Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Sunday, January 18, 2015

Danh sách những người đứng về phía báo SGN 


Danh sách nhng người đng v phía báo SGN 


Thưa quý vị
Chúng tôi gửi kèm dưới đây một số ý kiến từ những người Thật về vụ kiện báo SGN. Xin nhín thì giờ đọc để hiểu chuyện xảy ra quanh mình hầu có thái độ thích đáng. Sự thờ ơ với thời cuộc, trước kia, là một trong nhiều nguyên do khiến chúng ta mất nước. Chúng tôi tiếp tục nhận ý kiến của đồng bào khắp nơi, để chứng tỏ cho người Mỹ và cả báo Người Việt thấy rằng, chúng tôi biết bỏ dị biệt cá nhân trong những vấn đề nhỏ, để đoàn kết bên nhau trong các vấn đề lớn. Báo NV đã 4 lần có những hành động đụng đến lằn ranh quốc cộng, gây thương tổn cho chúng tôi là những người đã mất nước, chỉ còn vùng đất tạm dung này để giương cao lá cờ chính nghĩa. Báo Người Việt, sống trong lòng cộng đồng tị nạn vùng Nam CA nhưng luôn có những hành vi xúc phạm cờ vàng, lá cờ  của một quốc gia bị bức tử vì nền hòa bình thế giới nhưng hiện nay tượng trưng cho Tự Do- Dân Chủ và đang tung bay trên nhiều thành phố lớn của Hoa Kỳ, và cả các quốc gia khác (Úc, Pháp, Canada..). Báo Người Việt đã lợi dụng chút sơ hở, sai lầm của báo Sài Gòn Nhỏ khi SGN đứng về phía cộng đồng tị nạn, đăng tải một bài báo, để thưa SGN ra tòa.

Xin hãy bày tỏ tấm lòng của quý vị đối với lý tưởng quốc gia, với lá cờ vàng qua thư hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn quý vị. Thư cho chúng tôi: hoangngocan50@yahoo.com
Hoàng Ngọc An
*************

  
Kính mong quý vị hãy tập trung năng lực để đánh một địch thủ mà thôi, đó là đánh tập đoàn báo Người Việt. Tất cả các mục tiêu khác, xin tạm thời để đó.  Nỗi đau  của hàng trăm ngàn Người Việt tỵ nạn cộng sản do báo Người Việt gây ra,,...phải cho tòa án biết  để trừng phạt báo Người Việt. Kính mong quý vị lưu tâm, và quyết tâm đưa báo Người Việt ra tòa, càng sớm càng tốt.
katumtran
HoangLanChi 
Tôi không quen biết bà Hoàng Dược Thảo. Thỉnh thoảng có đọc và thấy bà viết hay, lý luận vững. Qua bài của bà năm 2012, tôi tiếp tay vì không thể chịu được báo NV vi phạm có chu kỳ. Họ, có vẻ ỷ mình là đã có thế mạnh, chỗ đứng vững trong cộng đồng nên “trêu ngươi”. Bản Lên Tiếng của gần 200 tổ chức, hội đoàn, đảng phái, nhân sĩ khắp thế giới đồng ý lên án, tẩy chay và khai trừ báo NV ra khỏi sinh hoạt của cộng đồng: là một hành động đúng lúc, đem lại niềm tin, là một cú đấm cho báo NV và những kẻ “chàng hãng”. Lợi dụng sơ suất của bà HDT trong một bài viết, báo NV kiện. Giai đoạn 1, Tòa xử thắng vì có vẻ Chánh Án và bồi thẩm đoàn đã bị LS bên báo NV nhồi nhét tư tưởng: báo Sài Gòn Nhỏ cạnh tranh, bà HDT là thủ phạm của Bản Lên Tiếng, cuộc biểu tình v.v. Tôi chúc báo Sài Gòn Nhỏ may mắn hơn ở kỳ kháng án. Ngoài ra, môt số kẻ đã chụp mũ, vu khống bà HDT là “ai cũng chửi, chửi hạ cấp, thô tục” thì hãy bỏ thì giờ sưu tầm lại những bài báo đó, gửi lại cho tôi. Sự kiện nói suông: với tôi là hồ đồ.
Lê Ngọc Túy Hương -
Tôi ở xa tít nơi này. Luật lệ Mỹ và sinh hoạt cộng đồng VN tại Mỹ tôi không am tường thấu đáo như các bạn sống nơi đây. Tôi chỉ theo dõi trên Net qua các nguồn tin do bạn hữu chuyển. Cho nên không dám có binh luận sâu rộng vào vấn đề mà chỉ có thể nói cảm nhận cá nhân của minh mà thôi. Đề tài này đang sôi nổi trên vài DĐ và người viết bài tên Hoàng Ngọc An là một sư tỷ Gia Long của tôi. Vừa nhận được bài từ chị thì tôi chuyển ngay cho các bạn. Tác giả Đào Nương thật sự có tạo một cảm tình đẹp trong tôi vì bà viết rất hay, tôi còn nhớ, tôi đọc say mê bài "VNCH, mất mới tiếc" của Bà . Dựa trên văn phong và theo sự xác nhận của nhiều người, Bà là một người có lập trường chống Cộng. Nhiều cây viết tên tuổi và lão thành mà tôi biết rõ là cùng chiến tuyến với tôi, cũng có cộng tác với tờ SG nhỏ, vì lý do đó, cảm tình của tôi với bà càng tăng trưởng. Nay biết bà là dân trường Pháp, có baccalauréat,  tôi càng phục bà viết tiếng Việt quá hay. Thật là vì một bài báo phải lôi thôi cửa quan, đúng là thất thời gặp nạn. Tờ báo NV thì nhiều tai tiếng, dù rằng đối với người gầy dựng là ông VA ( đã qua đời) có người thuận, có người chống. Tôi là hậu sinh, không dám có ý kiến về ông, chỉ riêng là đối với tờ báo NV thì tôi không có cảm tình qua những việc làm "rất nổi tiếng" của họ. Cá nhân tôi chỉ nhận thấy rất buồn trước sự thất bại của tờ SGN tại lần xử này ( cũng giống như tôi đã từng buồn khi ông Lý Tống phải ra toà về chuyện ĐVH) Vì sao? Vì như vậy cho thấy tại USA, mình vẫn còn sơ hở để bảo vệ lý tưởng chống Cộng của mình trước tư pháp. Hy vọng sẽ có nhiều  người cùng lý tưởng lên tiếng ủng hộ, giúp tờ SGN thêm tinh thần và ý chí, không tủi thân "cô đơn" gồng gánh một mình, "gặp nạn cả tàu im re thin thít". Cầu mong gió đổi chiều, thổi cơn gió mát cho tờ SGN.

