:

1. Không nói về vấn đề diệt chủng. Lê Đức Anh nói phải dứt khoát thôi vấn đề diệt chủng. Và TBT Đỗ Mười nhấn thêm: “Nếu nói vấn đề diệt chủng từ là đồng minh với Mỹ chống Trung Quốc” (!)

2. Nâng cao vai trò SNC Campuchia, hạ thấp vai trò LHQ.

3. giảm quan các bên Campuchia 50%

ngưng trích

Chỉ 1 vấn để nhỏ là “diệt chủng” mà trước kia bọn VGCS vẫn thường rêu rao để làm cái cớ xâm lược Cambode cho đế quốc đỏ Nga Xô mà chúng cũng còn không dám nói huống chi là còn vấn đề Hoàng Sa, Trường Sa??? Hơn nữa, năm 1988, khi Tàu Cộng đánh Trường Sa, theo báo chí của phương Tây, VGCS chết 70 lính trong khi chúng thông báo là chỉ có 11 lính. Khi ấy Lê Đức Anh đang ở tư thế Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng đã câm họng như con chó bị rọ mõm, làm sao có thể đủ can đảm để nói câu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam” trước mặt thằng Giang Trạch Dân được? Giang Trạch Dân là Tổng Bí Thư của Tàu Cộng, riêng đối với bọn VGCS nó coi bằng nửa con mắt làm sao có chuyện tiếp riêng? Hơn nữa, hội ý chung thì phải chỉ có 2 người không thể có người thứ 3, thằng chột nói được tiếng Tàu sao? Hay Giang Trạch Dân biết tiếng Việt? rõ là nói phét không gặp thời!!!

Thực tế, ngay sau khi Nga Xô xa lầy tại cuộc chiến ở Afghanistan cùng với sự chi phối quá tải cho các nước Đông Âu, Nga Xô đã kiệt sức và vứt bọn VGCS ra đường như những con chó ghẻ, đến năm 1985 cả nước rơi vào cảnh túng quẫn đến mức ngay cả các cán nô của chúng cũng suýt phải đi ăn mày, nhất là sau sáng kiến “làm kinh tế” bằng đổi tiền của Tố Hữu. Trong thời gian đó, chỉ có 1 phương pháp duy nhất có thể cứu đói cho các gia đình là xin được xuất khẩu lao động sang các nước như Đông Đức, Nga, Balan, Bungaria, Hungaria vv… Tuy nhiên, hầu hết đám được quyền đi xuất khẩu lao động này đều phải có quan hệ mật thiết với những thằng cán nô bậc thường hoặc trung của VGCS, dân đen không có chuyện được “xuất ngoại”.

Ngay sau khi những con cháu thân thuộc của đám cán nô này ra nước ngoài chúng dùng tiền tiết kiệm để mua nồi, xong, xe đạp, bếp điện, quần áo lạnh vv.. để đóng kiện gửi về Việt Nam cho gia đình chúng bán ra các chợ trời, nhờ đó kiếm sống. Một trong những chợ hàng ngoại như vậy hiện nay vẫn còn nằm ở sau ga Trần Quý Cáp. Sau năm 1990, khi Đông Âu sụp đổ, cũng chính đám lao nô này tìm mọi cách để vượt qua các biên giới để xin tỵ nạn hoặc xin nhập cư qua đường dây hôn nhân giả tạo. Cho đến giờ chúng đã trở thành những Việt Kiều tay sai đắc lực cho bọn VGCS thông qua cơ quan ngôn luận là Đàn Chim Vẹm.

Đám lao nô này hầu như chúng đã quên quá khứ là chúng phải ra đi như thế nào. Có những kẻ là bác sĩ, kỹ sư, phải khai man thành … công nhân để được quyền xuất ngoại bởi vì hợp đồng lao động chỉ tuyển dụng vị trí công nhân, không có chỗ cho kỹ sư, nếu có chỉ ra đi với tư cách quản lý hoặc trưởng đoàn mà vị trí này thuộc về con cháu họ hàng những tên cán nô gộc. Có 1 tay bác sĩ ở Nam Định đã từng nói với tôi cảnh hắn phải khai man học lịch, rồi sang Tiệp Khắc dưới dạng công nhân làm ở nhà máy đường, khi Tiệp Khắc vỡ đôi hắn thất nghiệp nhưng quyết bám trụ. Những ngày tuyết rơi -270 hắn phải đứng ở đường để bán từng bao thuốc lá lẻ do bọn buôn lậu mang đến để kiếm sống. Ấy vậy mà, giờ đây khi có được 1 sạp hàng rồi thì trở về Việt Nam lại ca ngợi Bác và Đảng??? Đã từng có tên cán nô nói với tôi rằng, sở dĩ chúng phải lựa chọn người theo lý lịch vì chúng tin rằng Việt Gian cha sẽ đẻ Việt Gian con và Việt Gian con sẽ không bao giờ hủy hoại sự nghiệp của “cha ông” nó. Đó chính là lý do cho thấy bọn lao nô của VGCS không phải là những kẻ đáng thương như chúng ta vẫn nghĩ.

Chính vì sự đói kém triền miên vào những năm 85, 86 VGCS đành phải mở cửa để sống còn, chúng lập tức vớ được cái phao đó là Tàu Cộng với mô hình Tư Bản đỏ qua luận điệu “mèo trắng, mèo đen” của Đặng Tiểu Bình. Đó cũng là lúc chúng phải chấp thuận tất cả những điều kiện của Tàu Cộng để được Tàu Cộng mở cho 1 con đường sống bởi vì tất cả thế giới tự do đều khinh rẻ chúng, chúng không có những kênh ngoại giao nào để có thể mở rộng quan hệ với thế giới tự do. Ngay sau khi Tàu Cộng đã trói VGCS vào rọ VGCS lập tức có những bang giao với các nước Đông Bắc Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, và bắt đầu tiếp cận với ASEAN.

