Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Thursday, September 15, 2011

Nguyễn Phương Hùng về Hà nội xin job vác ống nhổ cho VGCS

Nguyễn Phương Hùng về nguồn (Hà nội) xin job vác ống nhổ cho VGCS

LTS-Hình ảnh Nguyễn Phương Hùng đóng kịch khóc sụt sùi từ trên máy bay được thâu bằng video để xin job vác ông nhổ cho VGCS. Năm 1954, từ phi truờng Nội Bài, Nguyễn Phương Hùng đáp chuyến bay đi vào Nam để tìm "tự do" , 57 năm từ thế giới tự do năm 2011, Nguyễn Phương Hùng khăn gói quả mướp "về nguồn" sụt sùi van xin Hà Nội   : Con thành khẩn van lạy các ông/bà VGCS bán nước là trái tim con quá  xúc động về  tổ đĩa Hà nội Cộng Sản chính là quê hương trong trái tim con. Bài học cho cộng đồng hải ngoại  là những tên điếm lưu manh như Nguyễn Phương Hùng, bất kỳ ở đâu, được dạy dỗ, uốn nắn để được thành người..nhưng chủng tử (DNA) của nó là Việt Gian thì cơm gạo Miền Nam VNCH đổ ra để uốn nắn, cộng với Hamburger , gà chiên của thế giới tự do nó ăn đến mòn răng, bạc đầu. Cuối cùng, nó vẫn nhớ kít Việt Gian Hà Nội, nó chán đi bằng 2 chân, nó bò cả 4 chân van lạy xin được làm  chó cho bọn Việt Gian Bán Nước.
Nuôi ong tay áo, nuôi khỉ nhòm nhà, nuôi Việt gian thì có ngày chúng BÁN NƯỚC. 
--------------------

Thằng điếm Phương Hèn này bấy lâu lăng xăng bám người tị nạn kiếm ăn. Nay thấy VC tham nhũng ăn cắp, ăn cướp bóc lột dân được nhiều tiền của quá nó muối mặt chịu nhục trở về bám bọn cướp cạn VC kiếm ăn mà thôi.
Chúng ta chờ màn 3 cuộc đời Nguyễn Phương Hùng. Y sẽ bị VC vứt bỏ vào thùng rác như một cái vỏ chuối. Không biết lúc đó 2 vợ chồng thằng điếm này có dám ló mặt khóc than thân phận ê chề số con rệp, hay đành ngậm câm, ôm mối hận đời không cho phường giá áo túi cơm một chỗ dung thân.


