Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Wednesday, November 28, 2012

Thủ tướng chánh phủ "cắt mạng" lâm thời Đoàn Hữu Định rút lui


http://nhabaovietthuong.blogspot.com/2012/11/thu-tuong-chanh-phu-cat-mang-lam-thoi.html


LTS- Thủ tướng chánh phủ "cắt mạng" lâm thời Đoàn Hữu Định rút lui không kèn trống, để lại "chủ tịt" Nguyễn Ngọc Bích, và  "phó chủ tịt "hồ" vãn sinh bơi lội trong bãi dâu bầm /blue berry sea.

Xin quí đọc giả đừng quên tội "việt gian" của những tên bán nước như "láo sư " Nguyễn ngọc Bích trốn lính, luồn cúi, làm tay sai cho ngoại bang từ lúc 17 -18 tuổi không còn nhân phẩm ... Bích là người đã đội đít thằng ăn cắp thơ Nguyễn Chí Thiện từ năm 1995 đến khi Thiện đi chầu "bác hồ" năm 2012. Xin đừng để chúng tiếp tục lừa bịp cộng đồng . 
xin theo dõi bài tiếp về  Khoa hoc gia "trốn lính" Nguyễn Xuân Vinh xuất hiện
Trân trọng


Sent: Friday, September 28, 2012 2:10 AM
Subject: Quan trong: Nhung dieu can biet ve Doan Huu Dinh

Xin chuyển Lá Thơ Hoa Thạnh Đốn từ người bạn già Washington để rộng đường dư luận.
Chúng tôi đánh dấu và sửa lỗi chính tả cho dễ đọc. Chúng tôi đã kiểm chứng các tin tức từ nhiều nguồn khác nhau và kết luận sự thực 100%. Chia rẽ là chết, đoàn kết là sống. Nhưng không vì chiêu bài đoàn kết mà dung túng tay sai nằm vùng, háo danh, phá rối cộng đồng và quân đội. Phải lột trần và thanh lọc bọn này khỏi hàng ngũ cộng đồng và quân đội, mới có đoàn kết thực sự, mới chống cộng hữu hiệu.
Sự thực 100%, không cần bình luận thêm.

Trích

"Cher anh K,

Theo lời anh yêu cầu, tôi xin gửi anh K "Lá Thơ Hoa Thạnh Đốn".
...................
Đây nói về tranh chức Chủ Tịch Cộng Đồng VN tại Wash DC. Tới giờ phút này chỉ có một ông lộ mặt ra, đó là ông Đoàn Hữu Định. Ông ĐHĐ tranh cử nhưng vợ ông cũng tranh cử luôn. Ông ĐHĐ sanh ra có số bọc điều, số nhờ vợ. Vùng thủ đô ai cũng biết ông ĐHĐ lúc nào cũng bung xung, cả chục năm nay. Dân Anglais thường nói "con chuột mà muốn to bằng con voi". Trình độ văn hóa như củ khoai mà tham vọng lên tới trời. Nhứt là bà vợ Nguyễn Hải Yến tức Đoàn Hải Yến, cũng loại văn hóa củ khoai nhưng hay xúi bậy, không biết sức của chồng mình, gặp ai, bất kể đàn ông đàn bà, ĐHY cũng a vô quàng vai bá cổ xin phiếu, chẳng biết mắc cở là gì, lố bịch hết sức, bà con ai cũng cười và khinh thường.

Lý lịch vợ chồng ĐHĐ - ĐHY rất lem nhem.Bên đó có lẽ ít người biết, chớ bên này mấy ông cựu quân nhân rựou vô lời ra, kháo nhau về chuyện ĐHĐ- ĐHY như cơm bữa.

