Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Monday, April 26, 2010

Trần Thanh-Con tắc kè "hồ hởi" Đinh Thạch Bích

Download this file

Lời Giới Thiệu:

Chú Sáu Cầu Ông Lãnh là dân Sài Gòn chính cống, đang sống tại Sài Gòn. Trước năm 1975, chú là quân nhân VNCH, đi đánh giặc, bị thương, được giải ngũ. Sau đó, chú sống bằng nghề đánh cá trên sông Sài Gòn. Năm nay, chú Sáu đã 65 tuổi nhưng vẫn phải sống bằng nghề đánh cá, tay làm hàm nhai, không bao giờ được biết đến hai chữ "hưu trí". Rủi thay cho chú, trong năm 2009, khi lặn hụp dưới sông Sài Gòn để đánh cá thì chú đã bị nhiễm độc, mình mẩy của chú bị nổi đầy mụn bọc, ung bướu, trông hết sức ghê tởm, tựa như con ác quỷ! Tuy bị nhiễm độc sắp chết nhưng chú vẫn tin tưởng vào ngày toàn dân nổi dậy, lật đổ chế độ cộng sản.

Cũng tựa như ông Tư Xích Lô, chú Sáu, trên răng dưới dái, trâu già không sợ dao phay, sẵn sàng nói hết những tâm tư, nguyện vọng của một kẻ nô lệ sắp từ giã cõi đời vì bị nhiễm độc do bọn việt gian cộng sản gây ra. Chú thường trò chuyện với giới trẻ trong và ngoài nước về hiện tình đất nước, cũng như sẵn sàng dấn thân cùng toàn dân nổi dậy để lật đổ chế độ cộng sản. Chú thường tâm niệm: - chú không còn gì để mất, không còn gì để sợ nữa. Ngày nào còn sống thì ngày đó chú còn nuôi căm thù để quyết tâm hành động CÁCH MẠNG, tiêu diệt bọn việt gian cộng sản, đem lại tự do, no ấm cho 85 triệu nô lệ đang rên siết dưới ách cai trị tàn bạo của bọn giặc.

Sau đây là những mẩu đối thoại giữa chú Sáu và các bạn trẻ trong và ngoài nước:

Chú Sáu cầu Ông Lãnh

HỎI: - Thưa chú Sáu, vừa rồi ông Đinh Thạch Bích đã liên tiếp xuất hiện nhiều lần trên diễn đàn paltalk và ViệtNam Exodus, thuyết giảng rằng bọn việt gian cộng sản sắp sửa bị tiêu vong tới nơi rồi, vì bọn chúng chia ra nhiều phe phái đối chọi nhau, cứ thằng này lấy tay chọc vào mắt thằng kia, (nguyên văn) và rằng bọn chúng đang trên quá trình TỰ HỦY HOẠI, chế độ cộng sản CHẮC CHẮN SẼ TIÊU VONG!!! Thú thật với chú, mỗi khi nghe ông Bích "giảng sấm" như vậy, chúng tôi thấy .... sướng lỗ tai quá! Té ra mình không cần phải nhọc công đấu tranh gì mà rốt cuộc tự nhiên cũng chiến thắng! Lá quốc kỳ vàng ba sọc của chúng ta sẽ có dịp tung bay trở lại trên bầu trời tổ quốc thân yêu! Bởi vậy, nên trong thời gian qua, chúng tôi đã rủ nhau đi du lịch Việt Nam, hưởng thụ cho sướng cái đời, chờ ngày ca khúc khải hoàn, bất chiến tự nhiên thành!

Xin chú Sáu cho ý kiến của chú về vấn đề này?

Ls. Đinh Thạch Bích

ĐÁP: - Theo quy luật tự nhiên, bất cứ vật gì trên đời này có sinh thì phải có diệt, bất cứ chế độ chính trị nào, dù độc tài hung ác tới đâu thì tất cũng phải có ngày bị tiêu vong vì nhiều lý do. Ví dụ như bạo chúa Tần Thủy Hoàng, Hít Le, Stalin, Sadam Hussein ..v..v.. Tuy nhiên, VẤN ĐỀ LÀ THỜI GIAN. Phải mất bao lâu nữa, chế độ của bọn việt gian cộng sản mới tự hủy hoại? Thằng Bích nói là "sắp sửa", ngộ nhỡ chừng MỘT TRĂM NĂM nữa thì sao? Nên nhớ, nó đã từng nói "sắp sửa" mấy chục năm nay rồi! Không lẽ chúng ta cứ lột da sống đời, ngồi đó mà chờ? Chính "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân đã phán rằng quốc hội Hoa Kỳ và quốc hội của bọn giặc phải "làm việc" với nhau một trăm năm nữa, quý vị không nhớ sao?

Bọn giặc đã tiên liệu rằng chế độ của bọn chúng sẽ còn tồn tại trên một trăm năm nữa! Không phải tự nhiên mà "thánh nữ" tuyên bố như vậy đâu. Bọn chúng đã hội ý với nhau hết rồi!

Ví dụ như quý vị có một nông trại chuyên nuôi gà. Một hôm quý vị phát hiện ra có một con rắn hổ mang đột nhập vào nông trại để bắt gà. Quý vị sẽ làm gì trong trường hợp này? Cứ ngồi chờ cho đến khi con rắn nó "tự hủy hoại" hay quý vị phải cấp tốc đi săn lùng con rắn để giết nó, nếu không thì nó sẽ ăn thịt hết bầy gà?

Tôi xin nêu thêm một ví dụ khác về sự "tự hủy hoại". Khi quý vị trồng chuối thì quý vị sẽ thấy điều này rất rõ. Một cây chuối sau khi đã ra nhiều buồng chuối, sẽ trở nên già nua và tự hủy. Nhưng trước khi tự hủy thì nó đã kịp thời đẻ ra hàng chục cây chuối con xung quanh nó. Và cứ thế, cái chu kỳ sinh sản này sẽ tiếp nối. Con rắn hổ mang cũng vậy. Sau nhiều lần lột da thì nó sẽ già nua rồi chết nhưng trước khi chết nó đã kịp thời sinh ra hàng chục con rắn khác để "nối nghiệp"!

Đảng cướp việt gian cộng sản sẽ không bao giờ tự hủy. Những thằng cướp già chết đi thì thế hệ con cháu của bọn chúng sẽ nối nghiệp. Điều chắc chắn là, những thằng thuộc thế hệ sau sẽ gian ác, điếm xảo hơn những thằng trước vì bọn chúng đã rút được nhiều kinh nghiệm cai trị nô lệ.

Đảng cướp việt gian cộng sản vẫn tiếp tục hút máu của 85 triệu dân nô lệ, tiền đô la vẫn chui vào túi của chúng đều đều thì lấy gì bọn chúng sẽ "tự hủy"??? Chỉ có những kẻ rất ngu mới tin vào những lời của con tắc kè Đinh Thạch Bích!

Và xin nhắc với quý vị một điều này: - cho dù bọn giặc có chia ra nhiều phe phái tranh giành quyền lực nhưng chúng ta phải nhớ rằng BỌN CHÚNG RẤT THỐNG NHẤT VỚI NHAU trong việc đàn áp nô lệ để bảo vệ ngai vàng của bọn chúng!

Do đó, khi có một con mãng xà vương xuất hiện ở cây đa đầu làng thì dân làng phải cùng rủ nhau tới chặt bỏ cây đa và giết con mãng xà. Nếu họ hèn nhát, cứ đem nhang đèn tới gốc cây đa cúng vái và tình nguyện đem trẻ con đến để "tế thần", làm mồi cho nó ăn thịt thì nó cứ sống đời đời trong hốc cây đa, rồi đến một giai đoạn nào đó, nó sẽ hiển linh biến thành "thần", giống như "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân vậy!!! (con hoang của thằng đại việt gian Lê Ðức Anh)

Đinh Thạch Bích là tên điếm chính trị mà trước đây chúng tôi đã lên tiếng tố cáo tội ác của hắn và đặt cho hắn biệt hiệu là "con tắc kè". Khi bị tố cáo, hắn đã tạm thời im tiếng một thời gian, nhưng bây giờ hắn lại tiếp tục hoạt động mạnh mẽ hơn trước!

HỎI: - Thưa ông Tư, vì sao ông đặt cho ông Bích biệt hiệu là "con tắc kè"? Và vì sao ông cho rằng ông Bích là thành phần "điếm chính trị"?

ĐÁP: - Đúng ra, phải gọi hắn là "con kỳ đà" vì chỉ có con kỳ đà mới có thể thay đổi màu da tùy theo môi trường sống, để giúp nó dễ săn mồi hoặc tránh bị những con vật khác làm hại nó. Con tắc kè không thể thay đổi màu da nhưng nó hay kêu "tắc kè, tắc kè, tắc kè", đó là lý do vì sao cuộc đời của nó thường bị kết thúc trong hũ rượu thuốc! Con nào kêu càng nhiều thì càng sớm được các dân nhậu săn lùng, mổ bụng, moi ruột rồi đem ngâm rượu!