Châu Chương Thành -VA
Vâng – cá nhân em ủng hộ bà Hoàng Dược Thảo mặc dù không biết bà ta là ai. Em có theo dõi và biết về chuyện báo NV và bài viết về cái chậu rửa chân của họ mấy năm về trước … và cũng từ ngày ấy đã bắt đầu “dị ứng” với bọn người này.
Ts Dzung T <dzungthedinh- Uc Châu
Báo Người Việt đã thành công khi để chánh án và bồi thẩm đoàn cho đây là một "cạnh tranh nghề nghiệp", và phạt bà HDT đền bù một số tiền quá đáng. Nếu cộng đồng người Việt tự do trên toàn thế giới suy nghĩ về tác dụng "chính trị" và tâm lý đến sinh hoạt tâm lý, xã hội, và văn hóa đến với nhiều triệu người, và nếu không lên tiếng để chứng tỏ rằng:
- Rõ ràng vụ án này đã vượt qua khỏi các tranh chấp cá nhân cũng như nghề nghiệp giữa bà HDT và tờ báo Người Việt. 
- Tính cách chính trị và tâm lý ảnh hưởng đến khối lượng lớn người Việt, ngay cả sống ngoài nước Mỹ, có nghĩa không thuộc vào tầm tranh chấp thuần thươug mãi, hay phỉ báng cá nhân (đại đa số không là độc giả của tờ SàiGòn Nhỏ hay báo Người Việt, và không can dự vào sự thành công thương mãi của cả hai tờ, nhưng cảm thấy thực sự bị thương tổn khi hình ảnh lá cờ vàng bị bôi lọ bởi một tờ báo nay được thắng kiện vì "bị phỉ báng").
- Báo Người Việt đã không ngừng làm "mistakes" để xâm phạm vào biểu tượng của tập thể và làm thương tổn nhiều cá nhân. Trong khi tập thể đó không có một hành động khiêu khích nào.
Thì rõ rệt là những hành động trong quá khứ của báo Người Việt được coi như chính đáng. Và luật pháp Hoa Kỳ đã bỏ qua những thương tổn tâm lý mà các nạn nhân của bạo lực ngôn từ đã phải chịu trong chuỗi những sự kiện liên hệ chặt chẽ tới vụ án. Trong trường hợp này, quyền tự do ngôn luận và sinh sống trong yên lành của nhiều cá nhân đã bị xâm phạm. Dù muốn dù không, sự bẻ cong vấn đề một cách khéo léo đã làm sự tôn trọng pháp luật trở thành điểm yếu, nếu không muốn nói là bị lố bịch hóa. Sự coi là "phỉ báng" báo Người Việt mà tòa kết án có đưa đến những tổn hại tâm lý, xã hội, hay thậm chí nghề nghiệp so với những điều "mistakes" (sai lầm) mà tờ Người Việt đã vô tình hay cố ý gây ra cho nhiều cá nhân trong cộng đồng hay không? nên cần được toàn thể các hội đoàn người Việt tự do trên toàn thế giới sưu tập, nghiên cứu, phân tích và đệ trình cho các cơ quan luật pháp nước Mỹ. Cá nhân tôi cảm thấy rất buồn, và đau khổ khi thấy rằng biểu tượng của lá cờ vàng ba sọc đỏ đã bị coi thường khi cho vào chậu rửa chân. Lá cờ này một thời đã là lá cờ của VNCH, đồng minh của nước Mỹ. Ngoài ra bài báo của nhân vật ký tên Sơn Hào đã công khai làm nhục người dân Miền Nam và nước Mỹ. Bài báo này mạ lị sự tranh đấu và đổ máu của nhiều trăm ngàn nguời lính Việt Nam và cả đồng minh của Mỹ như Đại Hàn, Úc, Phi...
(Như một nhắn gọi đến người dân nước Mỹ:Chúng tôi, quân dân VNCH, đã tranh đấu cho tự do, dân chủ và công bằng, với nước Mỹ như một đồng minh. Chúng tôi chưa từng ủng hộ một hành động nào, nếu có, được coi là xâm lăng hay phạm vào chủ quyền dân tộc của nước tôi. Chúng tôi cảm thấy bị nhục nhã khi bị cho rằng là tay sai của "xâm lược Mỹ". Miền Nam VN đã bị thua trận, nhưng cuộc tranh đấu bất bạo động của chúng tôi vẫn tiếp tục.  Bài báo ký tên Sơn Hào cần được dịch ra để người dân Mỹ thẩm định sự công bằng cho chúng tôi.)
Cá nhân tôi, Đinh Thế Dũng, không hề quen biết bà HDT hay một nhân vật nào trong báo Người Việt. Mong rằng lần này nước Mỹ sẽ lại thành công trong việc bảo vệ công lý.
Dinh Lam Thanh [dinhlamthanh@hotmail.com]
Cá nhân tôi và Hội Văn Hóa Người Việt Tự Do ủng hộ việc gây quỹ Pháp Lý cho Bà Hoàng Dược Thảo. Tôi cũng đề nghi Quý Ông Nguyễn Xuân Nghĩa và Lê Duy San đứng ra tổ chức việc nầy.
Tôi hoàn toàn ủng hộ cộng đồng người Việt không cộng sản trong bất cứ hoàn cảnh và hành động nào. 
ĐinhLâmThanh
Hội Văn Hóa Người Việt Tự Do
  
Bs  Trần Văn Tích

là một trong tám mươi anh em cựu sĩ quan Quân y Quân lực Việt Nam Cộng Hoà kêu gọi tẩy chay báo Người Việt. Kỳ này, ông dứt khoát cho biết “tôi ủng hộ Sàigòn Nhỏ vì lý do duy nhất : Sàigòn Nhỏ chống Người Việt.”
Ký Giả Trương Sĩ Lương,

 Chủ báo Thế Giới Mới (Texas) thì “Nếu phải chọn thái độ chính trị tích cực,  giữa người Quốc Gia và người thân cộng hoặc làm lợi cho cộng,  thì mình phải dứt khoát chọn người QG mà không cần suy nghĩ.
Ô Hồng Phúc,

 Chủ nhiệm Thế Giới Ngày Nay, Giám Đốc Chương Trình Đài Phát Thanh Việt  Nam: “ Trong tương lai, nếu có một tờ báo xúc phạm đến Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản hoặc những Hội Đoàn, Đoàn Thể hay những cá nhân chống cộng, thì chúng ta, - những người còn trân qúy tấm căn cước tỵ nạn cộng sản -, sẽ phải xử trí ra sao? Trước đây, tôi là người đã ký tên trong bản danh sách 151 người phản đối Báo Người Việt. Hôm nay, tôi tiếp tục ủng hộ Bà Hoàng Dược Thảo và Hệ Thống Báo Sàigòn Nhỏ trong việc kháng cáo vụ kiện này.
Nha sĩ Lê Ngọc Túy Hương- Đức:

  Chủ đề của tờ báo hí họa Pháp Charlie Hebdo rất rộng lớn, dường như không chừa một ai.Nhưng khi họ bị nhóm Hồi Giáo cực đoan khủng bố sát hại, thì vào ngày 11-1-2015, vì chánh nghĩa, bảo vệ đệ tứ quyền:Tự Do Ngôn Luận, tất cả mọi người , không phân biệt màu da, chủng tộc, tôn giáo, bất chấp tư thế chính trị là cùng phe phái  hay đối lập tả, hữu;  trực tiếp hay gián tiếp liên quan trên tranh hí hoạ trước đây của tờ báo này, cũng đều đoàn kết đứng lên phản kháng bọn khủng bố, chống lại điều sai trái, không hoảng sợ khấu súng của kẻ bạo tàn. Tôi học những gì từ sự việc trên? Trước một việc làm chánh đáng, cần đoàn kết cho kẻ thù thấy rõ thực lực. Phải đặt lợi ích chung làm đầu,  phải dẹp bỏ mọi bất đồng nhỏ nhoi, ngay cả với người mình từng xích mích.Tôi cố gắng thực hiện bài học này, ngay từ những việc nhỏ  trong đời sống mình Nếu tôi không làm được, tôi cũng không nên  chia rẽ sự đoàn kết của người khác. Từ bài học này, tôi ủng hộ Quỹ Pháp Lý SGN do cô Lữ Anh Thư kêu gọi.
Bà Tôn Nữ Hoàng Hoa:
Trên công cuộc tiếp tục đấu tranh cộng sản tại hải ngoại TTNVTNCS đã có những giãi pháp sinh hoạt trong tập thể về phương pháp và tôn chỉ chống Cộng của họ Vì lẽ đó sự ĐỒNG THUẬN TRÊN NGUYÊN TẮC CHỐNG CỘNG NÀY đã trở thành "LỆ CỦA TẬP THỂ". Để thể hiện sự ĐỒNG THUẬN trên xin quí vị hưởng ứng QUỸ PHÁP LÝ của cô Lữ Anh Thư  đã gởi ra để YỄM TRỢ QUỸ PHÁP LÝ CHO TỜ BÁO SAIGON NHỎ trong công iệc KHANG ÁN.Chúng ta những ngừơi TỴ NẠN CS TẠI HẢI NGOẠI SẼ KHÔNG BỊ KHUẤT PHỤC TRƯỚC NHỮNG HÀNH VI LỢI DỤNG KẼ HỞ CỦA LUẬT PHÁP HOA KỲ LÀM KHIẾP NHƯỢC LẬP TRƯỜNG ĐẤU TRANH CHỐNG CS CỦA CHÚNG TA

Tôi ủng hộ Sàigòn Nhỏ
BS.Trần Văn Tích

Tôi chưa hề có dịp đọc Sàigòn Nhỏ hay Người Việt nhưng trong vụ Người Việt kiện Sàigòn Nhỏ tôi ủng hộ Sàigòn Nhỏ vì lý do duy nhất : Sàigòn Nhỏ chống Người Việt.
Tôi đã không tán thành cung cách thông tin báo chí của Người Việt từ lâu.
Khi Ông Thẩm phán Toà Di trú Phan Quang Tuệ lên tiếng bênh vực báo Người Việt trong bài tham luận của Ông ngày 22.07.2012 nhân kỷ niệm một năm phát hành báo Người Việt Minnesota, tôi đã xin phép được có đôi lời thương xác cùng Ông bởi Ông nhân danh The First Amendment nhằm bênh vực báo Người Việt sau vụ Sơn Hào.
Ngày thứ bảy 20.10.2012, có người Việt ở München tổ chức biểu tình không cờ, chỉ mang theo bản đồ chữ S, dưới danh nghĩa mỹ miều Một ngày cho Tổ quốc Việt NamCó lẽ vì ở xa thiếu tin tức chính xác nên Ông Ngô Nhân Dụng thuộc báo Người Việt lên tiếng hoan nghênh sáng kiến (!) này và còn hô hào hằng năm nên có Một ngày cho Tổ quốc Việt Nam tại nhiều thành phố lớn khắp thế giới : Paris, Washington, Sydney, München v.v.! Tôi lên tiếng đáp ứng với nội dung phủ định chủ trương liên hệ qua bài viết Tổ quốc nhưng là Tổ quốc nào? Có lẽ nhờ hồng phúc tổ tiên để lại nên ba năm qua không thấy cái ngày quái gở này tái hiện.
Ông Vũ Ánh có bài trình bày những kiến giải tiêu cực về bản tính nhân bản của chế độ Việt Nam Cộng Hoà. Đọc Ông, tôi khẳng định rằng tôi vẫn xem vị ký giả quá cố vốn đứng cùng chiến tuyến với tôi, nhưng sở dĩ Ông suy nghĩ không theo lệ thường chỉ vì Ông mang những tỳ vết tâm linh bệnh lý.
Khi vụ Sơn Hào bùng nổ vào ngày 08.07.2012, tám mươi anh em cựu sĩ quan Quân y Quân lực Việt Nam Cộng Hoà kêu gọi tẩy chay báo Người Việt, tôi là người thứ tư xin được ký tên vào danh sách.
Tôi thượng tôn luật pháp nhưng tôi không xem pháp luật là tối thượng. Trong khi tôi sẵn sàng kính trọng phán quyết của vị Chánh án và của Bồi thẩm đoàn trong vụ kiện Người Việt vs. Sàigòn Nhỏ thì tôi cũng không thể nào không nghĩ đến các sai lầm chết người của nền công lý nhân loại, kể cả những vụ kết án tử hình bị xem là oan ức. (Tôi không muốn nêu ví dụ cụ thể vì sợ bài quá dài, có thể tìm kiếm các tài liệu liên hệ trên wikipedia).
Sở dĩ tôi không xem pháp luật là tối thượng vì các bộ luật, các đạo luật, các điều luật vốn do con người soạn thảo, ban hành, áp dụng và giải thích theo trí tuệ của con người. Mà con người thì chỉ có các “đỉnh cao trí tuệ“ mới không bao giờ nhầm lẫn! Huống chi, theo suy nghĩ nông cạn bản thân, tôi cho rằng trên pháp luật còn có lương tri, đạo lý.
Tờ Sàigòn Nhỏ chống Người Việt vì Người Việt từng có những hành động, những bài báo xúc phạm người tỵ nạn Việt Nam khiến chính bản thân Ông Chủ nhiệm Phan Huy Đạt phải họp báo xin lỗi. Đó là sự thực khách quan.