Lý lịch ĐHĐ
Nói láo số 1: ĐHĐ nhập ngũ Thủ Đức, chạy chọt sao đó được cho đi Mỹ học lớp huấn luyện viên ở Georgia chừng 8-9 tháng rồi về lại quân trường Thủ Đức làm SQ Cán Bộ. Vậy mà ĐHĐ nói láo với đồng bào thủ đô là đi du học kỹ sư công chánh ở Georgia. Có kỹ sư nào ở Georgia không cần bằng tú tài, chỉ học 8 tháng là thành kỹ sư công chánh?
Nói láo số 2: Về lại quân trường Thủ Đức chưa được bao lâu, ĐHĐ bị tống ra khỏi quân trường Thủ Đức vì kỹ luật, tạm thời được đày ra đơn vị tại Ban Mê Thuột. Ở đơn vị mới chưa được mấy tháng, ĐHĐ đã cấu kết với cấp chỉ huy là Tr/Tá M. tổ chức ăn cắp vĩ sắt phi trường và quân dụng Mỹ đem bán lấy tiền chia nhau. Bị bắt quả tang, Tr/Tá M. bị lột lon xuống binh nhì, ĐHĐ bị nhốt vào quân lao Nha Trang, chờ ra tòa quân sự. ĐHĐ chạy chọt với SQ Chỉ Huy Phó Quân Lao tên H. làm ngơ cho trốn khỏi quân lao, chạy về Saigon và trở thành đào binh. Nhờ gia đình chạy chọt, ĐHĐ được HĐN che chở cho vào làm an ninh gần 1 năm tại Bộ Dân Vận cho tới ngày mất nước 30/4/75. "Di tản chiến thuật" qua Mỹ trên cùng chuyến trực thăng với HĐN. Sau này tại vùng thủ đô, ĐHĐ bận đồ lính rằn ri, đội đủ thứ beret của các binh chủng khác nhau như ND, TQLC, LLDB, LH lòe thiên hạ, riết rồi người ta gọi là lính hát bội, kỳ đà đổi màu. Dựa hơi HĐN, ĐHĐ còn khoác lác là Thứ Trưởng Bộ Dân Vận cho HĐN.
Nói láo số 3: Đi đâu ĐHĐ cũng huênh hoang là sĩ quan thâm niên, bất nhứt, vì nói láo. Nói láo với mấy SQ không biết nhiều về LLDB, LH, Sở Liên Lạc, Nha Kỹ Thuật thì chẳng ai để ý làm gì. Đôi khi bị tổ trác, ĐHĐ đi đêm có ngày gặp ma, y bị một niên trưởng cấp chỉ huy thâm niên trong Sở Liên Lạc chất vấn, ĐHĐ ú ớ trả lời láo lếu, bạn bè của y ngán quá không dám nói láo theo y nữa, nên mới lòi mặt "chuột mà muốn to bằng con voi". Tổng Hội Nha Kỹ Thuật kinh ngạc, vì họ lần lần phát giác ĐHĐ chuyên môn nói láo về lý lịch, cấp bực, chiến công, đơn vị Lôi Hổ mà y không hề phục vụ.

Lý lịch ĐHY
Nguyễn thị Hải-Yến, còn có tên là Đoàn Hải-Yến, là con gái út, thứ 13 trong gia đình, anh ruột là NXH, thứ 12 trong gia đình. NXH có vợ là Trương Gia Vy, con gái của Dân Biểu nằm vùng Trương Gia Kỳ Sanh, cháu nội của Trương Gia Mô. Ông cựu DB nằm vùng này bị VNCH buộc tội là nguồn tiếp tế thuốc tây lớn nhứt cho MTGPMN trong mật khu Lê Hồng Phong (gần Hưng Long), qua pharmacie Trúc Viên, xã Phan Rí Cửa. Trương Gia Kỳ Sanh là anh em ruột với Trương Gia Triều, bí danh Trần Bạch Đằng, Bí thư Đặc Khu Saigon Gia Định của cs, tư lịnh chiến dịch mặt trận Phương Nam cùng với Võ Văn Kiệt trong trận Tổng Công Kích Tết Mậu Thân. Chiến dịch mặt trận Phương Bắc do Nguyễn Văn Linh (Mười Cúc) làm tư lệnh cùng với Trần Văn Trà. Trần Bạch Đằng có vợ là Mai thị Vàng.
NXH sau 75 ở lại VN phục vụ cho cs hơn chục năm và sau đó được ĐHY bảo lãnh qua Mỹ. NXH từng làm chủ bút báo Viet Mercury tại San Jose, là tờ báo thiên tả mà ai cũng biết.

Lý lịch của ĐHĐ và ĐHY với dây mơ rễ má lem nhem là như vậy.

