Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Thursday, April 8, 2010

NB Việt Thường : - VGCS Lê Đức Anh là Cha Đẻ của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân


NB Việt Thường :
- VGCS Lê Đức Anh là Cha Đẻ của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân ?!?!

- Nhận Xét về bài nói chuyện của Đại Sứ Canada và LM Nguyễn Văn Lý
KN2000 ngày 07-04-2010

Audio
http://blip.tv/file/get/Kynguyen2000-AudioNBVietThuongLeDucAnhLaChaDeCuaLeThiCongNhan635.wm

Hình

Thu, April 8, 2010 11:43:39
...


http://www.vietnamexodus.org/vne/modules.php?name=News&file=article&sid=1048

PT Dân Chủ: Lê Đức Anh Trả Thẻ Đảng

đăngvietnamexodus vào Friday, 08, December
_CONTRIBUTEDBY vietnamexodus

LTS: Chúng tôi vừa mới nhận được bản văn sau đây gởi đến từ hộp thư hbvn2006@gmail.com. Bản văn này không gởi riêng đến chúng tôi, nhưng gởi ra hàng loạt cho các báo điện tử cũng như trên mạng. Để rộng đường dư luận, chúng tôi xin đăng nguyên văn để quý bạn đọc tham khảo. Tất cả những đoạn viết chữ nghiêng, in đậm và gạch dưới đều là từ bản chính.

Đức Anh đã trả thẻ đảng trước APEC 14-2006
(Bổ sung Bản tin về Chiến sĩ Dân chủ Hoà bình Đỗ Nam Hải

bị bắt sáng 30-11-2006 tại Phú Nhuận - 08-12-2006)

Lúc 8:45 giờ sáng ngày 30-11-2006 (giờ ngày VN), Kỹ sư Đỗ Nam Hải, trên đường đi thăm Anh Lê Trí Tuệ (đang bị CA áp lực để ngưng hoạt động cho Công đoàn Độc lập VN vừa được thành lập tại VN ngày 20-10 vừa qua) để động viên nâng đỡ Anh Tuệ và tìm cho Anh Tuệ một việc làm đủ sống đang khi bị CA áp lực tư bề. Nhưng Anh Hải vừa đi tới ngã tư Phú Nhuận thì bị những CA chìm theo dõi và chận anh lại buộc anh phải về làm việc tại đồn CA quận Phú Nhuận, 181 Hoàng Văn Thụ, phường 8, Phú Nhuận, Sài Gòn.Lý do là vì Anh Hải đã khước từ không chấp hành lệnh triệu tập đến chịu thẩm vấn ngày 20-11-2006 tại trại giam 4 Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh, Sài Gòn.

Tại đồn CA Phường 8, Phú Nhuận, Anh Hải được biết Anh Tuệ hôm nay cũng đang bị triệu tập đến thẩm vấn tại trại giam 4 Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh.

Anh Hải đã tuyên bố với CA lập trường 4 không : "không ăn, không nói, không viết, không ký". Đến 11:30, CA để Anh ra về với yêu cầu là 13:30 trở lại "làm việc". Anh Hải từ chối là Anh sẽ không tự đến để bị thẩm vấn. Vì thế CA lưu Anh ở lại đồn phường 8, Phú Nhuận.

Anh tự kiếm một ghế dài và nằm suy nghĩ đến ngày Toàn Dân Mặc Áo Trắng khởi sự vào ngày mai 01-12-2006.

Tôi đã gọi điện thoại nói rất nhiều chuyện vui với Anh Hải, gửi lời thăm và cảm ơn các CA đã không đánh đập và cướp điện thoại của Anh Hải. Cũng như các dịp gặp CA khác, hôm nay tôi cũng nhờ Anh Hải : "Khuyến khích các CA ấy nên suy nghĩ là họ đang thuộc phe nào ? Phe các Ô. Lê Đức Anh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu,... đã tìm cách xuống ngựa và rã đám rồi.(Trước APEC 14-2006 (12-19 Nov 2006), Ô. Lê Đức Anh đã trả thẻ đảng, danh hiệu 60 năm tuổi đảng, tiêu chuẩn & nhà cửa lại cho ĐCSVN, xin quân đội 2 máy bay chuyên cơ chở toàn bộ gia đình & tài sản vào ẩn trú tại Sài Gòn). Phe các Ô. Nguyễn Minh Triết, Võ Văn Kiệt, Phan Văn Khải,... thì đã quen uống Whisky & Coca-Cola của Mỹ từ lâu. Phe Ô. Võ Nguyên Giáp thì dù có bị khiêng xuống khỏi ghế Quốc Hội bù nhìn, cũng nguyện trọn kiếp "chí công vô tư" với xác ướp HCM !!! Nếu các CA không về phe với Khối 8406 và Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền Việt Nam thì một mai Dân Chúng sẽ oán ghét hay cảm thương cho kiếp tay sai cúi đầu nuôi miệng này ?"

"CA và Quân Đội hãy nhớ rằng muôn đời họ luôn là 2 lực lượng nòng cốt có NHIỆM VỤ CAO CẢgiữ vững bờ cõi của Giang Sơn, canh chừng bữa cơm giấc ngủ an lành cho Toàn Dân, nay lẽ nào họ cứ cúi đầu bảo vệ quyền lợi cho một "Nhóm Lãnh Đạo" mà họ đã quá đủ thông tin để biết rằng thực chất đây chỉ là một Nhóm Rất Tham Tàn". Các CA ấy đã cười và đáp lại : "Linh mục ấy lúc nào cũng nói thế". Nhưng tất cả đều ra chiều đăm chiêu suy nghĩ lắm.

Tôi nhờ Anh Hải thưa lại với CA rằng : "Từ nay, nếu CA triệu tập các Chiến sĩ Dân chủ Hoà bình đến đâu thì Khối 8406 sẽ khuyến khích Dân tự động mặc Áo Tang Trắng đến vây trước đồn CA ấy như một tập dượt dần dần. Còn Chiến sĩ DCHB ấy thì ngoài "4 Không" nói trên, sẽ thêm 1 Không nữa : "Không Về". CA có xin lỗi, năn nỉ, cũng "Không Về"". Và cùng với Bản Tin này, Anh Hải và tôi đã thống nhất là Khối 8406 sẽ ra Lời Kêu Gọi đặc biệt về NGÀY KHỞI SỰ TOÀN DÂN MẶC ÁO TRẮNG vào ngày mai.

Lúc này là 15:50, Anh Hải vẫn đang ngồi với các CA trong đồn Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, với Cell phone (84) 907.655.743. Nếu chiều nay Anh khởi sự "Không Về", Quý Vị có thể gọi điện thoại kể chuyện Lệnh Hồ Xung đang luyện "Độc Cô Cửu Kiếm" trên đỉnh Hoa Sơn để sử dụng thật thành thạo bí quyết "vô chiêu thắng hữu chiêu" luôn bách chiến bách thắng cho Anh Hải giải trí ngay đi.

Đưa tin từ 69 Phan Đình Phùng - Huế,

nơi đang bị quản chế.

Linh mục Nguyễn Văn Lý
No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------