Ngô Kỷ

Kính thưa Quý Đồng Hương,
Tôi xin thông báo tin tức đến Quý Đồng Hương kính tường là Nguyễn Phương Hùng vừa về trình diện Bắc Bộ Phủ, và hắn đã khóc lóc bù lu bù loa tại sân bay Nội Bài vì quá xúc động được  có dịp viếng xác thối “Hồ tặc.” Quả là cộng sản Việt Nam tới thời mạt vận vì đi xử dụng tên Nguyễn Phương Hùng này.
Mời Quý Vị xem Video Nguyễn Phương Hùng chảy nước mắt “cá sấu” và tuyên bố những lời phản bội cộng đồng tỵ nạn. Nguyễn Phương Hùng vừa khóc vừa nói: “Cái tình tự quê hương bỏ qua tất cả chính kiến chính trị, tôi thấy rằng cái tình quê hương đất nước lúc nào cũng là những cái tình mà chúng ta không bao giờ quên được. Mình là con người Việt Nam, mình có một tổ quốc Việt Nam, mình có một đất nước Việt Nam. Ngày hôm nay tôi đã trở về trong sự xúc động…”
Nghe qua tôi ngỡ là hồn ma bóng quế của Nguyễn Cao Kỳ vì không được các Chùa đồng ý làm lễ cầu siêu 49 ngày, nên hồn Nguyễn Cao Kỳ nhập vào xác Nguyễn Phương Hùng để nói lên những điều mà Nguyễn Cao Kỳ từng nói năm 2004 khi mới bước chân xuống Nội Bài. Đúng là bọn Việt gian trước khi về Việt Nam đều phải thuộc “giáo điều” một cách trôi chảy và lớp lang như nhau.
Tôi không có nhiều điều để trình bày hay nói về tên Nguyễn Phương Hùng trong lúc này vì tôi cảm thấy “rùng mình” và ghê tởm, tôi không thể tin được là trên hành tinh này lại có một tên “hề” khủng khiếp như vậy. Quý vị xem video và đối chiếu, so sánh các tấm hình của Nguyễn Phương Hùng trong các dịp khác nhau, thì sẽ hiểu được tâm trạng của tôi nghĩ về Nguyễn Phương Hùng như thế nào, mà không cần phải nói nhiều.
Có lẽ chữ “khinh bĩ” quá nhẹ để tôi xử dụng trong trường hợp này. Tôi xin ngừng tại đây và mong sẽ gặp lại Quý Vị trong bài viết tới.
Trân trọng,
Ngô Kỷ
ngokyusa@...
 ph84.gif"...Nhà báo Nguyễn Phương Hùng có lẽ hết kềm chế nổi sự xúc động khi chuẩn bị xếp hành lý lên xe van. Những chịu đựng đã quá giới hạn của sự kiềm chế và bị bức phá bằng những giọt nước mắt khi nhà báo Vũ Hoàng Lân hỏi ông cảm tưởng. Tình yêu quê hương, tình tự dân tộc của một người hai lần di tản (1954) và (1975) đã làm cho những giọt nước mắt xúc động tuôn tràn trên khuôn mặt một người trở về sau hơn nửa thế kỷ xa quê hương..."
VIDEO Nguyễn Phương Hùng khóc ở Nội Bài, Việt Nam:
Nguyễn Phương Hùng khóc lóc ở Nội Bài. Nếu Quý Vị không có thì giờ xem hết Video này, thì xin kéo mũi tên ở phút thứ 14:45  để xem Nguyễn Phương Hùng khóc lóc và  tuyên bố tại phi trường Nội Bài rằng "...Cái tình tự quê hương bỏ qua tất cả chính kiến chính trị, tôi thấy rằng cái tình quê hương đất nước lúc nào cũng là những cái tình mà chúng ta không bao giờ quên được. Mình là con người Việt Nam, mình có một tổ quốc Việt Nam, mình có một đất nước Việt Nam. Ngày hôm nay tôi đã trở về trong sự xúc động..."
ph931.gif
ph931.gif
  
  
  
  
  
  
  
  
 
ph84.gif
Nếu không có nhiều thì giờ xem hết Video này, xin Quý Vị bấm vào Link kéo mũi tên ở phút thứ 6:10 để xem Nguyễn Phương Hùng xúc động và khóc lóc khi nhắc tới việc mất miền Nam. Nguyễn Phương Hùng lên án sự xâm lăng tàn ác của cộng sản Việt Nam:
 
 
 
 
 
Nguyễn Phương Hùng từng quỳ lạy, khóc lóc, ăn năn sám hối trước Tượng Đài Việt Mỹ.
fq1.gif
 