Đinh Thạch Bích là con tắc kè chính trị vì y thường hay "tắc kè" những điểm chính sau đây:

1. Ca ngợi những tên việt gian Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Quốc Quân, ca ngợi Cao Trào Nhân Bản ... bịp, cùng cái gọi là Lộ Trình Chín Điểm bịp!

2. Ca ngợi bọn dân chủ cuội ở trong nước.

3. Làm ra vẻ "chửi" việt gian cộng sản nhưng thật ra là khéo léo nâng bi bọn giặc.

Nguy hiểm nhất là những thủ đoạn sau đây:

1. Tắc kè, tắc kè, tắc kè .... NGƯỜI MỸ ĐÃ QUYẾT ĐỊNH GIÚP CHO việt gian cộng sản ĐƯỢC XUỐNG CỌP AN TOÀN! (Đừng chống cộng nữa, vô ích!)

2. Tắc kè, tắc kè, tắc kè ... người Mỹ đã quyết định giúp cho việt gian cộng sản được HẠ CÁNH AN TOÀN! (Đừng chống cộng nữa, vô ích!)

3. Tắc kè, tắc kè, tắc kè, chế độ việt gian cộng sản sắp sửa tự hủy diệt rồi! (Đừng chống cộng nữa, phí công!)

4. Tắc kè, tắc kè, tắc kè .... hiện nay đang có PHE THÂN MỸ trong nội bộ đảng việt gian cộng sản và phe này ĐANG THẮNG THẾ!

5. Tắc kè, tắc kè, tắc kè .... các đảng viên gốc miền Nam trong trung ương đảng và bộ chính trị việt gian cộng sản, thuộc về phe "THÂN MỸ". Những người này đều rộng lượng, cởi mở, LIÊM KHIẾT và .... thương dân miền Nam(!!!) Ví dụ như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Tấn Dũng ..v..v...

6. Tắc kè, tắc kè, tắc kè .... Nguyễn Tấn Dũng là CON GÀ CƯNG của Mỹ, đừng có đụng đến ông ta!!!

HỎI: - Thưa chú Sáu, chúng tôi nghe đồn rằng Đinh Thạch Bích là ... cố vấn chính trị của nhiều đời tổng thống Mỹ, bởi vì ông ta thường nói chuyện về "chiến lược toàn cầu" hay hơn cả ... tổng thống Mỹ! Tuy nhiên, chúng tôi có nghe những lời phản bác rằng ông Bích chẳng qua cũng giống như ngài "đại giáo sư" Đặng Văn Nhâm mà thôi, nghĩa là, nhờ làm con bọ chét sống trong .... háng đàn bà mà thằng Nhâm đã viết nên "tác phẩm" vĩ đại "Bí Mật Hậu Môn"; còn ông Bích thì có học thuyết "xuống cọp an toàn"!

Xin chú Sáu cho ý kiến về vấn đề này?

ĐÁP: - Con tắc kè Đinh Thạch Bích cùng với mấy thằng "thầy dùi" của đài truyền hình Sinh Bắc Tử Nam như Tường Thắng và Đỗ Phủ thường xuyên bàn về chiến lược toàn cầu của Hoa Kỳ. Lũ chúng nó có thể tha hồ tán hươu tán vượn theo nhận định chủ quan, chúng ta chẳng cần thắc mắc. Nhưng điều đáng nói là, sau khi trình bày về "chiến lược toàn cầu" thì con tắc kè Đinh Thạch Bích thường đưa ra kết luận rằng TÌNH HÌNH THẾ GIỚI CHƯA THUẬN LỢI ĐỂ TOÀN DÂN TRONG NƯỚC NỔI DẬY LẬT ĐỔ CHẾ ÐỘ CỘNG SẢN!

Đã 35 năm liên tiếp, tình hình thế giới lúc nào cũng chưa thuận lợi, vậy thì đến lúc nào mới thuận lợi? Đây là trò điếm lưu manh của con tắc kè, muốn dùng thủ đoạn câu giờ, kéo dài thời gian cai trị cho bọn giặc!

Đặc biệt, hai thằng thầy dùi Tường Thắng và Đỗ Phủ, trong những chương trình "hội luận" trên đài truyền hình Sinh Bắc Tử Nam đã bàn "loạn", nêu ra những kiến thức bá láp về "công pháp quốc tế" như sau:

- Bọn việt gian cộng sản đang thiếu nợ thế giới hàng trăm tỷ đô la. Món nợ này như cái gông VĨNH VIỄN tròng vào cổ toàn dân tộc Việt Nam. Giả sử, chế độ của bọn việt gian cộng sản bị lật đổ thì chế độ mới thay thế nó vẫn phải chịu trách nhiệm về món nợ này, nghĩa là toàn dân Việt Nam vẫn phải è cổ ra để trả nợ! Kẻ ăn ốc, người đi đổ vỏ!

Như vậy, theo ý bọn thầy dùi, cách tốt nhất là ÐỪNG CÓ LẬT ÐỔ chế độ cộng sản, bởi nếu chúng ta lật đổ tức là chúng ta tự nhận lấy cái món nợ hàng trăm tỷ đô la, nguy hiểm vô cùng! Cứ để cho chế độ cộng sản nó còn tồn tại, bị nợ nần chồng chất thì sẽ có lúc bọn chúng bị kiệt sức vì nợ nần rồi sẽ đi đến chỗ tan rã, tự hủy diệt!!!

Ý tưởng này cũng gần giống như ý của anh HAI LÚA Nguyễn Văn Lý "thay đổi mà bất ổn định thì thà cứ để cho đảng cộng sản lãnh đạo"!

Tiện đây, chúng tôi xin thông báo đến quý vị một tin tức vừa mới nhận được: - Nguyễn Tường Thắng, bình luận gia của đài truyền hình Sinh Bắc Tử Nam chính là đảng viên của đảng cướp Việt Tân! Hắn cũng chính là chủ bút của tờ điện báo VietNam Exodus, ổ rắn độc của việt gian cộng sản!

Bây giờ nói đến chiến lược toàn cầu của Mỹ. Người Mỹ thường công bố cho cả thế giới biết về chiến lược toàn cầu của họ. Nào là ưu tiên số một là chống khủng bố, ưu tiên hai là bảo vệ môi sinh, ưu tiên ba là bảo vệ nhân quyền ..v..v... Nói thật với quý vị, khi chúng ta bình luận về chiến lược toàn cầu của Mỹ, cũng không khác gì phỏng đoán xem đội banh nước nào sẽ đoạt chiếc cúp vô địch trong giải World Cup! Người Mỹ họ nói như vậy nhưng chưa chắc đã là như vậy, vả chăng, không phải những gì họ muốn là có thể đạt được một cách dễ dàng. Thời vàng son của họ đã qua rồi, vị trí số 1 của họ đang bị lung lay. Tuy nhiên, con tắc kè họ Ðinh vẫn thường dựa vào "chiến lược toàn cầu" và cái đầu óc bệnh hoạn, đầy sự tưởng tượng với âm ma chướng khí của hắn để giải thích tình hình Việt Nam theo chiều hướng có lợi cho bọn giặc! Nào là:

- Một trật tự thế giới mới đang được thành hình. Các cường quốc đang vẽ lại bản đồ thế giới.

- Thế trận "con bọ cạp" của Mỹ đã giăng ra để tiêu diệt Trung Cộng. Việt Nam sẽ là cái đuôi của con bọ cạp, với ngòi nọc độc sẵn sàng tấn công; Miến Ðiện và bắc Triều Tiên sẽ là hai cái càng kẹp bên hông Trung Cộng. Cả ba nước này đang dần dần tiến sâu vào quỹ đạo của Mỹ, làm đệ tử của Mỹ,Trung Cộng đang bị cô lập, sắp chết tới nơi rồi!!!

- Tổng bí thư đảng cộng sản Bắc Hàn đang chuẩn bị sang thăm viếng Việt Nam để học hỏi về kinh nghiệm đi sâu vào quỹ đạo của Mỹ như thế nào!

- Thế "đa cực" của Mỹ ở Thái Bình Dương là dùng việt gian cộng sản làm tiền đồn để ngăn chận sự bành trướng của Trung Cộng xuống Ðông Nam Á. Ðó là lý do vì sao Mỹ hết sức o bế việt gian cộng sản vì chỉ có việt gian cộng sản mới có đủ "thiên tài quân sự" để đương đầu với Trung Cộng bằng quân sự!