Trước sự thực khách quan đó, lương tri của một người tỵ nạn cộng sản, đạo lý của một công dân Việt Nam Cộng Hoà thúc đẩy tôi đứng về phía báo Sài gòn Nhỏ. Tôi không biết làm thế nào để có một lựa chọn khác.


----------

Bài luận của Trần Bảo Châu vinh danh bà mẹ chồng kèm theo lá cờ VNCH trong một chậu rửa chân  1. Nguyễn Tấn Dũng họp với Đỗ Ngọc Yến sáng lập báo ... 

    www.youtube.com/watch?v=glL035A7yAE

    Jul 30, 2012 - Uploaded by ecfcgc
    Nguyễn Tấn Dũng họp với Đỗ Ngọc Yến sáng lập báo Người Việt ở Mỹ súc vật Đỗ Ngọc Yến sáng lập báo Người Việt ở Mỹ họp với súc vật ...__._,_.___

13 comments:

Unknown said...

Mỗi người một số phận, mỗi công việc.
Nhưng trong cuộc sống luôn nảy sinh ra nhiều vấn đề phức tạp. GAnh tỵ đố kị luôn gây ra nhiều sai lầm.
Linh Cường – Nhân viên Marketing
-------------------------------------------------------------------
• Xem chi tiết về Các cách để tìm một nhiếp ảnh gia phù hợp
• Hoặc Cac cach de tim mot nhiep anh gia phu hop

KARAOKE said...

Nhà báo có Facebook không ạ ?

trần hồng minh said...

Có fb

Unknown said...

Bài viết rất hay ngoài ra bạn có thể xem lich van nien để tra cứu trực tuyến âm dương lịch, lịch Việt Nam, lịch vạn sự, lich van nien, lich van su 2017 2018. Xem lịch vạn niên, xem lịch vạn sự, xem lịch năm 2017, 2018 giúp bạn xem ngày tốt, ngày xấu, giờ hoàng đạo và các thông tin ngày tháng chi tiết năm 2017, 2018 và các năm khác. Tiện ích lịch vạn sự hay lịch vạn niên của chúng tôi bạn có thể xem ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu trên Tử vi khoa học.

Unknown said...

Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
Nếu bạn có nhu cầu về chăn ga gối đệm liên hệ bên mình nhé
hộ CHĂN GA GỐI SÔNG HỒNG CLASSIC
*********************************************************************************************
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ MINH PHONG
ĐC: 113 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6260 5064 - Hotline: 0981.212.212 - 1900.636.746
Website: www.thegioidemonline.com

duong tuan vu said...

XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT
Trong cái nhà nước súc vật âm binh mafia csvn đảng này , tất cả phải bò bốn chân truyền kiếp làm chó phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp của đảng …trong cái xã hội của loài thú đeo mặt nạ người này ,tất cả những thành phần từ trí thức đến dân đen …ma cô đỉ điếm ..các tổ chức tôn giáo ..các tổ chức chính trị kêu gọi tự do dân chủ ..hay ngay cả những tổ chức chống cộng …đều đưoc đảng cấp giấy phép hoạt động , đều được quốc doanh hóa ..chúng là những cái mặt nạ không thể thiếu trong việc bảo đảm tôn trọng nhân quyền …tự do tín ngưởng …..quyền tự do ngôn luận ,như một xã hội bình thường của các quốc gia khác trước cái nhìn của công luận quốc tế ….và sự thật đằng sau những tấm mặt nạ này …không một ông sư hay linh mục ,nhà dân chủ kẻ chống cộng ,hay cả bọn trí thức ..đỉ điếm ma cô nào dám tự phát mà không có sự đạo diển dàn dựng điều hành và chỉ đạo chặc chẻ của bọn thú vật cộng sản đen …và nếu có một ai đó dám đi ngoài quỷ đạo đó thì cũng không thể nào sống sót được trong cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh mafia csvn đảng này …..…..XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT
Nước mỹ hãy cực kỳ cảnh giác lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng con đẻ tay sai mafia cs trung cộng …kịp thời phát hiện và ngăn chặn lủ âm binh mafia cs chui lòn ngấm ngầm hành động thủ ác rúc rĩagậm nhấm ruột gan lục phủ ngủ tạng của các bạn trong bóng tối ….đừng để đến khi các bạn hấp hối giãy chết mà vẩn chưa hiểu đưoqực sức mạnh đen súc vật âm binh mafia cs là gì ….
Sai lầm nghiêm trọng của hoa kỳ là đã để cho những con chó đen MAFIA CS mở toang canhá cổng thiên đường tự do tư bản hoa kỳ cho hang trăm ngàn tên âm binh mafia csvn đảng con đẻ tay sai mafia c strung cộng tràn vào ẩn phục ứng chờ ..cài cắm giăng bẩy câu mồi…thu hồn đoạt vía …gieo truyền phát tán mạnh mẻ hạt giống đỏ ra toàn nước mỹ …tạo dựng nên những đại gia đình âm binh mafia cs rúc rĩa gậm nhấm …ăn luồn ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng đất nước của nử thần tự do …lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị ..ngấm ngầm lèo lái con thuyền tự do tư bản hoa kỳ vào quỷ đạo của chủ nghĩa cộng sản ….nếu nước mỹ không kịp thời thức tỉnh cực kỳ cảnh giác ..để có biện pháp đề phòng hửu hiệu …phát hiện kịp thời hành động thủ ác trong bóng tốingấm ngầm thực hiện mưu đồ ..đê hèn và sâu độc của bọn mafia cs đen trung cộng và bọn âm binh mafia cs vn đảng con đẻ tay sai của chúng…thì chắc chắn trong tương lai gần chế độ tự do tư bản hoa kỳ sẻ gục chết mà vẩn chưa kịp hiểu …SỨC MẠNH ĐEN VÔ ĐỊCH ÂM BINH MA FIA CS ….là gì…?
kính mong những người thực tâm chống bè lủ thú vật cộng sản tại hãi ngoại ….hãy sao chép bài viết tố cáo nhà nước súc vật âm binh mafia csvn đảng của tôi gồm ba tieu đề1/ nhà nước cs ,,2/,tố cáo….và 3/thầy tu …..chia sẻ thông báo rộng rãi ra khắp nơi cho tất cả mọi người đều biết để cực kỳ cảnh giác đề phòng tội ác và âm mưu thâm độc đê hèn chui lòn rúc rĩa hành động thủ ác trong bóng tối của bè lủ súc vật âm binh ma fia cs vn đảng …con đẻ tay sai tuyệt đối trung thành của lủ súc vật ma fia csvn đảng trung cộng….rất mong những ai thực tâm chống cộng quan tâm ,phát tán mạnh mẻ tố cáo của tôi ra khắp nơi…..vì tôi bị chận . triệt để . liên tục bị khóa tài khoản …..không thể đăng ký vào face book … và ngay cả trên trang mạng you tube này ..mặc dù tôi đã ráo riết tích cực tải lên .vẩn vẩn khó mà đưa bài viết tố cáo này lên đươc,,,,rất mong sự quan tâm chia sẻ của mọi người xin cám ơn.

duong tuan vu said...

