Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Saturday, October 2, 2010

VIET GIAN CSVN :Hình Mới Nhất Của Võ Nguyên Giáp

Những tấm hình nói lên sự bất nhân

Võ Đại Tướng còn sống, đã chết hay đang nguy kịch?! Dù sự thật như thế nào đi nữa thì lương tâm con người nào cho phép đảng lôi một lão thành cách mạng 100 tuổi phải mặt quân phục, mắt nhắm nghiền… đọc tờ giấy linh tinh của quan to Phạm Quang Nghị và để đảng chụp vài tấm hình tuyên truyền!?

Dù rằng đồng chí lão thành cách mạng đang nằm liệt giường mắt mở không ra, còn sống hay chết nhân dân không biết, nhưng đảng ta chỉ muốn nhân dân biết rằng đảng rất là có tình có nghĩa, cả Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam và TP Hà Nội đã mời Đại tướng Võ Nguyên Giáp dự Lễ khai mạc 10 ngày Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội!

Chưa đủ, một cụ già với tình trạng như thế thể hiện qua hình ảnh rõ ràng như thế mà tuyên giáo đảng ta vẫn xưng xưng tuyên (và nói dùm cho cụ) rằng:

Đại tướng Võ Nguyên Giáp bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và đánh giá cao công tác chuẩn bị, công tác tổ chức các hoạt động mừng Đại lễ.

Đại tướng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thành phố và nhân dân Thủ đô dành cho Đại tướng và chúc Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội thành công tốt đẹp.

Điều đáng lưu ý là với một công tác mang tính tuyên truyền quan trọng đến thế mà những tấm hình chụp, lại được ghi chú là do gia đình cung cấp (bởi một số báo như Bee), hay NA – not available – không có xuất xứ như Hà Nội Mới. Không có phóng viên đi kèm? Không có chuyên viên chụp hình của đảng? Phải chăng đảng sợ mấy anh phóng viên bép xép về một điều “bí ẩn”?

Dù bí ẩn hay không thì cuối cùng chỉ hiểu ra một điều đơn giản trong xã hội này: những kẻ bất nhân dựng vở tuồng nhân nghĩa thì lại càng lòi ra cái đuôi chồn bất nhân. Bản chất và hành động luôn đi đôi với nhau dù có khản cổ tuyên truyền. Một tấm hình bằng muôn nghìn chữ…

Nguồn: Blog Danlambao

Hình Mới Nhất Của Võ Nguyên Giáp hay chỉ là những tấm hình cũ (Tin Mới) ? Cộng Sản Vẫn Chơi Trò Lưu Manh như thường lệ.

Không gì chứng minh được tấm hình nầy là mới vì không có MetaData, hình không do phóng viên chụp mà do "gia đình cung cấp "Ảnh mới của Tướng Giáp
Babui
Hôm nay "quốc khánh" ....Trung Hoa
Tại sao chúng lại hành ta thế này ?
Ống thở chúng rút thẳng tay .
"Giáp".... Rùa chúng nhét thần gầy, thảm chưa ?
Nhớ năm xưa
Điện Biên lùng lẫy
Mượn tay Tầu
Để "đẩy" quân Tây .
Bây giờ "chổng cẳng" năm đây
Ngửa mu mặc chúng vần vầy xác thân .

Hỡi ôi , Kính bái !

Hôm nay "quốc khánh" ....Trung Hoa
Tại sao chúng lại hành ta thế này ?
Ống thở chúng rút thẳng tay .
"Giáp".... Rùa chúng nhét thần gầy, thảm chưa ?
Nhớ năm xưa
Điện Biên lùng lẫy
Mượn tay Tầu
Để "đẩy" quân Tây .
Bây giờ "chổng cẳng" năm đây
Ngửa mu mặc chúng vần vầy xác thân .

Hỡi ôi , Kính bái !

1 comment:

Anonymous said...

DAY CHI LA MOT TRO HE LUA BIP TRE CON.NEU CON SONG CON DOC DUOC THU THI CHAN TAY PHAI CU DONG DUOC, DI LAI BINH THUONG.KHONG AI TIN DUOC.

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------