- Chủ nghĩa cộng sản ở Liên Xô đang đội mồ sống dậy!

- Phe thân Mỹ trong nội bộ đảng việt gian cộng sản đang thắng thế, người Mỹ sắp trở lại Việt Nam rồi và chưa biết chừng Việt Nam sẽ trở thành tiểu bang thứ 51 của Hoa Kỳ!

HỎI: - Thưa chú Sáu, như vậy tức là tất cả những điều mà băng đảng Ðinh Thạch Bích, Nguyễn Tường Thắng và Ðỗ Phủ nêu ra đều là bịp bợm?

ÐÁP: - Ðúng vậy. Bọn chúng thường viện dẫn học thuyết này, lý thuyết nọ, nói tiếng Việt thường chêm tiếng Mỹ vào cho ra vẻ .... trí thức, và đặc biệt thường đem tên tuổi của thằng tiến sĩ chính trị học dỏm Nguyễn Mạnh Hùng ra để làm vật bảo kê cho trò bịp của chúng. Ðinh Thạch Bích thường nhắc đi nhắc lại Nguyễn Mạnh Hùng là bạn thân của y và rằng thằng này đã từng làm cố vấn chính trị cho tổng thống Bill Clinton, xúi dục Hoa Kỳ tháo bỏ lệnh cấm vận để làm cho chế độ cộng sản tự động sụp đổ vì phong trào đấu tranh dân chủ trong nước sẽ dâng lên cao!!!

HỎI: - Thưa chú Sáu, tất cả những trò bịp của băng đảng "con tắc kè" tất phải nhằm vào một mục đích nào đó. Theo cái nhìn của chú thì như thế nào?

ÐÁP: - Mục đích chính của bọn điếm chính trị này là nhằm:

A/ CÂU GIỜ, giúp cho bọn giặc kéo dài sự thống trị.

B/ Ðánh lạc hướng sự đấu tranh của chúng ta, xúi dục chúng ta bắn súng lên trời, đánh vào những mục tiêu giả. Ví dụ như đòi hủy bỏ điều 4 hiến pháp, đòi lại quần đảo Hoàng-Trường Sa, làm đơn kiện việt gian cộng sản ra trước Liên Hiệp Quốc để đòi lại nước Việt Nam Cộng Hòa!

C/ Tập cho đồng bào trong và ngoài nước thói quen THỦ DÂM CHÍNH TRỊ mà bọn giặc thường gọi là "tự sướng"! Ðây là trò lường gạt mà tên Võ Văn Sáu, biệt hiệu là "Sáu Hồ Hởi", "Sáu Bò Vàng" đã áp dụng trong trại cải tạo Suối Máu năm 1978! Thời bấy giờ, nhiều cải tạo viên "sướng" quá đến quên đói! Nhiều người lo tự học Anh văn để chờ máy bay C130 của Mỹ đáp xuống phi trường Biên Hòa rước họ đi. Một số người khác thì "tự sướng" vì những ly nước đường có pha thuốc độc của thằng Sáu Hồ Hởi: - họ luôn mơ màng đến cái "Làng Việt Nam" do người Mỹ xây sẵn cho họ ở bên Mỹ, mỗi người được cấp cho một căn hộ trị giá nửa triệu đô, có cả xe hơi nữa chứ! Chưa hết, mỗi người sẽ được thăng hai cấp để bù vào thời gian bị việt cộng bắt đi "cải tạo", và sẽ được Mỹ cho lãnh lương "ráp pen", tính từ năm 1975! Ðúng là giàu to rồi, hóa ra thua trận lại là niềm đại phúc!

Nhưng hỡi ôi, "tự sướng" để rồi nhiều người đã phải chết bỏ xác ở trong tù, chưa bao giờ được thấy thiên đàng Mỹ quốc!

Khi bọn giặc phóng thích hàng trăm ngàn quân cán chính thì đáng lẽ lực lượng này sẽ là thành phần nòng cốt để lãnh đạo toàn dân nổi dậy lật đổ chế độ cộng sản. Nhưng họ đã bị thói quen THỦ DÂM CHÍNH TRỊ làm hư hỏng. Nhiều người lết được tấm thân già nua, bệnh hoạn sang Mỹ rồi chết già bên đó. Lớp hậu duệ của họ đã bị bọn giặc xỏ mũi, biến thành giai cấp nô lệ mới ngay trên đất Mỹ!!!

(Ở đây tôi xin phép nói thêm điều này, rất quan trọng: - Khi những người tù cải tạo được phóng thích, lòng dân vẫn còn rất thương mến họ, kể cả những đồng bào miền bắc đã thay đổi thái độ và họ đã dành nhiều cảm tình cho những người tù cải tạo Việt Nam Cộng Hòa. Chính mắt tôi đã chứng kiến một trường hợp hết sức cảm động, xảy ra tại thành phố Phan Thiết, khoảng năm 1985. Lúc bấy giờ, khoảng 10 giờ sáng, tôi đang làm nghề "dân biểu" (đạp xích lô) thì bỗng nghe có tin đồn:"Bà con ơi, xe lửa chở mấy ông tù cải tạo ở ngoài bắc về, đang đậu trong nhà ga"! Tức thì đồng bào trong thành phố ùn ùn đổ xô về nhà ga, đông khoảng vài ngàn người. Họ tìm cách chui rào vào nhà ga và ném bánh, ném quà cáp, thuốc lá, trái cây, kể cả tiền vào những ô cửa sổ bên hông toa xe lửa. Nói chung, đồng bào sẵn sàng cho tất cả những gì họ đang có. Có những em bé bán thuốc lá vừa khóc vừa đem cho hết toàn bộ số thuốc lá mà em đang bán trên cái khay đeo trước ngực! Có lẽ các em nhớ đến chính cha ruột hoặc những người thân của em đang bị giam cầm trong những trại tù!

Tôi đã cảm động đến rơi nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng lịch sử, hết sức cảm động nói trên. Và tôi tin rằng, đoàn xe lửa chở những người tù cải tạo đều được người dân thương mến, đón chào suốt từ Bắc vào Nam. Họ tuy bị mặc áo tù nhưng họ đã trở về như đoàn quân chiến thắng!

Khi những người tù cải tạo về thành phố, nếu họ cần đi xe ôm hoặc xích lô thì thường được đi miễn phí. Những người dân lao động dù nghèo nhưng tấm lòng của họ vô cùng quảng đại, đáng kính trọng! Chính những thành phần này mới là những thành phần làm nên lịch sử, LẬT ÐỔ CHẾ ÐỘ CỘNG SẢN, chớ không phải là những thằng trí thức chó đẻ ở hải ngoại, lúc nào cũng lăm le đi làm chó săn cho bọn giặc!

Năm 1985 là 10 năm sau ngày "giải phóng", lòng dân vẫn còn rất thương mến chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Họ kính trọng những người tù cải tạo chính là hình thức họ phản kháng chế độ tàn bạo của bọn việt gian cộng sản, và họ muốn được sống trở lại trong chế độ cũ. Ðây là điều mà bọn giặc hết sức lo sợ và đó là lý do vì sao bọn chúng luôn luôn tìm cách hủy diệt lực lượng quân cán chính VNCH, kể cả khi những người này đã được định cư tại hải ngoại!)

Thủ đoạn viên thuốc độc bọc đường của tên Võ Văn Sáu hiện nay đang được con tắc kè Ðinh Thạch Bích áp dụng triệt để. Hắn cứ rỉ rả tuyên truyền trên diễn đàn Paltalk, tập cho đồng bào thói quen thủ dâm chính trị: - không cần đấu tranh chống cộng mà chế độ cộng sản cũng TỰ HỦY HOẠI, tự sụp đổ thì sướng quá đi chớ!

D/ Cấy vào đầu đồng bào trong và ngoài nước THUYẾT ÐỊNH MỆNH. Số phận của 85 triệu dân Việt Nam là do nước Mỹ quyết định, bắt phanh trần phải phanh trần, cho may ô mới được phần may ô!

Người Mỹ là "thầy" của Việt Nam Cộng Hòa. Ông thầy đã quyết định tha thứ và bảo kê cho bọn giặc (XUỐNG CỌP AN TOÀN) thì chúng ta chống cộng làm gì nữa? Dám chống lại ông "thầy" ư? Liệu mà chết thảm như hai anh em Ngô Ðình Diệm! Hai tên việt gian Tường Thắng và Ðỗ Phủ đã đưa ra ý kiến này trong một buổi hội luận để hù dọa đồng bào!

Người Mỹ đã quyết định bắt chúng ta phải làm nô lệ thì chúng ta phải chấp nhận. Thuyết "Ðịnh Mệnh" đã an bài như vậy rồi! Ðừng chống đối nữa vô ích!