Vấn đề với Hoa Kỳ

Cũng trong bài báo của bút nô Minh Anh, câu chuyện tiếp xúc với Hoa Kỳ được dựng đứng một cách trơ trẽn:

trích

Thực hiện đường lối Đổi mới được đưa ra tại Đại hội VI, năm 1986, của Đảng, chúng ta tiến hành bình thường hoá quan hệ với một số nước, trong đó có hai nước lớn là Trung Quốc và Mỹ. Lúc đó tôi đang làm Bộ trưởng Quốc phòng và được Bộ Chính trị giao cho việc tìm cách nào đó để phá thế bao vây cấm vận của Mỹ. Tôi nói việc này của Bộ Ngoại giao chứ đâu phải của Quốc phòng, nhưng anh Tô và cả anh Thạch (tức nguyên Thủ tướng Phạm Văn Đồng và Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch - ST) và các anh khác đều nhất trí cử tôi nghiên cứu cách làm việc này.

ngưng trích

Công việc ngoại giao đương nhiên phải thuộc về Nguyễn Cơ Thạch, nhưng tại sao Đồng và Nguyễn Cơ Thạch lại viện đến sự giúp đỡ của Lê Đức Anh được, chẳng nhẽ Nguyễn Cơ Thạch 1 thằng từng làm công tác ngoại giao từ những năm 1954 lại không có kinh nghiệm ngoại giao bằng thằng cai đồn điền, lúc ấy đang điếu đóm cho Trần Văn Trà? Chưa hết, câu chuyện con ly kỳ hơn nữa khi gã chột trổ tài phét lác:

trích

Cuối cùng ta đã chọn được một người làm khoa học kỹ thuật là bác sỹ Nguyễn Huy Phan ở Quân y viện 108. Anh Phan là phẫu thuật viên chỉnh hình rất giỏi, khi đi dự Hội nghị Y học ở Paris, anh có thuyết trình về phẫu thuật bộ phận sinh sản thì các đồng nghiệp Mỹ rất thích.

Họ mời anh Phan đi thăm Mỹ để thuyết trình rõ hơn vấn đề khoa học này. Sau đó, anh Phan có mời một số bác sỹ Mỹ sang thăm Việt Nam và rồi các bác sỹ của hai bên lập ra Nhóm bác sỹ hỗn hợp về "phẫu thuật nụ cười" cho trẻ em Việt Nam bị hở "hàm ếch".

Trong quá trình làm việc, anh Phan có nêu với các đồng nghiệp Mỹ về các quân nhân Mỹ bị mất tích trong khi tham chiến tại Việt Nam và phía Việt Nam có thể giúp tìm kiếm. Câu chuyện này được báo cáo về Mỹ, cả Thượng viện và Hạ viện Mỹ đều rất phấn khởi. Phía Hoa Kỳ cử hai Thượng nghị sỹ là John MacCain và John Kerry sang Việt Nam tìm hiểu.

Thật ra Nguyễn Cơ Thạch vốn là người của Lê Đức Thọ, vào những lúc cuối đời Lê Đức Thọ đã dần mất quyền lực, chính vì thế bị nhóm Đỗ Mười, Lê Đức Anh đá văng ra khỏi Bộ Chính Trị. Hồi ký Trần Quang Cơ cho rằng Thạch chủ trương đi với Mỹ, nhưng do thế yếu nên bị đưa ra làm vật tế thần. Thạch bị buộc nghỉ hưu ở tuổi 69 trong khi đó với tuổi 73 Lê Đức Anh nhận chức Chủ Tịch nước. Tuy nhiên, đây là những đòn đấu đá trong nội bộ của VGCS chứ cũng chẳng vì thân ai cả. Vả lại những sự kiện sắp tới tôi đưa ra sẽ chứng minh rằng không có chuyện VGCS có thể đi với Mỹ cho dù nếu giả sử VGCS có thực lòng muốn làm tay sai cho Mỹ.

Theo như tài liệu của phía Hoa Kỳ, VGCS đã theo đuổi một chính sách ngoại giao với Hoa Kỳ không phải chỉ bắt đầu từ những năm 80 mà ngay khi ở trong cuộc chiến xâm lược miền Nam. Năm 1973 sau hiệp định Paris, VGCS đòi bồi thường chiến tranh với 1 ngân khoản 3.3 tỷ USD và người hứa ngân khoản này cho VGCS chính là Richard M. Nixon tuy nhiên với điều kiện là viện trợ tái thiết sau chiến tranh chứ không hàm ý bồi thường. Năm 1975, thủ tướng VGCS là Phạm Văn Đồng lại lên tiếng kêu gọi bình thường hóa và tỏ ý đòi khoản tiền nói trên. Tuy nhiên VGCS đã ngu xuẩn khi dùng từ “bồi thường” là điều tối kị đối với Hoa Kỳ thời hậu chiến. Chính vì vậy, thay vì không nhận được 1 xu, VGCS còn bị đòi thực hiện đầy đủ cam kết trong hiệp định Paris là liệt kê cựu tù binh và những người mất tích. Cho đến năm 1977, Hoa Kỳ đã phái phái đoàn đầu tiên đến Việt Nam để khảo sát.

1 năm sau, Nguyễn Cơ Thạch thúc dục Hoa Kỳ chuyện bình thường hóa, nhưng cùng lúc VGCS lại ký thỏa ước với Nga Xô để chuẩn bị tiến hành chiến tranh xâm lược Cambode, vì vậy VGCS đã bị Hoa Kỳ bỏ qua, đồng thời, thời gian đó cũng là câu chuyện của những người Việt Tỵ Nạn sau cuộc chiến. Câu chuyện bình thường hóa của VGCS bị đi vào ngõ cụt, cho đến khi VGCS phát hiện được 1 số hài cốt bên cạnh 1 xác máy bay B52 tại Yên Thường, Gia Lâm vào năm 1985 và tiến hành trao cho Hoa Kỳ vào năm 87 và 88. Nhờ đó được Hoa Kỳ cho là “đã có thiện chí”. Và VGCS đã tiếp tục sử dụng những xác chết của binh lính Hoa Kỳ để hàn gắn mối quan hệ.