 
as1112.jpg
 
lh21.gif
lh1.gif
Lệ Hằng (vợ của Nguyễn Phương Hùng, áo dài đỏ bên phải) chụp hình kỷ niệm với vợ chồng tân Tổng lãng sự CSVN tại San Francisco Nguyễn Bá Hùng khi Lệ Hằng đến hát giúp vui tiệc mừng tân tổng lãnh sự mới nhậm chức, được tổ chức tại San Gabriel, California ngày 26 tháng 8 năm 2011.
ph84.gif
Lệ Hằng (vợ của Nguyễn Phương Hùng) khoe vinh dự mặc chiếc áo lính VNCH và được đi hát tại các tổ chức lính VNCH ở phút thứ 1:01 và ở phút thứ 8:52
Lệ Hằng khoe mặc áo lính VNCH và nói rằng "càng hát nhạc lính thì càng thương lính"  ở phút thứ 7:42, và Lệ Hằng tự khoe khoang thành tích chống cộng và phục vụ cộng đồng của vợ chồng Nguyễn Phương Hùng và Lệ Hằng. Lệ Hằng khóc lóc và chỉ trích, lên án cộng đồng về việc kết án Nguyễn Phương Hùng là Việt gian và là cộng sản, trong khi Lệ Hằng binh vực rằng Nguyễn Phương Hùng là Thương Phế Binh, và là người hăng hái sinh hoạt cộng đồng chống cộng ở phút thứ 10:15 cho đến hết.
 
 
ph72.gif
Dù đang qua Việt Nam thăm "Hồ tặc," nhưng Nguyễn Phương Hùng vẫn tiếp tay Lê Xuân Khoa nhục mạ Ngô Kỷ trên mạng:
Dưới đây là cái Email của tên phản quốc Lê Xuân Khoa gởi cho ông già "lú lẫn" Vũ Quốc Thúc, mà trong đó Lê Xuân Khoa có viết câu "Tôi không bao giờ trả lời những luân liệu xuyên tạc và lời lẽ hạ cấp của những kẻ “hành nghề” chống cộng như Ngô Kỷ ở Orange County, đã được đặt tên là “Chí Phèo Bolsa”.  Cái Email này được tên Nguyễn Phương Hùng hiện đang đi thăm Bắc Bộ Phủ và hắn đã  posted lên diễn đàn KBC Hải Ngoại  với tiêu đề "Lê Xuân Khoa phê bình "chí phèo" Bolsa," nhằm tiếp tay với Lê Xuân Khoa nhục mạ Ngô Kỷ. Mời Quý Vị đọc cho biết:

From: Khoa Le 
To: Thuc VuQuoc
Cc: Son Nguyen Thai
Sent: Wednesday, September 07, 2011 7:58 AM
Subject: phan ung doi voi Thu Ngo
Kính Anh,
Như anh đã biết, Thư Ngỏ đã được trí thức và nhân dân trong nước đón nhận nồng nhiệt. Dù bị thanh gươm Damoclès Cộng sản treo lơ lửng trên đầu, một số trí thức (Trần Thanh Vân, Mai Thái Lĩnh, Lê Đăng Doanh, Trần Khuê . . . ) đã lên tiếng hoan nghênh sự hỗ trợ cần thiết đầy ý nghĩa của trí thức hải ngoại. Cả ba trang blog lớn ở trong nước (Bauxitevn, Anh Ba Sàm, Nguyễn Xuân Diện) đều đăng Thư Ngỏ và bài của RFA phỏng vấn tôi. Tổng số độc giả trong và ngoài nước của ba trang blog này có thể lên đến gần một triệu người. Riêng cái YouTube của RFA bị tường lửa ở trong nước mà chỉ trong vòng 4-5 ngày cũng đã có trên 20,000 người xem và nghe, một con số kỷ lục so với những YouTube khác của RFA trong nửa tháng. Bản tin Vietnam News Briefs về Thư Ngỏ cũng được World Bank cho phổ biến. Hai bản dịch Anh và Pháp của Thư Ngỏ đã hoàn tất và sẽ được dùng để gây sự chú ý của các chính phủ và giới truyền thông quốc tế. Anh Nguyễn Thái Sơn đã có công lớn trong những nỗ lực này. Các hoạt động follow-up sẽ được tiếp tục trong những ngày sắp tới.
Về phía hải ngoại, trong khi Thư Ngỏ được tán thành bởi đa số . . . thầm lặng thì nhóm thiểu số quá khích lại lớn tiếng chỉ trích những người ký Thư Ngỏ, hầu hết để lấy oai. Tôi không bao giờ trả lời những luân liệu xuyên tạc và lời lẽ hạ cấp của những kẻ “hành nghề” chống cộng như Ngô Kỷ ở Orange County, đã được đặt tên là “Chí Phèo Bolsa”.  Nhưng một vài tờ báo và đài TV tiếng Việt quen biết lại muốn tôi lên tiếng để làm sáng tỏ thêm một số vấn đề. Vấn đề nổi cộm nhất đã được chính một số “trí thức” ở Cali nêu ra để chỉ trích những người ký tên Thư Ngỏ là: 36 nhà trí thức đã “công nhận tính chính danh của chính quyền cộng sản” khi gửi thư cho “các nhà lãnh đạo Việt Nam”, và do đó “tự phủ nhận căn cước tị nạn của mình.”  Theo họ, chỉ có thể nói chuyện lật đổ chính quyền này mà thôi.
Tôi nghĩ rằng chính quyền này không có chính nghĩa nhưng có chính danh đối với quốc tế. Để có thể trả lời được chắc chắn hơn, xin anh giúp cho tôi một vài ý kiến then chốt, nhất là khía cạnh pháp lý của ván đề, nếu có.
Kính thư,
Lê Xuân Khoa