HỎI: - Thưa chú Sáu, vừa rồi chúng tôi thấy cái gọi là "chính phủ lưu vong" làm lễ ra mắt tại quận Cam. Xin chú cho nhận định về sự kiện này?

ÐÁP: - Ðây là trò bịp mà trước đây chúng tôi đã lên tiếng tố cáo. Tên việt gian Nguyễn Bá Cẩn đã thành lập "chính phủ lưu vong", dự định về tham gia đại hội việt kiều của bọn giặc. Nhưng thiên bất dung gian, hắn chưa kịp thực hiện trò phản bội bỉ ổi thì bị đứt mạch máu não, lăn quay ra chết! Hắn đã lên đài truyền hình Sinh Bắc Tử Nam để thông báo kế hoạch đòi lại hai đảo Hoàng Trường Sa giùm cho việt gian cộng sản và đòi kiện bọn giặc ra trước Liên Hiệp Quốc để thực hiện Hiệp định Paris! Bên cạnh tên Nguyễn Bá Cẩn, chúng ta thấy có những thằng già bỉ ổi như Lý Tòng Bá, Bùi Diễm, Vi Anh tích cực phụ họa. Ðặc biệt tên Vi Anh, bình loạn gia của tờ Việt Báo Kinh Tế, thường xuyên trịnh trọng viết "Ông Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng", qua những bài bình luận của hắn. (nên nhớ hắn viết hoa ngay cả chữ "ông"!)

Ngoài ra, nếu quý vị để ý thì thấy có những tin "đồn" và đã có kẻ đã post lên diễn đàn VietLand về những vị "minh chủ" lãnh đạo nước Việt Nam trong tương lai như sau:

- Tổng thống: Lê Thị Công Nhân (hoặc Dương Nguyệt Ánh)

- Thủ tướng: tắc kè Ðinh Thạch Bích

- Bộ trưởng giáo dục: đại giáo sư (!) Ðặng Văn Nhâm

- Bộ trưởng văn hóa thông tin: nhạc sĩ Trúc Hồ

- Bộ trưởng quốc phòng: Lý Tòng Bá (!)

- Bộ trưởng tư pháp: giáo sư Nguyễn Văn Canh (!)

Hoặc mô hình:

- Tổng thống và phó tổng thống: hai anh em Nguyễn Ðan Quế, Nguyễn Quốc Quân

- Thủ tướng: Bùi Tín hoặc Trần Khuê

- Bộ trưởng quốc phòng: giáo sư, đại tá Nguyễn Xuân Vinh(!)

- Bộ trưởng văn hóa thông tin: nhà báo Vi Anh (đệ tử ruột của Nguyễn Bá Cẩn)

- Bộ trưởng giáo dục: Ali Baba Nguyễn Chí Thiện(!)

- Bộ trưởng bộ đào mỏ: Nguyễn Thanh Giang

Nói tóm lại, toàn là những bộ mặt phản dân, hại nước, đáng phỉ nhổ, tên nào cũng lăm le, mơ ước được về nước để cỡi lên đầu toàn dân nô lệ, và kết hợp với ngoại bang để chia chác bàn tiệc xương máu của 85 triệu nô lệ!

HỎI: - Thưa chú Sáu, có phe thân Mỹ trong nội bộ đảng việt gian cộng sản hay không?

ÐÁP: - Tôi có thể khẳng định với quý vị rằng không bao giờ có phe thân Mỹ trong nội bộ đảng việt gian cộng sản. Chỉ cần chịu khó suy nghĩ một chút là quý vị có thể thấy ngay những vấn đề sau đây:

Một là, nếu theo Trung Cộng thì bọn giặc sẽ theo mô hình độc tài toàn trị và sẽ đè đầu cỡi cổ toàn dân từ thế hệ này sang đến thế hệ khác, cho đến khi nào trái đất tàn lụi!

Hai là, nếu theo Mỹ, theo mô hình "dân chủ", cứ hai năm hoặc bốn năm bầu lại một lần thì bọn giặc sẽ chết!

Ba là, bọn Trung Cộng đã khống chế TOÀN BỘ đảng việt gian cộng sản kể từ năm 1945. Thằng nào hó hé, hơi đi "chệch hướng" là bị giết liền, kể cả cấp ủy viên bộ chính trị. Người Mỹ chỉ đứng ngoài chỉ chầu rìa!

Do đó, chỉ có một phe duy nhất ÐÓ LÀ PHE VIỆT GIAN, chuyên đi làm tay sai cho Trung Cộng và các thế lực quốc tế.

Quý vị đừng có nghe lời ông HAI LÚA Nguyễn Văn Lý, cho rằng có phe thân Mỹ, đã quen uống rượu Whisky và Coca Cola! Ông ta chỉ là thành phần vai u thịt bắp, mồ hôi dầu, chó đánh cả con, một anh nông dân ngu dốt nhưng thích làm lãnh tụ! Cho đến giờ phút này, nhiều tin tức mới cho chúng ta thấy rằng Nguyễn Văn Lý chỉ là một tên bịp, dân chủ cuội. Ngay từ năm 2006, có thể y đã biết rất rõ Lê Thị Công Nhân là con hoang của tên đại việt gian Lê Ðức Anh. Ðó là lý do vì sao y đã loan tin Lê Ðức Anh trả thẻ đảng và thuê một chuyến máy bay dọn nhà vào Sài Gòn!

HỎI: - Thưa chú Sáu, nếu không có "phe thân Mỹ" thì tại sao hạm trưởng Lê Bá Hùng lại có thể đưa nguyên một chiếc chiến hạm trị giá 700 triệu đô la ghé thăm cảng Ðà Nẵng?

ÐÁP: - Ðây là trò bịp mà bọn Trung Cộng, tư bản Mỹ và việt gian cộng sản đã ăn rơ với nhau để lừa bịp toàn dân Việt. Bọn tư bản Mỹ sắp sửa đầu tư bốn tỷ rưỡi đô la để xây dựng đặc khu casino ở Vũng Tàu. Ðây sẽ là tai họa rất lớn cho toàn dân Việt, không thua gì kế hoạch xây dựng những nhà máy nguyên tử tại Ninh Thuận. Bọn chúng đã ăn rơ với nhau để chia chác bàn tiệc xương máu của 85 triệu dân Việt. Muốn thực hiện trò lừa bịp này thì bọn chúng phải tập cho chúng ta thói quen "thủ dâm chính trị", nghĩa là cứ "tự sướng", chờ ngày "phe thân Mỹ" chiến thắng, rước người Mỹ trở lại Việt Nam như hồi trước năm 1975! Ngoài ra, bọn chúng bày ra cái trò "phe thân Mỹ" là để giảm bớt sự chống đối của cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Ví dụ như "ông" Nguyễn Tấn Dũng là "bạn" của Mỹ, tức là thuộc "phe mình", vậy thì chống đối ông ta để làm gì!

Cho đến thời điểm này, hai tên điếm Tường Thắng và Ðỗ Phủ vẫn nêu ra vấn đề "Nguyễn Tấn Dũng là CON GÀ CỦA MỸ"!!!

PHẦN KẾT LUẬN:

Kính thưa quý vị, để kết thúc buổi mạn đàm hôm nay, tôi xin kể cho quý vị nghe về nội dung một quyển tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Duyên Anh trước năm 1975, mang tên là "Trần Thị Diễm Châu" (Châu Kool). Nhân vật chính trong truyện tên là Châu và vì thường hút thuốc lá hiệu "Kool" nên có biệt hiệu là "Châu Kool". Châu là nữ chúa một băng đảng xã hội đen. Cô nàng có đặc điểm là hết sức thù ghét đàn ông và không tin tưởng bất cứ gã đàn ông nào. Dưới trướng của nàng có nhiều tên đệ tử đực rựa và hễ tên nào làm cho nàng không vừa ý thì nàng sẵn sàng hạ độc thủ, cho đi mò tôm liền!

Lý do căm thù đàn ông của Châu như sau: - vì hoàn cảnh, Châu đã trở thành gái điếm khi tuổi còn rất trẻ. Nàng là cô gái có nhan sắc nên được rất nhiều khách làng chơi yêu thích. Bất cứ người đàn ông nào khi gặp nàng, cũng kêu lên:

- Trời ơi, tội nghiệp em quá. Em đẹp như thế này, trẻ măng như thế này mà tại sao phải đi làm điếm?

Có khách làng chơi thì bắt chước ca sĩ Elvis Phương, buột miệng hát bài "Tình Kỹ Nữ" của Trịnh Lâm Ngân:

- .... Ta tiếc cho em trong cuộc đời làm người. Ta xót xa thay em là một cánh hoa rơi. Người đời vô tình dẵm nát thân em. Người đời vô tình dày xéo thân em. Người đời vô tình giết chết đời em!

