Nhà Báo Việt Thường

Nhà Báo Việt Thường

Tìm kiếm bài Blog than huu cua Nha Bao Việt Thường xin gõ chữ vào đây

Wednesday, February 23, 2011

nhạc Lá Bông Điều tặng Lê Thị Công Nhân

nhạc Lá Bông Điều tặng Lê Thị Công NhânLê Thị Công Nhân lại xin tiền đồng bào Nam Cali

Hôm qua, anh bạn ở Nam Cali phone kể cho tôi nghe về bài phát biểu đầy chất tố khổ, vòi tiền của LTCN trên đài của Việt Tân của MC Hồng Thuận mấy bữa trước. Anh nói, giọng cô ả hay thật, rất ấn tượng, phát biểu gãy gọn chứ không đến nỗi nói không tròn chữ như mấy ông dân chủ nửa quê nửa tỉnh trong nước. Thảo nào các anh, các chị nước ngoài cứ mê tít cô ả cũng khó trách.

Anh nói thêm, sau khi kêu gọi cộng đồng người Việt hãy tỉnh táo, gạt bỏ những “khác biệt” để đi thống nhất tranh đấu dưới ngọn cờ Việt Tân của MC Hồng Thuận, ca ngợi tinh thần tranh đấu và thành tích hơn hẳn và vượt trội của đồng bào hải ngoại, tự khiêm tốn nhận là kết quả đấu tranh của các ông bà dân chủ trong nước rất kém cỏi, chẳng có hiệu quả (rất bài bản và khôn khéo!). Tiếp đến là nàng sổ toẹt ra rằng chúng tao đang phải chiến đấu trực diện với độc tài (chúng bay chỉ ngồi đấu tranh qua màn hình điện tử thôi nhé), chúng tao phải đánh đổi cuộc sống, công việc và tỉ thứ khác này (chúng mày đâu mất tí mồ hôi nào đâu) nên chúng mày phải “ủng hộ” tiền nuôi chúng tao chứ. Chúng mày thử nghĩ xem, đường đường chúng tao là “nhà đấu tranh dân chủ” được cả thế giới và cộng đồng người Việt hải ngoại chúng mày ca tụng vậy mà phải đi lái xe ôm, nhặt rác kiếm sống, phải ở trọ trong những căn nhà trọ tồi tàn, không có đủ tiền để trả cho điện thoại, internet… thì làm sao mà thúc đẩy được phong trào dân chủ trong nước được. Quả thật là nàng chỉ nói chừng 15 phút thôi, nhưng dành đến 10 phút để than vãn nghèo, khó và vòi tiền.

Trời ơi, tôi ước được trực tiếp nghe nàng nói để “tận hưởng” mọi âm sắc và cung bậc xúc cảm, ngữ điệu của nàng khi có một bài diễn văn “xin tiền’’ bài bản đến thế! Tôi không biết các nhà dân chủ trong nước có hoàn cảnh kinh tế ra sao, nhưng qua mạng Internet, tôi được biết mấy đồng chí dân chủ như Nguyễn Thanh Giang có biệt thự cho thuê kiếm mấy chục triệu tháng, đồng chí Nguyễn Khắc Toàn, Phạm Hồng Sơn, Trần Khải Thanh Thủy, … đều có nhà riêng khang trang giữa thủ đô. Còn mấy anh khó khăn thì đều tìm đường xuất ngoại qua Cam và Thái để tìm đường đi Mỹ cả, như ông Nguyễn Chính Kết, và nghe nói anh Nguyễn Ngọc Quang, cô Nguyễn Thu Trâm…đều đã rời bỏ chiến trường, tìm đường ra tranh đấu với cộng sản ở hải ngoại tuốt.

Còn nàng, thì tất nhiên tuyên bố không đi nước ngoài, quyết ở trong nước để đấu tranh đến cùng (thật cảm động!) vì nàng chẳng cần lao động gì, cứ ngồi nhà hát véo von, tuyên bố vài câu thật…anh hùng và ký séc nhận tiền, lên kế hoạch mua nhà, mua xế hộp, đi shopping, party thì … tội gì không làm nhà dân chủ cho oách!

Nguyễn Quang


http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/89605

" thật sự người luật sư cần sự nổi tiếng." - Lê Thị Công Nhân

Hôm nay Danchuhollywood nhận được email này và kềm theo là đoạn audio của Lê Thị Tham Nhân. Cám cơn bạn nào đã gởi cho Danchuhollywwod bài viết này.
________________________________________________________

"Thật sự tôi luôn có quan điểm rằng những người bào chửa cho tôi trong vụ án nầy không phải vì một lợi ích gì cả và cũng chẳng vì cá nhân tôi, nhưng tôi muôn nói đối với nghề nghiệp đó là một món quà để cho họ cho họ bởi vì, thật sự người luật sư cần sự nổi tiếng. " LTCN


http://www.zshare.net/audio/87042956f358c4fb/


LTCN nghĩ mình là “thánh nữ” rồi, nên cái gì cũng nghĩ như ở tư thế ban ơn. Khi Việt Gian Cộng Sản bắt nam thanh niên miền bắc đi làm bia đỡ đạn để phục vụ mục tiêu xâm lược của Đế Quốc Đỏ, thì chúng cũng ban ơn cho người ta và gọi là “Trúng Tuyển Nghĩa Vụ Quân Sự”. Các nữ thanh niên bị chúng bắt đi làm gái phục vụ cho đoàn quân Sinh Bắc Tử Nam, thì chúng gọi là “Thanh Niên Xung Phong”. Đúng là chỉ có ở miệng lưỡi của bọn Việt Gian. Ngày nay, LTCN thì gọi luật sự bênh vực cho Thị là “nhờ có những cơ hội mà Thị ban cho nên đã được nổi tiếng”. Đúng là chỉ có ở miệng của 1 “thánh nữ”. “Thánh nữ” cũng nhờ có vài câu tuyên bố hùng hồn, ngày nay “thánh nữ” mồm ăn không hết. Nhưng cũng vì người ta đã sợ cái hào quang của “thánh nữ” quá rồi, nên các “đồng chí” của “thánh nữ” đã không còn viết cho “thánh nữ” để được nổi tiếng nữa, nên “thánh nữ” đành tự phịa ra cái tên FNA-Cánh Chim Hòa Bình để ca tụng chính mình. Buồn cho “thánh nữ” 1 phút!!! Những người luật sư “nhờ ơn” “thánh nữ” mà nổi tiếng như thế nào thì có lẽ chúng ta đều đã biết. Lê Công Định là luật sư tu nghiệp Tulane University ở Hoa Kỹ về, nhưng có lẽ vì ở Việt Nam ít có vụ án chính trị quá nên phải nhờ “thánh nữ” nên mới được nổi tiếng??? Sao kỳ vậy ta??? Hay là ở Việt Nam bây giờ, mọi công dân đều tự do, hạnh phúc cả rồi, hoặc do hèn “như thỏ đế” (chữ của các nhà đấu tranh dân chủ) nên không có ai tranh đấu, vì thế chàng luật sư họ Lê phải cám ơn cô phải khổng? Hình như anh ls Lê Công Định sau khi bào chữa cho LTCN ít lâu thì cũng được vào tù, nhưng không phải vì “quá nổi tiếng” do bào chữa các vụ án chính trị, mà là do có dính líu tới Việt Tân. Ô Hô Ai Tai!!!

No comments:

Thời Sự "Nóng"

------------------------------------------

---------------------------------------------------------
Vân Anh -Ngày 1 tháng 10 Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh
----------------------------------------