Nguyễn Phương Hùng (đội mũ đen) từng đi theo cộng đồng tỵ nạn xuống biểu tình chống Đại sứ cộng sản Lê Công Phụng tại San Diego, và bây giờ thì hắn lại về với cộng sản Việt Nam, và đâm đơn kiện các vị lãnh đạo cộng đồng và các tổ chức chống cộng mà hắn từng nương tựa, cậy nhờ. 
 
Nguyễn Phương Hùng từng làm tài xế cho phái đoàn Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống Tuyên Vận Cộng Sản Và Tay Sai Nam Cali đi Texas tiếp tay biểu tình chống Việt gian, thế mà nay Nguyễn Phương Hùng lại nhục nhã cúi mặt về "bưng bô" Bắc Bộ Phủ, và đâm đơn kiện các nhà tranh đấu chống cộng này để phá rối cộng đồng.

 
as75.jpg
as75.jpg
 
 
 
 
Nguyễn Phương Hùng luôn mượn lớp áo Biệt Động Quân VNCH để len lỏi vào cộng đồng nhằm thu thập các tin tức, kế hoạch đấu tranh của cộng đồng Quốc Gia chống cộng để báo cáo cho "cấp trên."
 
 
nh1-1.gif
Nguyễn Phương Hùng (áo đỏ) chịu đồng ý đứng dưới lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, nên Ngô Kỷ chấp nhận cho phép hắn đặt câu hỏi trong buổi họp báo.

Xin post lại bài cũ từ đây trở xuống để tiện đối chiếu nếu cần. Mong thông cảm. Cám ơn.
cw1.jpg
 
                                                                    Ngô Kỷ
Kính thưa Quý Đồng Hương,
Tôi xin thông báo gấp đến Quý Vị kính tường về sự kiện vợ chồng Nguyễn Phương Hùng và Lệ Hằng đã công khai thách đố và chọc giận cộng đồng người Việt tỵ nạn khi bọn này ngang nhiên đi dự tiệc đón tiếp tên tân Tổng lãnh sự CSVN Nguyễn Bá Hùng vào thứ Sáu ngày 28 tháng 8 năm 2011 vừa qua trong khi đồng hương biểu tình ở ngoài khách sạn. Chẳng những thế bọn chúng còn “múa may quay cuồng” trong buổi tiệc, vợ thì hát hò đú đởn, chồng thì chụp hình lăng xăng. Trước kia Nguyễn Phương Hùng ngụy biện cho rằng hắn tiếp xúc với cộng sản để làm thông tin vì hắn là nhà báo, tuy nhiên lần này hắn dẫn theo vợ là Lệ Hằng không phải là nhà báo, mà vợ hắn còn hát hò nữa, điều đó chứng minh rõ ràng là bọn này đã công khai ra mặt phản bội cộng đồng và khinh thường sự phẫn nộ của tập thể người Việt tỵ nạn hải ngoại, đặc biệt tại nam California.
 