Thực chất VGCS luôn muốn đi với Hoa Kỳ và chúng đã chứng tỏ hết mình để tỏ thiện chí, nhưng điều làm chúng rối ren và lo sợ không chỉ đơn thuần là chuyện mất ghế hoặc mất Đảng mà còn ở những vấn đề khác, do hệ quả của quá trình làm tay sai cho đế quốc đỏ Nga Xô. Cho đến hiện nay Hoa Kỳ vẫn còn trong tay danh sách của 1350 quân nhân mất tích và 1200 quân nhân đã xác định bị giết. Tất cả còn nằm ở bắc Việt và thượng du Lào. Vấn đề là những người này ở đâu? Đã có không ít những bài báo cho biết VGCS vẫn còn giam giữ 1 số tù binh tại các căn cứ bí mật ở Lào, mặc dù VGCS đã mở hết tất cả các cánh cửa kín đáo nhất của chúng để thanh minh với Hoa Kỳ rằng không có chuyện đó. Nhưng ai dám đảm bảo rằng những người mất tích này không bị KGB khai thác rồi thủ tiêu? Nếu sự thật bị phanh phui VGCS làm sao có thể làm tay sai cho Hoa Kỳ?

Những con chó truyền thông ở Hải Ngoại, tay sai của VGCS vẫn ngày đêm sủa rằng phải ủng hộ cho VGCS để chúng vào quỹ đạo Mỹ mới cự lại được Tàu Cộng. Luận điệu này đã lan truyền rất nhanh tạo thành hiệu ứng dây truyền khiến trong nước có những người từng đặt câu hỏi cho tôi một cách rất ngây thơ “bọn Mỹ nó nhận định thế nào?”. Chuyện giữ gìn mảnh đất của tổ tiên dân tộc không thể trao vào tay bất cứ ai, nếu người Việt Nam không tự làm lấy. Vả lại, 1 điều chúng ta thấy rằng Hoa Kỳ luôn xem thường vị trí của Việt Nam, họ có thể khai thác thị trường, lợi dụng chính trị, song họ có thể bỏ đi bất cứ lúc nào. Khi cần họ sẵn sàng ra tay giết cả 1 Tổng Thống, lật đổ cả 1 chính quyền có chính nghĩa chỉ để mục vụ mưu đồ riêng. Chỉ có loại Việt Gian mới theo lệnh ngoại bang để hành động.

Ngoài những vấn đề trên, chuyện “thân Mỹ” hay “thân Tàu” đã trở thành 1 dư luận làm những người Việt hoàn toàn bị hỏa mù thông tin, họ sẽ lẫn lộn thế nào nếu như không phân định được rạch ròi tội ác của tập đoàn VGCS, muốn đi với Mỹ ư hay ủng hộ bọn thân Mỹ. Bọn “thân Mỹ” có bán nước không? không thể nói là không được? bọn chúng có phải là Việt Gian không? chắc chắn là có. Tay bọn chúng có đẫm máu người yêu nước không? Từ răng đến tóc chúng không chỗ nào là không có máu của người Việt Nam cả. Hơn nữa nên nhớ rằng VGCS đã bị Tàu Cộng cấy sinh tử phù chúng không thể chạy thoát. Nếu là người Việt thực sự có lương tâm thì phải có nhận xét rằng, VGCS không bao giờ có thể thay đổi, cho dù chúng đi với bất cứ ai.

Kẻ thù trước mắt của dân tộc Việt Nam là Việt Gian Cộng Sản, muốn chống Tàu cứu nước thì phải vùng dậy đập vỡ mặt những con cho đẻ Việt Gian ấy. Không những thế, đám tay sai của chúng ở Hải Ngoại cũng cần phải trừng trị thích đáng. Theo nhận xét của cá nhân tôi, sở dĩ nghị quyết 36 của VGCS thành công là bởi vì người Việt chúng ta thiếu ý thức tự vệ cho cộng đồng, chúng ta đã có thể quá vị kỷ để những thằng cán nô tuyên huấn của chúng như Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Dương Thu Hương, Nguyễn Minh Cần vv… tha hồ tác oai tác quái mà không bị sao hết. Bằng chứng về đám lao nô của VGCS ở Đông Âu cho chúng ta thấy 1 điều, bản chất Việt Gian là có tính di truyền, đừng hy vọng hão huyền vào thế hệ du sinh của VGCS hoặc đoàn quân lao nô mà chúng sẽ liên tiếp tung ra ngoài Hải Ngoại để làm tay sai cả về kinh tế lẫn chính trị. Vài lời đóng góp chân tình, nếu có gì sai sót mong được quý độc giả lượng thứ.

Trọng Tín (Kyoto)

10 comments:

Anonymous said...

Thật đáng mừng thay! Ông Trọng Tín phân tích rất chí lý! Người Việt quốc gia có chính kiến thật vững vàng vẫn còn đây! Xin ủng hộ chính kiến trên!!!
Đúng thế! Điều thiết yếu là làm sao cho toàn dân Việt Nam hiện nay càng thêm nhiều người nhận ra được bè lũ ngụy cộng sản đương quyền hiện nay chỉ là Việt gian! chỉ gian lận tung hỏa mù trước giờ chết!Chúng đã và đang bán rẻ tất cả: Dân tộc, Tổ quốc, Nhân dân và hết thảy...! Chân tướng của chúng thật chỉ là Việt gian!!!Ngày tàn phải đến! Chính chúng phải đền tội trước nhất!!!