Thoạt tiên, khi nghe những lời thương xót của khách làng chơi, Châu rất cảm động và nàng đã khóc. Nàng cứ tưởng ở trong động điếm thì không bao giờ có người tử tế nhưng thực ra lại có rất nhiều! Thậm chí, nhiều khách làng chơi còn hào hiệp muốn đóng vai Từ Hải hoặc Mã Giám Sinh:

- Em có muốn thoát ra khỏi nơi nhơ nhớp này không? Anh sẵn sàng bảo lãnh cho em ra, sẵn sàng cưới em làm vợ, giúp em làm lại cuộc đời!

Thế nhưng sau những lời hào hiệp bốc đồng đó thì thằng đàn ông nào cũng vùi đầu vào thân xác của nàng để hưởng thụ cho đã đời, rồi biến mất! Tất cả những lời hứa, đều là hứa lèo; tất cả những lời thương hại chỉ là những lời đầu môi chót lưỡi! Qua rất nhiều lần như vậy, cuối cùng Châu đã ý thức ra rằng chính mình phải tự cứu lấy mình, nghĩa là nàng phải tự vượt thoát ra khỏi động điếm chớ không thể mong chờ bất cứ một thằng chó đẻ nào đó đến giúp. Thế là, sau khi tự giải thoát, bằng ý chí, kinh nghiệm sống và bản lãnh, Châu đã trở thành thủ lãnh một băng đảng xã hội đen. Nàng thường phì phèo điếu thuốc lá Kool và không tin tưởng bất cứ một thằng đàn ông chó đẻ nào trên đời này hết ....

Chúng ta có thể ví cuộc đời của Châu Kool cũng tựa như số phận của 85 triệu nô lệ Việt Nam. Bọn việt gian cộng sản là chủ động điếm, bọn Trung Cộng, bọn Mỹ, các thế lực quốc tế và bọn việt kiều chó đẻ chính là những khách làng chơi. Thằng chó đẻ nào cũng nói những lời đạo đức giả, nào là "dân chủ, nhân quyền, dân quyền", và rồi thằng nào cũng tìm cách hưởng thụ trên thân xác của những nô lệ bần cùng, khốn khổ. Thằng chó đẻ nào cũng hứa hẹn sẽ làm điều này, điều nọ, và rồi BA MƯƠI LĂM NĂM ÐÃ TRÔI QUA, chúng ta vẫn làm nô lệ!

Dưới con mắt của bọn việt kiều chó đẻ, 85 triệu dân trong nước chính là miếng mồi rất ngon để bọn chúng làm giàu bất chính qua những hình thức "từ thiện". Bọn tư bản Mỹ và các thế lực quốc tế cũng chẳng tử tế gì. Chúng đã dùng thế lực của chúng để áp lực chính quyền Mỹ và Liên Hiệp Quốc có những hành động ủng hộ bọn chủ nô lệ việt gian cộng sản. Tất cả bọn chúng đều muốn chế độ nô lệ phải tồn tại để bọn chúng có cơ hội trục lợi, vắt cạn kiệt toàn bộ máu tủy của dân tộc Việt.

Do đó, xin đồng bào trong nước hãy ý thức được thân phận của mình. Tất cả chúng ta đều là những cô gái điếm đáng thương mang tên "Châu Kool". Ðừng có tin tưởng bất cứ một tổ chức "đấu tranh" nào ở hải ngoại. Bọn chúng nó cũng tựa như khách làng chơi, luôn tìm cách lợi dụng xương máu của những người nô lệ, chơi cho sướng con cu của bọn chúng rồi quất ngựa truy phong!

Chỉ có chúng ta mới cứu được chúng ta mà thôi. Ðừng có nghe những lời bịp bợm của tên ma cô, điếm chính trị Ðinh Thạch Bích, cứ nằm trùm mền dưới gầm giường "tự sướng" để chờ ngày chế độ việt gian cộng sản bị sụp đổ! Không bao giờ có chuyện đó!

Tổ tiên chúng ta ngày xưa đánh đuổi giặc ngoại xâm đều dựa vào sức mạnh và ý chí của toàn dân. Lúc bấy giờ làm gì có nước Mỹ hoặc Liên Hiệp Quốc để cầu cứu? Nếu tổ tiên chúng ta ngày xưa mắc bệnh thủ dâm chính trị, "tự sướng" thì có lẽ bây giờ chúng ta đã biến thành một lũ người mắt lươn ti hí như người Mông Cổ và chỉ nói rặt tiếng Tàu!

Ðinh Thạch Bích và Sáu Bò Vàng là hai tên tội đồ của dân tộc!

Trần Thanh

Ngày 25 tháng 4 năm 2010
Tường Thắng với đại sứ Micheal Michalak


http://i.ytimg.com/vi/eFBYKELH2fE/0.jpg

Đỗ Phủ Bình Loạn Gia SBTN Sinh Bắc Tử Nam


Trần Thanh

Ngày 25 tháng 4 năm 2010

Con tắc kè Ðinh Thạch Bích!

Trần Thanh


Nàng là một thiếu nữ mới ngoài 20, xinh đẹp, dân miền quê chính cống, lưu lạc lên Sài Gòn học nghề hớt tóc và làm móng tay, móng chân. Quê nàng ở tận vùng Bến Tre, xứ dừa bát ngát. Nghe nói con gái Bến Tre tắm bằng nước ... dừa, nên nước da trắng mịn, đẹp còn hơn dùng kem dưỡng da. Gia đình nàng làm nghề nông từ đời ông cố nội, nên rất nghèo, nếu nói theo ngôn ngữ của cộng sản thì đó là thành phần "bần cố nông". Cha mẹ nàng đã bóp bụng hy sinh bán một phần tài sản, gom góp tiền cho đứa con gái lên Sài Gòn học nghề, may đâu nhờ có nhan sắc, kiếm được một tấm chồng xứng đáng. Nếu cứ để con Thắm -tên của nàng- sống ở miền quê, thất học, làm ruộng quanh năm suốt tháng thì sớm muộn gì nàng cũng sẽ bị lọt vào mắt chó sói của mấy thằng đảng viên cộng sản cường hào ác bá ở địa phương, đa số là dốt nát, vô luân, đập phá mả bố và cực kỳ ác độc. Ðó là lý do nàng lưu lạc lên Sài Gòn và từ đó đã nảy sinh ra một mối tình diễm lệ không thua gì những chuyện tình trong những phim Tàu hoặc Ðại Hàn!

Chàng là một "thanh niên", tuổi mới ngoài ... năm mươi, tóc vẫn còn đen nhánh (nhờ nhuộm), là việt kiều Mỹ về thăm quê hương sau 34 năm xa cách. Sở dĩ mọi người gọi chàng là "thanh niên" vì chàng tuyên bố chàng vẫn còn độc thân, chưa lập gia đình bao giờ! Tuy đã lớn tuổi nhưng chàng đã nhanh chóng chinh phục được cô Thắm vì chàng có nhiều ưu thế mà người đời ai cũng thèm muốn: thứ nhất là có tiền, thứ hai là có danh vọng địa vị và thứ ba là có uy quyền đem người vợ sang Mỹ theo diện bảo lãnh hôn thê, làm cho một cô gái lọ lem đang sống trong địa ngục được lên thiên đàng. Trước khi quyết định trao thân gởi phận cho người quân tử, nàng đã cẩn thận điều tra thì được anh Robert Hải -tên của chàng- cho biết như sau:

- Nghề nghiệp của chàng là Ph.D.B, tức là "Tiến Sĩ Sinh Vật Học" (Doctor of Philosophy of Biology). Hiện chàng đang làm giám đốc một công ty lớn ở Mỹ, chuyên nghiên cứu cách diệt trừ các loại "vi trùng" .... ung thư* để cứu nhân độ thế!

- Mức lương của chàng chỉ khiêm tốn có hai trăm ngàn đô la một năm, đủ để nuôi vợ và vài con chó, con mèo ăn chơi quanh năm suốt tháng!

- Sở dĩ chàng muộn lấy vợ vì quá lo bận bịu công việc nghiên cứu khoa học trong phòng thí nghiệm suốt mấy chục năm liên tiếp. Giờ đây, mới về Việt Nam lần đầu tiên, gặp nàng mới lần đầu mà tiếng sét ái tình đã bùng nổ, cả hai đều phải lòng nhau ngay lập tức!