Vì là cá nhân, do đó tôi chỉ có thể phản ứng và đối đầu với bọn này trong khả năng giới hạn mà thôi vì “lực bất tòng tâm,” chính vì vậy tôi xin thông báo tin tức này đến toàn thể quý vị đồng hương, quý tổ chức, quý hội đoàn để quý vị tùy nghi đối phó. Cộng sản Việt Nam đang dùng tiền bạc và thế lực để móc nối, mua chuộc nhiều tên Việt gian quậy phá công đồng nhằm thực thi Nghị Quyết 36, do đó đã đến lúc cộng đồng người Việt chống cộng sản không thể làm ngơ hay cầu an để bọn chúng “tác oai tác quái” được. Đấu tranh cần phải thực tế, giặc sát nách mà không đánh không diệt thì đừng nói chi đến việc xa xôi. Việt gian nguy hiểm như Việt cộng!
 
Vì hình ảnh khá nhiều, nên phần dưới là một số tin tức liên quan đến việc Nguyễn Phương Hùng muốn trả thù tôi bằng cách nộp đơn kiện tôi lại lần nữa nhằm làm cho tôi tốn phí thì giờ, tuy nhiên tôi sẵn sàng đối phó với hắn bằng bất cứ giá nào và bất cứ hình thức nào.
 
Vì gấp quá nên tôi chỉ trình bày bài viết này một cách tóm lược, trong thời gian ngắn tới tôi sẽ xin phép được trình bày đầy đủ chi tiết vấn đề hơn. Rất mong nghe được phản ứng và thái độ của Quý Đồng hương đối với vấn đề của cặp vợ chồng Nguyễn Phương Hùng và Lệ Hằng này.
 
Trân trọng.
 
Ngô Kỷ
ngokyusa@...
 
Xin bấm vào Link để xem Video buổi tiệc có vợ chồng Nguyễn Phương Hùng-Lệ Hằng tham dự:
Hình dưới: Tân Tổng lãnh sự CSVN tại San Francisco Nguyễn Bá Hùng nói chuyện trong buổi tiệc.
Hình dưới: Lệ Hằng, vợ của Nguyễn Phương Hùng hát “giúp vui” buổi tiệc để tặng cho tân Tổng Lãnh sự CSVN Nguyễn Bá Hùng và tập đoàn Việt gian “bưng bô”.
 Vợ hát, chồng (Nguyễn Phương Hùng) thì lăng xăng chụp hình.
  
  
Hình dười: Tôi không rành nghệ sĩ, quý vị nào biết tên ca sĩ nào đây xin thông báo cho đồng hương được biết. Xin cám ơn.
Hình dưới: Đinh Viết Tứ giới thiệu tên tổng lãnh sự lên sân khấu.
Hình dưới: Phùng Tuệ Châu (mặc áo dài ) đang chụp hình tên tổng lãnh sự.
Dưới đây là Email của Việt gian Phùng Tuệ Châu gởi cho báo chí và đồng bọn đề cập đến buổi tiệc đón tân Tổng lãnh sự CSVN Nguyễn Bá Hùng ngày 28 tháng 8 năm 2011 tại San Gabriel.