Trân trọng!

Anonymous said...

-Ông nghi ngờ tất thảy nhưng ngừơi chống cộng từng đã làm việc dưới chế độ công sản thì 90 triệu đồng bào của ông ở Viêt Nam (đang phải là "dân cộng sản" và làm với đồng lương mat hạng cho Đảng)có phải những kẻ không đáng tin không?. Hay Ông định chống cộng một minh?
-Nếu muốn chống cộng thành công thì phải tin tưởng vào sự thay đổi nhận thức của người dân và sẵn sàng thúc đẩy quá trình ấy.
-Chân lý là mui tên vô song, Nó sẽ đi theo quy luật của Nó, và phá hủy tất cả những vật cản trên con đường hướng tới mục tiêu của Nó. Nếu Ông là vật cản nó sẽ bắn nổ tung "trái tim và khối óc" của ông và tiếp tục hành trình không ngừng của Nó.
Tôi chuc ông dồi dào sức khỏe và mong ông người chống cộng công tâm, nhiệt thành.

Anonymous said...
This comment has been removed by a blog administrator.
Anonymous said...

Trích dẫn lại lời bình trên:
"-Ông nghi ngờ tất thảy nhưng người chống cộng từng đã làm việc dưới chế độ công sản thì 90 triệu đồng bào của ông ở Viêt Nam (đang phải là "dân cộng sản" và làm với đồng lương mat hạng cho Đảng)có phải những kẻ không đáng tin không?. Hay Ông định chống cộng một minh?
-Nếu muốn chống cộng thành công thì phải tin tưởng vào sự thay đổi nhận thức của người dân và sẵn sàng thúc đẩy quá trình ấy.
-Chân lý là mui tên vô song, Nó sẽ đi theo quy luật của Nó, và phá hủy tất cả những vật cản trên con đường hướng tới mục tiêu của Nó. Nếu Ông là vật cản nó sẽ bắn nổ tung "trái tim và khối óc" của ông và tiếp tục hành trình không ngừng của Nó."(Hết trích dẫn).
----
Đọc lời bình luận trên đây thấy rõ "tác giả" của nó đã cố tình xuyên tạc lời văn rành mạch của tác giả Trọng tín.

Hơn nữa con bệnh này còn bị nhiễm Virus Việt gian cộng sản trầm trọng thâm căn cố đế hết thuốc chữa. Thực ra cái con bệnh này đã chẳng muốn giấu diếm, mà dấu cũng chẳng được "tung tích" của nó, hơn nữa nó còn vênh váo tự hào đi dậy đời "thế nào là chân lý" và lớn tiếng đe nạt người qua lại vì thân nó đang chất chứa Virus bệnh Việt gian "đỏ loét" từ trong đỏ ra. Lũ này từ tay đến mồm miệng dính máu đồng bào, nay còn ngại gì mà chẳng vấy thêm.

Bởi vì Virus đang đục khoét con bệnh một cách "ngọt ngào" nên để tự nó mổ xẻ nó thì đời nào? đau đớn lắm! Nên bây giờ có người muốn mổ xẻ cắt cái ung nhọt cho nó thì nó gào lên sao mà mạnh tay với nó thế. Cái con bệnh hết thuốc chữa này đã qua "Trường Đảng" nên nó đang cầm dao mà không quên nhân danh đồng bào gào lên thật to: "Chân lý là...của Đảng Việt gian CS!!!". ( Đất nước Việt nam không có chỗ chôn những con bệnh Việt gian cộng sàn này!!!)

Tay chơi Hà nội.

tran long said...

.XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT
Nước mỹ hãy cực kỳ cảnh giác lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng con đẻ tay sai mafia cs trung cộng …kịp thời phát hiện và ngăn chặn lủ âm binh mafia cs chui lòn ngấm ngầm hành động thủ ác rúc rĩagậm nhấm ruột gan lục phủ ngủ tạng của các bạn trong bóng tối ….đừng để đến khi các bạn hấp hối giãy chết mà vẩn chưa hiểu đưoqực sức mạnh đen súc vật âm binh mafia cs là gì ….
Sai lầm nghiêm trọng của hoa kỳ là đã để cho những con chó đen MAFIA CS mở toang canhá cổng thiên đường tự do tư bản hoa kỳ cho hang trăm ngàn tên âm binh mafia csvn đảng con đẻ tay sai mafia c strung cộng tràn vào ẩn phục ứng chờ ..cài cắm giăng bẩy câu mồi…thu hồn đoạt vía …gieo truyền phát tán mạnh mẻ hạt giống đỏ ra toàn nước mỹ …tạo dựng nên những đại gia đình âm binh mafia cs rúc rĩa gậm nhấm …ăn luồn ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng đất nước của nử thần tự do …lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị ..ngấm ngầm lèo lái con thuyền tự do tư bản hoa kỳ vào quỷ đạo của chủ nghĩa cộng sản ….nếu nước mỹ không kịp thời thức tỉnh cực kỳ cảnh giác ..để có biện pháp đề phòng hửu hiệu …phát hiện kịp thời hành động thủ ác trong bóng tốingấm ngầm thực hiện mưu đồ ..đê hèn và sâu độc của bọn mafia cs đen trung cộng và bọn âm binh mafia cs vn đảng con đẻ tay sai của chúng…thì chắc chắn trong tương lai gần chế độ tự do tư bản hoa kỳ sẻ gục chết mà vẩn chưa kịp hiểu …SỨC MẠNH ĐEN VÔ ĐỊCH ÂM BINH MA FIA CS ….là gì…?
kính mong những người thực tâm chống bè lủ thú vật cộng sản tại hãi ngoại ….hãy sao chép bài viết tố cáo nhà nước súc vật âm binh mafia csvn đảng của tôi gồm ba tieu đề1/ nhà nước cs ,,2/,tố cáo….và 3/thầy tu …..chia sẻ thông báo rộng rãi ra khắp nơi cho tất cả mọi người đều biết để cực kỳ cảnh giác đề phòng tội ác và âm mưu thâm độc đê hèn chui lòn rúc rĩa hành động thủ ác trong bóng tối của bè lủ súc vật âm binh ma fia cs vn đảng …con đẻ tay sai tuyệt đối trung thành của lủ súc vật ma fia csvn đảng trung cộng….rất mong những ai thực tâm chống cộng quan tâm ,phát tán mạnh mẻ tố cáo của tôi ra khắp nơi…..vì tôi bị chận . triệt để . liên tục bị khóa tài khoản …..không thể đăng ký vào face book … và ngay cả trên trang mạng you tube này ..mặc dù tôi đã ráo riết tích cực tải lên .vẩn vẩn khó mà đưa bài viết tố cáo này lên đươc,,,,rất mong sự quan tâm chia sẻ của mọi người xin cám ơn.