Sau khi hai bên đã tuyên bố yêu nhau, chàng đã hào phóng thuê ngay một căn hộ xinh xắn trong làng việt kiều ở Thanh Ða, Sài Gòn, gần nhà của ca sĩ Elvis Phương, để làm tổ uyên ương; đồng thời, chàng mua cho nàng một chiếc xe gắn máy mới cáo để hàng ngày nàng đi chợ. Tất cả những thứ vật chất lỉnh kỉnh khác mà một người đàn bà ưa thích như giây chuyền, hột xoàn, quần áo thời trang, đều được chàng mua sắm cho nàng đầy đủ. Một điều đặc biệt nữa là nàng được chàng miễn "nghĩa vụ", khỏi đi làm nghề hớt tóc. Nhiệm vụ của nàng hàng ngày chỉ cần lo cho chàng ba bữa ăn và hàng đêm "gối nào êm bằng gối tay em", thế thôi! Ôi, cuộc tình đẹp như mơ, cuộc đời êm như mơ như vậy ai mà không thích? Chỉ có một điều nàng hơi thắc mắc, áy náy là sau ba tháng quen chàng, đã ăn ở với chàng như vợ chồng mà nàng chưa bao giờ nghe chàng đề cập đến vấn đề "hôn nhân"? Ðây là chuyện mà cả cha mẹ nàng đều nóng lòng như lửa đốt, kể cả bản thân nàng cũng vậy. Ðôi lúc cha mẹ nàng muốn gặp mặt Robert Hải để nhắc nhở trực tiếp nhưng hai ông bà cảm thấy ngại vì THẰNG CON RỂ LỚN HƠN HAI ÔNG BÀ GẦN .... CHỤC TUỔI, và hơn nữa, "nó" có bằng ... tiến sĩ!

Riêng Thắm, thì nàng tự nhủ rằng, hạnh phúc thì mình phải thực sự nắm trong tay hoặc bỏ nó vào trong tủ khóa lại, mới chắc ăn chứ! Cái "ngàn vàng" mình đã trao ra rồi mà chưa thu lại được một vật bảo chứng tương đương, ví dụ như đám cưới, giấy hôn thú và giấy bảo lãnh sang Mẽo? Do đó, ngày nào nàng cũng có một dấu hỏi trong đầu: - Quái lạ, ngày nào anh ấy cũng hát bài "Love me with all your heart" (Yêu em bằng cả trái tim) mà sao chẳng thấy anh ấy đề cập gì đến chuyện cưới hỏi gì ráo? Thế là một hôm nàng đánh bạo hỏi:

- Anh à, tụi mình chung sống với nhau đã ba tháng rồi. Em báo cho anh một tin mừng là em đã có ... thai! Chừng nào thì tụi mình làm đám cưới vậy anh?

Nghe nàng thông báo "tin vui", chàng tái mặt nhưng cố giữ thái độ bình tĩnh:

- À, vừa rồi anh đã thuyết phục được ông nội bà nội, ông ngoại bà ngoại của anh ở bên Mỹ. Nói chung là họ đồng ý ..."bật đèn xanh"!

Vốn là gái nhà quê, thất học nên nàng hỏi:

- "Bật đèn xanh" là cái gì vậy anh?

- À, đó là cách nói của người Mỹ, tức là "đồng ý" đó mà!

Nàng lại hỏi:

- Nhưng đó mới chỉ là ông bà nội, ông bà ngoại của anh đồng ý thôi. Còn cha mẹ anh thì sao?

Chàng đáp:

- Anh đang cố gắng "lóp bi" (lobby) .... Em yên tâm đi, sớm muộn gì rồi cũng được mà!

Nàng lại hỏi:

- "Lóp bi" là cái gì vậy anh?

- Là "vận động" đó mà. Muốn cha mẹ anh "bật đèn xanh" thì mình phải "lóp bi"!

Ba tháng tiếp theo .....

Thắm càng ngày càng tỏ ra nghi ngờ, thắc mắc về thái độ của Hải. Nàng thường bực bội chất vấn Hải:

- Anh, tại sao lúc nào anh cũng phải chờ người ở bên Mỹ "bật đèn xanh" hết vậy? Chuyện hôn nhơn của hai đứa mình thì mình phải có quyền quyết định chớ? Không lẽ ban đêm, mỗi lần trước khi muốn ... đụ em, anh cũng phải gọi điện thoại qua bên Mỹ, chờ người bên Mỹ "bật đèn xanh", anh mới dám làm?

Hải chống chế:

- Anh là người con hiếu thảo, em hiểu không? Bất cứ việc gì anh cũng phải chờ ba má anh "bật đèn xanh", anh mới dám làm, kể cả chuyện .... "fuck" cũng vậy!

Một hôm Thắm chỉ tay vào bụng mình:

- Anh ơi, anh "lóp bi" ba má anh "bật đèn xanh" tới đâu rồi? Cái bầu của em được sáu tháng rồi. Mang cái bụng thè lè như vầy mà mặc áo cưới , em sợ người ta cười chết. Họ sẽ nói mình là "tiền dâm hậu thú"!

- À, báo tin mừng cho em, ba má anh đã đồng ý "bật đèn xanh" rồi .... Bây giờ anh chỉ cần "lóp bi" một người nữa là xong ngay!

Nàng hồi hộp hỏi:

- Ai vậy anh? Sao anh phải "lóp bi" nhiều người quá vậy? Ai vậy anh, nói cho em biết đi, nếu cần em sẽ tới gặp mặt người đó, nói phụ thêm, đặng họ giúp đỡ hai đứa mình!

Chàng tỏ ra rất bối rối, nói ấp úng:

- À, à, à .... người đó là vợ anh!!!

Nghe Robert Hải nói, Thắm tưởng đâu sét đánh ngang tai! Nàng tái mặt, nắm vai ông chồng già lay lay thật mạnh:

- Hả? Cái gì? Anh nói cái gì? Anh đã có vợ rồi hả? Sao hồi mới quen em, anh nói anh còn độc thân?

Chàng vẫn tiếp tục ấp úng:

- À, à, à anh phải nói như vậy thì em mới chịu yêu anh, chớ nói anh vợ con đùm đề ở bên Mỹ thì sức mấy em chịu!

Ðến lúc này thì Thắm, người con gái ngây thơ, uất ức quá, ôm mặt khóc nức nở:

- Chết tôi rồi, trời ơi, tôi đã bị lường gạt!

Sau đó, Thắm quyết liệt vặn hỏi kỹ hơn và điều tra qua những việt kiều khác, thì nàng khám phá thêm một số gian dối khác:

- Tên Robert Hải chỉ là người làm nghề rửa chén trong tiệm phở Ðầu Bò ở bên Mỹ, chớ không phải là "tiến sĩ sinh vật học" như nàng lầm tưởng! Cái danh thiếp " Robert Hải, Ph. D. B." chính là viết tắt của ba chữ "Phở Ðầu Bò" nhưng hắn đã tung hỏa mù, làm nhiều người lầm tưởng là "Doctor of Philosophy of Biology"!!!

- Hải đã có vợ con đùm đề ở bên Mỹ. Nghe nói bà vợ của Hải dữ còn hơn sư tử Hà Ðông. Như vậy, dầu có cho hắn mười cây vàng, chưa chắc gì hắn dám đến gặp vợ để "lóp bi bật đèn xanh"!

Thế là tan nát đời hoa! Uất ức quá, ngày nào Thắm cũng gào khóc, trách móc Robert Hải là kẻ lường gạt, thậm chí hai bên có xô xát. Ðôi lúc không kềm được cơn tức giận, Hải đã nói toạc ra:

- Tao bỏ tiền ra thuê nhà, mua sắm đồ đạc, giây chuyền cho mày là để .... ngủ với mày, chớ bộ tiền chùa hay sao? Tao dại gì đi "lóp bi" con vợ già để nó cạo đầu tao hả!

Những câu nói tàn nhẫn của Hải làm Thắm tức xùi bọt mép, nàng lao vào cào cấu tên Hải và nguyền rủa:

- Mày là thằng việt kiều lưu manh! Mày lừa bịp, dụ dỗ, phá nát đời con gái của tao! Mày chơi tao cho đã đời, cho tan nát đời hoa, làm cho tao mang bầu sắp đẻ mà mày không chịu cưới! Ðồ thằng chó đẻ ó đâm, xe nhà binh mười tám bánh cán mày đi!

Hải cũng không phải tay vừa. Sẵn tức giận, bao nhiêu vốn liếng tiếng Mỹ "cao cấp" và tiếng "đan mạch" đều được hắn phun ra hàng loạt:

- Phấc ọp, ai đông ke ... xe nhà binh! (fuck off, I don't care ... ÐM, tao cóc ngán xe nhà binh!) Ðù má mày, ai biểu mày ngu, cho chết mẹ mày luôn! Ngày mai tao về Mỹ!