-TỐ CÁO NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VÂT ÂM BINH M FIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC SÚC VẬT ÂM BINH MA FIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT hãy cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cộng sản với biệt tài bắt hồn nhân loại bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi và phức tạp với đội ngủ âm binh ma fia hùng hậu giàn trãi khắp.nơi lai vô ảnh khứ vô tung những con thú đeo mặt nạ người một loại rô bốt người được điều khiển từ xa …. âm thầm cùng nhau phối hợp chầu chực trong bóng tối cùng nhau hợp sức hành động cài cắm câu mồi giăng bẩy nam nữ nhân kế moi móc đời tư…xui khiến phạm tội khống chế bắt hồn đưa vào tổ chức trở thành một thành viên âm binh ma fia âm thầm bán linh hồn và thể xác cam tâm làm súc vật phục vụ cho đảng những con mồi chúng thường nhắm đến để bắt lấy linh hồn là giới cầm quyền lảnh đao cao cấp vợ con em của thành phần chúng xem là kẻ thù sử dụng họ làm ang ten tình báo về kinh tế chính trị v…v theo lệnh đảng ngấm ngầm âm thầm tiếp sức cho cộng sản tiêu diệt cha chồng người thân của chúng trong kế sách gậy ông đập lưng ông hay chính xác hơn theo như thằng lê duẩn đã phát biểu trong công cuộc giải phóng miền nam và thực hiện chính sách âm binh súc vật MA FIA HÓA hóa toàn bộ quân dân cán chính ngụy quân ngụy quyền sau giải phóng ngăn ngùa DẬP TẮT MỌI SỰ sự trổi dậy của vnch TRONG TRỨNG NƯỚC bằng lực lượng âm binh ma fia vợ con em của kẻ thù …DÙNG MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ tiếp tục sự nghiệp gieo truyền lan tỏa hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ ra toàn cầu nhất là trong cộng đồng người việt hãi ngoại và người bản xứ HOA KỲ nhằm xây dựng những đại gia đình âm binh ma fia cộng sản ngấm ngầm mai phục ứng chờ thời cơ trổi dậy thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của đảng … CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC NHỮNG GÌ ĐẾN từNHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG DÙ LÀ GIỚI TRÍ THỨC HAY LÀ ĐÁM ĐỈ ĐIẾM MA CÔ ĐẦU ĐƯỜNG XÓ CHỢ….VỢ CON DIỆN HO.. NHỮNG CÔ DÂU TỘI NGHIÊP V..V VÀ V..V CHÚNG ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN NHỮNG NƠI CẦN ĐẾN ..TỔ CHỨC LUÔN LUÔN ĐÓN CHỜ ………TẤT CẢ CHÚNG ĐỀU LÀ NHỮNG CON THÚ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TẤM MẶT NẠ ….TIN LỦ ÁC QUỶ MA FIA CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT nói rằng cộng sản ngu dân hóa để trị là chưa đúng.. phải nói chính xác là chính sách súc vật ma xó âm binh ma fia hóa toàn dân để trị vô cùng tàn bạo và man rợ của lủ thú vật ma fia cộng sản …chúng đã biến con dân thành nhũng con thú bò bốn chân đeo mặt nạ người bán cả linh hồn và thể xác hy sinh tất cả cho đảng trong nhũng đại gia đình ma fia cộng sản đảng chui rúc trong bóng tối đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra toàn cầu … cũng vì bọn ma fia cộng sản đen này mà hiện nay đám thú vật ma fia cs … nhũng con rô bốt người được điều khiển từ xa đã lan tràn như nhũng xác sống gieo truyền hạt giồng đỏ rộng khắp năm châu mà nhất là đang phát triển mạnh mẻ tại đất nước của nữ thần tự do …nếu không kịp thời cảnh giác âm mưu sâu độc và đê hèn của lủ âm binh ma fia cộng sản ..lai vô ảnh khứ vô tung này thì một ngày không xa tượng nử thần tự do sẻ bị đạp đổ thay thế bằng tượng ông mao ông mác ông lê tay cầm búa liềm thống lỉnh nhân loại …

duong tuan vu said...