ĐHĐ và ĐHY ma giáo thành lập nhiều liên danh cá nhân đưa vô Hội Đồng Đại Diện là những người có quyền bỏ phiếu chọn Chủ Tịch Cộng Đồng.
ĐHĐ kéo bè lập đảng trong giới quân nhân gây chia rẽ trầm trọng trong quân đội, hệt như thời kỳ Hội Đồng Quân Nhân sau khi đảo chánh TT Diệm. Chính mấy ông SQ Thủ Đức trẻ đã bị ĐHĐ khoác lác, mua chuộc, nhắm mắt nhào vô lập liên danh. Họ họp nhau tại nhà một ông SQ khác, cũng đứng đầu một liên danh cò mồi của ĐHĐ. Điều oái oăm là ông SQ này có cha ruột là SQ cao cấp cs từ miền Bắc vào hoạt động bí mật tại miền Nam, thời trước 75.
Ông sĩ quan cs này là em của bà Đại Tướng nên được ông bà Đại Tướng che chở, bảo vệ, sống ngay trong nhà ông bà Đại Tướng và hoạt động cho cs. Mấy ông SQ trẻ người non dạ không rõ ý đồ của ĐHĐ-ĐHY nên đã lọt vô mê hồn trận, theo phò những kẻ có quá nhiều dây mơ rễ má với cs. Hèn chi VNCH thua cs từ trong dinh Độc Lập trước 75 và ngất nư tại hải ngoại bây giờ. Mấy ông Thủ Đức trẻ ơi, quý ômg lúc nào cũng đầy nhiệt huyết, hung hăng con bọ xít, chống cọng tứ tung mà vẫn mù lòa mắc bẫy phe đảng của ĐHĐ, rơi vào hỏa mù của bọn nằm vùng ngụy trang, ăn cơm quốc gia thờ ma cs. Mấy ông Thủ Đức ơi, có khó khăn gì đâu, nếu hổng tin, mấy ông cứ tìm hiểu những điều tôi nói thì sẽ biết rõ sự thực ngay.
Chục năm trước, ĐHĐ làm CT Liên Hội CCSVNCH vùng thủ đô. Theo hiến chương, hết nhiệm kỳ, CT trao quyền lại cho Phó CT lên thay. Ông Phó CT Nguyễn Văn Tần, HT Hải Quân đã bị ĐHĐ sửa hiến chương gạt ra ngoài và ĐHĐ tiếp tục tìm đủ cách để bám vào ghế CT trong 12 năm. Thử hỏi ĐHĐ có tham quyền cố vị không, có háo danh không, có ý đồ đen tối không, thưa quý vị ? Xin cứ tìm hiểu sẽ rõ sự thật.

ĐHY lập nhiều liên danh trong nhóm các bà cựu nữ sanh Trưng Vương mà xưa nay chưa hề gia nhập sinh hoạt trong cộng đồng. Có ông xưa giờ làm dịch vụ thầu cleaning nghe lời vợ bị ĐHY xúi dục ra lập liên danh. Vợ là cựu nữ sanh Trưng Vương cũng ra lập liên danh. Chồng ra, vợ ra, đề huề. Tôi có gặp một anh bạn  cùng cấp bực như tụi mình, anh K ơi. Anh ta than trời rằng "tưởng chuyện ma giáo này chỉ xảy ra trước 75 bên VN, sao mà bây giờ còn xảy ra tại Mỹ được". Tôi an ủi ảnh rằng mấy ông SQ trẻ này sẽ có ngày sáng mắt ra vì bị ĐHĐ gạt và nuôi cs trong tay áo, mấy bà cựu nữ sanh Trưng Vương có ngày sẽ phải nhảy xuống sông Potomac trầm mình vì xấu hỗ đã làm nhục Hai Bà Trưng. 