Cuối cùng Thắm phải cầu cứu tới công an phường, nhờ công an níu áo, giữ chân tên sở khanh đang muốn quất ngựa truy phong. Sau một hồi dàn xếp thì Hải đồng ý cho Thắm một số tiền "bồi thường" rẻ mạt và hắn hiến kế:

- Em nên đi tìm bác Hồ Ai Da nhờ bác giúp đỡ. Bác đang làm từ thiện, đi quyên tiền giúp 80 ngàn trẻ mồ côi ... cha ở Việt Nam đó! Tiền đi rửa chén trong tiệm phở cả năm của anh chỉ có nhiêu đó thôi, hết sạch rồi!

Gã nói như vậy nhưng gã biết chắc những số tiền "từ thiện" không bao giờ đến tay các nạn nhân ở Việt Nam. Lý do đơn giản vì chính HẮN ÐANG TIÊU XÀI TIỀN TỪ THIỆN một cách vô tội vạ vào việc "nộp thuế" cho công an, đi chơi đĩ và nuôi những con bồ nhí như cô Thắm nhà ta đây! Chỉ tội nghiệp cho những thằng việt kiều ngu ở hải ngoại cứ nai lưng ra đóng góp tiền cho các tổ chức "từ thiện", tưởng rằng mình đang xây dựng "công đức" nhưng thật ra là đi nuôi béo bọn việt gian cộng sản và những thằng điếm ma cô như Robert Hải!

Robert Hải là đảng viên trung kiên của đảng Vịt Tiềm. Gã còn nhớ rất rõ, trước khi lên đường sang Việt Nam để "công tác", đồng chí tổng bí thư đảng Vịt Tiềm đã gặp riêng gã tại một nơi bí mật để dặn dò những công tác quan trọng. Ðồng chí tổng bí thư đã ân cần dặn dò như sau:

- Ðồng chí Hải, kỳ này đi công tác Việt Nam, đảng quyết định giao phó cho đồng chí hai công tác quan trọng:

Thứ nhất là, đồng chí đi tiếp xúc với bốn tờ báo Công An Thành phố Hồ Chí Minh, báo An Ninh Thế Giới, báo Tuổi Trẻ và báo Thanh Niên. Ðồng chí cứ nói thẳng là cần "bôi trơn" và nhờ họ viết một số bài LÊN ÁN ÐẢNG VỊT TIỀM CỦA TỤI MÌNH LÀ ... PHẢN ÐỘNG! Có như vậy thì mấy thằng ngu ở hải ngoại cứ tưởng mình là chống cộng "thứ thiệt", khi mình đi quyên tiền, tụi nó mới xì tiền ra, cúng dường tam bảo!!! Vấn đề thanh toán tiền bạc sẽ làm thông qua ngân hàng ngoại thương. Sẽ có cán bộ của ta ở bên đó giúp đồng chí làm thủ tục.

Thứ hai là, đồng chí đi chụp hình, quay phim, phỏng vấn và tặng quà các nạn nhân nghèo rồi chuyển ra hải ngoại để đánh bóng cho các tổ chức từ thiện của ta. Những người nghèo này sẽ do cán bộ của ta bên đó tuyển chọn và giới thiệu đến đồng chí.

Nếu đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảng sẽ tiếp tục cử đồng chí đi công tác Việt Nam dài dài. Mọi phí tổn đều do đảng đài thọ. Ðồng chí được tiêu chuẩn ở khách sạn năm sao và được cấp công tác phí, giải trí gái "chân dài" mệt nghỉ!

  • CON TẮC KÈ ÐINH THẠCH BÍCH:

Từ trước đến nay, nhân vật Ðinh Thạch Bích được nhiều người trong và ngoài nước biết đến như một nhà "tranh đấu" Ông thường xuất hiện trên các diễn đàn PalTalk, có khả năng diễn thuyết, nghiên cứu tài liệu ngoại ngữ và có kiến thức chính trị tổng quát. Ðặc biệt có một thời gian ông đã cùng với ký giả Tường Thắng tổ chức được vài chục buổi hội luận về tên việt gian Hồ Chí Minh, và dùng chính những tài liệu của bọn việt gian cộng sản chứng minh về những hành động đi làm tay sai cho ngoại bang, buôn dân, bán nước của bọn chúng. Khi đề cập đến bọn giặc, ông thường dùng nhóm chữ "việt gian cộng sản" để nói lên cái bản chất của bọn chúng. Ðiều này chứng tỏ ông hiểu biết rất rõ bản chất của kẻ thù, nhưng oái oăm thay, ông lại đi đổ bô cho bọn việt gian cộng sản và những tên điếm chính trị như Nguyễn Ðan Quế, Nguyễn Quốc Quân, Thích Quảng Ðộ.

Ông đang đóng vai tuồng Nhạc Bất Quần, không phải là "double-faced" đâu mà là "multi-faced"!

Ông chửi bọn việt gian cộng sản nhưng ông vẫn đi đổ bô cho bọn chúng!

Ông chửi băng đảng Việt Tân nhưng ông vẫn bợ đít Việt Tân!

Trong nhiều lần nói chuyện trên diễn đàn, ông đã quảng cáo cho cái gọi là "Lộ trình 9 điểm" của tên cò mồi chính trị Nguyễn Ðan Quế.

Hai anh em Nguyễn Ðan Quế - Nguyễn Quốc Quân là một cặp bài trùng bịp bợm, cò mồi chính trị mà đã bị nhiều người tố cáo vạch mặt. Cái gọi là "Lộ trình 9 điểm" chỉ là một chiêu thức lừa bịp của những tên điếm chính trị, chỉ có lợi cho bọn việt gian cộng sản và có hại cho toàn dân.

Nói chung, nếu nhìn từ đằng xa, nhiều người có thể lầm tưởng ông là "nhà tranh đấu" nhưng nếu nhìn gần thì họ sẽ thấy rõ chân dung của ông là .... một con tắc kè thứ thiệt, dù ông đã cố thay đổi màu sắc nhưng không thể nào bịp người dân được mãi! Ðại ma đầu như tên Hồ tặc, khéo léo đóng vai "Nhạc Bất Quần" trong một thời gian dài, kể cả đã từng dùng nước mắt, khóc lóc trước toàn dân nhưng cuối cùng người dân vẫn nhìn thấy rõ chân tướng của hắn mà trên một triệu đồng bào miền Bắc đã phải bỏ chạy vào Nam năm 1954.

Qua nhiều lần nghe ông Ðinh Thạch Bích diễn thuyết, đồng bào, dù có ngu đến đâu họ cũng sẽ dần dần manh nha một mối nghi ngờ giống như trường hợp cô Thắm nghi ngờ tên ma cô Robert Hải như chúng tôi vừa kể trên. Ðó là:

1. Ông Bích thường xuyên nhắc tới việc phải chờ người Mỹ "bật đèn xanh". Người Mỹ chưa cho phép chúng ta chống cộng thì cứ ngồi đợi đấy, 10 năm, 20 năm, 30 năm cũng mặc kệ!

2. Ông Bích thường nhắc tới việc: - người Mỹ đã quyết định giúp bọn việt gian cộng sản được xuống cọp an toàn!

3. Ông Bích thường nhắc tới việc: - người Mỹ đã quyết định giúp bọn việt gian cộng sản được hạ cánh an toàn!

4. Ông Bích thường nhắc tới việc: - việt gian cộng sản đang ngày càng đi sâu vào quỹ đạo của người Mỹ!

5. Ông Bích thường đề cập đến việc người Mỹ sẽ trở lại Việt Nam, biến Việt Nam thành tiền đồn chống lại sự bành trướng của Trung Cộng!

5. Ông Bích thường quảng cáo cho "Lộ trình chín điểm" của tên việt gian Nguyễn Ðan Quế

6. Ông Bích đã lên tiếng ủng hộ bản văn Lời Kêu Gọi của việt gian Thích Quảng Ðộ

  • CHIẾN THUẬT CÂU GIỜ CỦA BỌN VIỆT GIAN CỘNG SẢN:


Hiện nay bọn giặc đang vung tiền ra, thuê mướn một số những con tắc kè ở hải ngoại tung ra nhiều hỏa mù đánh lạc hướng cuộc đấu tranh của chúng ta, lèo lái chúng ta đánh vào những mục tiêu giả, hoặc biến chúng ta thành những nhân vật đần độn như nhân vật AQ của nhà văn Lỗ Tấn, nằm trùm mền dưới gầm giường để chống cộng!

Con tắc kè tích cực thực hiện những chủ trương này của bọn giặc chính là "ngài" bình luận gia chính trị Ðinh Thạch Bích!

Những lý sự bịp bợm của ông Bích, chúng tôi đã phân tích trong nhiều bài viết trước đây. Lần này, chúng tôi chỉ nói lướt qua.