-Thằng thú vật vật ma fia csvn đảng nguyễn văn linh tay sai của lủ ma fia mèođen trung cộng tại sao nó mở mõm tru sủa xin đảng cởi trói cho giới văn nghệ sỉ mở rộng cửa chào đón chấp nhận nền văn minh phồn vinh của tư bản nhất là nước mỹ để khai Sáng thay đổi cảnh nghèo đói lạc hậu man rợ của chế độ cs đã tồn tại gần tám chục năm nay kể từ khi con cẩu họ hồ mang vác cái ách cs về đè đầu cởi cổ dân tộc vn này những người không hiểu và không biết gì là âm binh ma fia cs thì cứ tưởng là lủ thú vật ma fia cs vn đảng chúng cũng biết hối cải muốn đem tự do dân chủ thật sự cho dân tộc việt nhưng đối với những người biết rỏ hành tung của lũ súc vật này trong bong tối thì họ hiểu rất rỏ bộ mặt thật của những con thú đội lốt người này chúng là lủ ma fia cs lien kết chặc chẻ cấp nhà nước trong bong tối ngấm ngầm thực hiện giấc mơ đại đồng sự nghiệp vĩ đại chân lý bất di bất dịch của lủ tổ tiên mao mác lê stalin cha ông thằng hồ …vậy sự thật của cái gọi là mở rộng cửa chào đón luồng gió mới hòa mà không tan là gì …và cởi trói cho văn nghệ sỉ là như thế nào … là chúng chỉ cởi trói cho cái xác phàm còn linh hồn thì ma fia cs nó bắt trói chặt lấy .thì trí thức giới văn nghệ sỉ sau khi được đảng cởi trói cái xác phàm thu mất linh hồn thì họ đã trở thành một lủ thú vật không hơn không kém … không có linh hồn không còn trái tim chỉ biết ngoan ngoản bò bốn cẳng triệt để tuân phục theo mọi hiệu lệnh của chủ ….một nhà nước với chính sách súc vật âmbinh ma xó ma fia hóa dân tộc mình bién con dân thành lủ súc vật đeo vòng kim cô cam tâm làm chó chỉ biết bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của đảng thì hòa vào đâu nó đều lan tỏa ra màu đỏ màu của lủ xác sống{không có linh hồn} âm binh ma fia cs đến đấy Chỉ có những người sống trong tim óc ruột gan của lủ súc vật cộng sản vn ….sống giửa bầy thú đeo mặt nạ người của cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs …tự do làm chó muôn năm này .. mới hiểu biết thế nào là chính sách súc vật âm binh MA FIA hóa con người để trị và phát triển chủ nghĩa cs ra toàn cầu CỦA LỦ THÚ VẬT MA FIA CSVN ĐẢNG …. Sau 75 cả một chế độ ngụy quân ngụy quyền và con em của họ bị cs súc vật âm binh ma fia hóa đén tận gốc..chúng đã biến họ thành những con thú đeo mặt nạ người …một loại người mà khi có lệnh của tổ chức thì ngay đến CẢ cha mẹ ÔNG BÀ anh chị em ruột thịt của chúng ,,,,chúng cũng sẳn sàng trói đầu giao nộp cho cộng sản như một con chó ….. …thì CHUYỆN những con thú đeo mặt nạ người tranh đấu cho tự do theo sự giật giây chỉ đạo của đảng với những màn kịch vô tiền khoáng hậu bịt mắt cả thế giới chứ không riêng gì người việt hãi ngoại ….tin bất cứ điều gì từ cái nhà nước ma fia csvn đảng này là tự sát ……..một hình thức giành quyền đấu tranh cho một nước vn tự do dân chủ thực sự từ tay của của những người vnch và hậu duệ của họ…. gạt ra ngoài và từ từ dập tắt tiêu diệt những tổ chức vnch chống cộng thực tâm vì một nền tự do dân chủ cho tổ quốc dân tộc vn…thay vào đó bằng một tập đoàn âm binh ma fia cộng sản đeo mặt nạ diển kịch đấu tranh cho tự do dân chủ .. âm thầm trong bóng tối gieo truyền hạt giống đỏ trong cộng đồng người việt có nguồn gốc vnch ….đến khi đạt được mục tiêu giành lấy nắm được hoàn toàn sự chỉ đạo điều hành tất cả mọi phong trào đấu tranh ở hãi ngoại …không còn thế lực nào khả dỉ đe dọa đến sự an nguy của cs vn nửa thì chúng lại hiện nguyên hình . những con ác quỷ cs đỏ …tin lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng là tự sát …. tự sát …. Cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cs ….chúng là ác quỷ lủ ác thú đến từ địa ngục với muôn vàn tấm mặt nạ nhân nghĩa đạo lý nhân bản nhân hiền vv…. Với muôn vàn mưu sâu kế hiểm giăng mồi câu bẩy …. Được sự huấn luyện và điều hanh của lủ ma fia mèo đen trung cộng …..tin lủ súc vật âm binh ma fia cs châu á là tự sát


duong tuan vu said...

-Thầy tu linh mục quan quyền nhà chính trị hay sinh viên hay bất cứ ai ..cũng dều là con người cũng hỉ nộ ái ố tham san si nằm trong lục dục thất tình bọn ác ma ma fia cs đã triệt để lợi dụng vào cái cốt lỏi này của con người sử dụng chiêu thức câu bẩy giăng mồi đưa kẻ bị câu vào tròng rồi khống chế quy nạp vào tổ chức để đời đời làm súc vật âm binh ma fia cs cho chúng sai khiến ..bất cư ai đều không thể thoát khỏi nanh vuốt một khi đả lọt vào tầm ngắm của bọn chung . tổ chức của bọn chúng ngày càng lớn mạnh cùng với các đám ma fi a chư hầu chúng âm thầm bành trướng khắp thế giới , ngấm ngầm ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng của các nước như một căn bệnh ung thư di căn từ từ nếu không kịp thời chữa trị thì chỉ còn chờ một ngày nào đó sẻ lọt vào vòng tay của ác quỷ có hối cũng đả muộn… với những âm mưu đen tối ngấm ngấm tấn công khống chế toàn bộ thế giới bọn ác ma cùng vơí bọn đàn em tay sai đã tạo ra những con robot người điều khiển từ xa rồi tung ra khắp toàn cầu bằng các con đường kết hôn , di dân tỵ nạn vượt biên ; vợ con của diện HO vv.. chủ yếu xâm nhập vào nước mỹ có đến hàng trăm ngàn tên kế đến là nươc úc hàn quốc đài loan nhật bản vvv qua con đường kết hôn buôn nguoi, ty nan ..v..v.hình thức hoạt động ngấm ngầm luồn lách ăn sâu lan toả rộng khắp của bọn này, có thể phân chia ra ba nhóm gia đình mafia hoat động như sau………. 1./ma fia công tác về tài chính [ ban tay đen ] hoạt động trong các phi vu làm ăn phi pháp buôn lậu rửa tiền buôn người mãi dâm vv..nói chung tất cả mọi công việc miển là làm ra tiền bằng mọi thủ đoạn tội ác trên đời chúng đều không tư với vai trò đảm nhiệm về tài chính cho tổ chức hoạt động …. 2/ bon ma fia chuyên ngành lừa đảo [hoa hồng đen ] câu bẩy giăng mồi mồi chài gồm một lũ ma cô đỉ điếm trong đó có lực lượng chủ động là thành phần trong giới trẻ sinh viên học sinh bị lừa đảo gia nhập phục vụ cho tổ chức được huấn luyện tinh vi về nghệ thuật giăng bẩy câu mồi cùng các kỹ năng thiện nghệ trong chuyện phong the chuyên lừa đảo nhắm vào giới quan chức trong chính quyền sở tại dùng nam nữ nhân kế tiền bạc giăng bẩy tình mua chuộc hối lộ khiến họ sa chân vào lổi lầm phạm tội sau đó khống chế ép buộc họ gia nhập phục vụ cho tổ chức mục đích nắm bắt thông tin trong các hệ thống tài chính chính trị khoa học của nước sở tại ‘…và nhắm vào em cháu vợ con của các thành phần bị chúng liệt kê vào danh sách kẻ thù.. nhất là đối với các gia đình có con em là sinh viên học sinh đi học xa nhà chúng du dỗ mồ chài vợ con của kẻ thù sa vào lầm lổi xui khiến phạm tội rồi khống chế gia nhập tổ chức một khi đả là thành viên của bon ác quỷ thì chỉ còn phần xác ,còn phần hồn thì do chủ nhân nắm giử, khống chế suốt đời ,tuyêt đối trung thành đến khi lập gia đình cũng trong sự sắp xếp của bọn chủ nhân, chúng mang tính kế thừa truyền kiếp từ đòi này sang đòi khác , phục vụ cho chủ nhân vô điều kiện ,dưới mọi hình thức chúng đuợc sử dụng dể giám sát cha anh của chúng ,phục vụ bán dâm mòi chài câu nhử những mục tiêu do tổ chức chỉ định , đóng góp tự nguyện tài chính cho tổ chức góp phần vào mục tiêu làm phân hoá tan rả những tổ chức kiều nhân chống đối tại hải ngoại và lủng đoạn chính trị của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho mục đích thâu tóm toàn thế giới về sau nay của chủ nhân …… …

duong tuan vu said...

