Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Wednesday, December 22, 2010

Tương lai của nhân dân VN sau khi sát nhập vào Tàu

bị xích trong một chuồng bò ở tỉnh Hồ Nam, miền Nam Trung Quốc từ năm 2005 do không trả nổi một khoản nợ vay tiền các quan chức đảng cầm quyền trong làng để xây nhà.


Chàng thanh niên bị xích tay trong chuồng bò suốt 6 năm

Anh Zhang Chuanqiu, 27 tuổi (Trung Quốc) đang phải đối phó với nguy cơ mất đi vĩnh viễn cánh tay phải sau khi bị giam cầm bằng dây xích trong chuồng bò suốt 6 năm ròng.


Ph§n thËt ß ch× dây xích th°Ýng xuyên bË s°ng t¥y, viêm nhiÅm và ch£y mç
Phần thịt ở chỗ dây xích thường xuyên bị sưng tấy, viêm nhiễm và chảy mủ


Zhang cho biết, anh liên tục phải chịu đựng những cơn đau đớn đến thấu tim khi vết thương ở tay thường xuyên bị sưng tấy, chảy mủ do nhiễm khuẩn.

Anh bị xích trong một chuồng bò ở tỉnh Hồ Nam, miền Nam Trung Quốc từ năm 2005 do không trả nổi một khoản nợ vay tiền các quan chức đảng cầm quyền trong làng để xây nhà.

Suốt từ đó đến nay, cánh tay phải của anh bị dây xích gông cùm, thít chặt khiến phần thịt ở cổ tay bị lõm xuống, thối rữa và lở loét. Phần da mới chồi lên đã trùm kín cả dây xích khiến việc điều trị vô cùng khó khăn.

Mô t£ £nh.

Hiện tại Zhang cho biết anh đang cùng gia đình đang cố gắng kiếm đủ số tiền 1.600 USD để thực hiện gỡ bỏ dây xích và điều trị chống nhiễm trùng.

“Trong suốt nhiều năm qua, người duy nhất luôn ở bên cạnh tôi là mẹ tôi, bà đã chờ đợi để cứu tôi", anh Zhang xúc động nói.

No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------