Lập trường chao đảo của ĐHĐ
ĐHĐ và ĐHY có nhiều dây mơ rễ má như nói ở trên thì nếu có lập trường chao đảo cũng chẳng có chi lạ.
ĐHĐ hiện làm công chức Mỹ , 8 tiếng đồng hồ làm việc, 3 tiếng di chuyển mỗi ngày. ĐHĐ còn ôm đòm năm bảy chức vụ khác, đánh hơi thấy nơi nào có cháo là y nhào vô liền. Thời giờ đâu mà y làm việc cộng đồng. Đó là chưa kể khả năng và trình độ thấp kém, thái độ kiêu binh, thượng đội, hạ đạp, gây hấn tứ tung, lỗ mãng, nông cạn, bộp chộp của y. Làm công chức Mỹ, phải có lập trường của chánh phủ Mỹ, trong giai đoạn này, Mỹ bắt tay với csvn, chắc chắn thất lợi cho cộng đồng người Việt tị nạn cs tại hải ngoại. ĐHĐ đâu dám làm gì ngược với quyền lợi của chánh phủ Mỹ.
Từ một góc nhìn khác, nếu ĐHĐ làm công chức Mỹ mà chống vẹm thì tại sao bọn vẹm ở tòa đại sứ Wash DC không xì cho Bộ Tư Pháp Mỹ biết ĐHĐ là công chức Mỹ, dùng văn phòng, phương tiện, thời giờ của chính phủ Mỹ, là nước có bang giao với csvn, chống lại đường lối của chánh phủ Mỹ. Hay là có gì quờ quạng đây. Tòa đại sứ đang trồng người để có tay trong thâu thập tin tức đây ? Cho nên không ngạc nhiên khi thấy trong chục năm qua ĐHĐ cứ ỡm ờ, đi chàn hãng, ba phải, gây rối, chọc phá, gây khó cho cộng đồng, không làm ra trò trống gì ráo trọi. Hay là ĐHY ép ĐHĐ, ép chồng thi hành nghị quyết, chủ trương gì đó ? ĐHĐ nằm mơ, muốn làm thủ tướng. Sau này cs sắp sụp đổ sẽ phải ngồi lại nói chuyện với ĐHĐ. Có điều ĐHĐ quên rằng tới Tết Maroc mới tới lượt ĐHĐ. 85 triệu dân VN trong nước bỏ đâu, các nhà đấu tranh dân chủ trong nước bỏ đâu. Còn nếu có xơ múi gì ở hải ngoại thì cũng không khi nào tới tay ĐHĐ đâu. Bao nhiêu ông Tướng 1, 2, 3, 4 sao còn đó, hoa mai bạc như tụi mình còn đó, như MVT quân sư của ĐHĐ còn đó, dây mơ rễ má tùm lum còn đó, ĐHĐ chắc phải chờ tới Tết Maroc thiệt đó anh K ơi.
........................"

Hết trích.