From: Phung Tue Chau
Subject: Hãy Chấp Nhận Đinh Mệnh Đã An Bài.doc
To: mimistudio@...
Cc: dinhviettu@..., "'Mme. Kim N. Dinh'" , dothuan@...
Date: Monday, August 29, 2011, 7:14 PM

                                                                          Hãy Chấp Nhận Đinh Mệnh Đã An Bài
                                                          Thơ Ngỏ từ Ủy Ban Người Việt Hải Ngoại hướng về Hanoi  
Thân gởi các đồng hương hải ngoại có mặt bên lề đường của khách sạn Hilton thuộc thành phố  San Gabriell
Đêm 26/8/2011 , chúng tôi gồm Ông John Payetta ( một nhà đầu tư chúng khoán của thị trường New York Stock Exchange ), ông VĐ và chúng tôi là Phùng tuệ Châu , đến khách sạn Hilton vào khoảng 7:30 , để tham dự bữa cơm tối thân mật tổ chức bởi Tân Tổng Lãnh Sự Việt Nam tại San Francisco . Đây là buổi ra mắt của  Tân Tổng Lãnh Sự Việt Nam , với các đồng hương hải ngoại tại California .
 
Khi chúng tôi xuống xe hơi và thủng thẳng đi bộ về hướng khách sạn , thì đụng phải một số đồng hương ( khoảng 20 chục người ) với những lá cờ của chế độ Việt Nam Cộng Hòa ( một lá cờ không còn hiện hữu đối với Liên Hiệp Quốc kể từ 30/4/1975 ) . Họ tiến gần chúng tôi với khoảng cách 2 thước và họ hô to khẩu hiệu “ đả đảo Việt gian , kìa con mụ Phùng Tuệ Châu , Việt gian …
Chúng tôi im lặng lên 2 bực thềm cũa Hilton và mở cửa vào bên trong khách sạn  .Khi vào bên trong khách sạn , nhửng kẻ biểu tình không dám bước vào bên trong khách sạn  !
 Luật pháp Hoa Kỳ đãI bảo vệ chúng tôi , một khoảng cách đau buồn đã ngăn cách chúng tôi và họ , mặc dầu chúng tôi và họ có cùng chung một ngôn ngữ Việt Nam .
Chúng tôi không hề “phản bội “ dân tộc Việt Nam , nhưng có lẽ vì họ thiếu trí thông minh , lẩm cẩm nên đã xử dụng sai danh từ và quát tháo chúng tôi là  Việt gian .
Nên xử dụng ngôn ngữ Việt Nam cho đúng , vì tình báo Hoa Kỳ cùng tình báo Trung Cộng rất thắc mắc về lá cờ Vàng của các bạn đấy . FBI của Hoa Kỳ tôn trọng quyền Tự Do Ngôn luận cuả các bạn và đồng thời quyền Tự Do Ngôn Luận của chúng tôi cũng quá lớn , khiến các ‘chuyên gia” phá rối ở bên lề đường khách sạn Hilton , phải hô to 2 chữ Việt Gian mà thôi . Không biết dùng từ ngữ Việt, họ đã cho chúng ta nhận diện họ thuộc giai cấp nào .   
Những quan khách tham dự , phần đông là Người Việt gốc Hoa nói rất giỏi tiếng Việt . Các thương gia Việt Nam có mặt khiêm tốn hơn , phải chăng họ quan niệm
“ chén kiểu không nên đụng đến chén sành ? “ Biết đâu chừng , các thương gia Việt Mỹ đã tiếp xúc riêng lẻ với Tổng lãnh Sự Nguyễn Bá Hùng tại San Francisco ?
