Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Thursday, January 20, 2011

LM Nguyễn văn Lý Nhà Đấu Tranh Lý che "dù Hồng" Mừng Đại hội VGCS thứ XI

Nguyễn Văn Lý chọn đúng ngày khai mạc Đại hội VGCS thứ XI để phô trương được tự do phát biểu, tự do biểu tình, tự do chửi đảng. Nguyễn Văn Lý không bị công an bịt miệng, không bị đãnh gãy tay, không bị 20 công an người ôm quăng lên xe. Nhìn xem Lý tay phải liệt vì stroke 4 lần cầm chặt cán dù hồng.
Miêng cười tươi rạng rỡ vì Đại hội VGCS thứ XI đảng thành công,, hay vì căm thù việt gian Cộng Sản. Tại sao che dù hồng? không là màu đen, màu xanh? màu hồng lầ "hồng hơn chuyên" , màu hồng cùng màu với băng rô hinh tên Giặc Hồ Chí Minh treo ngày Đại hội VGCS thứ XI.
Những ai tiếp tục ủng hộ những trò đấu tranh dân chủ cuội do tập đoàn việt gian Cộng Sản dàn dựng, hãy nhìn đứa trẻ giữa mùa đông 3-4 độ C ở Lạng sơn còng lưng lao động. Đứa trẻ lao động không xin gì hải ngoại . Người già không nhà sống ở nghĩa địa. Cụ già còng lưng làm lụng. Còn Nguyễn Văn Lý và Lê Thị Công Nhân được hải ngoại cung cấp tiền dư thừa, mặt mày béo ú, lúc nào cũng kêu gào không đủ tự do, mau mau cứu trợ vì thập tử nhất sinh.
Trò bịp của Viêt tân thâu tiền nuôi chúng ăn no ngủ kỷ, ngày đêm có điện thoại cầm tay trả lời phỏng vấn, dùng máy computer vào các diễn đàn 24/24 nói " chính trị không phải là sản xuát một con heo" . " hãy để cho Cộng Sản lãnh đạo"
Chừng nào chúng ta còn đóng tiền ủng hộ bọn dân chủ cò mồi thì ngày đó còn Cộng Sản bóc lột , người dân còn sống trong địa ngục. Nguyễn Văn Lý còn ở tù phơi bày đồ cổ kêu gào dân chủ đấu tranh..


Trò đấu tranh dân chủ "bịp" được 'tô hồng" cho Đại hội VGCS thứ XI


đấu tranh kiểu " con nối nghiệp cha"
Lê Đức Anh lãnh đạo TC 2, Con đấu tranh làm "thánh nữ" lãnh đạo giới trẻ hải ngoại

Bố Lê Đức Anh họ Sở Khanh, mặt heo nọc
Con heo nái thánh nữ Lê Thị Công Nhân,

Con giống cha là nhà có phúc


No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------