1.    1. Chú phỉnh tui rồi chính phủ ui !
Đoàn Hữu Định mượn đò “Hội Nghị Diên Hồng” qua sông, không xong bèn rút ván khiến GS NNBích, Hồ Văn Sinh, MS David Huỳnh chới với vì biết mình bị lợi dụng, giận tím gan nhưng há miệng sợ bị mắc quai. DHD nổi tiếng quậy, bung xung tại vùng Washington DC ai cũng biết, nhưng lần này me-xừ DHD đã phóng quá đà, khiến thủ đô dậy sóng, cộng đồng VN hải ngoại nổi giận vạch trần bộ mặt thực của hắn. Thủ Tướng dỏm DHD thấy nuốt không vô, bị mắc cổ, bèn đánh bài tẩu mã, rút khỏi Ủy Ban Lãnh Đạo Lâm Thời VNCH, bỏ ông Tổng Thống với lý do “quân đội họp lại ” quyết định không đồng ý. Bộ tính xóa hồ sơ đen cho lẹ hả ngài Thủ Tướng? Thấy đâu cũng nhào vô, cũng chụp, bộp chộp như vậy mà đòi lãnh đạo cái gì? Quân đội nào không đồng ý? Vùng Washington DC không có quân đội nào hội họp bàn bạc gì về cái chức Thủ Tướng dỏm của hắn đâu. Thực sự hắn có “quân đội” nào đâu, không dân không lính. DHD phịa chuyện quân đội họp hành, 100% không có quân đội nào họp hành, hắn lại nói láo nữa đó bà con ui! Hắn lại nói láo trắng trợn với Tổng Thống UB Lãnh Đạo Lâm Thời của hắn, nói láo với những người nhẹ dạ lỡ tin lời mật ngọt chết ruồi của vợ chồng hắn. Âm mưu của DHD lúc này là cứ áp dụng chiến thuật nói láo ăn tiền như hắn đã nói láo suốt đời hắn, may ra có người nhẹ dạ tin lầm. DHD tạm thời rút lui, đánh lạc hướng, chờ phỉnh gạt bà con thủ đô để vồ cho được chức Chủ Tịch Cộng Đồng rồi bấy giờ hắn sẽ mang tổ chức Cộng Đồng gia nhập vô lại cái Ủy Ban Lãnh Đạo Lâm Thời VNCH và chức Thủ Tướng dỏm của hắn. Nhơn đây, Tổng Thống NNBích và bà con Cộng Đồng hải ngoại cũng nên rút ra một bài học tuy đắng cay nhưng quý giá để sau này khỏi bị DHD phỉnh gạt, qua cầu không xong thì rút ván. Nhớ đừng bao giờ tin lời xảo quyệt của DHD, đừng để hắn tiếp tục gạt gẫm nữa nhen bà con. Bà con chúng ta ở Washington DC và hải ngoại đã sáng mắt chưa?  DHD bây giờ có thêm 2 chức mới nữa đó: Thủ Tướng dỏm và cựu Thủ Tướng dỏm tức “tẩu mã tướng quân”. Tổng cọng đến giờ phút này DHD đã tự gắn vào mình cả chục chức dỏm rồi bà con. Như vậy DHD có phải là kẻ háo danh, ham chức không?  Chỉ tiếc là vợ chồng hắn có tham vọng rất cao nhưng tài đức của hắn chỉ bằng hạt tiêu, không cách nào theo kịp tham vọng và ảo tưởng của họ. Cả vài chục năm trước vợ hắn vẫn thường rêu rao hắn sẽ là Thủ Tướng VNCH tại hải ngoại và cộng sản sẽ phải nói chuyện với hắn, mời hắn về nước làm thủ tướng. Bây giờ thì đi đâu vợ chồng hắn cũng xưng là “Tân Chủ Tịch Cộng Đồng” mặc dù chưa có bầu cử Chủ Tịch CĐ. Thiệt hết thuốc chữa rồi bà con ui !
2.    2. Lòng dạ của cựu Thủ Tướng
Chúng tôi vừa được cho biết về một cuộc đối thoại giữa một chức sắc trong Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Hoa Thịnh Đốn và DHD lúc bấy giờ là Chủ Tịch Liên Hội, nội dung như sau:
Viên chức: “Tôi đề nghị tiến cử Niên Trưởng Chi Hội Trưởng Nhảy Dù vào chức vụ Phó Chủ Tịch Liên Hội, ông nghĩ sao ?”
DHD sừng sộ: “Ông đó đánh giày cho Ông Tướng Lịch mà làm Phó Chủ Tịch Liên Hội cái gì, ông không biết sao ?Viên chức: (không nói lời nào thêm nữa).

Bà con tự nhận xét lấy về lòng dạ của cựu Thủ Tướng: bên ngoài thì thấy vậy nhưng trong lòng không phải vậy. Đó là con người thực của Ngài. Xin đề phòng và bảo trọng.
3.    3. Xin trả lời chung cho quý vị đã tiếp xúc với chúng tôi
Chúng tôi xin bổ túc thêm một số chi tiết về lý lịch của DHD để quý vị tham khảo:
Thời kỳ bị đày ra đơn vị tại Ban Mê Thuột, DHD cùng với cấp chỉ huy của y là
Trung Tá Nguyễn Tuấn Minh đã tổ chức lấy cắp vĩ sắt phi trường và quân dụng
Mỹ đem bán bị bắt. Trung Tá Nguyễn Tuấn Minh bị lột lon xuống binh nhì và
DHD bị đưa về nhốt tại quân lao Nha Trang. Sau nhờ có Trung úy Hiếu, phụ tá
GĐ Quân Lao, là chỗ quen trước, giúp cho trốn khỏi Nha Trang, đào ngũ về Sài
Gòn và được HDN che chở. Tại hải ngoại, DHD khoác lác là y đã từng làm
Thứ Trưởng tại Bộ Dân Vận.