Buổi tiệc bắt đầu với một MC lên sân khấu giới thiệu tiểu sử sơ qua vế Tổng Lãnh Sự Nguyễn Bá Hùng , và lẽ đương nhiên phu nhân Ông được MC nhắc đến .
Trong bài diễn văn khai mạc , Tổng Lãnh Sự Việt Nam tại San Francisco có những lời phát biểu thật bình dân và chân thành , xứng đáng là 1 viên chức ngoại giao Việt Nam . Tân Tổng lãnh Sự có hứa hẹn sẽ trả lời mọi thắc mắc về mọi sinh hoạt kinh tế , xã hội , chính trị liên quan đến bang giao giữa Hoa Kỳ và Việt Nam .
Sau bài diễn văn của vị tân Tổng lãnh Sự , nhà đầu tư chúng khoán tại New York ông John Payetta đã chào mừng người đại diện của chinh phủ Việt Nam bằng 1 bó hoa hồng và những lời chúc thành công trong chức vụ mới với tất cả sự kính trọng lẫn nhau giữa 2 quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ : I wish You are successful in your new adventure . USA and Viet Nam need to work together for the benefit of both countries, and we need to treat each other with dignity and respect .
Ca sĩ Lệ Hằng đã được mời mở đầu giúp vui phần văn nghệ qua nhạc phẩm “ Về Đây Nghe Em ….Em hãy về đây , mặc áo the , đi guốc mộc , kể chuyện tình bằng nồi ngô khoai , bằng hạt lúa mới ….Về Đây  Nghe Em để hận thù người người lắng xuống và tìm nhau như tìm xót xa ….lòng người trở về Quê Hương ….”
Tôi đã lắng nhge nhạc phẩm này không biết bao nhiêu lần , và ca sĩ Lệ Hằng lại 1 lần nữa dẫn dắt Tôi cùng các quan khách tham dự tiệc vui , với ước mơ  trở về quê hương để hàn thuyên truyện trò bên nồi ngô khoai , bên hạt lúa mới ….cám ơn Lệ Hằng , phu nhân của chủ tịch Hội Ký Giả Nguyễn Phương Hùng .
Đặc biệt , Anh Đinh Viết Tứ đã giới thiệu ca sĩ Nguyễn Bá Hùng lên sân khấu giúp vui .Đứng trên sân khấu văn nghệ , Ông Đinh Bá Hùng đã cho đồng hương thưởng thức giọng hát thật truyền cảm qua một nhạc phẩm tình ca  Tình Ca Chammi .
Bài hát truyền cảm hát bằng tiếng Việt chưa chấm dứt , nhưng qua lối trình diễn của ca sĩ Nguyễn Bá Hùng , người bạn Hoa Kỳ đã bước lên tận sân khấu để trao bó hoa tình cảm gắn bó giữa 2 dân tộc Mỹ -Việt.
Ông John Payetta đã chấp nhận “ chiến tranh Việt –Mỹ đã lùi về quá khứ , và quê hương Việt Nam của chúng ta nay đã có cuộc sống thanh bình .
Hoa Kỳ đã chấp nhận Việt Nam là một quốc gia độc lập , có chủ quyền dân tộc kể từ ngày  được thống nhất 30/4/1975 , thì xin hãy chấp nhận Đinh Mệnh Đã An Bài kể từ thời gian đó .
                                                                                   Phùng Tuệ Châu
                                                       Sáng Lập Viên” Ủy Ban Người Việt Hải Ngoại Hướng Về Hanoi “       
                                        Mọi liên lạc dù tích cực , hay tiêu cực xin gởi về phungtuechau@...