3/ nghiệm vu của các thành phần ma fia trí thức chủ yếu công tác về mặt chinh trị nằm yên chờ thời ngấm ngầm che dấu bảo vệ và ủng hộ cho các thành phần khác trong tổ chức gây sức ép về các hoạt động trong chính tri hậu thuẩn cài cắm người của chúng vào các cơ quan công quyền kết hợp với các vị quan chức bị mua chuộc chúng lũng đoạn chính trị kinh tế của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho chủ nhân của chúng …với một bon người bị lấy mất trai tim, không còn lương tâm, lương tri không còn biết phân biệt phải trái đúng sai , tuyệt đối chấp hành lệnh của chủ nhân vô điều kiện , các gia đình ma fia này truyền kiếp từ đòi cha sang đời con, đời cháu ,mãi mãi phuc vụ cho bọn ác ma này để giử bí mật tuyệt đối ,hiện nay với tình hình phát triển công nghê cao tôi đang nghi vấn bọn này đang được hổ trợ mọt loại vủ khí bí mật công nghệ cực kỳ cao siêu ,có thể điều khiển con người từ xa mọi lúc nọi nơi thông qua tín hiêu não ,ở trung tâm điều khiển bi mật…. tóm lại chỉ vì một mục đích điên cuồng bọn chúng đả và đang biến con người thanh nhửng xác sống vô tri vô giác như những zoombi lay lan lan toả khăp địa càu chi biết nghe theo lệnh và phụcvụ trung thành tuyệt đối để tiến đến mục đích cuối cùng thu tóm năm châu năm giử quả đất trong tay đương đến vinh quang không còn xa sẽ đưa loài người lên dỉnh cao rừng rú của thời đai nguyên thuỷ sống bầy đàn trong sự chăm sóc và giám sát tận tình,không một kẻ nào có thể ra khỏi tầm tay chăn dắt của bọn ác ma ….thời đại đó sắp đến


duong tuan vu said...

-Nhà nước cộng sản vn là một tổ chức ma fia …. Cựckỳ chặc chẻ từ trên xuống dưới trong mọi tầng lớp trong xã hội …. đén tận từng người dân một …. Một xã hội của loài thú đeo mặt nạ người ….một nhà nước âm binh ma fia cs vn đảng …. Tự do làm chó muôn năm …..tin bất cứ điều gì vào cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát…..TỰ SÁT trong xã hội mà con dân chỉ là một loại công cụ đặt biệt có nghiệm vụ hy sinh tất cả vì lý tưởng và để làm được điều đó ngoài tổ chúc nhà nước đơn thuần để điều hành xã hội nó còn một hệ điều hành dấu mặt thứ hai [ bong ma ] anh em sinh đôi với nó luôn luốn song hành với nhau như hình với bóng để làm những việc mà một xã hội bình thường không thể làm được hiểu đơn giản nó là một tổ chức nằm ngòai vòng kiểm soát của pháp luật không ai dám công nhận sự hiên hửu và chịu trách nhiệm về nó nhưng nhà nước đó luôn luôn dấu mạt đứng đàng sau chỉ đạo và bảo vệ nó mà pháp luật trong nước cũng không bao giờ dám đụng đến nó… NÓ thay mặt nhà cầm quyền điều hành tất cả mọi công dân trong nước bằng luật ma fia người dân một cổ hai tròng sống không còn con đường nào khác phải cam chịu số phận kiếp đời súc vật âm binh ma xó nôlệ cho bọn ác ma những côgái mới lớn kể cả các em sinh viên hoc sinh còn ngồi ghế nhà trường phải dâng hiến tuổi thanh xuân chịu sự sai khiến làm nôlệ tình dục ngoại giao giăng bẫy câu mồi các đối tác kinh tế hay moi móc tin tình báo từ các chính trị gia và du khách đủ mọi thành phần đến đất nước nầy có kẻ vì dính bẩy tình phải chịu sự lợi dụng của bọn nầy trong những mục tiêu chúng nhắm đến hay phải bị buộc gia nhập tổ chức để rồi suốt đời làm con vật cho chúng sai khiến và nhìn bọn trẻ nhan nhãn ngoài đương đầu tóc xanh đỏ xâm mình khắp người hay từ đám đỉ rạt đứng đường đến đám gà móng đỏ lủ ma cô trí thức chúng đều là những con ma xó di động là loại ma cô an ten chúng đang làm nghĩa vụ công dân của một đất nước ma fia còn lớp người trung niên và có tuổi cũng đã qua thời nghĩa vụ chẳng ai dám làm thế nào cho con cháu mai sau thoát được cảnh địa ngục trần gian nầy … còn chế độ này là còn nghĩa vụ ma quỷ ..có lẻ hiện nay quan trọng nhất là nghĩa vụ quôc tế theo lệnh và mưu đồ của quan thầy mafia cs trung cộng trong công cuộc tây tiến từ con ma xó trong nước khi xâm nhập ra các nước trên thế giới chúng là một loại xác sống lây lan trong cộng đồng người hãi ngoại hay đúng hơn là một thứ robot người được điều khiển từ xa với vai diển của đủ mọi thành phần trong xã hội đội quân của chúng ngày càng phát triển mảnh liệt và lớn mạnh trong cộng đồng các quốc gia tự do trên toàn thế giới cảnh giác đặc biệt với loại ma fia này nhất là con em vợ con của cácthành phần chống đối chúng tại hải ngoại là mục tiêu chính trong việc câu mồi lừa đảo bằng mọi thủ đoạn khiến con em quý vị sa vào lỗi lầm hay phạm tội để rồi chúng khống chế gia nhập vào tổ chức của chúng sống chết theo luật ma fia biến họ thành một loại súc vật vô hồn không còn trái tim chỉ biết vâng lệnh của bọn ác ma thủ đoạn chúng thường dùng là nam nữ nhân kế khi lừa được người nào chúng tiếp tục sử dung chính những người đó để tiép tục lừa bẩy kẻ khác.. ngày càng nhân rộng mạng lưới của chúng lên có thể gọi chúng là hoa hồng đen ..bàn tay đen hay là robot người được điều khiển từ xa hành tung của chung rất khó phát hiện dù có theo dõi kỷ càng thế nào đi nữa vì chúng được hổ trợ của công nghệ cao tối mật và cả một hệ thống tổ chức khổng lổ bưng bít bao che hổ trợ cho nhau…. cả thế giới đang bị mắc mưu sa bẩy lọt vào quỷ kế gian manh hiểm độc chúng hãy chung tay lột mặt nạ cái xã hội chủ nghĩa thú vật mang mặt nạ người này ngoài mặt nhân danh kêu gào yêu chuộng hoà bình công lý mà ngấm ngầm mưu đồ đen tối đứng đàng sau hổ trợ và nuôi dưỡng điêu hành và chỉ đạo trong bong tối vì mục tiêu và lý tưởng đại đồng tâm thần hoang tưởng của chúng ….

duong tuan vu said...