tran long said...

-TỐ CÁO NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VÂT ÂM BINH M FIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC SÚC VẬT ÂM BINH MA FIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT hãy cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cộng sản với biệt tài bắt hồn nhân loại bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi và phức tạp với đội ngủ âm binh ma fia hùng hậu giàn trãi khắp.nơi lai vô ảnh khứ vô tung những con thú đeo mặt nạ người một loại rô bốt người được điều khiển từ xa …. âm thầm cùng nhau phối hợp chầu chực trong bóng tối cùng nhau hợp sức hành động cài cắm câu mồi giăng bẩy nam nữ nhân kế moi móc đời tư…xui khiến phạm tội khống chế bắt hồn đưa vào tổ chức trở thành một thành viên âm binh ma fia âm thầm bán linh hồn và thể xác cam tâm làm súc vật phục vụ cho đảng những con mồi chúng thường nhắm đến để bắt lấy linh hồn là giới cầm quyền lảnh đao cao cấp vợ con em của thành phần chúng xem là kẻ thù sử dụng họ làm ang ten tình báo về kinh tế chính trị v…v theo lệnh đảng ngấm ngầm âm thầm tiếp sức cho cộng sản tiêu diệt cha chồng người thân của chúng trong kế sách gậy ông đập lưng ông hay chính xác hơn theo như thằng lê duẩn đã phát biểu trong công cuộc giải phóng miền nam và thực hiện chính sách âm binh súc vật MA FIA HÓA hóa toàn bộ quân dân cán chính ngụy quân ngụy quyền sau giải phóng ngăn ngùa DẬP TẮT MỌI SỰ sự trổi dậy của vnch TRONG TRỨNG NƯỚC bằng lực lượng âm binh ma fia vợ con em của kẻ thù …DÙNG MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ tiếp tục sự nghiệp gieo truyền lan tỏa hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ ra toàn cầu nhất là trong cộng đồng người việt hãi ngoại và người bản xứ HOA KỲ nhằm xây dựng những đại gia đình âm binh ma fia cộng sản ngấm ngầm mai phục ứng chờ thời cơ trổi dậy thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của đảng … CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC NHỮNG GÌ ĐẾN từNHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG DÙ LÀ GIỚI TRÍ THỨC HAY LÀ ĐÁM ĐỈ ĐIẾM MA CÔ ĐẦU ĐƯỜNG XÓ CHỢ….VỢ CON DIỆN HO.. NHỮNG CÔ DÂU TỘI NGHIÊP V..V VÀ V..V CHÚNG ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN NHỮNG NƠI CẦN ĐẾN ..TỔ CHỨC LUÔN LUÔN ĐÓN CHỜ ………TẤT CẢ CHÚNG ĐỀU LÀ NHỮNG CON THÚ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TẤM MẶT NẠ ….TIN LỦ ÁC QUỶ MA FIA CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT nói rằng cộng sản ngu dân hóa để trị là chưa đúng.. phải nói chính xác là chính sách súc vật ma xó âm binh ma fia hóa toàn dân để trị vô cùng tàn bạo và man rợ của lủ thú vật ma fia cộng sản …chúng đã biến con dân thành nhũng con thú bò bốn chân đeo mặt nạ người bán cả linh hồn và thể xác hy sinh tất cả cho đảng trong nhũng đại gia đình ma fia cộng sản đảng chui rúc trong bóng tối đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra toàn cầu … cũng vì bọn ma fia cộng sản đen này mà hiện nay đám thú vật ma fia cs … nhũng con rô bốt người được điều khiển từ xa đã lan tràn như nhũng xác sống gieo truyền hạt giồng đỏ rộng khắp năm châu mà nhất là đang phát triển mạnh mẻ tại đất nước của nữ thần tự do …nếu không kịp thời cảnh giác âm mưu sâu độc và đê hèn của lủ âm binh ma fia cộng sản ..lai vô ảnh khứ vô tung này thì một ngày không xa tượng nử thần tự do sẻ bị đạp đổ thay thế bằng tượng ông mao ông mác ông lê tay cầm búa liềm thống lỉnh nhân loại

tran long said...