Trước hết, chúng ta phải ý thức rõ và khẳng định điều này: VẬN MỆNH QUỐC GIA CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM PHẢI DO CHÍNH CHÚNG TA TỰ QUYẾT ÐỊNH. CHÚNG TA PHẢI TỰ CỨU MÌNH TRƯỚC, phải chứng minh thực lực và ý chí quyết tâm tiêu diệt giặc cộng của mình, sau đó thế giới mới ủng hộ chúng ta.

Ví dụ như nhà của chúng ta dơ bẩn, có gián chuột, chúng ta phải tự lo dọn dẹp chớ không phải chạy sang nhờ ông hàng xóm dọn dẹp giùm! Phải xắn tay áo lên tự làm trước rồi hàng xóm mới đến giúp.

Bọn việt gian cộng sản chính là loài gián chuột trong nhà, nhiệm vụ của chúng ta là phải cùng đồng lòng tiêu diệt bọn chúng. Việc kêu gọi người Mỹ và thế giới giúp đỡ chỉ là kế hoạch yểm trợ chớ không phải là cứu cánh của cuộc tranh đấu.

Chuyện nội bộ của chúng ta mà không tích cực tự lo giải quyết, quanh năm suốt tháng cứ đến nắm áo những nhà lập pháp Mỹ, nhờ họ can thiệp đủ mọi thứ chuyện từ nhân quyền đến dân quyền, thì sẽ tạo cho họ cái tâm lý coi khinh chúng ta! Vậy thì chúng ta đừng có trách ông đại sứ Mỹ có những phát biểu thuận lợi cho bọn giặc. Ông ta đang khinh chúng ta là những kẻ bất tài và ăn bám đấy! Nếu chúng ta tạo được những biến cố lớn như những cuộc biểu tình vĩ đại tại Iran và Miến Ðiện thì chắc chắn là ông đại sứ Mỹ sẽ có những lời phát biểu khác, không dám "bợ đít" bọn việt gian cộng sản và không dám khinh thường chúng ta đâu! Ðừng có trách ông ta mà hãy tự trách chúng ta trước!

Hơn nữa, những việc đấu tranh thông qua quốc hội Mỹ chỉ là biện pháp vá víu tạm thời. Ví dụ, hôm nay bọn giặc thả 5 nhà đấu tranh dân chủ thì đến ngày mai bọn chúng lại bắt giam vài chục người khác để chờ mua bán, đổi chác với chính quyền Mỹ. Ðây là một trò "play game" kéo dài vô thời hạn do những con tắc kè góp sức mà kẻ được thủ lợi hai ba đầu chính là bọn việt gian cộng sản!

Sẵn đây, chúng tôi cần nêu ra một bài học để mọi người cùng sáng mắt. Ðó là con mụ điên Bùi Kim Thành, "luật sư" lớp ba trường làng của bọn việt gian cộng sản. Mụ Thành được đảng Việt Tân thổi phồng, đánh bóng và đưa ra hải ngoại "tỵ nạn chính trị". Bây giờ sang được đất Mỹ rồi thì mụ ta mới trở mặt tụng kinh "bác Hồ kính yêu"! Chúng ta còn chần chờ gì nữa mà không báo cáo cho cơ quan FBI của Mỹ và sở di trú Mỹ để trục xuất mụ về lại Việt Nam? Ðó là tên cộng sản nằm vùng, là tỵ nạn chính trị dỏm, lừa bịp chính quyền Mỹ!

Mới đây, ở trong nước, đã xảy ra vụ những người dân ở Nghệ An, thấy công an vô cớ đánh dân, họ nổi giận xúm lại lật đổ chiếc xe của công an xuống hố! BƯỚC ÐẦU LÀ LẬT ÐỔ XE CÔNG AN, BƯỚC TIẾP THEO SẼ LÀ LẬT ÐỔ CẢ CHẾ ÐỘ CỘNG SẢN!

Ðiều đáng lưu ý, Nghệ An chính là cái "nôi" của vô số những tên cộng sản gộc, kể cả tên Hồ tặc! Chính người dân tại những nơi đó bây giờ đã chán ghét bọn giặc đến cùng cực rồi, chỉ cần có thời cơ thuận lợi là họ nổi dậy lật đổ chế độ cộng sản! Và khi họ quyết định lật đổ chiếc xe của công an xuống hố, chắc chắn là họ chẳng cần phải gọi điện thoại sang Mỹ, xin ý kiến ông chủ Mỹ và chờ ông chủ Mỹ "bật đèn xanh" rồi mới dám làm! Người dân xã Long Hưng tỉnh Ðồng Nai đã đập phá nát trụ sở xã và đập nát ba chiếc xe của công an và một xe cứu thương. Chắc chắn khi họ rủ nhau hành động như vậy, chẳng có ai cần ông chủ Mỹ "bật đèn xanh" hay đèn vàng hay phải ngồi chờ có tiền đô la "từ thiện" gởi về, họ mới dám làm!

Ðó là lý do vì sao cô Thắm, tuy là cô gái nhà quê thất học, mà đã dám phê bình ngài "tiến sĩ" Robert Hải rằng "Chuyện hôn nhân của chúng mình mà tại sao anh không dám quyết định, phải chờ người ở bên Mỹ "bật đèn xanh"? Không lẽ tối nay anh muốn ... đụ em, anh cũng phải chờ người bên Mỹ bật đèn xanh rồi anh mới dám làm?"

Nói tóm tắt, những lý sự chính trị của ông Bích chỉ là trò đi đổ bô cho bọn giặc, giúp bọn giặc kéo dài thời gian cai trị, đè đầu, bóc lột 90 triệu dân Việt.

Ông Bích thường nhấn mạnh rằng bọn việt gian cộng sản rất sợ bị Mỹ đưa trở lại vào danh sách "Những quốc gia cần quan tâm về tôn giáo" Ðây chỉ là trò bịp, trò đánh lạc hướng đấu tranh của chúng ta. Chính quyền Mỹ có ghi tên bọn giặc vào MỘT TRĂM DANH SÁCH "đáng quan tâm", bọn chúng cũng không bao giờ sợ! Cả thế giới đã cảnh cáo thằng Bắc Hàn mà nó có sợ đâu! Thằng Trung Cộng đã công khai chiếm nước Tây Tạng hơn 60 năm nay, cả thế giới không làm gì được nó! Những con tắc kè đã tích cực dẫn dắt chúng ta lãng phí nhiều công sức để đánh vào những mặt trận giả. Nhiều người ngây thơ cứ tưởng bọn giặc rất sợ những nghị quyết của Liên Hiệp Quốc hay của Quốc Hội Mỹ lên án bọn chúng, thật ra bọn chúng chỉ cười xòa và đem chùi đít! Ngay cả đại sứ Mỹ ở Việt Nam còn bị bọn chúng coi thường, hỗn láo thì xá gì ba cái nghị quyết ghi trên những miếng giấy lộn!

Phải có những hành động cụ thể thì bọn giặc mới sợ. Bọn giặc, thông qua những tên chó săn và tắc kè, đã thành công trong việc lèo lái chúng ta vào việc bắn súng lên trời và xuống biển!

Chuyện nói về những con tắc kè rất là dài. Trong những bài tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục vạch mặt. Những con tắc kè như ông Ðinh Thạch Bích cũng tựa như tên ma cô Robert Hải, luôn tìm cách lợi dụng thân xác, xương máu của những người nghèo, tạo cho họ NHỮNG ẢO TƯỞNG, NHỮNG HY VỌNG VÀO NHỮNG CHIẾC CẦU VỒNG, rồi hướng dẫn họ "chờ đèn xanh" không bao giờ có, cho đến lúc họ bị chết gục vì kiệt sức!

Ðã đến lúc chúng ta phải mạnh dạn vạch mặt chỉ tên những tên điếm chính trị. Từ trước đến nay, một số người do bị hội chứng "chân đạp cứt", không dám tố cáo kẻ khác vì sợ bị chúng tố ngược lại. Một số người vì nể nang mà không dám lên tiếng. Ðó là lý do vì sao bọn giặc đã tung hoành, quậy nát hải ngoại. Những người dân trong nước cố gắng có được internet, tưởng đâu được đọc báo hải ngoại là được tiếp cận với những nguồn thông tin, bình luận trung thực, nhưng họ có ngờ đâu tới 90% điện báo trên internet là của bọn cướp Việt Tân và việt gian cộng sản!

Trước khi làm được một cái gì trong nước thì chúng ta phải diệt hết lũ dơi chuột, tắc kè ở hải ngoại.

Trần Thanh
Ngày 7 tháng 7 năm 2009

  • Chú thích:


*Bệnh ung thư không phải do vi trùng gây ra. Robert Hải chỉ là tên bịp, nói phét và chỉ bịp được cô Thắm, gái nhà quê, lớp ba trường làng!

No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------