Các hình dưới: Không ngại đường sá xa xôi và nạn kẹt xe thứ Sáu cuối tuần, đông đảo đồng hương đã kéo về ngay khách sạn Hilton địa điểm buổi tiệc để biểu tình chống đối bọn Việt cộng và Việt gian, (Hình do Ký giả Đoàn Trọng cung cấp)
Hình dưới: Xe vợ chồng Nguyễn Phương Hùng và Lệ Hằng đến dự tiệc đón tiếp tân Tổng lãnh sự Nguyễn Bá Hùng ngày 29 tháng 8 năm 2011 tại khách sạn Hilton, thành phố San Gabriel.
 
Nguyễn Phương Hùng “điếu đóm” cộng sản Việt Nam
 
Thứ Ba ngày 23 tháng 6 năm 2011, VG Nguyễn Phương Hùng và VG Đinh Viết Tứ đến Los Angeles gặp tân Tổng lãnh sự CSVN Nguyễn Bá Hùng để bàn thảo kế hoạch và chương trình cho buổi tiệc được dự trù tổ chức vào thứ Sáu ngày 26 tháng 8 năm 2011 tại khách sạn Hilton, thành phố San Gabriel, nam California.
 
Hình thứ nhất từ trái: Người đứng thứ hai là VG Đinh Viết Tứ, người thứ ba là tân Tổng lãnh sự CSVN VG Nguyễn Bá Hùng (áo xanh), người thứ tư làVG  Nguyễn Phương Hùng.
 
Hình thứ nhì: Nguyễn Phương Hùng đang “điếu đóm” tên tân Tổng lãnh sự Nguyễn Bá Hùng.
 
hn10.jpg
 
hn10.jpg
 
 
Hai hình dưới:
-Chiều thứ Tư, ngày 25 tháng 5 năm 2011, VG Nguyễn Phương Hùng (áo xanh) đã tiếp xúc với VG Trình Quang Phú, Phó Chủ nhiệm Mặt Trận Tổ Quốc Trung Ương, thuộc Hội đồng Tư vấn về Đối ngoại và Kiều bào (Nhiệm kỳ 2009 - 2014) tại Garden Grove để cung cấp tin tức cộng đồng và kế hoạch xâm chiếm cộng đồng. Tại đây Trình Quang Phú nói: “…Để ghi nhận mọi ý kiến từ nhiều góc độ khác nhau, từ đó, nhà nước Việt Nam sẽ có chính sách phù hợp với tình hình mới, bổ túc thêm cho nghị quyết 36 về đối ngoại với kiều bào ở nước ngoài."
 
-Chiều thứ Bảy, ngày 12 tháng 3 năm 2011, Nguyễn Phương Hùng (đội mũ) đã tiếp xúc với Tổng lãnh sự cộng sản Lê Quốc Hùng tại Huntington Beach. Tại đây VG  Lê Quốc Hùng nói: “…Ở Việt Nam, trải qua hai cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, đảng Cộng sản là đảng đứng đầu (CƯỚP CÔNG CÁCH MẠNG) chịu mọi sự hy sinh, tổn thất để lãnh đạo dân tộc Việt Nam, Trong công cuộc tái thiết đất nước, đảng vẫn tiếp tục lãnh đạo công cuộc đổi mới ( LÀ BÁN NƯỚC CHO TÀU). 
 
nph21.jpg
 
Vợ chồng VG Nguyễn Phương Hùng và Lệ Hằng đã công khai thách thức cộng đồng người Việt tỵ nạn khi đến hát hò và dự tiệc tùng với Tổng lãnh sự CSVN Nguyễn Bá Hùng và bè lũ Việt gian. Các tổ chức cộng đồng, các hội đoàn đấu tranh, các hội đoàn Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, các đảng phái chính trị, các hội đồng hương, các cơ quan truyền thông, các chùa, nhà thờ, thánh thất, các cơ quan thiện nguyện v.v…bây giờ thấy rõ hành động cặp vợ chồng này rồi, xin đừng "giao du, gần gũi" với chúng nữa, mà hãy quyết liệt tẩy chay và có thái độ thích đáng.
 
as2253-2.jpg
Hình dưới: Nguyễn Phương Hùng khấn vái tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ thế mà bây giờ lại phản bội cộng đồng.
 as941.jpg
 
as915.jpg
 
 
Hình dưới: Nguyễn Phương Hùng (áo xanh bên trái) với các chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa
as2213.jpg
as685.jpg
as685.jpg
as2221.jpg
 
   
as6112.jpg
as1171.jpg
as811.jpg
as2213.jpg
as685.jpg
as685.jpg
as685.jpg
as685.jpg
as685.jpg
as685.jpg
as685.jpg
as2213.jpg
as915.jpg
as721.jpg
as953.jpg
as2213.jpg
as2213.jpgNo comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------

There was an error in this gadget