…Thằng thú vật vật ma fia csvn đảng nguyễn văn linh tay sai của lủ ma fia mèođen trung cộng tại sao nó mở mõm tru sủa xin đảng cởi trói cho giới văn nghệ sỉ mở rộng cửa chào đón chấp nhận nền văn minh phồn vinh của tư bản nhất là nước mỹ để khai Sáng thay đổi cảnh nghèo đói lạc hậu man rợ của chế độ cs đã tồn tại gần tám chục năm nay kể từ khi con cẩu họ hồ mang vác cái ách cs về đè đầu cởi cổ dân tộc vn này những người không hiểu và không biết gì là âm binh ma fia cs thì cứ tưởng là lủ thú vật ma fia cs vn đảng chúng cũng biết hối cải muốn đem tự do dân chủ thật sự cho dân tộc việt nhưng đối với những người biết rỏ hành tung của lũ súc vật này trong bong tối thì họ hiểu rất rỏ bộ mặt thật của những con thú đội lốt người này chúng là lủ ma fia cs lien kết chặc chẻ cấp nhà nước trong bong tối ngấm ngầm thực hiện giấc mơ đại đồng sự nghiệp vĩ đại chân lý bất di bất dịch của lủ tổ tiên mao mác lê stalin cha ông thằng hồ …vậy sự thật của cái gọi là mở rộng cửa chào đón luồng gió mới hòa mà không tan là gì …và cởi trói cho văn nghệ sỉ là như thế nào … là chúng chỉ cởi trói cho cái xác phàm còn linh hồn thì ma fia cs nó bắt trói chặt lấy .thì trí thức giới văn nghệ sỉ sau khi được đảng cởi trói cái xác phàm thu mất linh hồn thì họ đã trở thành một lủ thú vật không hơn không kém … không có linh hồn không còn trái tim chỉ biết ngoan ngoản bò bốn cẳng triệt để tuân phục theo mọi hiệu lệnh của chủ ….một nhà nước với chính sách súc vật âmbinh ma xó ma fia hóa dân tộc mình bién con dân thành lủ súc vật đeo vòng kim cô cam tâm làm chó chỉ biết bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của đảng thì hòa vào đâu nó đều lan tỏa ra màu đỏ màu của lủ xác sống{không có linh hồn} âm binh ma fia cs đến đấy Chỉ có những người sống trong tim óc ruột gan của lủ súc vật cộng sản vn ….sống giửa bầy thú đeo mặt nạ người của cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs …tự do làm chó muôn năm này .. mới hiểu biết thế nào là chính sách súc vật âm binh MA FIA hóa con người để trị và phát triển chủ nghĩa cs ra toàn cầu CỦA LỦ THÚ VẬT MA FIA CSVN ĐẢNG …. Sau 75 cả một chế độ ngụy quân ngụy quyền và con em của họ bị cs súc vật âm binh ma fia hóa đén tận gốc..chúng đã biến họ thành những con thú đeo mặt nạ người …một loại người mà khi có lệnh của tổ chức thì ngay đến CẢ cha mẹ ÔNG BÀ anh chị em ruột thịt của chúng ,,,,chúng cũng sẳn sàng trói đầu giao nộp cho cộng sản như một con chó ….. …thì CHUYỆN những con thú đeo mặt nạ người tranh đấu cho tự do theo sự giật giây chỉ đạo của đảng với những màn kịch vô tiền khoáng hậu bịt mắt cả thế giới chứ không riêng gì người việt hãi ngoại ….tin bất cứ điều gì từ cái nhà nước ma fia csvn đảng này là tự sát ……..một hình thức giành quyền đấu tranh cho một nước vn tự do dân chủ thực sự từ tay của của những người vnch và hậu duệ của họ…. gạt ra ngoài và từ từ dập tắt tiêu diệt những tổ chức vnch chống cộng thực tâm vì một nền tự do dân chủ cho tổ quốc dân tộc vn…thay vào đó bằng một tập đoàn âm binh ma fia cộng sản đeo mặt nạ diển kịch đấu tranh cho tự do dân chủ .. âm thầm trong bóng tối gieo truyền hạt giống đỏ trong cộng đồng người việt có nguồn gốc vnch ….đến khi đạt được mục tiêu giành lấy nắm được hoàn toàn sự chỉ đạo điều hành tất cả mọi phong trào đấu tranh ở hãi ngoại …không còn thế lực nào khả dỉ đe dọa đến sự an nguy của cs vn nửa thì chúng lại hiện nguyên hình . những con ác quỷ cs đỏ …tin lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng là tự sát …. tự sát …. Cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cs ….chúng là ác quỷ lủ ác thú đến từ địa ngục với muôn vàn tấm mặt nạ nhân nghĩa đạo lý nhân bản nhân hiền vv…. Với muôn vàn mưu sâu kế hiểm giăng mồi câu bẩy …. Được sự huấn luyện và điều hanh của lủ ma fia mèo đen trung cộng …..tin lủ súc vật âm binh ma fia cs châu á là tự sát

tran long said...