NGHỊ QUYẾT
CỦA ( những tên mượn danh) QUÂN, DÂN, CÁN, CHÍNH
VIỆT NAM CỘNG HÒA tổ chức ngày DzIÊN HỒNG  
VIỆT NAM HẢI NGOẠI 27/10/2012
TẠI WESTMINSTER CIVIC CENTER
8200 WESTMINSTER BLVD, WESTMINSTER,
CALIFORNIA, HOA KỲ

Westminster (Bình Sa)- – Hội Nghị Diên Hồng tại hải ngoại đã được tổ chức vào lúc 12 giờ trưa đến khoảng 5 giờ chiều Thứ Bảy ngày 27.10.2012 tại hội trường thành phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, hơn 200 người tham dự, trong đó có một số sĩ quan QL/VNCH, qúy vị cựu viên chức chính quyền VNCH, Ông Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster, Ông Diệp Miên Trường, Nghị Viên Thành Phố Westminster, một số qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, đến từ San Diego có ông Nguyễn Văn Lực, Chủ tịch và bà Đặng Kim Trang, Phó Chủ Tịch Cộng Đồng San Diego, qúy cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí, hầu hết các ứng cử viên gốc Việt đều có mặt.
Hội Nghị Diên Hồng Hải Ngoại do một ban tổ chức gồm có quý ông Hồ Văn Sinh, Mục sư David Huỳnh, Nguyễn Quang, Phan Như Hữu, Nguyễn Phục Hưng, Hứa Trung Lập, Lê Địch Hữu, Đỗ Đức Tiết, Lệ Giang, Phạm Thị Diệu Chi đồng đứng tên trong Ban Tổ Chức (phổ biến qua Web: www.vietnamconghoa.com.)

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt, Mỹ và phút mặc niệm do Hội Bà Triệu phụ trách, tiếp theo Bà Lệ Giang, cùng các thành viên trong ban hợp ca Hội Bà Triệu với y phục màu vàng rực rỡ đứng trước khán đài đồng hát nhạc phẩm “Bạch Đằng Giang”.
Sau đó, Mục sư David Huỳnh thay mặt Ban Tổ Chức đọc diễn văn khai mạc, trong phần mở đầu ông đã nêu lên một số vấn đề về tình hình đất nước Việt Nam hiện nay mà ông gọi là “vô cùng bi thảm”. Mục sư David Huỳnh sau đó nhắc lại việc Trung cộng vi phạm Hiệp định Paris 1973, đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa (1974), Trường Sa (1988) rồi ngang nhiên khoanh vùng chiếm cứ lãnh hải trên thềm lục địa VN và hiện đang ngấm ngầm cài đặt hệ thống kềm kẹp, chỉ đạo trên các lãnh vực Quân sự, Chính trị, Kinh tế, Tài chánh, Văn hóa… mà đảng CSVN nhu nhược không dám lên tiếng hay phản ứng. Mục sư Huỳnh cho biết có đến 35,000 chữ ký trong Bản Tuyên Cáo yêu cầu Liên Hiệp Quốc và các nước thành viên đã ký tên trong Hiệp Định Paris 1973 tái họp Hội Nghị Quốc Tế về Việt Nam, nhằm trả lại sự thật lịch sử và công bằng cho Quân, Dân, Cán, Chính VNCH. Thay vì Tuyên Cáo và Nghị Quyết phải được thảo luận, đúc kết và tuyên đọc trước khi bế mạc hội nghị, nhưng Mục sư David Huỳnh đã đọc luôn cả Tuyên Cáo lẫn Nghị Quyết ngay sau bài diễn văn khai mạc của ông.
Sau đó, là các lời phát biểu của nhiều vị hiện diện như Phó Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Giáo sư Nguyễn Ngọc Bích, Ông Đoàn Hữu Định, cô Phạm Thị Diệu Chi và những vị vắng mặt nhưng phát biểu trên Paltalk như Linh mục Phan Văn Lợi từ Việt Nam, ông Võ Đại Tôn từ Úc châu, ông Lê Ngọc Tùng từ Đức quốc, Gs. Nguyễn Học Tập từ Ý, ông Ngô Ngọc Hiếu từ Anh quốc và cựu HQ. Trung tá Vũ Hữu San.
Sau các lời phát biểu, ông Hồ Văn Sinh tiếp tục trình bày giải pháp Chống Tàu Đuổi Cộng. Cuối cùng, chỉ sau một buổi chiều hội nghị, Ủy Ban Lãnh Đạo Lâm Thời VNCH đã được thành lập với các vị có tên sau đây, sắp theo số phiếu cao nhất trở xuống:


No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------