CẢNH BÁO .......quốc nội ,,,một con kiến cũng không thoát được mọi con mắt của lủ súc vật ma xó… âm binh mafia cs ,,,, và bọn súc vật âm binh mafia csvn đảng chó đeo mạt nạ người này đang được tổ chức tung ra tòan cầu để thực thi mưu đồ cực kì thâm độc sâu hiểm,,,,của bọn quan thầy mafia cs trung cộng ,,,,,nhất là nước mỹ ,,,chúng đang ngày đêm rúc rĩa gậm nhấm ngấm ngầm đục ruổng ăn luồng ăn sâu ăn hết lục phủ ngủ tạng của các bạn ,,,độc hại nhất là thành phần thường được chúng tự hào..lai vô ảnh khứ vô tung …..là lủ chó ẩn mình dấu mặt sau những tấm mặt nạ nhân hiền trí đạo ..v…v đang nằm yên chờ thời … ủng hộ điều hành toàn bộ các thành phần khác…. hoạt động ngầm trong bong tối ..dưới sự trực tiếp chỉ đạo cầm tay chỉ việc của lủ chó csvn và quan thay bắc kinh khi hửu sự ,, nếu không có biện pháp hữu hiệu ,phát hiện được những hành động thủ ác trong bóng tối của chúng thì e rằng tư bản tự do hoa kỳ ,một ngày không xa ,sẻ giãy chết mà vân chưa hiểu được sức mạnh đen vô địch âm binh mafia cs là gì ,,,,,,những người thù ghét khinh bỉ cái nhà nước súc vậtXHCN đem cả sinh mạng ra TỐ GIÁC BÈ LỦ SÚC VẬT NÀY…. nằm yên không nhuc nhich được ngay cả vào face book ,,,google ,,, đều bị xóa ngay tài khoản ,,,duy chỉ còn có thể duy nhất tố cáo lủ súc vật mafia cs vn thông qua trang mạng g+ này …... hãy cực kỳ cảnh giác chiêu trò khốn nạn bỉ ổi thường được sư dụng của bọn súc vật âm binh mafia csvn đảng cẩu nô chó tay sai tuyệt đối trung thành của bọn thú vật quan thầy mafia c s tàu ,,,,,,chúng giăng mồi câu bẫy ….khống chế thu hồn đoạt vía …. cấy hạt giống súc vật vào bà mẹ vợ con em của kẻ thù ,,,,,biến họ thành chó đeo vòng kim cô bò bốn chân phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của bọn quan thầy mafia cs meo đen trung cộng ….hay chúng thường cấy chim mái vào bọn chim trống thù địch ….nằm yên dưới lớp vỏ mẹ hiền dâu thảo ……vào các nhân vật quyền chức .các nhà chính trị có tương lai …..các nhà tài phiệt ..v..v… vì thế chúng nắm bắt tất cả thông tin tuyệt mật nhạy cảm về quân sự kinh tế chính trị ..v..v của các nước sở tại một cách dể dáng thông qua lủ gà mái âmbinh mafia cs này ……. chúng sinh sôi nảy nở truyền kiếp tư đời này sang đời khác đến khi giòng giống ác quỷ nắm đa số thì chúng lại hiện nguyên hình bầy ác quỷ đỏ ..một khi chúng nắm thóp được lủ chóp bu và khi đám bậu sậu nhũng nhiểu bên dưới đủ lông đủ cánh …chúng sẻ bóp chết các thế lực yêu chuộng tư bản tự do, xoay chuyển sang XHCN một cách dể dàng ……….Dù có cố diển tả thế nào đi nửa các bạn cũng không thể nào hiểu hết ĐƯỢC mọi mưu đồ cực kỳ thâm độc cuả lủ súc vật chó đeo mặt nạ người này ,,duy chỉ nhắn nhủ cùng các bạn ,,,một câu ,,,,,,TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VẬT Âm BINH MAFIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT ,,,,TỰ SÁT

viettrans said...

Hi all. I am new guy here. Hope to be friend with all
Như các bạn đã biết, ngày nay nhu cầu dịch thuật hồ sơ là rất thiết thực. chúng tôi Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành. Hệ thống thương hiệu và các Công ty dịch thuật con trực thuộc: dịch thuật đồng tháp - dịch thuật miền trung tại 100 Trần Hưng Đạo, Cao Lãnh là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại tháp và các khu vực lân cận ; dịch thuật tiếng nhật tại sài gòn địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1 TP HCM, dịch thuật công chứng tam kỳ, quảng nam : địa số 99 Trần Thánh Tông, TP Tam Kỳ là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại Quảng Nam; Công ty dịch thuật Viettrans và dịc vụ ha tinh translation: dịch vụ dịch thuật tại Hà Tĩnh cho người nước ngoài có nhu cầu, giao diện tiếng Anh dễ sử dụng; dịch thuật tiếng hungary tại sài gòn: nhà cung ứng dịch vụ dịch vụ dịch thuật phiên dịch hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; dịch thuật quy nhơn, bình định : Địa chỉ 99 Lê Thánh Tông, TP Quy Nhơn chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành tại Bình định; viettrans 43 Điện Biên Phủ, Quận 1 Sài Gòn: chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành toàn quốc; Công ty dịch thuật Hà Nội MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tại đăk lăk : địa chỉ 100 Trần Hưng Đạo, TP Đăk Lăk là nhà cung ứng dịch vụ biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp tại địa bàn Đăk Lăk. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, .vv... Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả dịch thuật các chuyên ngành hẹp như dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, ngân hàng, tài chính, kế toán. Các dự án đã triển khai của chúng tôi đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm của đội ngũ biên dịch viên dịch thuật tiếng phần lan của chúng tôi. email: info@dichthuatmientrung.com.vn . Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp địa chỉ mua khoai deo quảng bình tại an giang . Gọi ngay 0947.688.883 để có giá tốt nhất.

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------