….thầy tu linh mục quan quyền nhà chính trị hay sinh viên hay bất cứ ai ..cũng dều là con người cũng hỉ nộ ái ố tham san si nằm trong lục dục thất tình bọn ác ma ma fia cs đã triệt để lợi dụng vào cái cốt lỏi này của con người sử dụng chiêu thức câu bẩy giăng mồi đưa kẻ bị câu vào tròng rồi khống chế quy nạp vào tổ chức để đời đời làm súc vật âm binh ma fia cs cho chúng sai khiến ..bất cư ai đều không thể thoát khỏi nanh vuốt một khi đả lọt vào tầm ngắm của bọn chung . tổ chức của bọn chúng ngày càng lớn mạnh cùng với các đám ma fi a chư hầu chúng âm thầm bành trướng khắp thế giới , ngấm ngầm ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng của các nước như một căn bệnh ung thư di căn từ từ nếu không kịp thời chữa trị thì chỉ còn chờ một ngày nào đó sẻ lọt vào vòng tay của ác quỷ có hối cũng đả muộn… với những âm mưu đen tối ngấm ngấm tấn công khống chế toàn bộ thế giới bọn ác ma cùng vơí bọn đàn em tay sai đã tạo ra những con robot người điều khiển từ xa rồi tung ra khắp toàn cầu bằng các con đường kết hôn , di dân tỵ nạn vượt biên ; vợ con của diện HO vv.. chủ yếu xâm nhập vào nước mỹ có đến hàng trăm ngàn tên kế đến là nươc úc hàn quốc đài loan nhật bản vvv qua con đường kết hôn buôn nguoi, ty nan ..v..v.hình thức hoạt động ngấm ngầm luồn lách ăn sâu lan toả rộng khắp của bọn này, có thể phân chia ra ba nhóm gia đình mafia hoat động như sau………. 1./-ma fia công tác về tài chính [ ban tay đen ] hoạt động trong các phi vu làm ăn phi pháp buôn lậu rửa tiền buôn người mãi dâm vv..nói chung tất cả mọi công việc miển là làm ra tiền bằng mọi thủ đoạn tội ác trên đời chúng đều không tư với vai trò đảm nhiệm về tài chính cho tổ chức hoạt động …. 2/- bon ma fia chuyên ngành lừa đảo [hoa hồng đen ] câu bẩy giăng mồi mồi chài gồm một lũ ma cô đỉ điếm trong đó có lực lượng chủ động là thành phần trong giới trẻ sinh viên học sinh bị lừa đảo gia nhập phục vụ cho tổ chức được huấn luyện tinh vi về nghệ thuật giăng bẩy câu mồi cùng các kỹ năng thiện nghệ trong chuyện phong the chuyên lừa đảo nhắm vào giới quan chức trong chính quyền sở tại dùng nam- nữ nhân kế tiền bạc giăng bẩy tình mua chuộc hối lộ khiến họ sa chân vào lổi lầm phạm tội sau đó khống chế ép buộc họ gia nhập phục vụ cho tổ chức mục đích nắm bắt thông tin trong các hệ thống tài chính chính trị khoa học của nước sở tại ‘…và nhắm vào em cháu vợ con của các thành phần bị chúng liệt kê vào danh sách kẻ thù.. nhất là đối với các gia đình có con em là sinh viên học sinh đi học xa nhà chúng du dỗ mồ chài vợ con của kẻ thù sa vào lầm lổi xui khiến phạm tội rồi khống chế gia nhập tổ chức một khi đả là thành viên của bon ác quỷ thì chỉ còn phần xác ,còn phần hồn thì do chủ nhân nắm giử, khống chế suốt đời ,tuyêt đối trung thành đến khi lập gia đình cũng trong sự sắp xếp của bọn chủ nhân, chúng mang tính kế thừa truyền kiếp từ đòi này sang đòi khác , phục vụ cho chủ nhân vô điều kiện ,dưới mọi hình thức chúng đuợc sử dụng dể giám sát cha anh của chúng ,phục vụ bán dâm mòi chài câu nhử những mục tiêu do tổ chức chỉ định , đóng góp tự nguyện tài chính cho tổ chức góp phần vào mục tiêu làm phân hoá tan rả những tổ chức kiều nhân chống đối tại hải ngoại và lủng đoạn chính trị của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho mục đích thâu tóm toàn thế giới về sau nay của chủ nhân ……

tran long said...

Nhà nước cộng sản vn là một tổ chức ma fia …. Cựckỳ chặc chẻ từ trên xuống dưới trong mọi tầng lớp trong xã hội …. đén tận từng người dân một …. Một xã hội của loài thú đeo mặt nạ người ….một nhà nước âm binh ma fia cs vn đảng …. Tự do làm chó muôn năm …..tin bất cứ điều gì vào cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát…..TỰ SÁT trong xã hội mà con dân chỉ là một loại công cụ đặt biệt có nghiệm vụ hy sinh tất cả vì lý tưởng và để làm được điều đó ngoài tổ chúc nhà nước đơn thuần để điều hành xã hội nó còn một hệ điều hành dấu mặt thứ hai [ bong ma ] anh em sinh đôi với nó luôn luốn song hành với nhau như hình với bóng để làm những việc mà một xã hội bình thường không thể làm được hiểu đơn giản nó là một tổ chức nằm ngòai vòng kiểm soát của pháp luật không ai dám công nhận sự hiên hửu và chịu trách nhiệm về nó nhưng nhà nước đó luôn luôn dấu mạt đứng đàng sau chỉ đạo và bảo vệ nó mà pháp luật trong nước cũng không bao giờ dám đụng đến nó… NÓ thay mặt nhà cầm quyền điều hành tất cả mọi công dân trong nước bằng luật ma fia người dân một cổ hai tròng sống không còn con đường nào khác phải cam chịu số phận kiếp đời súc vật âm binh ma xó nôlệ cho bọn ác ma những côgái mới lớn kể cả các em sinh viên hoc sinh còn ngồi ghế nhà trường phải dâng hiến tuổi thanh xuân chịu sự sai khiến làm nôlệ tình dục ngoại giao giăng bẫy câu mồi các đối tác kinh tế hay moi móc tin tình báo từ các chính trị gia và du khách đủ mọi thành phần đến đất nước nầy có kẻ vì dính bẩy tình phải chịu sự lợi dụng của bọn nầy trong những mục tiêu chúng nhắm đến hay phải bị buộc gia nhập tổ chức để rồi suốt đời làm con vật cho chúng sai khiến và nhìn bọn trẻ nhan nhãn ngoài đương đầu tóc xanh đỏ xâm mình khắp người hay từ đám đỉ rạt đứng đường đến đám gà móng đỏ lủ ma cô trí thức chúng đều là những con ma xó di động là loại ma cô an ten chúng đang làm nghĩa vụ công dân của một đất nước ma fia còn lớp người trung niên và có tuổi cũng đã qua thời nghĩa vụ chẳng ai dám làm thế nào cho con cháu mai sau thoát được cảnh địa ngục trần gian nầy … còn chế độ này là còn nghĩa vụ ma quỷ ..có lẻ hiện nay quan trọng nhất là nghĩa vụ quôc tế theo lệnh và mưu đồ của quan thầy mafia cs trung cộng trong công cuộc tây tiến từ con ma xó trong nước khi xâm nhập ra các nước trên thế giới chúng là một loại xác sống lây lan trong cộng đồng người hãi ngoại hay đúng hơn là một thứ robot người được điều khiển từ xa với vai diển của đủ mọi thành phần trong xã hội đội quân của chúng ngày càng phát triển mảnh liệt và lớn mạnh trong cộng đồng các quốc gia tự do trên toàn thế giới cảnh giác đặc biệt với loại ma fia này nhất là con em vợ con của cácthành phần chống đối chúng tại hải ngoại là mục tiêu chính trong việc câu mồi lừa đảo bằng mọi thủ đoạn khiến con em quý vị sa vào lỗi lầm hay phạm tội để rồi chúng khống chế gia nhập vào tổ chức của chúng sống chết theo luật ma fia biến họ thành một loại súc vật vô hồn không còn trái tim chỉ biết vâng lệnh của bọn ác ma thủ đoạn chúng thường dùng là nam nữ nhân kế khi lừa được người nào chúng tiếp tục sử dung chính những người đó để tiép tục lừa bẩy kẻ khác.. ngày càng nhân rộng mạng lưới của chúng lên có thể gọi chúng là hoa hồng đen ..bàn tay đen hay là robot người được điều khiển từ xa hành tung của chung rất khó phát hiện dù có theo dõi kỷ càng thế nào đi nữa vì chúng được hổ trợ của công nghệ cao tối mật và cả một hệ thống tổ chức khổng lổ bưng bít bao che hổ trợ cho nhau…. cả thế giới đang bị mắc mưu sa bẩy lọt vào quỷ kế gian manh hiểm độc chúng hãy chung tay lột mặt nạ cái xã hội chủ nghĩa thú vật mang mặt nạ người này ngoài mặt nhân danh kêu gào yêu chuộng hoà bình công lý mà ngấm ngầm mưu đồ đen tối đứng đàng sau hổ trợ và nuôi dưỡng điêu hành và chỉ đạo trong bong tối vì mục tiêu và lý tưởng đại đồng tâm thần hoang tưởng của chúng …

tran long said...

Xã hội VN là con đẻ ….một bản sao chính xác của xã hội TQ trong cái xã hội mà người dân chỉ là một thứ công cụ hay là một phương tiện người ta lợi dụng để đat được mục đích cuối cùng con dân được hợp quần trong những tổ chức đen [ BÓNG MA ] trong vòng kềm toả chỉ đạo của một chuyên ngành đặt biệt không ai dám đụng vào kể cả pháp luật được kết thành một khối theo luật ma fia tuyệt đối trung thành với chủ nhân có thể ví cái xã hội đó như một tảng băng mà phần nổi là chính phủ của một nhà nước độc lập với phần chìm là một khối đen khổng lồ bao gồm. các tổ chức hoạt động ngấm ngầm trong bong tối để bảo vệ và giữ vững nhà nước đó cùng với thế lực đen [ bong ma ] của các nước anh em cs tiếp tục con đường giải phóng nhân loại tiến vào thế giới đại đồng … . Vào cuối thế kỷ 20 các nước cs … liên xô và đông âu lần lược bị sụp đổ chỉ còn lại TQ và vài ba nước chư hầu trước sự kiện nguy cơ bị tan rả dây chuyền nên TQ đã ráo riết cùng với bọn chư hầu tay sai phát triển các tổ chức ma fia ra rộng khắp thế giới bằng các con đường di dân kết hôn tỵ nan buôn người v..v … ngấm ngầm cài căm người vào các chức vụ quan trọng trong cơ quan công quyền của các nước hoạt động phi pháp lấy tài chính cho tổ chức hoạt động giăng mồi cài bẩy mua chuộc đủ mọi tầng lớp từ thấp đến cao nhằm thu lượm tin tức trong nội bộ hiện tình của các nước về kinh tế chính trị quân sự phục vụ cho ý đồ thâu tóm thế giới trong một tương lai gần và cuộc chiến ngầm của TQ cùng với đám đàn em chư hầu tay sai đã tỏ ra vô cùng hiệu quả trong kế hoạch và mưu đồ vô cùng sâu hiểm thâm độc với một lực lượng khổng lồ nhũng tổ chức hoạt động trong bóng tối với vô vàn bàn tay đen và hoa hồng đen trung thành tuyệt đối theo luật ma fia đã thực sự hửu dụng đem lại kết quả tuyệt vời trên mọi lĩnh vực với sức mạnh khủng khiếp của các thế lực ĐEN có thể khuynh loát chính tri kinh tế quân sự của một đất nước theo chiều hướng có lợi cho những kẻ dấu mặt đang âm thầm chỉ đạo trong bong tối VÀ NỘI VỤ trong nước bảo đảm chỉ có những thành phần tự do dân chủ cuội được dảng đạo diển dàn dựng cho phép diển kịch để lừa bịp che mắt thế giới… kể cả mọi hoạt động phi phàp buôn lậu mãi dâmv..v.. tất tần tật mọi thứ đều phải theo sự chỉ đạo phân công của KẺ ĐIỀÙ HÀNH đạo diển muốn xã hội yên ổn hay bán yên ổn hay bất cứ xã hội nào dưới hình thức gì miển che mắt được thế giới để chúng dể dàng tạo được vỏ bọc bên ngoài vô hại …thân thiện …yêu hòa bình ghét chiến tranh nhân bản trí đạo nhân hiền nhằm đánh lừa nhân loại khiến họ mất cảnh giác không mảy may nghi ngờ hiểm họa cs để chúng dể dàng ngấm ngầm rúc rỉa ăn luồn ăn sâu làm phân rả hoàn toàn tất cả thế lực thù địch ,… dưới chế độxã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đang chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của bọn quan thầy tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------